5 tiêu chí khẳng định giá trị của chiếc áo đồng phục

Áo đồng phục được sử dụng phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, trường học… Do nhu cầu sử dụng cũng như tiêu chuẩn khách hàng đặt ra cho mẫu đồng phục ngày càng cao nên kiểu dáng, mẫu mã của đồng phục nhà hàng khách sạn hay đồng phục của công ty, tập thể… ngày nay đã được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, như thế nào là chiếc áo đồng phục có giá trị? Nó cần đáp ứng được những tiêu chí nào? Vấn đề sẽ được phân tích ngay trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo:

>> Ý nghĩa màu sắc Coca Cola và dấu ấn thương hiệu

>> Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh có gì đặc biệt?

1. Tiêu chí về chất lượng của chiếc áo đồng phục

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố cốt lõi mà bất kỳ nhà quản lý nào cũng cần quan tâm. Và khi đánh giá giá trị sử dụng thì chất lượng sản phẩm cũng chính là tiêu chí được liệt kê đầu tiên. Chất lượng áo đồng phục không chỉ là yếu tố cần mà còn rất quan trọng bởi đây chính là yếu tố quyết định tới giá trị sử dụng của sản phẩm.

Tiêu chí về chất lượng của chiếc áo đồng phục
Chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí đầu tiên đánh giá giá trị áo đồng phục.

Vậy, dựa trên những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của một sản phẩm áo thun đồng phục?

Về chất lượng, khách hàng có thể căn cứ vào những yếu tố như: loại vải may (kéo nhẹ để kiểm tra mức độ co giãn, kiểm tra bề mặt vải xem độ bóng/trơn của vải, khả năng thấm hút mồ hôi…), về kiểu dáng và form áo, size áo. Một sản phẩm áo đồng phục có giá trị khi tất cả các yếu tố trên được đảm bảo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu để người dùng có thể tự tin trong mọi hoạt động của cơ thể, đáp ứng được tối đa nhu cầu và tính chất công việc.

Mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có tính chất công việc riêng, do vậy mẫu đồng phục đảm bảo về chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí để phục vụ tốt công việc.

2. Tiêu chí về tính thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục

Sau chất lượng thì tính thẩm mỹ luôn được khách hàng quan tâm. Về tiêu chí này khó đánh hơn vì một phần nó phụ thuộc vào yêu cầu và năng khiếu thẩm mỹ của mỗi người. Tuy nhiên, các bạn có thể dựa trên những quy chuẩn chung dưới đây để nhận định về mẫu áo đồng phục của mình:

 • Bố cục của chiếc áo, sự tập trung của họa tiết:

Logo đặt ở vị trí nào trên chiếc áo đồng phục, hình ảnh và slogan đặt ở đâu để hướng sự tập trung cao nhất của người nhìn?… Bố cục trong mẫu thiết kế chính là nguyên nhân tạo nên sự thành công hay thất bại trong chiến dịch xây dựng thương hiệu.

Hai vị trí được xem là “đắc lợi” nhất trên chiếc áo đó chính là trung tâm mặt trước và mặt sau áo. Tham khảo một số mẫu áo đồng phục đang thịnh hành trên thị trường, chúng ta dễ dàng nhận thấy logo thường được đặt tại vị trí ngực trái, thông điệp thương hiệu hoặc thông tin công ty được in tại trung tâm mặt sau áo. Và một vị trí nữa có thể tận dụng để in thêm thông tin quảng bá thương hiệu đó chính là phần cánh tay của áo.

Tiêu chí về tính thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục
Họa biết, bố cục thể hiện tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến giá trị của chiếc áo đồng phục

Tuy nhiên, để không giảm sự tập trung của người nhìn, bạn không nên nhồi nhét quá nhiều hình ảnh, họa tiết lên áo cũng như sắp xếp chúng tập trung, không dàn trãi trên tổng thể bố cục.

 • Tính đơn giản hay phức tạp của mẫu thiết kế:

Nếu muốn sở hữu được một mẫu áo đồng phục đẹp, trước hết bạn phải đảm bảo được tiêu chí đơn giản. Điều này có nghĩa là bạn không nên tham lam trong việc lựa chọn, nhồi nhét quá nhiều hình ảnh, hoạ tiết cũng như thông tin lên mẫu áo đồng phục bởi nó sẽ gây rối mắt người nhìn, phân tán sự tập trung, không truyền tải được thông điệp chính tới khách hàng.

Bạn lưu ý rằng, một mẫu đồng phục đẹp khi nó giữ nguyên được tính thanh lịch vốn có và có giá trị khi khách hàng ghi nhớ được hình ảnh, slogan thương hiệu hoặc thấy được kết quả hiệu ứng của chiến dịch truyền thông, quảng cáo mà công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng muốn truyền tải qua mẫu áo đồng phục.

 • Sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc:

Màu sắc trên chiếc áo đồng phục sẽ là ấn tượng đầu tiên mà mọi người cảm nhận được. Một mẫu thiết kế đẹp phải đảm bảo được sự hài hòa giữa các màu sắc in trên áo.

Màu sắc áo đồng phục chính là màu vải (hay còn gọi là tông nền chính), màu của hình ảnh, của họa tiết và của slogan… Tất cả cần theo một nguyên tắc phối màu nhất định, tạo ra sự hài hòa và hiệu ứng đẹp để gây thiện cảm với con mắt của người nhìn.

Tiêu chí về tính thẩm mỹ của áo đồng phục
Tính thẩm mỹ có vai trò quan trọng trong việc đánh giá giá trị thẩm mỹ của áo đồng phục. (Mẫu áo được chụp tại gian hàng của Đồng phục Hải Anh)
 • Tính độc quyền của mẫu thiết kế:

Mẫu áo đồng phục đẹp và có giá trị nhất khi nó thể hiện được đặt trưng thương hiệu và khách hàng có thể ghi nhớ, cũng như nhận diện được thương hiệu của bạn. Điều này có nghĩa là mẫu sản phẩm cần có tính độc quyền, không “na ná” bất kỳ mẫu đồng phục nào trên thị trường.

Nó cần thể hiện được sự đặc trưng của sản phẩm, ngành nghề đang kinh doanh để khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ thông tin và hình ảnh thương hiệu trong vài ba giây tiếp xúc.

3. Tiêu chí về tính ứng dụng của áo đồng phục

Giá trị của một chiếc áo đồng phục được nhìn nhận qua tính ứng dụng. Tức là, loại áo đồng phục có thể sử dụng được trong trường hợp nào, có linh hoạt và tiện lợi đối với người dùng hay không? Phân tích được điều này, các nhà quản lý sẽ dễ dàng lựa chọn được loại áo đồng phục phù hợp với ngành nghề, tính chất công việc đang thực hiện.

Ví dụ, với 2 loại áo đồng phục phổ biến là: áo phông và áo sơ mi. Nếu như chiếc áo sơ mi mang đến phong cách thanh lịch, sang trọng thì những chiếc áo phông lại mang đến phong cách trẻ trung, năng động. Và so về chất liệu vải thun chắc chắn thoải mái, dễ chịu và phù hợp với những công việc có tính chất di chuyển thường xuyên, cần đến sự vận động cơ thể nhiều. Trong khi đó, mẫu áo sơ mi phù hợp với những công việc không cần nhiều tới sự vận động, phù hợp với môi trường công sở, nhân viên văn phòng…

Tính ứng dụng khẳng định giá trị của chiếc áo đồng phục.
Tính ứng dụng khẳng định giá trị của chiếc áo đồng phục.

Tuy nhiên, do mỗi loại áo đồng phục mang tính chất khác nhau nên không thể đưa ra so sánh một cách “khập khiểng” như vậy. Giá trị theo tính ứng dụng được áp dụng với những chiếc áo cùng loại, áo thun, áo gió hay áo sơ mi.

Cụ thể, với chiếc áo thun đồng phục nhà hàng, bạn có thể mặc trong những trường hợp nào? trong ca làm việc? khi đi học? ở nhà?… mặc áo đồng phục nhà hàng trong những môi trường khác nhau khiến tâm trạng bạn ra sao? tự tin hay ngại ngùng? tự hào hay mặc chỉ vì chưa kịp thay đổi trang phục?… Những yếu tố cảm xúc sẽ chi phối rất nhiều đến quyết định thích mặc hay không thích chiếc áo đồng phục đó.

Tính ứng dụng phụ thuộc vào thời gian sử dụng áo đồng phục thường xuyên hay không? và đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của đồng phục.

4. Giá trị mà chiếc áo đồng phục mang lại

Giá trị của chiếc áo đồng phục được thể hiện trên nhiều khía cạnh của vấn đề như:

Đối với nhà quản lý: Chiếc áo đồng phục giúp giải quyết vấn đề trang phục đi làm cho nhân viên, thể hiện sự đồng bộ, có hệ thống. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và là giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, có giá trị lâu dài.

Áo đồng phục mang nhiều giá trị to lớn.
Áo đồng phục mang nhiều giá trị to lớn.

Đồi với người nhân viên: Đồng phục giúp giải quyết vấn đề về tâm lý, giúp tất cả mọi nhân viên trở nên bình đẳng hơn trong một môi trường làm việc. Có đồng phục, sự tự tin sẽ được nhân lên và đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, mặc đồng phục sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí sinh hoạt cũng như thời gian trong cuộc sống bởi không phải sắm sửa trang phục đi làm cũng như không phải bận tâm suy nghĩ tới việc ngày mai mặc gì.

