5 Mẹo nhỏ để tìm kiếm công ty may đồng phục uy tín

Nhu cầu may in áo đồng phục, đặc biệt là đồng phục nhà hàng khách sạn ngày càng cao, theo đó để phục vụ kịp thời nhu cầu thì các xí nghiệp, công ty may đồng phục mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, mỗi xưởng may đều có những thế mạnh riêng, đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng.

Xưởng may đồng phục chính là yếu tố quan trọng nhất, nó chi phối và tác động trực tiếp tới các yếu tố khác như: giá cả, chất lượng sản phẩm, quyền lợi của khách hàng. Do vậy, trước khi đặt may đồng phục thì việc tìm kiếm, đánh giá và chọn lựa đơn vị uy tín là điều vô cùng quan trọng được khách hàng dành nhiều thời gian để tìm hiểu.

Mỗi công ty may đồng phục đều có những lợi thế riêng.
Mỗi công ty may đồng phục đều có những lợi thế riêng, đáp ứng được yêu cầu về mẫu sản phẩm khác nhau.

Chúng ta biết rằng, mỗi xưởng may sẽ đều có những lợi thế riêng; đáp ứng được phần nào các tiêu chí mà khách hàng đã đề ra. Do vậy, việc tìm được đối tác phù hợp không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí thực hiện mà còn đảm bảo được kế hoạch về thời gian.

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì để tìm hiểu sản phẩm hay ngành nghề của nào đó là điều không hề khó khăn. Nhưng, chính lượng sự khổng lồ và tràn lan này đã vô tình phá loãng nguồn thông tin, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc đánh giá và khó lựa chọn được công ty may đồng phục uy tín.

Để giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tìm hiểu, đánh giá nguồn thông tin chúng tôi xin được chia sẽ một số mẹo nhỏ dưới đây. Sẽ rất hữu ích với bạn, xin mời cùng tìm hiểu:

 • Xem thêm:

>> Nên hay không việc để xưởng may thiết kế mẫu đồng phục?

>> Tiết kiệm tiền may đồng phục với 3 bước đơn giản sau

1. Bề dày kinh nghiệm quyết định uy tín của công ty may đồng phục

Bạn biết rằng, dù là trong may mặc hay bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác. Mức độ uy tín, tin cậy của khách hàng luôn đi cùng với sự tồn tại và phát triển của một công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng… Bởi vậy, về dày kinh nghiệm hay còn gọi là số năm hoạt động cũng là một yếu tố quan trọng giúp khách hàng có thể đánh giá được mức độ uy tín của một công ty may đồng phục.

Bề dày kinh nghiệm của công ty may đồng phục ảnh hưởng tới mức độ uy tín.
Mức độ uy tín của xưởng may phụ thuộc nhiều vào số năm kinh nghiệm.

Nếu một xưởng may sản xuất ra những sản phẩm áo đồng phục không đạt yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ hay không làm thỏa mãn được bất kỳ 1 tiêu chí nào mà khách hàng đã đề ra trước đó thì sớm muộn cũng sẽ mất đi uy tín. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc công ty đồng phục này sẽ không thể tồn tài lâu dài được.

Ngược lại, với những đơn vị may đồng phục đã tồn tại được lâu năm thì mức độ uy tín, tin cậy được khách hàng đánh giá cao hơn. Và cũng có nghĩa là chất lượng sản phẩm được sản xuất tại những xưởng may đó có chất lượng cao, tính thẩm mỹ tốt hay giá trị sử dụng cao.

 • Giải pháp: Để tìm kiếm được công ty may đồng phục uy tín, bạn cần tìm hiểu về bề dày kinh nghiệm. Nên ưu tiên những đơn vị có số năm kinh nghiệm trên 5 năm để đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí đã đặt ra và an toàn về quyền lợi.

2. Tham khảo các mẫu sản phẩm công ty may đồng phục đã sản xuất

Dù có tìm kiếm công ty nào đi chăng nữa thì giá trị cốt lõi mà khách hàng quan tâm đó chính là sản phẩm nhận được. Và cũng chính sản phẩm sẽ thể hiện rõ nhất mọi thắc mắc của khách hàng, từ công nghệ, kỹ thuật đến chất lượng…

Nhà quản lý cần may đồng phục lễ tân, nhân viên nhà hàng, đồng phục công ty, nhà hàng hay may đồng phục dành cho team buiding thì để chắc chắn, trước khi quyết định lựa chọn đối tác bạn cần tham khảo qua các mẫu sản phẩm áo thun đồng phục nhà hàng mà công ty đó đã từng sản xuất.

Tham khảo sản phẩm của công ty may đồng phục.
Tham khảo qua mẫu sản phẩm để xem có đáp ứng được yêu cầu đề ra hay không?

Khi xem mẫu sản phẩm của đơn vị may đồng phục, bạn cần lưu ý về các vấn đề như: màu sắc áo thun đồng phục có giống với bảng màu vải hay không, kéo nhẹ để kiểm tra mức độ co giãn 2 chiều hay 4 chiều; kiểu dáng, mẫu mã có giống với thiết kế… Từ những tính chất đó, bạn cảm nhận xem có phù hợp với yêu cầu công việc của mình hay không trước khi đưa ra quyết định.

 • Giải pháp: Đối với những khách hàng ở gần thì nên qua văn phòng hoặc xưởng may để tham khảo và nghe tư vấn trực tiếp. Còn đối với khách hàng ở xa hoặc điều kiện không thuận lợi có thể nhờ tư vấn viên gửi mẫu sản phẩm qua đường bưu điện. Dù là cách nào đi chăng nữa thì việc tham khảo mẫu sản phẩm là rất cần thiết và sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của bạn.

3. Tìm hiểu thông tin công ty may đồng phục qua các diễn đàn tin tức

Trong thời đại hiện nay, công nghệ thông tin, đặc biệt là cộng đồng mạng xã hội có vai trò và sức ảnh hưởng quan trọng đối với đời sống con người. Các vấn đề thường nhật trong cuộc sống thường được bày tỏ trên các diễn đàn, cộng đồng lớn nhỏ. Bởi vậy, đây cũng được xem là một trong những giải pháp giúp ích rất nhiều trong việc tìm kiếm công ty may đồng phục uy tín, chất lượng.

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm một số diễn đàn, đăng bài viết hỏi về thông tin công ty, xưởng may đồng phục tại khu vực bạn đang muốn tìm hiểu… Cái bạn thu thập được ở đây sẽ là nguồn thông tin, review sản phẩm vô cùng thực tế từ những khách hàng đã đặt may và sử dụng sản phẩm trước đó.

Cách tìm kiếm công ty may đồng phục.
Tìm hiểu. tham khảo ý kiến thông qua các diễn đàn, mạng xã hội.

Thông qua đây, bạn cũng có thể hỏi thêm những thông tin đang thắc mắc như: chất lượng, độ bền, giá cả, thời gian sản xuất, những cam kết và quyền lợi của công ty may đồng đồng phục đang tìm hiểu để có thêm những thông tin cần biết.

Một bí mật được tiết lộ đó là, cách làm này có thể cho kết quả chuẩn xác tới 95%. Một con số vô cùng khả quan nhưng thường bị các khách hàng bỏ qua. Bạn lưu ý rằng, dù là may với chất lượng ít hay nhiều thì việc tìm kiếm được đối tác uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi công ty, nhà hàng, khách sạn… nơi mà bạn đang làm quản lý sẽ không chỉ đặt hàng trong 1 hay 2 lần mà sẽ là vô số lần về sau nữa. Vì vậy, thay vì mỗi lần đặt đồng phục tại mỗi nơi, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ để tiết kiệm thời gian và chi phí cho những lần kế tiếp.

 • Giải pháp: Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm các diễn đàn có lượng tương tác cao để hỏi về vấn đề đang thắc mắc. Nguồn thông tin này sẽ rất hữu ích trong việc đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn đối tác.

4. Xem qua review sản phẩm của công ty may đồng phục

Một trong những giải pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả đó là, xem qua review sản phẩm trên Fanpage hoặc Website chính thức của công ty may đồng phục đang tìm hiểu. Review chính là những ý kiến đánh giá, nhận xét của những khách hàng đã từng đặt may và sử dụng sản phẩm của công ty. Do vậy, ý kiến của họ cũng chính là nguồn thông tin tham khảo quan trọng bạn nên quan tâm.

Tuy nhiên, do Website, Fanpage được xây dựng từ chính công ty hay xưởng may đó nên cũng không tránh khỏi trường hợp Review ảo. Tức là, sẽ là người trong công ty tự nhận xét, đánh giá về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, cũng rất đơn giản để nhận ra điều này, những đánh giá thực không bao giờ hoa mỹ và nhân cách hóa về mức độ chất lượng của sản phẩm.

Review sản phẩm của công ty may đồng phục.
Tìm hiểu Review sản phẩm để biết được chất lượng áo có tốt hay không?

Ngoài ra, dù là công ty may đồng phục có lớn hay có kinh nghiệm lâu năm tới đâu thì cũng không tránh khỏi những trường hợp không hài lòng. Nếu bạn quan sát thấy có những ý kiến, quan điểm trái chiều thì có nghĩa mức độ thực tế càng cao. Bạn đọc qua những thông tin sẽ nhận thấy lợi thế và những vấn đề còn tồn tại là gì, có đáp ứng được yêu cầu mà mình đặt ra hay không.

 • Giải pháp: Thông qua Website và Fanpage chính thức của công ty may đồng phục, tìm hiểu qua các review để xem đây có phải là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hay không. Với cách này, bạn cũng cần lưu ý về tính chân thực để không mắc lừa phải phương thức marketing của chính đơn vị may đồng phục.

5. Nhận biết qua cách thức làm việc của công ty may đồng phục

Để nhận biết được mức độ uy tín, chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi chia ra làm 2 trường hợp như sau:

 • Đối với khách hàng ở gần:

Với các khách hàng ở gần công ty may đồng phục, có thể qua trực tiếp văn phòng để xem về mẫu sản phẩm và cảm nhận về môi trường làm việc. Sự uy tín sẽ được biểu hiện qua thời gian hẹn giờ với đối tác, còn sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện rõ nét qua tác phong làm việc, môi trường và cách tư vấn của nhân viên phụ trách có nhiệt tình hay không. Từ đó, dễ dàng đưa ra đánh giá và quyết định nên hay không nên lựa chọn đối tác.

Bí quyết để tìm kiếm được công ty may đồng phục uy tín
Qua thái độ, cách tư vấn của nhân viên khách hàng có thể đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm của công ty.
 • Đối với khách hàng ở xa:

Khách hàng ở xa luôn không có nhiều lợi thế để đánh giá mức độ uy tín của công ty may đồng phục theo cách này. Tuy nhiên, không phải vì ở xa mà không thể làm được.

Hiện nay, mỗi công ty đều có những hình thức tư vấn khách hàng như: chát qua mesinger, inbox qua face, tư vấn qua điện thoại hay tư vấn trực tiếp… Và đơn giản nhất, bạn nên gọi điện thoại trực tiếp để nghe tư vấn từ nhân viên hỗ trợ. Hỏi bất kỳ vấn đề nào mà bạn cảm thấy thắc mắc và khó hiểu để thử mức độ chuyên sâu của nhân viên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cảm nhận xem nhân viên có nhiệt tình và hào hứng trong câu trả lời hay không. Từ đó, đánh giá về mức trách nhiệm; nhân viên phụ trách có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng; do vậy bạn phải đặc biệt lưu ý.

 • Giải pháp: Thông qua cách thức làm việc, cách tư vấn khách hàng có thể cảm nhận và đánh giá về mức độ uy tín, chuyên nghiệp của một xưởng may. Do vậy, không nên bỏ qua yếu tố quan trọng này.

Tin bài liên quan:

>> 5 Sai lầm phổ biến khi may in áo đồng phục

>> Bí quyết để có mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp

Chỉ với một vài mẹo nho nhỏ mà được chia sẽ phía trên nhưng sẽ rất hữu ích trong việc tìm kiếm và lựa chọn được công ty may đồng phục uy tín. Hãy lưu lại và áp dụng ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “5 Mẹo nhỏ để tìm kiếm công ty may đồng phục uy tín

 1. Nguyệt Cát says:

  E bên nhà hàng, 1 năm cũng phải mất 3 đợt làm áo đồng phục nhân viên nhà hàng đấy. E cũng đặt nhiều nơi rồi, cũng có nơi làm đc cũng có nơi làm dở nhưng mỗi bên đều có thế mạnh riêng. Riêng bên Hải Anh này thì khá ưng ý cả về chất lượng của sản phẩm lẫn thái độ làm việc của nhân viên. 2 năm qua toàn đặt áo ở đây chưa thấy có bất kỳ lỗi nào cả, chính sách rất đảm bảo nên yên tâm hơn các đơn vị khác rất nhiều ý.

 2. Hạ Giang says:

  Add ơi, cho e hỏi với ạ, lớp e đang định đặt áo lớp nhưng nếu đặt bây giờ thì có đc khuyến mại với giá 109k nữa ko ạ, với có đc tặng mũ, tặng huy hiệu như trc nữa ko ạ. E thấy 2 lớp bên cạnh đc tặng như thế nhưng khi hỏi thì các bạn bảo đặt trong time khuyến mại ạ. E vào face tìm thì ko thấy bài đăng đó nữa rồi, có nhắn tin vào page rồi nhưng ko thấy ai trả lời cả ạ. Anh chị tư vấn giải đáp giúp lớp e dc ko ạ?

 3. Hoài Bù says:

  Sao cái bên đồng phục Hải Anh kiêu thế nhỉ, e đã nhắn tin trên page mà ko thấy ai rep cả, đến khi nhắn trên web cũng vậy, chưa thấy xem nữa… kiểu như ko có người trực hay sao ấy. Gọi điện thì thấy máy bận hoài à. Bực mình, bình luận dưới bài viết này, nếu còn không trả lời lại thì đi tìm chỗ khác, giờ thiếu gì chỗ làm áo đồng phục đâu đúng ko các anh chị? Mà nhân tiện cho e hỏi là khi đặt áo đồng phục cho nhóm các a/c thường đặt ở đâu ạ?

 4. Tô Giang says:

  Nói chung là đọc xong bài viết mà vẫn thấy mông lung như một trò đùa vậy. Tất cả các thông tin đều có thể làm giả mà. Ví dụ cụ thể nhé: bề dày kinh nghiệm các cty may đồng phục có thể tự dựng lên là 5 năm, 10 năm thậm chí là 20 năm cũng có ai vòa mà kiểm chứng đc, review cũng có thể là ảo, do người nhà tự vào khen cho nhau. Như diễn đàn, mạng xã hội gì đó bạn tham gia mà người nhà bên xưởng đó ko tham gia à, họ sẽ dùng nick seeding cho bạn thôi, nc là thời buổi nay chả tin đc bố con thằng nào cả.

 5. Vàng Anh says:

  Nếu chỉ dựa vào các thông tin thì không tin được đâu, thời đại bây giờ thông tin gì cũng có thể tự dựng lên được hết, đơn giản là chưa cần biết công ty đó làm ăn có khấm khá hay ko nhưng khoản tiền đầu tư vào truyền thông, pr là rất cần thiết để làm đẹp bộ mặt, thu hút khách hàng, hầu như bên nào cũng vậy cả nên mình khuyên các bạn là qua văn phòng, xưởng sản xuất để xem áo mẫu trực tiếp, nhìn cách làm việc để đánh giác về mức độ uy tín ra sao thôi.

 6. Diệp Anh says:

  Bạn ở trên nói đúng rồi, gạch đầu dòng sẽ thấy:
  – Thông tin cty, bề dày kinh nghiệm có thể do cty tự đặt ra đc.
  – Review sản phẩm có thể nhờ người thân, người quen làm cho
  ……………
  Chỉ còn cách là: khách hàng nên qua xưởng may hoặc văn phòng cty để xem cách thức làm việc của nhân viên, xem áo mẫu xem tn, có đáp ứng đc yêu cầu của mình hay ko trước khi đặt bút ký. Chỉ có vậy mới đảm bảo chắc chắn đc, chúc các thím may mắn trong công cuộc tìm cty may uy tín, haha.

 7. Kim Đan says:

  Bác ở trên nói hài quá, e thì nghĩ là bác đang làm quá vấn đề lên thôi chứ làm gì có chuyện đó. E thì nghĩ đơn giản lắm, tiền nào của đấy, bỏ ra bao nhiêu thì sẽ nhận lại sản phẩm với chất lượng như vậy thôi. Một ví dụ dễ gặp như đồ của thương hiệu lớn dù có là đồ dùng lại và có đắt đỏ hơn đồ mới thì dù có bán lại thì vẫn đc nhiều ng tranh nhau mua với mức giá trên trời để bày trong nhà như 1 vật trang trí quý giá đấy thôi.

 8. Hằng Nga says:

  Giải pháp để tìm kiếm được công ty may đồng phục uy tín đó là may hơn khôn, chấp nhận là tùy duyên đê, haha. M đã đặt đồng phục ở rất nhiều nơi, mỗi năm 2, 3 lần gì đó với số lượng khoảng 500 cái, giá ở các cty thì ko có mấy thay đổi nhưng chất lượng thì khác nhau lắm. Có cty đc cái làm đẹp thì ko bền, có cty đc cái bền thì lại thất hứa, quên hẹn… mệt lắm nên rút kinh nghiệm rồi, đâu lại vào đấy cả thôi, cứ đặt xong ngồi cầu mong là ok thôi, haha

 9. Bích Ngọc says:

  Người nổi tiếng đặt thì nói gì đến mức độ uy tín của công ty may đồng phục đâu. Bây giờ có nhiều cách mà, ví dụ như đơn vị này đi hỗ trợ áo đồng phục cho các buổi off fans của người nổi tiếng, tài trợ vài chục cái áo đồng phục cho 1 sự kiện nào đó thôi cũng đc trở thành nhà tài trợ và đọc tên rồi. Vậy nên bạn đừng tin vào cái việc cứ ng nổi tiếng đặt là uy tín? Hãy bỏ ngay cái ý tưởng đấy đi ko mắc lừa quảng cáo đấy.

 10. Ái Linh says:

  Khổ thân bác ở trên, em biết thế nhưng cũng ko thể làm khác đc, gần nhà e có 1 xưởng may mà đó lại là nhà chú họ nữa nên mỗi lần đặt áo đồng phục cho nhân viên là lại phải qua đó. Áo đặt giá cũng đắt hơn so với giá thị trường nhưng đỡ hơn bác kia là áo bên e ko đến nỗi, có sai, hỏng gì thì e mang ra bắt may lại liền, tính e cũng ko phải dạng vừa nên chú bên đó cũng biết ý hơn, e khuyên là có gì cứ nói thẳng dễ sống hơn.

 11. Tố Tâm says:

  Trước giờ t toàn áp dụng cách truyền thông thôi, tức là sẽ nhờ người quen giới thiệu cho. Mấy lần trước cũng người thân giới thiệu nhưng ko ăn thua vì chắc là có thương lượng, ăn phần tram hoa hồng với nhau rồi. Gần đây nhất là hỏi trên diễn đàn, ra đc hải anh, cũng đặt thử và ưng ý lắm, áo đẹp, chất lượng mà thích nhất là cái đúng hẹn, hẹn gặp hay giao hàng đều chuẩn từng phút, rất chuyên nghiệp, nếu ai đang tìm cty may đồng phục uy tín thì có thể inbox riêng t sẽ review cho từng nơi, haha.

 12. Lệ Băng says:

  Tóm tắt nội dung bài cho những ai lười đọc: để tìm được công ty may đồng phục uy tín, trước tiên cần tìm hiểu về bề dày kinh nghiệm của công ty đó, tiếp là xem qua sản phẩm mẫu, xem qua ý kiến của khách hàng, hỏi thông tin trên các diễn đàn, hỏi trên các group mxh, hoặc đánh giá qua thái độ tư vấn và cách làm việc của nhân viên trong công ty… đơn giản như vậy thôi là đã có thể tìm được cty may đồng phục uy tín rồi, các bạn đã biết chưa.

 13. Tuệ Lâm says:

  Trước đây mình cũng thích bên đồng phục Hải Anh lắm vì làm áo chất lượng, đúng thời gian như cam kết. Tuy nhiên, bên này làm ăn ngày càng chán, lần gần đây nhất thì bên mình đặt hàng và bên đó hẹn 7 ngày nhưng mà mãi đến 8 ngày mình mới nhận được và hôm đó bị ăn chửi của khách. Từ hôm đó, mình ghét bên Hải Anh lắm, rủ mọi người trong tổ vào đánh giá cho 1 sao hết, lần sau đặt thì chắc là sẽ tìm chỗ khác để đặt hàng thôi.

 14. Tường Vân says:

  Thấy tìm công ty may đồng phục nhà hang uy tín mà toàn ra Hải Anh không à? Có ai đã từng đặt áo đồng phục tại Hải Anh chưa cho mình hỏi chút với? chất lượng áo ở đây thế nào? Có tốt như giới thiệu hay không? Khi mình là khách hàng thì các quyền lợi có được đảm bảo không ạ? Vd có lấy them tiền sửa thiết kế hay có được miễn phí vận chuyển như đã quảng cáo ko ạ? Ai cho mình xin review với ạ, rất cảm ơn ạ?

 15. Tuyết Lan says:

  May đồng phục nên đặt ở bên Hải Anh là uy tín nhất rồi. Ở đó nhá, áo đẹp lắm, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi tốt, màu và hình in rất đẹp, nói chung về tính thẩm mỹ thì không có gì để chê hết. Còn chất lượng tốt nên dùng được lâu, mặc thoáng mát và thích lắm ý. Nói chung là trước cũng lận đận mãi mới tìm được công ty này đấy, từ đợt đấy là khỏi lo, đặt hang nhanh nhạy và cứ đến ngày hẹn là ra cổng nhà mình nhận áo về thôi, rất ok.

 16. Kim Loan says:

  Các diễn đàn thời trang thì giờ còn thấy mấy ai dùng nữa đâu mà. Với việc mạng xã hội face, zalo, instagram… phát triển rầm rộ như hiện nay thì các diễn đàn kia có còn chỗ đứng nữa hay không? Sẽ chẳng ai còn lóc cóc vào diễn đàn mỗi ngày nữa, tất nhiên là sẽ có nhưng mà số đó sẽ là rất ít. Do vậy, cách tốt nhất là các bạn nên hỏi trên các diễn đàn trên mang xã hội, trong các nhóm là ok và hữu ích nhất, nó cũng như các diễn đàn thôi.

 17. Băng Tâm says:

  Chỉ cần nhìn qua thái độ làm việc của nhân viên thôi cũng đủ biết công ty này có làm ăn uy tín không rồi. Đơn giản như sau, nếu thái độ niềm nở, cởi mở, hỏi gì cũng biết thì có nghĩa là kiến thức nghiệp vụ chuyên môn tốt. Nếu chỉ trả lời đại khái, chung chung thì có nghĩa nhân viên bên đó ko nắm vững kiến thức, chỉ biết qua loa. Hỏi càng nhiều thì càng nhìn ra rõ thôi, với lại xem lại thời gian hẹn xem có đúng giờ hay không là biết ngay.

 18. Mỹ Lam says:

  Có rất nhiều cách để tìm kiếm được công ty may đồng phục uy tín, ví dụ như có thể hỏi bạn bè, người thân, tìm trên gg, trên mạng xã hội, trong các group gì đó… với mình thì mình thường tìm qua các group kín vì trong đó có rất nhiều người đã may đồng phục rồi, chỉ cần mình hỏi thôi là họ sẽ trả lời nên tội gì không hỏi để đỡ bị mất tiền oan. Nếu ai cần hỏi cách thì inbox riêng để t hướng dẫn cho nhé vì nói trên này không tiện lắm, hehe.

 19. Đan Thu says:

  Bên Hải Anh này có vẽ khá hót trên mạng xã hội và diễn đàn thì phải, m cũng tìm được hải anh ở trên diễn đàn đấy. Ngày trước vì bức xúc mấy vụ làm đồng phục bị hỏng mà không sửa lỗi, mình đăng lên các diễn đàn thời trang sau đc các bạn vào bình luận bảo may đồng phục Hải Anh là max uy tín. Thấy vậy xin review của vài bạn, thấy ok thế là m đặt thử thấy rất ok từ chất lượng đến dịch vụ nên từ đó đến nay 2 năm rồi có đặt ở đó thôi.

 20. Thụy Miên says:

  M thì chưa đặt áo bên hải Anh bao giờ nhưng học cùng bạn Ly làm bên thiết kế của hải Anh, tác giả của bộ đồng phục sách giáo khoa đó. Bạn Ly xinh gái, học giỏi, rất đa tài… lớp mình hay các câu lạc bộ của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền cần may đồng phục là toàn nhờ tới bạn Ly đặt bên Hải Anh cho, vừa đc giá ưu đãi lại còn đc ý mang tới tận trường cho, áo đẹp và rất thích, cảm ơn bạn Ly nên nhóm bảo cho 5 sao nè.

 21. Hiền Chung says:

  Uh, cũng đc, bên này làm áo đồng phục cũng được. Bên mình cũng đặt ở đây tầm 4, 5 lần gì rồi. Nói chung là về chất lượng cũng ok, giá rẻ và đc cái là rất đúng giờ hẹn. Nhưng lần này bên mình đặt thì có 2 cái thì nhầm size, liên hệ lại với bên đó thì phải 2 ngày sau mới tới lấy hàng và 2 hôm tiếp nữa thì mới nhận lại đc áo sửa đó. Bên m thì cũng ko cần gấp nhưng với những đv khó tính thì chắc ăn chửi rồi, nói thế thôi chứ sửa cho cũng là may rồi, hehe

 22. Đan Thanh says:

  Bạn ở trên nói đúng đấy, giải pháp tốt nhất để tìm được xưởng may đồng phục uy tín đó chính là đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc là xưởng may để xem áo mẫu, chọn màu vải chứ đừng tìm hiểu qua gg hay mạng xã hội làm gì, tốn thời gian mà ko có ích gì đâu. Nếu bạn ở xa thì cũng nên yêu cầu phía công ty may đồng phục đó gửi áo mẫu trước hoặc gửi bảng vải cho mà xem và chọn chứ đừng đặt lòng tin mập mờ từ phía họ.

 23. Lệ Hằng says:

  Em cũng đang muốn tìm công ty may đồng phục uy tín ạ? Nhưng mà nếu áp dụng theo các cách mà bài viết này chia sẽ thì tốn thời gian lắm ạ mà em đang phải ôn thi ạ. Anh chị nào đã làm áo đồng phục nhiều lần rồi thì chỉ cho e với, e cần 1 xưởng may uy tín ạ. Dù bận nhưng e sẵn sàng mời anh chị bữa café để cảm ơn nhé, e rất cần review thực lòng và thực tâm ạ, em cảm ơn rất nhiều ạ, a hi hi.

 24. Bạch Liên says:

  Sai lầm lớn nhất của mình đó là đặt ở chỗ người quen, ban đầu vì tin tưởng và cũng là nể ná nên mình đặt áo đồng phục ở đó, số lượng mình đặt ko hề ít, gần 100 cái nhưng làm ăn rất chán, giá thì lấy bằng giá làm 20 cái của đv khác, đã đắt còn ko chất lượng. Vì là người quen, ngại va chạm nên mình ko nói nhưng từ lần sau rút kinh nghiệm ko bao giờ đặt ở đó nữa, mình cũng khuyên các bạn nên tìm chỗ nào uy tín mà đặc, ko nhất thiết phải quen với biết.

 25. Phương Tâm says:

  Với những khách hàng ở gần thì sẽ có nhiều cơ hội hơn vì bạn có thể đến văn phòng hoặc xưởng may trực tiếp để xem áo mẫu và nhờ tư vấn. Chứ như với các bạn ở xa, tùy từng công ty thôi họ sẽ gửi hay không gửi áo mẫu. Thường thì các đơn hàng trên 100 cái thì bên đối tác họ mới làm áo mẫu, còn những đơn hàng nhỏ lẻ, có số lượng ít thì họ sẽ không làm áo mẫu cho đâu, cũng có thể sẽ làm nhưng bạn phải bỏ tiền ra đó.

 26. Diễm Thư says:

  Bên đồng phục Hải Anh không biết làm ăn thế nào, có uy tín ko nhỉ mà sao toàn thấy ng nổi tiếng đặt hàng ở đây vậy? nào là NTN, nào là Lan Hương, An Vy… còn cả bộ đồng phục sách giáo khoa đc cia sẽ ầm ầm trên mạng xã hội nữa nghe nói cũng là do bên Hải Anh thiết kế đấy. Mình thì ko tin báo chí lắm vì giờ có tiền thì mua đc hết thôi nhưng mà thấy nhiều ng đặt hàng ở đây thì nghĩ là chắc làm cũng uy tín, ai làm rồi thì cho xin cái review nha.

 27. Ly Châu says:

  Mình chăng ưu tiên người quen hay người lạ gì hết, cứ chỗ nào uy tín thì đặt hàng thôi. Đơn giản các bác phải hiểu rằng mình bỏ chi phí ra mà nhận đc sản phẩm kém chất lượng thì có chấp nhận được ko, chắc chắn là ko rồi. Mà làm ở chỗ người quen thì khó nói, còn ở chỗ người lạ thì cứ thoải mái, khách hàng là thượng đế, muốn gì chẳng được, muốn nói gì, bảo họ sửa gì cũng đc nên ko gây khó chịu như bên ng quen đâu, thoải mái hơn.

 28. Thiên Thanh says:

  Áo thun đỏ hình đầu là đồng phục của bên nào đấy ạ? Trông đẹp quá, đồng màu mà ko chói lọi, có phải là do người đẹp nên mặc cái gì cũng đẹp không. @Hải_Ninh ơi bên mình lấy mẫu này này, áo thun cotton 100 nha, áo có đường viền cổ và đường pot ay màu trắng pha đen trông rất sang trọng và thanh lịch. Ưng lắm, ít màu đỡ tốn tiền mà đẹp nữa, bên đồng phục Hải Anh may đấy, mi liên hệ xem thế nào nha, công ty may này cũng uy tín lắm đấy, tham khảo đi.

 29. Thùy Dương says:

  M thấy thông tin trong bài viết khá hay, có thể áp dụng đc mà. Nếu các bác bảo thông tin gì cũng có thể dựng lên thì hãy đọc lại bài viết nhé. Bài này đưa ra 5 giải pháp, phải thực hiện đầy đủ thì mới có thể đánh giá đc chuẩn xác nhé. Ko đơn vị nào làm giả thông tin đc trên tất cả các kênh, mua chuộc đc tất cả khách hàng. Với nhiều khách hàng họ khó tính lắm, nóng lên là họ sẵn sàng đánh giá cho 1 sao, 2 sao liền nên nếu để ý kỹ thì sẽ dễ nhận thấy nha.

 30. Bình Dương says:

  Bên Hải Anh này mình có biết sếp Hải đó, mới 92 mà tài ghê luôn. Ban đầu Hải Anh chỉ là 1 xưởng may nhỏ thôi, nằm trong con hẻm sâu bên Nguyễn Trãi ý, m ko nhớ rõ là số bn nhưng mới hơn 1 năm sau mà đã có hẳn xưởng rộng hàng ngàn m2 ở bên Lĩnh Nam rồi. Lập nghiệp ngay từ khi mới lên đại học, thời đó có rủ mình nhưng bản chất m còn sợ với lại bố mẹ chu cấp cho đầy đủ nên ko phải bươn trãi kiếm sống, h thì Hải đã làm sếp m thì là nhân viên quèn của c ty, thấy đắng dần rồi.

 31. Tuyền Lâm says:

  Bên sacombank cũng đặt đồng phục nhân viên ngân hàng bên Hải Anh à? Hôm trước qua văn phòng xem mẫu cũng thấy mẫu của bên sacombank được đưa ra để tham khảo, tưởng là bên Hải Anh chỉ phác lại bản ma két thôi nhưng thấy feeback đây thì chắc là bên xưởng may Hải Anh thiết kế và may luôn rồi. Bên này không biết có ông to bà lớn nào không mà toàn thấy nhận được những đơn to, đối tác lớn cũng toàn đặt áo đồng phục ở bên xưởng may này ko à?

 32. Tuyết says:

  Ngày trước m cũng vất vả lắm mới tìm được công ty may đồng phục uy tín, mỗi lần đặt mỗi chỗ nhưng giờ thì yên tâm rồi. Mình thì ko tin lắm vào các diễn đàn, mạng xã hội vì trên đó con người sống với nhau còn ảo thì nói gì đến việc họ thật lòng với mình. Sau nhiều lần tìm trên mạng ko được thì mình đã đến tận các công ty hoặc xưởng may gì đó để xem áo mẫu và chọn màu luôn và nhờ đó mình mới tìm đc cty uy tín, ai cần thì inbox riêng mình.

 33. Thiện Mỹ says:

  Shop ơi, shop cho e hỏi chút ạ: Bên mình đc miễn phí ship nhưng là chuyển theo đường bưu điện hay như thế nào ạ. Lớp e ở trên huyện miền núi cao của tỉnh Lạng Sơn cơ ạ, từ nhà đến bưu điện huyện cách 17 km cơ, rất xa xôi ạ. Nếu bên e đặt thì shop gửi xe cho bên e đc ko ạ? Có xe ở gần hơn bọn e cũng dễ chờ xe hơn ạ. E đã nt vào page áo lớp Hải Anh mà chưa thấy a chị nào rep lại ạ.

 34. Trúc Đào says:

  Đọc cmt của các bác mà buồn cười quá, ở đây có bác nào bá như e ko, e đặt ở chỗ người quen đàng hoàng nhưng chưa bao giờ ngại va chạm cả nhé. Chuyện là thế này, mẹ e bắt đặt đồng phục chỗ cô nhà chú họ gì đấy, chắc anh em cũng mấy đời rồi. Ban đầu, giá cao hơn bên ngoài, e nói thẳng luôn sau lấy bằng nhá. Tiếp đến bảo giao hàng mất phí e bảo thế bên nọ, bên kia miễn ship… xong cũng im re rồi đến chuyện may lỗi mất mấy cái e cũng đem sang chỉ thẳng luôn… từ đó là mới làm cẩn thận cho e đó. Hahaa

 35. Nhật Lệ says:

  Bên nào cũng sẽ có lúc nọ lúc kia thôi, như mình đặt bên bốn mùa, đc mỗi lần đầu làm ăn rất nghiêm túc, lần sau là nào là muộn 2 ngày, nào là áo sút chỉ, nào là hình in bị bong tróc. Bên k14 thì được lần đầu cũng ok lắm nhưng đến lần sau là ko lỗi nọ thì lỗi kia, nhận áo mà phát chán. Có mỗi bên đồng phục Hải Anh, đã đặt áo đến 3 lần rồi nhưng từ đó đến nay chưa vấn đề gì, 1 năm rồi đấy, nếu lần này đặt mà koo sao nữa thì chắc dự là sẽ nốt danh sách lại thôi.

 36. Kiều Dung says:

  Một trong những sai lầm phổ biến mà khách hàng dễ mắc phải đó là cứ hùa theo đám đông, thấy người này làm ở chỗ này khen tốt, ng kia làm ở chỗ khác khen giá rẻ là kiểu gì cũng nhảy bổ vào xin cho bằng đc info mới thôi. Các bác phải hỏi them là đặt bao nhiêu, giá bao nhiêu, bao giờ lấy, vải gì… khách hàng và doanh nghiệp ở mức độ nào? Có thân thiết với nhau hay ko chứ đừng để chiêu trò pr đánh lừa. haha, nói thật đấy, tin tôi đi 😀

 37. Bích Vân says:

  Xưởng may đồng phục Hải Anh có tới tận 8 năm kinh nghiệm rồi kìa @Lan_Anh, @Mỹ_Duyên, @Hằng_Trần… con lớp trưởng bên mình đang định đặt bên cá voi gì đấy, bọn mi gọi gấp cho hắn đi, t ko có số. Thấy bảo đặt áo đồng phục ở đây còn được miễn phí vận chuyển nữa đấy, đỡ đc 50k, với lại đc tặng them mũ và huy hiệu nữa chứ các bên chỉ đc tặng huy hiệu thôi, mau mau đi chúng m ơi, ko nó đặt bên kia mất kìa,a hu hu.

 38. Anh Thảo says:

  Thông tin trong bài này rất hữu ích, nếu thực hiện đủ cả mấy bước trên thì chắc chắn là công ty may đồng phục đó uy tín rồi nhưng chắc chắn là sẽ mất khá nhiều thời gian đấy nhé và đặc biệt là cũng đủ khả năng phân tích để nhận biết đc đâu là thông tin thật, đâu là cái mà nhà sản xuất tự dựng lên. Còn nếu không thì đâu lại hoàn đấy thôi, có kiến thức nhưng ko thực hành đc thì cũng bằng 0 mà thôi, haha. Đừng nản nhá, hãy tìm và tin rằng lựa chọn mình là đúng.

 39. Thanh Phương says:

  T nghĩ cái cách thông qua web đấy xưa rồi, thông tin không chuẩn xác đâu bởi bây giờ làm cái web chỉ tốn vài triệu bạc thôi. Các bên tự làm web để pr, quảng cáo thương hiệu của mình cả nên cái việc mà seeding, đánh giá đó ảo lắm, ko tin được đâu. Mà nếu nhỡ quen dùng cách này rồi thì bạn phải nhìn vào các cái đánh giá 1 sao ý xem khách họ ko hài lòng ở đâu. Đừng nhìn vào 5 sao thì đó chỉ là ảo mà thôi, tin tôi đi, ok.

 40. Minh Mẫn says:

  Bảy ơi, chị nhận được hàng rồi e nha, áo đẹp lắm, co giãn tốt, hình in rất đẹp và sắc nét, nhân viên bên chị đứa nào cũg ưng hết nấc, khách hàng còn khen nữa. Nói chung là chị ưng ý hết nấc ấy. Cho chị gửi lời cảm ơn t công ty, tới sếp Hải và riêng cá nhân e nha. À, lần sau bên chị sẽ tiếp tục đặt hàng tại bên em, nhớ gửi cho chị cái bảng chính sách của khách hàng thân thiết với nha, có ai cần làm áo đồng phục chị sẽ giới thiệu luôn cho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *