Trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và củng cố hình ảnh thương hiệu, việc lựa chọn đồng phục công ty và công sở đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Đồng phục không chỉ mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp mà còn giúp tạo ra một tác phong gọn gàng, chỉn chu cho nhân viên. Điều này đồng nghĩa với việc thúc đẩy sự tự tin và hiệu suất làm việc. Thời Trang Hải Anh gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và thanh toán minh bạch, rõ ràng, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, kể cả những khách hàng ở xa.

Thời gian vận chuyển và giao hàng

Thời gian vận chuyển của mỗi đơn hàng được cam kết và ghi rõ trong hợp đồng giữa khách hàng và Thời Trang Hải Anh. Thời gian giao hàng nhanh hay chậm phụ thuộc vào tình trạng có sẵn của sản phẩm, số lượng sản phẩm đặt hàng và địa chỉ giao hàng cụ thể của quý khách cùng với thời điểm giao hàng ( dịp lễ tết thời gian vận chuyển có thể bị gián đoạn).

Với các sản phẩm đồng phục công ty, công sở may sẵn

Các mẫu đồng phục doanh nghiệp may sẵn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Quý khách chỉ cần đợi thời gian ngắn để kiểm kê và đóng gói hàng. Hầu hết các sản phẩm đã được gia công hoàn thiện và đều qua kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh, đơn hàng sẽ được giao trong khoảng 3-5 ngày theo thời gian chính xác ghi trong hợp đồng. Đối với khách hàng nội thành, đơn hàng có thể được nhận nhanh nhất trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm bắt đầu hợp đồng.

Với sản phẩm được đặt may theo yêu cầu

Với những đơn vị có yêu cầu thiết kế đặc biệt, mang những đặc điểm riêng của doanh nghiệp như kiểu áo, màu sắc áo, hình in mặt trước/sau hoặc chất liệu vải, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn.

Các sản phẩm cần thời gian để cắt may, gia công, kiểm duyệt chất lượng, chỉnh sửa và đóng gói hoàn thiện nhằm đảm bảo chất lượng luôn đạt chuẩn. Tuy nhiên, tại nhà xưởng Hải Anh, các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín dưới sự chăm chút của đội ngũ công nhân viên lành nghề, nên chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Đối với các đơn hàng trong nội thành

Hiện tại, Hải Anh có ba nhà xưởng sản xuất lớn tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Phú Thọ. Các đơn đặt hàng tại đây có thể được giao vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật, ngay khi sản phẩm hoàn thành.

Do khoảng cách ngắn, các đơn đặt hàng trong nội thành sẽ được giao tới tay quý khách trong vòng 1-2 tiếng.

Đối với các đơn hàng ngoại thành, có địa chỉ ở xa

Để đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng cho quý khách hàng ở xa, Thời Trang Hải Anh cam kết hỗ trợ giao hàng hoả tốc. Các đơn đặt may áo đồng phục theo yêu cầu sẽ được thực hiện đúng như cam kết trong hợp đồng, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được giữ vững và không gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Đối với các đơn hàng ngoại thành, chúng tôi cam kết giao sản phẩm đến tay khách hàng trong khoảng 5 – 7 ngày, tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và số lượng sản phẩm. Điều này giúp quý khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, đồng thời mang lại trải nghiệm mua sắm đáng giá nhất.

Chi phí vận chuyển giao hàng

Hiện tại, Thời Trang Hải Anh đang triển khai chương trình MIỄN PHÍ GIAO HÀNG cho tất cả các đơn đặt may đồng phục công ty trên toàn quốc. Đối với khách hàng ở xa, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng hỏa tốc, đưa ra bến xe và vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng cụ thể như ghi trong hợp đồng.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất, Hải Anh còn cung cấp nhiều chính sách hậu mãi, khuyến mại và chiết khấu hấp dẫn cho từng đơn đặt hàng.

Trên đây là một vài thông tin về chính sách giao hàng của Thời Trang Hải Anh. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ khi đặt may trực tiếp hoặc đặt online tại Hải Anh. Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được giao nguyên vẹn, đầy đủ và hoàn chỉnh trong thời gian ngắn nhất!