Chiếc áo đồng phục không chỉ có vai trò quan trọng đối với người quản lý mà nó còn mang nhiều giá trị to lớn bởi tính ứng dụng trong cuộc sống thường ngày.

5. Giá trị của chiếc áo đồng phục thể hiện qua hiệu ứng truyền thông

Áo đồng phục mang nhiều ý nghĩa và giá trị to lớn về tất cả mọi mặt và điều quan trọng nhất mà người quản lý muốn hướng tới đấy là thông qua mẫu đồng phục để tạo quảng bá, xây dựng thương hiệu. Đây là một biện pháp truyền thông có tính lâu dài và giá trị được thể hiện qua tỷ lệ hiệu ứng mà nó mang lại.

Mẫu áo đồng phục của công ty, nhà hàng bạn có giá trị hay không sẽ được đo bằng tỷ lệ nhận diện thương hiệu của khách hàng đến đâu. Nếu thông qua chiếc áo đồng phục, khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu công ty, nhà hàng hoặc hiểu được giá trị đang muốn truyền tải qua chương trình, sự kiện thì đấy chính là sự thành công.

Giá trị của chiếc áo đồng phục thể hiện qua hiệu ứng truyền thông

Ngược lại, trường hợp nhân viên mặc áo đồng phục mà khách hàng không nhớ nỗi đấy là công ty, nhà hàng nào hay của tổ chức nào thì đồng nghĩa với việc mẫu áo đồng phục của bạn chưa có giá trị cao, không thể hiện được thông điệp cũng như chưa làm rõ nên sự khác biệt của thương hiệu. Giải pháp đặt ra đó là nhà quản lý cần phải xem lại mẫu đồng phục xem thiết kế như vậy có phù hợp hay không, logo và slogan đặt tại vị trí nào, có lỗi gì trong mẫu thiết kế để từ đó điều chỉnh, thay đổi mẫu đồng phục để phù hợp và tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng.

Trên đây là 5 tiêu chí khẳng định giá trị của chiếc áo đồng phục. Ban đầu, các nhà quản lý có thể đánh giá dựa trên chất lượng và tính thẩm mỹ, các yếu tố khác có tính chất lâu dài nên chỉ có thể đo lường sau một thời gian. Tuy nhiên, việc đo lường và đánh giá là rất cần thiết trong một chiến dịch truyền thông; rất cần thực hiện để từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp, xây dựng thương hiệu lên tầm cao mới.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “5 tiêu chí khẳng định giá trị của chiếc áo đồng phục

 1. Thư Bùi says:

  Đúng nhé, bên này bảo hành tận 1 năm, được miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên toàn quốc. Trong hợp đồng đã ghi rất rõ ràng các chính sách, điều khoản và trường hợp bảo hành nữa để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách. Đặt ở đây rất an tâm, áo chất lượng mà dịch vụ cũng rất là ok, nói chung là e thấy rất hài lòng nên đặt ở Hải Anh suốt 3 năm nay rồi, ai cần info của sale bên đó nhắn tin riêng cho e nha.

 2. Việt Anh says:

  Đặt áo đồng phục bên Hải Anh mà được miễn phí cả vận chuyển nữa cơ a? với lại được bảo hành tận 1 năm là sao? chẳng nhẽ mặc đến lúc sờn vải, đứt cúc, sụt chỉ rồi mà vẫn mang đi bảo hành được cơ á? Thấy sao sao ấy, cái 1 năm này thì chỉ dùng cho những công cụ dụng cụ, vật phẩm nào đó thôi chứ với quần áo thì cứ thấy lạ. Có ai làm đồng phục ở đây rồi không, có được bảo hành không ạ và chính sách bảo hành có đúng như đã cam kết ko ạ?

 3. Bảy Trần says:

  Áo đồng phục bên nước ngoài đẹp quá trời, bảng màu của bên họ hình như cũng không giống bên mình thì phải. Mẫu thiết kế khá đơn giản thôi nhưng thu hút được người nhìn, một mẫu áo sơ mi thế này nhưng bên VN khó có đơn vị nào làm được lắm. Nhìn form rất là cứng, thanh lịch và sang trọng chứ nhìn áo sơ mi đồng phục của các công ty VN thì nhìn phát chán, không thể tưởng tượng nổi luôn ý. Đấy, nếu có mẫu đẹp như thế này thì nhân viên nào chả muốn được mặc, được diện trên người cơ chứ.

 4. Được Hà says:

  Lên mạng tìm hiểu thêm về thông tin đi bác, làm marketing thì phải đọc nhiều vào, biết nhiều vấn đề mới thì mới có thể thực hiện tốt được vì tính chât công việc vốn dĩ đã vậy rồi. Còn về riêng áo đồng phục ấy, nó cũng chỉ tạo nên sức ảnh hưởng 1 phần nào đó thôi, như bên nước ngoài khi tổ chức bất kỳ sự kiện nào thì họ sẽ lấy yếu tố con người làm chủ đạo, truyền tải thông điệp, Việt Nam ta cũng vậy nhưng người thì ngại nói nên dùng áo đồng phục để truyền tải thay 😀

 5. Bình Trị says:

  Giá trị của chiếc áo đồng phục thể hiện qua hiệu ứng truyền thông là như thế nào ạ, bài này mới nói sơ qua mà chưa phân tích chi tiết vấn đề. Có ai đã từng đánh giá thực tế rồi thì chỉ cho e cách đánh giá với ạ, e cũng đang lên kế hoạch cho 1 chiến dịch truyền thông mới của công ty nhưng còn rất non kinh nghiệm, nhiều cái chưa bao giờ đụng đến nên muốn được thính giáo của các cao nhân ạ, ai đó giúp đỡ cho e với ạ, cảm ơn ạ.

 6. Bình Lê says:

  Chiếc áo đồng phục như là gương mặt đại diện của cả công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng ấy. Vì vậy, muốn thu hút khách hàng thì trước tiên cần phải đầu tư về mẫu đồng phục, phải trau truốt, làm cho nó được đẹp nhất, chất lượng nhất có thể. Sau đó, đánh giá tổng thể hiệu quả của các chiến dịch truyền thông xem là như thế nào, có được như mong muốn hay không trước khi thay đổi và vạch ra kế hoạch mới cho công ty, doanh nghiệp, như thế mới đc gọi là nhà quản lý giỏi.

 7. Hạ Nhiệt says:

  Bên đồng phục Hải Anh có may được mũ lưỡi chai không ạ? Bên e đang cần may áo đồng phục kèm với mũ để chuẩn bị cho sự kiện tổ chức. Nếu bên e may áo đồng phục số lượng lớn thì có được tặng mũ không, thấy bên áo đồng phục lớp làm đơn nào cũng được tặng mũ với huy hiệu sao không triển khai cho bên đồng phục công ty, team building hay sự kiện luôn đi nhờ? Mà thấy mấy loại này còn được đặt nhiều hơn so với học sinh nữa chứ :D.

 8. Tớ Là Tô Tô says:

  Trong tất cả các loại áo đồng phục thì hài nhất vẫn là may áo đồng phục của trường. 3 năm học cấp 3, tổng thể là nhà trường đặt may áo đồng phục 6 lần và chưa lần nào thấy công ty may đó về để đo hay cung cấp bảng size gì cả, cũng chưa từng thấy cô giáo chủ nhiệm tổng hợp size của lớp mà chỉ thông báo là sắp may áo đồng phục và thu tiền thôi. Lúc nào nhận áo thì ôi thôi, rộng như cái thúng, hầu như là may theo size L, M mà ít có size S lắm…

 9. Văn Văn says:

  Cái đồng phục màu xanh đó là của bên nào đấy nhỉ? Có phải sự kiện do milo tổ chứ không? Nhìn mẫu áo đồng phục đấy đẹp quá, thiết kế đơn giản, cổ tròn đúng như ý của mình. Bên Hải Anh có mẫu này không thì cho em xem bản maket với ạ, anh chị có thể gửi mẫu thiết kế qua inbox cá nhân hoặc là tìm lại đoạn hội đoạn trong web e đã nhắn tin đấy ạ, trong đấy e có cho cả số điện thoại rồi nên anh chị liên hệ với e nhé.

 10. Hằng Lê says:

  Chị Hoài Bùi ơi, bên em đã nhận được áo đồng phục rồi nhé, áo đẹp, hình in trông tuyệt lắm ạ, co giãn rất tốt nữa, thích nhất là mang gặt mà không bị phai màu. Mọi người trong tổ ai cũng khen mà khách nhìn thấy còn khen nữa. Chị quản lý thấy vậy cũng thích lắm, thật sự là hài lòng. Hôm nào có ảnh em gửi cho nha, mấy hôm nay khách đông cũng bận nên chưa chụp được ạ, check tin nhắn cá nhân cho e với nha, e cảm ơn chị nhiều nhiều nha.

 11. Thư Kỳ says:

  Chào bạn, bên đồng phục Hải Anh miễn phí thiết kế và miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng nhé bạn. Dù bạn đặt ít hay nhiều thì vẫn sẽ được nhận những quyền lợi này vì đây là quy định chính sách khách hàng rồi ạ. Bên mình đã tìm lại tin nhắn trên face rồi nhưng chưa tìm được bạn, bạn dùng nick face là gì đấy ạ, có thể nhắn tin lại cho chúng tôi được không ạ? Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi đồng phục Hải Anh, chúc bạn ngày mới vui vẻ.

 12. Hà Linh says:

  Áo đồng phục thể hiện hiệu ứng truyền thông, thảo nào mà giờ bất kỳ chương trình, sự kiện nào được tổ chức t đều thấy bên họ đặt may áo đồng phục. Có ai biết là nếu may áo đồng phục dành cho sự kiện như thế này thì nên chọn loại vải gì và giá khoảng bao nhiêu 1 chiếc không ạ, nếu như bên em đặt khoảng 50 chiếc thì sao ạ. Anh chị sale bên đó cho e xin ý kiến với ạ, có thể gọi trực tiếp cho e theo số 01657.222.118 (tên Hà Linh) ạ.

 13. Quang Thế says:

  Áo đồng phục đẹp hay không là do người nhìn, giá trị hay không là do người sản xuât và người sử dụng. Nếu người sản xuất cho ra 1 sản phẩm đều thì giá trị sử dụng sẽ không cao nhưng nếu người sử dụng không biết cách dùng, cách bảo quản không đúng thì thời gian sử dụng cũng sẽ không được lâu. Bởi vậy, nếu muốn đồ được tốt, được bền thì nhà sản xuất cần hướng dẫn người dùng, làm tốt khâu tư vấn để nâng cao giá trị sử dụng của chiếc áo, đúng ko.

 14. Hương Linh says:

  Thông thường thì khách hàng chỉ quan tâm tới chất lượng, giá trị sử dụng của chiếc áo đồng phục mà thôi. Và nếu như đáp ứng được yêu cầu của họ thì việc bỏ ra số tiền là nhiều hay ít họ cũng không mấy quan tâm đâu, cái họ cần chính là đủ điều kiện để đáp ứng được yêu cầu của họ. Do vậy, các nhà may nếu muốn giữ chân được khách hàng thì trước tiên cần phải tập trung nhiều về chất lượng sản phẩm, hiểu được những gì khách hàng mong muốn để tạo ra được những chiếc áo tốt.

 15. Cao Nguyên Xanh says:

  Các bác cứ thích tây hóa chứ Việt Nam cái gì cũng làm được nhá, ko thấy mấy mẫu áo đồng phục của bên mình nó đẹp như thế kia à? Đơn giản mà rất chất còn gì. Đấy là bác đang nhìn từ áo sơ mi sau so sang áo phông mà thôi, với tính chất hoàn toàn khác nhau thì các đẹp nó cũng rất khác nhau rồi. muốn đánh giá công bằng thì phải là cùng loại chứ, sao lại chênh lệch như thế mà cũng để mà so sánh được là sao, chẳng thể nào hiểu được?

 16. Én Nhỏ says:

  E cần may áo đồng phục cho quán café nhưng còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn áo sơ mi hay là áo phông nữa. Áo phông thì mặc thoáng mát, phù hợp với mùa hè nhưng trông không được sang chảnh lắm. Áo sơ mi thì được cái lịch sự, thanh lịch nhưng nếu mặc mùa này thì nóng lắm, nhân viên chắc gì đã chịu được. Có bác nào làm áo đồng phục quán café chưa cho e xin ý kiến với ạ, nên may áo nào đc ạ? e cảm ơn nhiều lắm ạ. 😀

 17. Vân Hồ says:

  Giá trị của 1 chiếc áo đồng phục thể hiện chủ yếu ở chất lượng bởi chỉ đây chính là yếu tố khẳng định giá trị sử dụng của nó, người mặc cảm thấy như thế nào, thời gian sử dụng ra sao? đây là những điều mà khách hàng quan tâm nhất, bởi vậy chất lượng chính là yếu tố chính và quan trọng nhất mà bên nhà sản xuất cần chú ý. Từ đây cũng đặt ra bài học rằng muốn giữ chân khách thì cần phải làm ra những sản phẩm tốt, chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu tiêu dùng.

 18. Hoài Sương says:

  Cái ảnh cuối là lấy trong cuộc thi tổ chức hoa hậu chứ có phải là sự kiện hay truyền thông gì đâu. Nhưng đây hình như cũng là của bên đồng phục Hải Anh tài trợ thì phải, nhớ là có lần bên đó tài chợ cho cuộc thi hoa hậu biển hay gì mà. Có ai đã từng đặt áo bên Hải Anh chưa cho hỏi là chất lượng ra sao ạ? Thấy đi chỗ nào cũng có mặc, face, gg chỗ nào cũng có, thậm chí là trên báo, trên tivi cũng hay nói nữa nhưng chẳng biết làm ăn có uy tín ko nhỉ?

 19. Trưng Vương says:

  Cùng là áo đồng phục mà sao thấy người nước ngoài họ mặc đẹp thế nhỉ? Chẳng như người Việt Nam mình trông cứ như thế nào ấy. Mặc đồng phục cứ như là cho có phong trào hay sao ấy ạ, chẳng mang tính chất là trang phục đi làm gì cả mà chỉ đơn thuần là áo mặc bình thường thôi, bôi nhếch và trông chẳng lịch sự tí nào cả. À, nếu mà chọn áo đồng phục cho nhà hàng thì mọi người thường chọn áo sơ mi hay là áo phông ạ, cho e hỏi ý kiến tí?

 20. Đăng Hoàng says:

  Mẫu áo đồng phục bên Hải Anh đẹp quá, thích nhất cái hình thứ 2 nhưng đây chắc là sản phẩm mẫu hay sao ấy nhỉ, sao chẳng có logo gì hết, sao lại áo trơn như thế này nhỉ? Mọi người cho e hỏi là nếu như may đồng phục nhà hàng thì nên may áo phông có cổ hay là áo phông cổ tròn ạ? Có thêm mẫu nào nữa không ạ, cho e xem mẫu với nào? Đã nhắn tin ở trên web rồi mà sao không thấy có ai trả lời tin nhắn thế ạ, haiz.

 21. Yến Tô says:

  Mẫu áo đồng phục của câu lạc bộ Dạy con nên người đẹp quá, áo màu trắng, thiết kế đơn giản, cổ áo và po tay có đường viền màu da cam nổi bật. Mà đây gọi là cổ polo hay là cổ trụ vậy mọi người? nhân tiện thì cho e hỏi là cổ polo và cổ trụ thì loại áo nào có giá thành cao hơn ạ. Đã có ai từng đặt áo đồng phục tại Hải Anh chưa ạ, áo có chất lượng không, giá như thế nào ạ, ai cho e xin chút review sản phẩm với ạ.

 22. Bùi Hoài says:

  Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của chiếc áo đồng phục chính là 2 yếu tố chính mà khách hàng quan tâm. Nếu như chất lượng để đánh giá thời gian sử dụng, cảm giác mặc của chiếc áo thì tính thẩm mỹ lại ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người mặc, rất đơn giản rằng 1 chiếc áo đẹp thì người mặc cũng tự tin hơn rất nhiều so với việc mặc chiếc áo xấu… vậy nên giá trị của 1 chiếc áo đồng phục cần phải được đánh giá trên cả 2 yếu tố phía trên.

 23. Ngần Thu says:

  Giá thị trường chung của các bên thiết kế như này:
  – Gấu: số tiền bỏ ra thiết kế là 600k, mỗi lần sửa mẫu cộng thêm 400k nữa.
  – 4 mùa: ko mất tiền thiết kế ban đầu nhưng mỗi lần sửa mẫu cộng thêm 300k.
  – K14: cũng được thiết kế miễn phí nhưng mà sửa mẫu nhiều lần lắm, thiết kế ko ăn thua, non tay nghề.
  – Hải Anh: miễn phí thiết kế, mẫu đẹp và khá sáng tạo, ko phải sửa nhiều, mẫu có vẽ ok nhất trong các công ty may mặc khác đấy.

 24. Bính Tý says:

  Đây đang nói về giá trị của chiếc áo đồng phục mà sao thấy các bác toàn hỏi về mẫu thiết kế là sao đấy nhỉ. Thấy cái khâu này cũng khá đơn giản mà, trước khi ký hợp đồng thì nên hõi kỹ lại sale xem có mất phí thiết kế không, được sửa mẫu mấy lần và chi phí cho 1 lần sửa mẫu là bao nhiêu để dễ chủ động. Hơn nữa, để đánh giá mẫu đẹp hay xấu còn tùy theo con mắt thẩm mỹ của mình nữa, còn chú trọng nhất là đến chất lượng của sp ấy.

 25. Trí Nguyễn says:

  Cái gì cũng hay cả, cái gì cũng cần cả, cả chất lượng và tính thẩm mỹ đều cần hết. Đã đánh giá giá trị của 1 chiếc áo đồng phục thì phải đánh giá tổng thể trên tất cả các yếu tố và đặc biệt là phải dựa vào thực tế nữa. T nghĩ rằng 1 chiếc áo đẹp khi nó đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về tính chất công việc, mục đích sử dụng, còn nếu nói là áo đẹp mà không có tính ứng dụng cao, không phù hợp thì đó cũng chỉ là sản phẩm để trưng bày mà thôi.

 26. Bá Lê says:

  3 mẫu áo đồng phục đấy đẹp quá, đây có phải do bên Hải Anh thiết kế và sản xuất không ạ? Mà e đang muốn đặt may áo đồng phục cho quán café, bên e chỉ đặt dưới 10 cái thôi thì bên mình có nhận không ạ. Với lại nếu đặt với số lượng ít như vậy thì có được miễn phí thiết kế và miễn phí vận chuyển không add ơi? E đã nhắn tin vào trong page nhưng chưa thấy anh chị nào rep tin nhắn cả ạ, đọc được cmt thì nhớ trả lời e nha.

 27. Gia Hưng says:

  Các anh chị ơi, cho e hỏi với ạ, đã có ai làm áo có lé mà phải cộng thêm 10k như e chưa ạ? Bên e đặt áo ở bên Hải Anh, ban đầu không có lé nhưng sau sếp bảo thêm lé thì bên đó bảo thêm 10k 1 áo cơ ạ, sao có mỗi cái lé mà lấy đắt quá trời luôn ấy. bên e chưa nhận áo đồng phục nha, nếu lấy như vậy có quyền hủy hợp đồng không ạ? Ai có kinh nghiệm trong việc này rồi thì chỉ cho e với ạ, lần đầu tiên nên e còn ngu ngơ lắm ạ.

 28. Đăng Hưng says:

  @Bui_Thu_Hoai vào mà xem mấy mẫu áo đồng phục trong bài này đẹp phết này, tìm ở trên danh mục sản phẩm không có đâu, xem có ưng được mẫu nào ko? T thì thấy cái ảnh thứ 2 (ảnh có 3 sản phẩm ấy) là nhìn đẹp nhất, với đây là sản phẩm mẫu chưa có logo nên có thể đưa logo vào là xong, nhanh gọn , đỡ mất nhiều thời gian. Không thích áo có cổ thì chọn áo ko cổ như cái hình 3 đó cũng được. Tham khảo đi rồi có gì nhắn tin lại sớm cho t nha.

 29. Ngọc Ngoan says:

  Thấy mấy loại áo đồng phục nhà hàng, đồng phục công ty còn thiết kế đơn giản, dễ nhìn chứ bây giờ áo đồng phục lớp có cái loại áo 3d hay galaxy cái gì đó, màu sắc sặc sỡ, bao nhiêu là màu, chữ thì in chằng chịt trông rất màu mè, chẳng ra cái gì cả. Chẳng hiểu sao mà bọn học sinh lại thích được, đúng là gu của chúng nó với gu của mình cách nhau hàng 15 năm trời nên cũng có sự khác biệt lớn rồi, có lẽ mình già rồi sao, haiz quá?

 30. Găng La says:

  Với các mẫu áo đồng phục nhà hàng, đồng phục công ty thì mẫu càng đơn giản sẽ càng đẹp còn với áo đồng phục lớp thì càng màu mè, càng sặc sỡ thì càng chất chơi và nổi bật nhé. Bọn học sinh chúng nó thích vậy mà, chỉ khổ cho mấy thầy, cô giáo chủ nhiệm, áo học sinh làm tặng cho mà không biết phải làm như thế nào, mặc thì dở mà không mặc thì sợ các e nó buồn nên phải chịu khó mặc check in vài kiểu với chúng nó 😀 thật sự hài.

 31. Tâm Hằng says:

  Giá trị của chiếc áo đồng phục còn được đánh giá trên rất nhiều yếu tố khác nhau, là người quản lý t đánh giá chủ yếu vào khả năng ứng dụng, những giá trị mà thực tế chiếc áo đó đã mang lại cho người mặc. Nó có phù hợp với môi trường, với tính chất công việc hay không. Người mặc có thích nó hay không? Và nó có thể hiện rõ nét thương hiệu, khách hàng có nhận ra hay không? Và đặc biệt là thời gian sử dụng của chiếc áo được trong bao lâu :D?

 32. Năm Lê says:

  Tính độc quyền của mẫu thiết kế ư? Với hàng tỷ mẫu áo đồng phục như hiện nay thì liệu có còn tính độc quyền hay không? Ko màu sắc thì cũng form áo, hết đó thì đến logo còn thấy có gì đó na ná nhau huống gì bàn đến tính độc quyền. Cái từ này toàn được hiểu sai và dùng trong hoàn cảnh không phù hợp. độc quyền có nghĩa là chỉ 1, là duy nhất mình có mà không bên nào có, đấy mới gọi là độc quyền nhé, còn khác đôi chút thì chưa đủ để đánh giá đâu.

 33. Kiều Oanh says:

  Khiếp, bác làm gì mà căng thế, bác nên nhìn vào cuộc diện rằng bây giờ áo đồng phục nhà hàng, công ty, áo lớp gì gì đó… không áo sơ mi thì cũng lựa chọn áo phông làm áo đồng phục mà form mẫu mà như vậy rồi, chỉ cách điệu đi 1 số chi tiết và thay đổi logo là xong thôi chứ chẳng nhẽ bây giờ lại tìm ra 1 kiểu áo mới à. Nên hiểu tâm lý của người VN là luôn muốn đi theo xu thế của đám đông thôi, người ta làm thì mình làm, người ta ko làm thì mình cũng ngại thử luôn.

 34. Thêu Lê says:

  Mấy cái hình sản phẩm trong bài viết này đẹp hơn trong danh mục sản phẩm, trong phần danh mục đấy là bản mẫu thiêt kế thôi chứ ko phải là sản phẩm đúng ko ạ. Nhìn mờ mờ ảo ảo quá mà e ko nhận ra được ạ. Nếu bên e đặt hàng, có mẫu sẵn rồi thì có được trừ đi số tiền 1,5 tr tiền gói thiết kế không ạ. Add có thể trả lời giúp e được ko vì e cũng đang cần gấp mà gọi điện vào số hotline kia không có ai nghe máy cả ạ.

 35. Lê Học says:

  Mỗi loại áo đồng phục đều có 1 vai trò riêng, 1 ý nghĩa riêng. Nếu muốn đánh giá về giá trị mà chiếc áo đồng phục mang lại phải dựa trên những lợi ích từ thực tế, từ các chiến dịch mang lại xem nó đã tạo nên sức ảnh hưởng như thế nào nữa chứ? Nói chung là rất khó chứ không chỉ dựa trên những lý thuyết đơn giản như vậy đâu. Ai cần thêm thông tin thì inbox t hướng dẫn trực tiếp để từ đó đề ra chiến dịch truyền thông khác hiệu quả hơn.

 36. Trưng Hà says:

  Bên đồng phục Hải Anh khi thiết kế mẫu thì cho khách sửa mẫu mấy lần vậy ạ? Và mỗi lần sửa mẫu sau đó thì mất khoảng bao nhiêu chi phí vậy? Và nếu bên e đã có mẫu rồi nhưng muốn sửa lại chút xíu thì có mất tiền không ạ, có ai biết không thì chỉ cho e với ạ. Đã nhắn tin vào page của bên này mà chưa thấy có ai trả lời cả là sao nhỉ? Nếu ai đã từng làm áo ở đây rồi thì chỉ cho e biết với ạ, e cảm ơn nhiều ạ.

 37. Quỳnh Thương says:

  Thấy đồng phục áo thun đấy đẹp quá trời luôn, màu da cam cũng đẹp mà màu xanh lơ kia cũng đẹp. Có ai biết đây là 2 mẫu đồng phục của bên nào đấy không ạ, có phải bên xưởng may Hải Anh làm không ạ. Nếu không đặt hàng ở đây mà chỉ nhờ họ thiết kế mẫu thì không biết có được không nhờ? Chẳng là e có bà gì cũng may mặc bả đó kiêm được nhưng ko biết thiết kế nên cần nhờ người thiết kế mẫu trước để gì may cho ý, haiz .

 38. Ai Là Ai says:

  Đúng rồi, bây giờ các nhóm designer đầy lên đấy gì, tội gì phải nhờ tới các công ty may làm gì, vừa làm cao, vừa lâu la lại vừa tốn tiền mà chắc gì công ty may đã có người thiết kế giỏi như mấy bạn trong nhóm kia, toàn siêu anh hùng cả đấy. Muốn thiết kế gì, nhờ gì cứ đăng trực tiếp vào nhóm ấy, đầy bạn nhận ra, thiết kế 1 mẫu nhớ ko nhầm là giao động từ 200 – 500k thôi trong khi các công ty đưa ra giá từ 1.000 – 1.500k cơ.

 39. Ánh Đặng says:

  Nói như vậy thì đơn giản quá trời, thấy mẫu áo phông bây giờ cũng có nhiều kiểu rất mới mà: có thể là áo raglan, thiết kế cách điệu theo áo hoodie, áo bóng chày… với áo sơ mi thì cũng có thể thiết kế theo dáng crop top này… rất nhiều kiểu mà nếu chịu khó sáng tạo có ra cả hàng nghìn mẫu mới luôn nhưng cái cơ bản là người Việt có tâm lý chạy theo số đông, ko chịu thử sức với cái mới, ko chịu thay đổi nên mới dẫn tới hàng loạt mẫu đồng phục như 1 vậy.

 40. Quang Tiến says:

  Người ta quan tâm nhất vẫn là giá trị sử dụng của chiếc áo, màu sắc, kiểu dáng của áo có phù hợp với tính chất công việc hay không? Chất liệu vải mặc có thoáng mát, có đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc? xong còn tính ứng dụng thì nếu không mặc đi làm thì họ có thể mặc trong những hoàn cảnh nào nữa ko… rất nhiều các yếu tố để đánh giá. Vậy nên, cần dựa vào thực tế để đưa ra kết luận chuẩn xác nhất trong vấn đề này :D.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *