5 giải pháp tiết kiệm tiền may đồng phục quán cafe

May đồng phục quán cafe, may đồng phục nhà hàng khách sạn, công ty, team building… mà không tốn nhiều chi phí, chất lượng giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ luôn đảm bảo luôn là mục tiêu mà bất cứ người quản lý nào cũng muốn hướng tới.

Đồng phục không chỉ mang đến dấu ấn của một tập thể, là sợi dây gắn kết tất cả mọi thành viên lại với nhau mà còn là một biện pháp xây dựng thương hiệu tiết kiệm mà hiệu quả. Bởi vậy, hiện nay bất kỳ cửa hàng hay quán cà phê nào cũng đều có những mẫu đồng phục dành riêng cho mình.

Đồng phục nhà hàng có nhiều vai trò quan trọng
Đồng phục quán cafe có vai trò quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng.

Với tính chất là được sử dụng thường xuyên nên đồng phục thường có thời gian sử dụng ngắn hơn so với những bộ trang phục thông thường. Và tính riêng thì hằng năm, mỗi nhà hàng vừa và nhỏ cũng sẽ phải làm đồng phục ít nhất là 2 lần và chi phí lo trang phục cho nhân viên lên tới vài triệu đồng.

Do vậy, làm thế nào để tiết kiệm được chi phí may đồng phục quán cafe luôn là bài toán đề ra cho các nhà quản lý. Với những giải pháp dưới đây, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian suy nghĩ cho vấn đề, hãy cùng tìm hiểu nhé:

 • Bài viết cùng chuyên mục:

>> 5 Yếu tố chi phối giá thành may áo phông đồng phục

>> Tiết kiệm tiền may áo đồng phục với 3 bước đơn giản sau

1. Yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục quán cafe

Cũng giống như các sản phẩm khác, mức giá cho một sản phẩm áo đồng phục cũng được định giá dựa trên những yếu tố liên quan như:

Chất liệu làm áo đồng phục quán cafe

Chất liệu vải chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí may áo đồng phục. Tùy theo tỷ lệ cấu tạo là sợi cotton, sợi polyeste là thế nào mà sẽ mang đến tính chất và những công dụng riêng. Do vậy, mức giá của những loại vải này cũng sẽ có sự chênh lệch nhau đôi chút. Căn cứ vào tính chất công việc cũng như giá trị sử dụng để bạn lựa chọn loại vải sao cho phù hợp.

Chất liệu vải may áo thun đồng phục quán cafe đa dạng.
Chất liệu vải may áo thun đồng phục đa dạng.

Mẫu thiết kế áo đồng phục quán cafe

Trên thị trường có hằng nghìn mẫu đồng phục, mỗi đồng phục đều có những thiết kế riêng với tính chất là đơn giản hay phức tạp khác nhau.

Về mẫu thiết kế, mức độ phức tạp sẽ được thể hiện ở chỗ: số lượng màu trên mẫu áo, thêu hay in cao su, thiết kế lé hay không… Và tương ứng với mỗi thiết kế sẽ cần có những yêu cầu riêng để đáp ứng được đầy đủ giá trị sản phẩm.

Số lượng áo đồng phục quán cafe đặt may

Thông thường, tại mỗi công ty, xưởng may in đồng phục sẽ có quy định về mức giá tương ứng với số lượng đặt may đồng phục. Ví dụ khi bạn 100 chiếc áo thun đồng phục quán cafe thì mức giá sẽ hoàn toàn với việc bạn đặt với số lượng trên 1.000 chiếc.
Đặt càng nhiều, mức chi phí may đồng phục sẽ càng rẻ. Do vậy, các nhà quản lý có thể tính toán số lượng áo đồng phục cần dùng trong cả năm để đặt một lần tiết kiệm chi phí thay vì đặt thành 2, 3 lần.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục quán cafe
Số lượng, mẫu mã và thời gian đặt may ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục.

Thời gian đặt hàng đồng phục quán cafe

Tùy theo năng lực sản xuất của từng xưởng may, công ty may đồng phục mà từng loại sản phẩm sẽ có quy định về thời gian sản xuất khác nhau.

Thông thường, đối với áo thun thì thời gian sản xuất là khoảng 7 – 12 ngày; thời gian sản xuất áo gió thường kéo dài từ 12 – 15 ngày, thuộc vào từng đơn vị sản xuất. Trong trường hợp, đơn vị cần may gấp trong một khoảng thời gian quy định thì bên nhà hàng, đơn vị hay đối tác đặt may sẽ phải phụ thêm một khoản chi phí cho việc nhân công làm thêm ngoài giờ hay một số khoản chi phí phụ khác.

2. Giải pháp giúp tiết kiệm chi phí may đồng phục quán cafe

Khi đã nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí may đồng phục, bạn sẽ dễ dàng tìm được giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí.

Những giải pháp được đúc kết ngay dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé:

Tùy từng bộ phận, lựa chọn chất liệu vải may đồng phục quán cafe phù hợp

Tại các quán cà phê, sẽ được chia thành những bộ phận khác nhau như: bộ phận lễ tân, bộ phận phục vụ bàn, bộ phận pha chế… mỗi bộ phận sẽ có chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Do tính chất công việc khác nhau nên những tiêu chí đề ra cho mẫu đồng phục cũng cần có những yêu cầu riêng.

Chất liệu vải may đồng phục quán cafe
Tùy từng bộ phận để lựa chọn chất liệu vải phù hợp với tính chất công việc.

Do vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí bạn có thể căn cứ vào tính chất công việc của từng bộ phận để đặt may đồng phục. Ví dụ như, bộ phận phục vụ bàn hay pha chế cần có sự hoạt động nhiều nên lựa chọn loại chất liệu vải 100% cotton, bộ phận lễ tân với thời gian hoạt động ít thì có thể chọn loại vải 65/35 hoặc vải PE để tiết kiệm chi phí.

Đơn giản hóa các chi tiết trên mẫu thiết kế áo đồng phục quán cafe

Mẫu đồng phục luôn đề cao sự đơn giản, tránh rườm rà bởi có quá nhiều chi tiết được in trên đồng phục sẽ gây rối mắt, làm phân tán sự tập trung của người nhìn. Bởi vậy, bạn nên cắt bỏ đi những chi tiết cầu kỳ, số lượng màu in trên logo cũng nên giới hạn trong khoảng từ 5 – 7 màu.

Mẫu đồng phục quán cafe
Đơn giản hóa các chi tiết in trên áo đồng phục để tiết kiệm chi phí.

Điều này không chỉ nhanh về thời gian sản xuất mà còn giúp tiết kiệm được khoản chi phí nho nhỏ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn công nghệ/phương pháp in chuyển nhiệt hoặc in cao su sẽ tiết kiệm hơn thêu.

Lên kế hoạch may đồng phục quán cafe từ sớm

Mỗi công ty sẽ có quy định về thời gian sản xuất, với những đơn vị cần áo đồng phục trong thời gian gấp thì sẽ phải bỏ thêm một khoản chi phí. Ngoài ra, để chạy kịp tiến độ giao hàng thì chưa hẳn đơn vị đã đảm bảo được yếu tố về chất lượng và giá trị sử dụng.

Vì vậy, để tránh mắc phải những lỗi sai hỏng không đáng có này và không mất tốn thêm chi phí thì các nhà quản lý quán cà phê nên lên kế hoạch may đồng phục từ sớm. Tìm kiếm và lựa chọn xưởng may đồng phục quán cafe uy tín để tư vấn, lên mẫu thiết kế và thỏa thuận về mức giá để đảm đúng thời gian kế hoạch đã đề ra.

Cắt giảm các chi phí phụ khi đặt may đồng phục quán cafe

Tại một số đơn vị xưởng may đồng phục, bên cạnh chi phí may đồng phục sẽ có những dịch vụ liên quan đi cùng như: dịch vụ thiết kế, dịch vụ vận chuyển tận nhà, may áo mẫu, bảo hành sản phẩm… Mỗi dịch vụ sẽ phát sinh thêm những khoản chi phí không cần thiết và khi cộng dồn lại với nhau thì tổng chi phí may đồng phục quán cafe sẽ là một con số không hề nhỏ.

Cách tiết kiệm chi phí may đồng phục quán cafe
Cắt giảm hết những dịch vụ có liên quan để tiết kiệm tối đa chi phí.

Tuy nhiên, tìm hiểu về thị trường bạn cũng có thể nhận ra có những đơn vị mức giá may đồng phục tuy cao hơi chút xíu nhưng lại miễn phí tất cả các dịch vụ đi cùng. Trong trường hợp này, bạn có thể tính toán trước chi phí làm đồng phục và so sánh chi phí của các đơn vị trước khi lựa chọn đối tác.

Mức giá may đồng phục của mỗi đơn vị thường được công khai trên Website, do vậy khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và dễ dàng dự tính được mức chi phí phải bỏ ra. Hoặc, để chuẩn xác hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline để nhận được tư vấn, báo giá chuẩn xác nhất cho đơn hàng áo thun đồng phục quán cafe. Do vậy, sẽ rất dễ dàng để so sánh mức giá giữa các đơn vị sản xuất. Từ đó, lựa chọn đơn vị đối tác phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu đã đề ra.

Lựa chọn xưởng may đồng phục quán cafe uy tín

Xưởng may đồng phục chính là yếu tố chính chi phối tất cả các yếu tố có liên quan khác. Tùy theo quy mô, năng lực mà mỗi xưởng may có thể đáp ứng được những yêu cầu với từng loại sản phẩm. Bởi vậy, để đảm bảo tiêu chí về tính thẩm mỹ, giá trị sử dụng và đúng thời gian kế hoạch đề ra bạn nên tìm kiếm và lựa chọn đối tác uy tín.

Để tìm kiếm được xưởng may uy tín, phù hợp với yêu cầu đã đặt ra cũng là điều không quá khó khăn nhưng cũng không hề dễ dàng bởi hiện nay bởi thông tin quảng cáo ngày càng nhiều và nó đang phá loãng nguồn thông tin dẫn đến nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm đối tác phù hợp. Để dễ dàng lựa chọn được đơn vị may uy tín, bạn đọc có thể tham khảo những mẹo nhỏ để tìm kiếm được công ty may đồng phục nhà hàng uy tín để có thêm kinh nghiệm hữu ích.

Quy mô xưởng may đồng phục quán cafe Hải Anh.
Quy mô xưởng may đồng phục Hải Anh.

Đồng phục Hải Anh là đơn vị may đồng phục đã có bề dày kinh nghiệm trên 8 năm, tất cả các sản phẩm áo thun đồng phục nhà hàng mang thương hiệu Hải Anh đều được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng. Các mẫu sản phẩm tại Hải Anh đều có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú; chúng tôi thiết kế sản phẩm dựa trên ý tưởng khách hàng, làm nổi bật lên nét đặc trưng văn hóa và lĩnh vực kinh doanh nên giúp bạn dễ dàng định vị thương hiệu. Để tìm hiểu về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, khách hàng có thể xem qua review của những người đã sử dụng sản phẩm thực tế trên Fanpage hoặc Website chính thức của chúng tôi.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi chú trọng tới quyền lợi và chính sách dành cho khách hàng. Mỗi đơn hàng, khi đặt may tại xưởng may Hải Anh đều được quy định cách thức bảo hành, khuyến mại và tương ứng là mức giá vô cùng hấp dẫn. Hợp đồng sẽ được thỏa thuận và ký kết rõ ràng giữa hai bên để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng. Do vậy, đặt may đồng phục cafe tại xưởng may Hải Anh chính là giải pháp an toàn và tốt nhất để đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm chi phí.

 • Tin bài được xem nhiều:

>> 5 Tiêu chí khẳng định giá trị của chiếc áo đồng phục

>> Nguyên tắc phối màu đơn giản ai cũng có thể áp dụng

Chỉ với những biện pháp đơn giản mà chúng tôi vừa chia sẽ phía trên nhưng có thể giúp tiết kiệm một khoản kha khá trong vấn đề may đồng phục quán cafe. Nếu bạn là một nhà starup và đang có kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh trong tương lai thì hãy lên ý tưởng cho mẫu đồng phục của cửa hàng mình ngay từ bây giờ đi nhé, sẽ không quá sớm để chuẩn bị cho công việc kinh doanh ngay từ bây giờ đâu nhé! Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “5 giải pháp tiết kiệm tiền may đồng phục quán cafe

 1. Phương Chi says:

  Shop ơi, cho em hỏi lớp em đặt áo có được tặng mũ không ak. Sao em thấy áo chuyển về lâu lắm rồi mà chưa thấy bên chị gửi mũ cho bọn em vậy? 2 lớp bên cạnh đều được gửi mà, mà thấy nhanh lắm, gửi cùng áo luôn mà. Chị Hằng bảo là đơn của bọn em có được tặng mũ nhưng mũ thiếu nên chưa chuyển về được. Mà chị nói nhiều lần quá rồi, bọn em không tin nữa. Cần 1 lời giải thích từ bên đồng phục Hải Anh ạ, ai giải thích đùm lớp em nha.

 2. Đức Anh says:

  Mình thấy rõ nhất chính là thời gian đặt áo, loại vải đặt may đồng phục. Loại vải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí ban đầu của áo, các yếu tố phụ như cổ, tay po, lé, màu áo là các yếu tố phụ thôi, tùy từng cơ sở sẽ quy định là cộng thêm 5k hay 10k. Tiếp đó, thời gian làm áo cũng ảnh hưởng không kém, nếu đặt nhanh thì chắc chắn số tiền sẽ đắt hơn rất nhiều so với những đơn hàng được may đúng thời gian, tính theo thời gian hẹn của nhà sản xuất.

 3. Phúc Thịnh says:

  Cái áo thun của quán lẩu gật gù trông đẹp thế, mà sao bên này lắm mẫu áo đồng phục thế nhỉ? hôm trước đi ăn bên nhà hàng này cũng thấy nhân viên mặc áo màu đen nhưng logo được in nhiều hơn với cổ và po tay chưa có đường viền khác màu như này. Mẫu này đẹp hơn, nhìn thanh lịch hơn rất nhiều. Màu đen đơn giản nhưng lại hay, phù hợp với tính chất của nhà hàng, nhân viên thoải mái mặc mà ko sợ bị bẩn, nói chung là chất và mình rất ưng ý.

 4. Đức Thành says:

  Chị ơi, sao em thấy bên shop mình đặt đồng phục học sinh được khuyến mại nhiều thế ạ, áo có mỗi 109k mà sao được tặng nào là mũ, nào là huy hiệu, còn được tặng thêm 1 áo cho 1 đơn hàng nữa. Sao bên áo đồng phục nhà hàng chả có khuyến mại gì đấy ạ, nếu em đặt từ 50 cái trở lên thì có được tặng mũ hay tạp dề kèm theo không chị? em gọi điện vô số hotline trên web mà chẳng thấy ai nghe máy cả. Chị đọc được bình luận thì gọi lại cho em nha.

 5. Hồng Bích says:

  Thông tin trong bài viết này hoàn toàn là đúng nhé, với áo 3d vô số màu mà bạn biết chỉ 109k 1 áo đó là bởi vì đấy là in chuyển nhiệt, in tổng thể hình ảnh, họa tiết 1 lần là xong. Còn thông thường, áo công ty sẽ in cao su hoặc thêu, sẽ phải theo từng công đoạn cụ thể, hết màu này lại sang màu kia, hết vị trí này mới sang được vị trí khác. Do vậy, nếu không hiểu biết gì thì đừng có nói, người khác họ đọc được họ lại cười cho đấy

 6. Hữu Tuấn says:

  Thật ra là đắt hay rẻ tùy theo chúng ta cảm nhận mà thôi, người ta bảo đắt xắt ra miếng mà của rẻ chỉ toàn là của ôi mà thôi. Cái này thì t thấy đúng trong mọi trường hợp nên dù là đặt may áo đồng phục hay là mua bất kỳ thứ gì đi chăng nữa thì t cũng ko đặt giá cả lên hàng đầu. T quan niệm rằng, tốn thêm tí tiền ban đầu nhưng mình được sử dụng sản phẩm tốt, đồ tốt, thời gian sử dụng được lâu hơn chứ mấy đồ kia chẳng dùng được bao nhiêu, lại thêm tốn tiền và mất công.

 7. Hoài Ân says:

  Nếu may áo thun đồng phục thì nên đặt tại đồng phục Hải Anh, bên này chuyên về áo thun, rất chất lượng, điều kiện cơ sở và nhân lực đông nên sản xuất rất nhanh, chỉ sau 5 ngày là bạn có thể nhận được hàng rồi. Lần đầu mình may đồng phục tại một cơ sở mà nó nhanh mà chất lượng như vậy đấy, các cơ sở đặt may ngày trước cũng được nhưng nhây, toàn muộn về thời gian nên mình chuyển sang Hải Anh nhờ có 1 chị bạn giới thiệu, cũng may mà xưởng may tốt.

 8. Ánh Tuyết says:

  Chị Hiền ơi, chị check cho em cái đơn hàng đặt hôm 12 với ạ, chị hẹn là 7 ngày lấy hàng mà nay đã 8,9 ngày gì đó rồi mà vẫn chưa có ai gọi điện ra bưu điện để nhận hàng cả. Chị xem hàng đã được chuyển đi chưa hay chuyển rồi mà nhầm mất địa chỉ ạ? Em gọi cho chị từ sáng tới giờ thì không thấy nghe máy, gọi vào số máy bàn của công ty thì có chị bảo em gửi mã đơn hay thông tin gì đó mà nay cái bạn đặt áo không đi học nên em không có ạ.

 9. Phương Nam says:

  Hôm trước khi ăn hàng tại nhà hàng Lẩu 555 tại Hà Nội thấy bên đó cũng đặt may đồng phục tại Hải Anh. Áo nhìn rất đẹp, co giãn tốt, chất vải thoáng mát, in màu rất sắc nét. Thấy bên đó bảo giá cũng rẻ mà nhiệt tình lắm, lại còn được miễn phí thiết kế và miễn phí vận chuyển nữa nên mình ưng lắm định hôm nào qua bên đó xem áo mẫu. Mà không biết bên Hải Anh tính size áo theo kiểu gì nhỉ? là mặc thử hay là theo chiều cao, cân nặng vậy?

 10. Anh Thư says:

  Đồng phục nhà hàng, quán café hay đồng phục công ty thì thường rất ít màu, thông thường chỉ màu vải, màu logo hay thông tin in đằng sau… tổng cả chắc nhiều thì cũng tầm chục màu, ít thì tầm 3,4 màu gì đó thôi chứ số lượng màu sắc chỉ liên quan nhiều đến đồng phục học sinh, áo lớp mà thôi. Mà tính màu kiểu gì mà thấy áo 3d vô số màu sắc như vậy mà chỉ có 109k, 110k vậy? hay giảm chất lượng đi để tình tiền màu cho rẻ hơn à?

 11. Mai Thu says:

  Đơn giản hóa mọi yếu tố trên mẫu thiết kế, đặt hàng sớm hơn 10 ngày trước kế hoạch và chốt chất liệu vải rõ ràng với đơn vị sản xuất là ok thôi. Chứ các ông cứ gần đến ngày mới đặt hàng, sau đó lại còn đòi rẻ, đòi đẹp thì lấy đâu ra. Thông tin của bài này phải được đưa đến tận mặt của những người này thì họ mới biết được. Còn với mình thì thật sự không cần thiết bởi vì mình cũng từng đặt hàng nhiều lần rồi, lần nào cũng lên kế hoạch rõ ràng.

 12. Bích Thảo says:

  Chắc là đúng, đợt mình đặt áo đồng phục cho sự kiện, đặt trước đó có 2 ngày quá sát ngày nên áo làm vội vàng, không những xấu mà còn đắt ngang như là may vải thun cao cấp vậy. Do đó, từ giờ rút kinh nghiệm phải đặt trước hàng tuần trước khi sự kiện diễn ra. Mà có ai đã từng may đồng phục tại Hải Anh chưa cho mình xin ít review xem nào, áo có chất lượng không? giá cả và thời gian như thế nào? xưởng này làm ăn có uy tín không ạ?

 13. Hoàng Yến says:

  In đồng phục còn tính màu để tính theo giá tiền à các bác? Đọc bài này em mới biết đấy? chứ như mẫu áo 3d nhiều màu như thế thì tính sao đây? Vài chục màu thì bao nhiêu tiền, mà ai biết cách tính như này không chỉ em với ạ vì lớp em cũng đang có ý định may đồng phục mà không biết tính giá như thế nào cả? Xưởng may Hải Anh này có uy tín không ạ? Em tìm trên mạng với facebook thì toàn thấy ra Hải Anh thôi nhưng không biết có nên đặt hay không.

 14. Đăng Quang says:

  Shop ơi, cho em hỏi chút ạ: nếu áo không cổ và áo có cổ thì giá tiền có khác nhau không ạ? Với lại nếu là áo cổ tàu với áo cổ polo thì cái nào nhiều tiền hơn ạ? Em thấy có 1 web cũng ghi là của đồng phục Hải Anh có mức giá mà bên này cũng web Hải Anh mà không có bảng giá, giờ tính như thế nào được ạ? Anh chị nhân viên tư vấn của Hải Anh có thể giải đáp giúp em với được không ạ? Em cảm ơn rất nhiều ạ?

 15. Tố Loan says:

  Chị Vân ơi, chị check cho em cái đơn hàng đặt hôm 20 với ạ, chị hẹn là 7 ngày lấy hàng mà nay đã 8, 9 ngày gì đó rồi mà vẫn chưa có ai gọi điện ra bưu điện để nhận hàng cả. Chị xem hàng đã được chuyển đi chưa hay chuyển rồi mà nhầm mất địa chỉ ạ? Em gọi cho chị từ sáng tới giờ thì không thấy nghe máy, gọi vào số máy bàn của công ty thì có chị bảo em gửi mã đơn hay thông tin gì đó mà nay cái bạn đặt áo không đi học nên em không có ạ.

 16. Mỹ Hân says:

  Hôm trước t đặt áo bên 1 cơ sở bựa kinh hồn, trong quảng cáo ghi là 55k, sau khi đặt hàng xong bắt đầu tính chi phí. Nào là có cổ thêm 10k, tay lửng thêm 5k; 10 màu sắc, quá 3 màu mỗi màu thêm 15k nữa là, tiền sửa mẫu tính riêng mỗi lần sửa là 200k, tiền giao hàng 50k… tính đi tính lại thì còn đắt đỏ hơn là đặt may tại công ty may đồng phục khác. Rút kinh nghiệm, từ lần sau sẽ ưu tiên xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng hơn là giá rẻ.

 17. Quốc Thái says:

  Bên Hải Anh may cả áo đồng phục café của coffee cơ à? Trông đẹp lắm á? Nếu đặt may tần 20 chục chiếc thì bao nhiêu tiền ạ? Làm trong bao lâu mới xong được shop? Đặt hàng có được may áo mẫu hay không ạ? Em có gọi điện theo số điện thoại trên web rồi mà không thấy ai nghe máy cả? mà đây có phải là web chính của bên Hải Anh không ạ? Ai biết thì chỉ cho em với ạ, em đang rất cần nhưng liên hệ không được ạ, em cảm ơn ạ.

 18. Quang Minh says:

  Đặt áo đồng phục bên hải anh có được miễn phí vận chuyển không mọi người ơi? Thấy ghi trong quảng cáo là được miễn phí nhưng không biết sao nữa. Ai đã từng đặt áo đồng phục bên này cho mình xin ý kiến với, một chút review về sản phẩm, giá cả và thời gian như nào ạ? Sẵn sàng mời riêng bác nào review 1 buổi cà phê đàm đạo nha. Nhưng là phải review thật lòng, thật tâm đấy chứ mấy kiểu pr, quảng cáo hộ ăn % hoa hồng thì nghỉ đi nhá.

 19. Tuấn Minh says:

  Nếu lo sợ về chất lượng hay giá cả của sản phẩm thì cứ đặt áo đồng phục tại Hải Anh nhé. Mình đã đặt tại nhiều nơi rồi, thấy chưa có nơi nào mà uy tín như ở Hải Anh đâu, mình làm bên chỗ chị Bảy, chị vừa nhiệt tình vừa nhã nhặn, thái độ làm việc rất ok và cũng rất đúng giờ nữa. Áo thì đẹp hết chỗ chê, chất lượng cao, co giãn tốt, màu in đẹp, sắc nét, giặt không phai màu mà giá cả cũng rẻ nữa, rẻ hơn các chỗ khác vài nghìn/áo, nói chung là rất ưng ý.

 20. Minh Khuê says:

  Áo đồng phục nhà hàng hiện nay khá phổ biến, thấy bên nào cũng thi nhau đặt thôi à. Nhỏ to gì đều có mẫu đồng phục riêng, mà nhân tiện thì cho mình hỏi chút là có ai từng làm áo thun đồng phục tại Hải Anh chưa vậy? sản phẩm chất lượng thế nào? giá cả có ổn không hay cao hơn các bên khác? Và nữa bên này làm áo đồng phục trong bao lâu vậy? định gọi điện hỏi trực tiếp nhưng sợ hỏi không làm thì bên nó lại gọi nhiều làm phiền sau đó.

 21. Vân Hưng says:

  Theo mình nghĩ là xưởng may sẽ là yếu tố quan trọng nhất và chi phối tất cả các yếu tố còn lại. Từ chất lượng, giá cả, thời gian sản xuất hay là các chính sách, quyền lợi của khách hàng… Do vậy, muốn rẻ hay không, muốn sở hữu áo chất lượng bạn cần phải xem xét và lựa chọn kỹ càng đơn vị may đồng phục. Có thể xem qua số năm hoạt động, quy mô xưởng may và xem review của khách hàng trước khi đưa ra quyết định, đây là kinh nghiệm của t nói để các bạn tránh bị lừa.

 22. Minh Quân says:

  Áo đồng phục của quán café nào mà đẹp thế. Bên này phân chia đồng phục theo từng công việc này, người quản lý thì sơ mi + quần âu, nhân viên bàn thì áo thun đỏ, nhân viên pha chế thì áo đồng phục màu đen; trông rất lý tưởng. Bên mình thì chưa hoàn thiện được như vậy, tất cả các bộ phận từ quản lý đến nhân viên, từ pha chế đến phục vụ bàn đều mang chung một chiếc áo đồng phục thôi à, còn quần thì mặc tùy theo ý thích của cá nhân mỗi người.

 23. Việt Phong says:

  Mỗi loại vải sẽ có tính chất riêng, phù hợp với yêu cầu của từng công việc cụ thể. Do vậy, khi đặt may đồng phục bạn cần phải chú ý, có thể mô tả về công việc để nhân viên tư vấn được biết và nhờ họ tư vấn cho nên chọn loại vải nào thì phù hợp, tiết kiệm được chi phí. Mình thấy thì thông thường, với áo đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng thì thường dùng vải cotton 100%, còn đối với đồng phục sự kiện, cho team building thì dùng cotton 35/65 hoặc PE.

 24. Chi Mai says:

  Mình thấy thông tin trong bài đưa ra khá chi tiết, có thể áp dụng cả với áo thun và áo phông mà. Như bạn nói ở trên thì mình không hoàn toàn đồng ý, áo sơ mi thì cũng phải thêu, thêu cũng phải theo quy trình, hết màu nọ mới sang màu kia được mà chứ có phải dập cái là xong được đâu. Mà nhiều màu thì chắc chắn là thời gian thêu sẽ lâu hơn rồi, chi phí tất nhiên cũng sẽ đắt hơn nhiều so với mẫu logo đơn giản là phải chứ, đúng ko?

 25. Bích Thủy says:

  Qua 3 lần đặt đồng phục tại xưởng may Hải Anh thì tôi nhận thấy rằng, giá tiền phụ thuộc chủ yếu vào loại vải bạn chọn ý. Còn xưởng may giờ cũng hiện đại lắm, làm công nghiệp cả rồi nên thời gian 5 ngày hay 7 ngày họ đều làm được cả. Màu sắc cũng không liên quan nhiều vì tổng thể của 1 chiếc áo đồng phục cũng chỉ khoảng 3 – 5 màu thôi nên nhà sản xuất sẽ không tính thêm. Nên nhờ nhân viên tư vấn xem nên chọn vải cotton hay pe trước khi đặt hàng.

 26. Tuấn Trung says:

  Theo mình thì những thông tin này chỉ áp dụng với những đối tác, đơn vị có số lượng đặt áo đồng phục lớn, khoảng 100 cái, 1.000 cái chứ đặt vụ vặt các đơn vài chục cái hay vài cái thì sao áp dụng được. Với lại các đơn hàng nhỏ, lẻ đó có cơ sở nhận làm cho là thấy may mắn lắm rồi, thương lượng về giá cũng rất khó khăn. Tôi là một ví dụ điển hình, nên giờ đặt áo chẳng cần thương lượng gì cả, bên đó báo giá bao nhiêu thì đặt bấy nhiêu thôi.

 27. Diệu Hương says:

  Mình chưa gặp cái trường hợp thứ 3 bao giờ cả, mẫu thiết kế có ảnh hưởng gì tới chi phí may đồng phục đâu. Mình đi làm áo không ít 10 lần rồi, lần nào cũng thấy nhân viên bên họ nhắc đến chi phí vải, cổ, tay áo, in hay thêu… gì gì đó thôi chứ màu sắc thì không thấy nhắc tới. Nói như vậy thì sao được, các bạn thử để ý mà xem, ví dụ như những cái áo 3d galaxy gì đó, bao nhiêu là màu thì họ tính màu kiểu gì mà có 109k 1 áo vậy?

 28. Hữu Quốc says:

  Thông thường, vải may áo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá tiền làm áo đồng phục, giờ thì có rất nhiều loại vải như: cotton 100%, cotton 65/35, cotton 35/65, vải PE, da cá sấu, kaki… mỗi loại vải đều có tính chất khác nhau, tính chất hút ẩm và thoáng khí cũng khác nhau nên độ thoáng mát và hút ẩm cũng khác nhau. Giá tiền cũng có sự chênh lệch nhau đôi chút nên bạn dễ dàng tìm được loại vải phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư của công ty, nhà hàng, trường học hay doanh nghiệp bỏ ra.

 29. Khôi Nguyên says:

  Những biện pháp này chỉ áp dụng với áo thun đồng phục được mà thôi. Còn với áo sơ mi, mình thấy kiểu dáng cũng đơn giản mà, hầu như logo đều được thêu chứ không phải là in nên sẽ không tính theo số lượng màu đâu, thêm nữa thì sơ mi cũng không liên quan nhiều đến mẫu thiết kế. Khi đặt may sơ mi đồng phục thì bạn chỉ cần quan tâm đến mỗi loại vải, thời gian đặt may bao nhiêu ngày là được thôi. Bài này mang tính chất tương đối, tham khảo thôi nha.

 30. Xuân Thanh says:

  Ui xào, có vài chiếc áo thun đồng phục thôi mà, người ta đặt nhiều người ta mới cần triết khấu % hoa hồng gì đó chứ như mình thì chẳng quan tâm nhiều. Có vài cái mất công thương lượng, cái thời gian thương lượng đó chắc để kiếm ra nhiều tiền hơn đó, bon chen vài ba đồng chẳng thích. Với mình, cứ áo chất lượng là vui lắm rồi, nhận áo thấy ưng ý còn po thêm vài đồng cho anh ship cơ, căn bản giờ bỏ tiền ra tìm cái sự uy tín cũng khó khăn lắm.

 31. Phong Lan says:

  Tóm tắc bài viết cho những ai lười đọc: Đầu tiên là phải lựa chọn loại vải phù hợp với vị trí, tính chất công việc. Thứ hai là phải tối ưu, giảm thiểu tới mức tối thiểu số lượng màu sắc trên áo. Thứ 3 là phải căn cứ vào số lượng để thương lượng về giá. Thứ 4 là phải căn cứ vào thời gian. Và cuối cùng là phải tìm được cơ sở may đồng phục uy tín, có quy mô rộng lớn để thỏa thuận về mức giá và yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 32. Nhật Anh says:

  Quán café có vài người à, làm vài cái áo mà thương lượng về giá nó cũng khó lắm. Kinh nghiệm của bên mình là bên xưởng may báo giá bao nhiêu thì làm bấy nhiêu thôi, chẳng bao giờ đòi giảm giá nọ kia cả vì có mấy cái cũng ngại. Ai cũng bảo mình dễ tính cả, bên nào mà nhận được vị khách như mình chắc cũng nhẹ người và vui lắm đấy. Thôi không sao, mình xởi lởi thì trời cho mà, mất lúc này thì được lúc khác thôi nên thôi không cần nữa đâu.

 33. Xuân Quang says:

  Loại vải ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí làm áo đồng phục nên khi đặt may đồng phục, muốn tiết kiệm nhất là các bác tùy thuộc vào công việc, thời gian sử dụng để đánh giá về mức độ quan trọng của bộ đồng phục sau đó nhờ nhân viên tư vấn cho nên chọn loại vải nào là ok nhất. Ngoài ra, muốn tiết kiệm thì cần tìm được địa chỉ xưởng may có quy mô công nghiệp, sản xuất đại trà ấy là dễ nhất, giá rẻ mà không lo về chất lượng sản phẩm.

 34. Mai Linh says:

  Với kinh nghiệm 1 năm đặt áo đồng phục 2 lần cho công ty thì thế này, nếu là đồng phục sử dụng trong quá trình làm việc thì nên đặt bằng loại vải thun cao cấp, còn với đồng phục dành cho team building, đồng phục sự kiện thì nên đặt bằng vải PE hoặc là cotton 35/65 vì là thời gian sử dụng không nhiều, giá trị sử dụng không cao nên không cần quá quan tâm về chất lượng đâu. Đấy là phương án tiết kiệm, còn nếu bạn có tiền thì muốn theo kiểu nào cũng được.

 35. Thiên An says:

  Cũng được, thông tin trong bài viết khá là rõ ràng mọi người hoàn toàn có thể áp dụng, dù là may đồng phục nào đi chăng nữa. Chính t cũng đã từng gặp trường hợp gần sát đến ngày tổ chức mới đặt may áo đồng phục cho team, may gần 20 cái tuy không nhiều nhưng cũng đầy cơ sở chịu làm. Thế mà đặt may phải cái chỗ kia, nó chém cho tân 225k 1 áo, làm trong 5 ngày, áo không cổ. Dù biết là đắt quá nhưng không kịp thời gian nên ngậm ngùi đặt bên đó.

 36. Nhân Nghĩa says:

  Giá trị của chiếc áo đồng phục nhà hàng, công ty, doanh nghiệp nằm cả ở giá trị sử dụng nên mình luôn đề cao về chất lượng chứ không quan trọng về giá cả như nào. Đắt hơn một tí nhưng thái độ niềm nở, vui cười, nhiệt tình và áo chất lượng còn hơn là giá rẻ mà nhận phải một thứ áo không ra áo làm tốn thời gian và tiền bạc của mình. Nhưng nếu may mắn tìm được cơ sở may uy tín thì áp dụng theo cách này cũng được này, các bạn có thể tham khảo.

 37. Ánh Hưng says:

  Tôi thì đề cao chất lượng hơn chứ giá cả cũng chỉ 1 phần thôi, ông bà ta nói rồi “tiền nào thì của nấy thôi” nên tiền rẻ thì chỉ nhận được của ôi, của hư hỏng thôi và muốn đồ tốt thì nên bỏ nhiều tiền ra, đừng vì mấy đồng bạc, ham rẻ mà đến khi nhận được sản phẩm mà chẳng ra gì. Đây là lời khuyên chân thành nhất đấy, nhiều người bị lắm rồi nên mọi người cũng nên cảnh giác, đừng chủ quan và đừng quá đề cao về giá cả.

 38. Kim Ngọc says:

  Nói như bạn ở trên cũng hoàn toàn không đúng, t đồng ý với quan điểm là đắt xắt ra miếng gì gì đó bạn đưa ra nhưng không phải là chuẩn xác trong mọi trường hợp đâu nha. T ví dụ thẳng trong việc may áo đồng phục như sau: t đã từng đặt may đồng phục tại 1 cơ sở với số lượng là 20 chiếc nhưng giá lúc đó là 155k 1 áo, lần sau cũng đặt ở đó, mẫu thiết kế và thời gian sản xuất cũng tương tự như vậy nhưng người khác làm báo giá lên 160k 1 áo; nếu mình không thương lượng lại sẽ thiệt thôi.

 39. Thanh Trà says:

  Mình đặt áo đồng phục nhà hàng bên đồng phục Hải Anh vài ba lần rồi, mỗi lần đặt gần 50 chiếc nhưng giá khác nhau, không phải là do chọn loại vải khác nhau đâu mà do tùy theo người phụ trách đơn hàng của bạn sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn tới mức nào thôi. Mình thấy mỗi người đều có bảng giá riêng hay sao đấy, hơn nhau vài ba đồng thôi nhưng mà cộng lại thì cũng lớn đấy. Nên mọi người lưu ý dùm cái nha, cứ chọn ai hiền hiền mà làm.

 40. Đoan Trang says:

  Áo sơ mi đồng phục thường đắt hơn là áo phông? Do đó tùy theo các bộ phận, tính chất công việc mà các nhà quản lý đầu tư xem lựa chọn loại áo nào phù hợp để đặt là được. Bên cạnh đấy, giá là rẻ hay đắt còn nhờ vào cái cách bạn thương lượng với nhà sản xuất như thế nào nữa. Thông thường, mỗi nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra bảng giá riêng, bạn có thể thương lượng để có được mức giá, % hoa hồng hay triết khấu tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *