Tiết kiệm tiền may áo đồng phục với 3 bước đơn giản sau

Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá phải chăng nhất thì các nhà quản lý hoặc người đứng đầu tập thể cần lập kế hoạch trước khi đặt may đồng phục tại các cơ sở, xưởng may. Việc lên kế hoạch may đồng phục nhà hàng khách sạn, công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ là đội nhóm hay một tập thể nào đó không chỉ giúp bạn dễ dàng hoạch định được chi phí, làm chủ được các khâu mà còn tránh được những sự cố không đáng có.

Vậy, làm thế nào để có được những chiếc áo thun đồng phục đẹp mà không tốn kém? những vấn đề gì cần đề cập đến trong bản kế hoạch đặt may đồng phục? Những thông tin này sẽ được chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé:

 • Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

>> 5 Yếu tố chi phối giá may áo phông đồng phục

>> Logo đồng phục? Giá trị có được hiểu đúng?

1. Lên ý tưởng thiết kế mẫu áo đồng phục

Mỗi khi muốn tiến hành một công việc gì đó thì việc lên trước kế hoạch và đưa ra phương án dự trù đều rất cần thiết. Đối với việc may áo đồng phục cũng vậy, bạn cần có kế hoạch cụ thể, đưa ra những tiêu chí rõ ràng cũng như dự tính trước về chi phí để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Lên ý tưởng thiết kế mẫu áo đồng phục
Công việc đầu tiên trong bản kế hoạch đó là bạn cần lên ý tưởng, chủ đề cho mẫu đồng phục.

Lên ý tưởng thiết kế chính là bước đầu tiên và quan trọng trong kế hoạch may đồng phục bởi nó khá tốn kém về thời gian, gây chậm trễ kế hoạch; thậm chí là gây tốn kém về chi phí làm áo đồng phục. Do vậy, trước khi đặt may đồng phục, khách hàng cần đưa ra định hướng cụ thể cũng như ý tưởng rõ ràng để tránh vấp phải khó xử cho cả hai bên.

Bộ đồng phục không chỉ thể hiện hình ảnh, phong cách của một tập thể mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, là dấu ấn để lại trong lòng người nhìn nên việc lên ý tưởng là công việc quan trọng trong bản kế hoạch dự tính may đồng phục.

Dựa trên những mục tiêu, định hướng tương lai các bạn có thể lấy nguồn cảm hứng để lên ý tưởng cho chủ đề muốn thể hiện trên chiếc áo đồng phục. Sau khi đã có được chủ đề, việc tiếp theo đó là lựa chọn hình ảnh, họa tiết phù hợp in trên mẫu đồng phục để làm sáng tỏ chủ đề, thể hiện rõ thông điệp để khách hàng hoặc người nhìn có thể hiểu được những gì bạn bạn muốn hướng tới.

Thống nhất về ý tưởng và chủ đề in trên mẫu áo đồng phục.
Thống nhất về ý tưởng và chủ đề in trên mẫu áo đồng phục.

Ví dụ, bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. Nhà hàng chủ yếu kinh doanh các sản phẩm, món ăn miền Tây và bạn đang cần may đồng phục nhân viên nhà hàng. Với dịch vụ đang kinh doanh, có rất nhiều gợi ý dành cho mẫu đồng phục , bạn có thể in thông tin nhà hàng, dịch vụ nổi bật; cũng có thể lấy cảm hứng từ những bộ bà ba – nét đặc trưng văn hóa riêng của con người miền Tây để tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, gợi nhớ về hình ảnh thân thuộc của vùng miền, của quê hương; sẽ rất được lòng những vị khách, đặc biệt là những vị khách xa quê hương… có rất nhiều ý tưởng có thể phát triển được từ dịch vụ kinh doanh này.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có ý tưởng hoặc mông lung không biết nên lựa chọn chủ đề nào thì có thể tìm kiếm các tạp chí thời trang hoặc các Website may đồng phục để tham khảo mẫu áo đồng phục. Trên đó cũng có vô số những hình ảnh, họa tiết với xu hướng độc đáo… và biết đâu một trong số đó sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho mẫu đồng phục mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu muốn có được mẫu đồng phục hoàn chỉnh, không phải sửa hoặc thay mẫu nhiều lần ảnh hưởng đến quá trình nhận diện thương hiệu của khách hàng thì bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các nhân viên hoặc những người khác. Lúc này, mẫu áo đồng phục sẽ được xem xét với nhiều góc độ khác nhau với những ý kiến đưa ra bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn. Điều chỉnh, bổ sung để có được mẫu đồng phục hoàn chỉnh nhất.

2. Đặt ra các yêu cầu với mẫu áo đồng phục

Chiếc áo đồng phục có giá trị khi đảm bảo được cả hai yếu tố là: chất lượng và tính thẩm mỹ. Do vậy, sau khi thống nhất về ý tưởng; bạn cần đặt ra các yêu cầu riêng với mẫu đồng phục của mình:

 • Màu sắc và phong cách:

Tùy thuộc vào từng loại hình, lĩnh vực kinh doanh hoặc mục đích làm đồng phục mà bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn riêng về loại áo, màu sắc để thể hiện ý tưởng của mình.

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy: nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp, sự kiện hay nhóm… trước tiên bạn phải xác định nên lựa chọn loại áo nào? áo thun hay áo sơ mi? thể hiện đặc trưng riêng về tính chất công việc, dấu ấn của tập thể hay truyền tải thông điệp?

Đặt ra các yêu cầu với mẫu áo đồng phục
Màu sắc và phong cách là hai yếu tố quan trọng thể hiện dấu ấn thương hiệu.

Mỗi loại áo sẽ mang đến một phong cách khác nhau, áo thun mang đến sự năng động và cá tính phù hợp với hoạt động của các sự kiện, tổ chức hoặc những công việc đòi hỏi cần sự vận động cơ thể nhiều. Còn với tính chất thanh lịch, sang trọng như áo sơ mi sẽ phù hợp hơn với môi trường nghiêm túc như công sở, trường học hoặc những nơi yêu cầu cần sự đứng đắn và lịch sự cao. Do vậy, lựa chọn phong cách rất quan trọng để thể hiện nét đặc trưng riêng và dấu ấn thương hiệu.

Sau khi đã lựa chọn được phong cách, tiếp theo bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với đặc trưng cũng như thể hiện rõ nét ý tưởng và thông điệp muốn truyền tải. Với sự đa dạng về màu sắc như hiện nay thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp để làm nổi bật lên thương hiệu.

Màu sắc và phong cách là hai yếu tố quan trọng góp phần tạo nên dấu ấn thương hiệu, do vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

 • Đáp ứng được yêu cầu của từng bộ phận:

Trong một cơ cấu, tổ chức sẽ có nhiều bộ phận khác nhau; mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm vai trò và trách nhiệm riêng đảm bảo hoàn thiện trong hệ thống. Với tính chất công việc là khác nhau thì những yêu cầu đặt ra với mẫu đồng phục cũng sẽ không giống nhau. Chiếc áo đồng phục có giá trị cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí, đảm bảo đáp ứng được đầy đủ tính chất công việc.

Ví dụ, khi đặt may áo đồng phục khách sạn. Với bộ phận quản lý, đòi hỏi cần có sự thanh lịch trong phong cách nên áo sơ mi/quần tây và áo vest chính là những loại trang phục phù hợp. Còn với nhân viên phục vụ bàn hay nhà bếp, công việc đòi hỏi cần sự hoạt động nhiều sẽ rất cần tới tính chất thoáng mát, dễ chịu của loại áo phông. Do đó, sự kết hợp giữa áo phông + quần jeans, áo phông + chân váy hoặc áo phông + quần âu chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn điều hành một nhà hàng mang đặc trưng riêng vùng miền hoặc nhà hàng Nhật, nhà hàng Hàn… thì có thể cách tân những bộ trang phục truyền thống để có được mẫu đồng phục nhà hàng mới thể hiện nét đặc trưng văn hóa, mang đến sự gần gũi và thân thuộc đối với khách hàng.

Đặt ra yêu cầu về size số với áo đồng phục
Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, vừa vặn với cơ thể bạn đừng quên đặt ra yêu cầu với size số.
 • Đúng size số, vừa vặn với cơ thể:

Và yếu tố cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng mà bạn cần quan tâm đó là về size số của đồng phục. Một chiếc áo đồng phục đẹp không chỉ đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn phải vừa vặn với cơ thể, mang đến cảm giác dễ chịu khi mặc. Ngược lại, một chiếc áo đồng phục quá rộng hoặc quá hẹp sẽ gây rắc rối trong quá trình vận động, là một dào cản khiến cho người mặc thiếu đi sự tự tin.

Tại mỗi đơn vị may đồng phục sẽ có bảng size riêng, size số sẽ có sự chênh lệch nhau, có thể bằng hoặc to/nhỏ hơn so với các size áo thời trang hằng ngày. Do vậy, trước khi lựa chọn size số bạn nên yêu cầu đơn vị may cho thử mẫu và chọn size để đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

3. Dự tính kế hoạch chi phí cho mẫu áo đồng phục

Khi đã chốt ý tưởng chủ đề và hoàn chỉnh về các tiêu chí cho mẫu đồng phục, việc cuối cùng đó là dự tính về mức chi phí có thể bỏ ra để may áo đồng phục.

Trong bản kế hoạch, bạn nên đưa ra 2 loại chi phí đó là: chi phí chính và chi phí dự trù để trình lên lãnh đạo. Chi phí chính tức là mức chi phí bạn dự tính dựa trên những yêu cầu và tiêu chí đặt ra với mẫu áo đồng phục; chi phí dự trù là mức chi phí phát sinh thêm trong trường hợp phải đổi hướng hoặc chi phí phải phụ thêm nếu những tiêu chí cao đưa ra mà nếu không phải trong ngành thì bạn chỉ có thể ước tính chứ không thể đưa ra mức giá chuẩn xác cho mẫu đồng phục của mình.

Dự tính kế hoạch chi phí cho mẫu áo đồng phục
Dự tính về chi phí giúp bạn chủ động hơn về mặt tài chính cũng như kế hoạch tương lai.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may mặc, chuyên về may áo thun đồng phục, đồng phục Hải Anh là thương hiệu may đồng phục uy tín hàng đầu trên thị trường. Những sản phẩm áo thun đồng phục của Hải Anh không chỉ đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ thợ may lành nghề cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, mỗi ngày xưởng may Hải Anh sản xuất và cung ứng hơn 3.000 áo đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, team buidling… Với mức giá làm áo thun đồng phục dao động từ vài chục đồng đến vài trăm ngàn đồng tùy thuộc vào số lượng, mức giá đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu đồng phục phù hợp với tính chất công việc cũng như điều kiện tài chính của mình.

 • Xem thêm:

>> 5 Tiêu chí khẳng định giá trị của một chiếc áo đồng phục

>> Mẹo nhỏ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công ty may đồng phục uy tín 

Chỉ với 3 bước cơ bản trong kế hoạch may áo đồng phục: thống nhất ý tưởng, chủ đề; tiếp theo đặt ra các tiêu chí cho mẫu đồng phục và dự trù về chi phí là bạn đã có thể chủ động trong tất cả các khâu trong quá trình đặt may đồng phục. Bên cạnh đó, việc lên kế hoạch chi tiết cũng sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm chất lượng, tránh được những rủi ro không đáng có; đây là việc làm quan trọng và rất cần thiết.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Tiết kiệm tiền may áo đồng phục với 3 bước đơn giản sau

 1. Hồi Lê says:

  Hình như bài số sau có hướng dẫn về cách nhận biết công ty may đồng phục uy tín đó bạn, cách đánh giá và kiểm tra áo đồng phục khi nhận hàng từ xưởng may đó nữa. Bạn có thể kéo thông tin xuống cuối bài để xem tiếp thông tin bài đó, cập nhật thường xuyên vào, tin tức của trang này khá hữu ích đấy, có cả xu hướng thời trang, các mẹo về thời trang nữa… rất là hay. M thường cập nhật theo tuần vì bài viết lâu rồi ko xem được thì phải. 😀

 2. May Lê says:

  Hôm qua vừa thấy bên Hải Anh đăng feedback của bên mình lên page, mấy chị trong team rủ nhau vào like mà nay e mới thấy nó hiện trên new feed á. Đẹp lắm chị ơi, lúc đấy chụp vô tình thôi mà mấy chị e ai cũng tươi cả, đồng phục mặc rất nổi nữa. Vui ơi là vui ấy vì đây cũng là mẫu đầu tiên chính tay em thiết kế nữa chứ 😀 nhưng cũng phải cảm ơn Hải Anh vì đã phác họa lại để có được bản maket đẹp như mơ như vậy ạ!

 3. Lê Cương says:

  Cái lên ý tưởng thiết kế đó ạ, e muốn hỏi là nếu mẫu đồng phục e tự vẽ mẫu bằng tay thì các công ty may đồng phục có thể lên maket cho mình không ạ? E có ý tưởng và có thể vẽ tay nhưng ko thể nào vẽ được bằng pts hoặc coreo nên ko biết gửi hình về các bên có nhận nữa ko? Mà để cho công ty tự thiết kế thì e sợ là ko thể hiện được hết ý tưởng và ý nghĩa của mình. Nếu các bên ko bên nào nhận thì tốn công, phí sức của e quá ạ.

 4. Kiệm Nguyễn says:

  Mình nghĩ vẽ ra mấy bước này làm gì cho mệt ra, cách tốt nhất đấy là tìm kiếm công ty may đồng phục uy tín là ok nhất, thời gian để lên ý tưởng, lên kế hoạch thì nên để mà tìm công ty. Bởi công ty may uy tín họ có kinh nghiệm rồi, mẫu có sẵn rồi thì chỉ cần mình nói ý tưởng là họ thể hiện lên maket cho mà. May ở xưởng lớn chi phí cũng rẻ hơn vì may theo lô, may công nghiệp cơ mà, tiền vận chuyển khéo khi còn được miễn phí, tiết kiệm đủ đường.

 5. Tiến Hà says:

  Không thể phủ nhận được sự quan trọng của công ty may đồng phục tuy nhiên để chủ động hơn, linh hoạt hơn trong mọi trường hợp thì khách cũng cần phải lên kế hoạch chi tiết cho mình. Khi nào đặt may, khi nào cần, cần đặt bao nhiêu chiếc, cần màu gì, chi phí khoảng bao nhiêu? Để còn trình lên xếp xem như thế đã hợp lý hay chưa? rồi mới tìm công ty may chứ cứ phụ thuộc toàn bộ vào họ dễ bị dắc mũi đi lắm, ngu gì mà làm thế, ha ha 😀

 6. Khang Giang says:

  Đúng rồi, trước tiên là phải lên được kế hoạch xem mình cần may loại áo gì? Áo sơ mi? áo thun? Có cổ hay cổ tròn? Màu gì? Logo ra sao? slogan nào? Cần may vải gì? Số lượng bao nhiêu? Chi phí dự kiến cho 1 áo là bao nhiêu? Tổng đơn hàng hết bao nhiêu?… nói chung là tính tất tần tật các chi phí rồi để còn xin ý kiến của sếp nữa chứ ko thể là thích gì thì làm đấy được, như vậy thì chẳng khác gì là 1 nhân viên lâu năm đi thử việc cả.

 7. Khởi Lê says:

  Thấy các anh, các chị nói có vẻ nhiều việc phết ạ, chết rồi sếp cũng đang giao cho e cái việc làm áo đồng phục nhà hàng. Tất cả từ tìm công ty, maket mẫu đến chi phí đều tự cho e có quyền quyết định cả nhưng mà e chẳng biết gì đâu. Mới vào công ty chưa đầy 2 tháng mà sếp giao cũng chẳng dám nói là ko làm đc, mà nhận thì cũng ko biết phải làm như nào cả. Nói chung là e đang rối bời đây, có anh chị nào giúp e được ko ạ?

 8. Kiên Hoàng says:

  Tỉnh dạy đi, đừng có nói như mơ thế nữa, cái thời gian mà dành ra để gõ những cái câu than thở như thế này thì nên dành để mà đọc bài viết này đi để mà học cách lên kế hoạch, xin kinh phí đầu tư áo đồng phục này. Rồi tiếp đó, bước cuối cùng là tìm công ty may đồng phục uy tín, có thể là ở Hà Nội, có thể là Tp HCM hoặc là ở chỗ quê bạn có ko thì đặt may là ok, trước khi ký hợp đồng thì nhớ đọc điều khoản rõ ràng để đảm bảo quyền lợi về sau.

 9. Hà Hương says:

  E cũng đã lên kế hoạch đầy đủ rồi, kinh phí sếp duyệt ok hết rồi bây giờ chỉ đang tìm kiếm công ty may đồng phục để nhờ thiết kế và sản xuất thôi mà khó hơn bắc thang lên trời ấy ạ. Ôi má, gõ công ty may đồng phục trên mạng mà đâu hiện ra hàng trăm công ty thế ạ, từ trang 1 đến trang 10 gg chẳng có chỗ nào là ko có cả. E ko nghĩ là nó nhiều như vậy, mà thấy bên nào cũng bảo là chất lượng nhất, tốt nhất, giá rẻ nhất nhưng ko biết nên làm sao?

 10. Quảng Hương says:

  Có ai biết cách dự tính về chi phí như nào cho chuẩn chỉnh được ko ạ, với áo sơ mi hay áo thun đồng phục thì còn dễ vì e thấy trên các web của các công ty may đồng phục có đưa bảng giá rõ ràng, đọc qua cũng có thể tự tính giá được ạ. Nhưng đây e cần may đồng phục theo nền văn hóa của miền Tây, áo bà ba mà chẳng thấy bên nào có bảng giá của loại áo này cả nên ko biết phải làm sao? gọi điện tới xin công ty may có được ko nhờ?

 11. Tư Nguyễn says:

  Add có thể hướng dẫn thêm về cách làm thế nào để biết, để đánh giá được chất lượng áo đồng phục của 1 công ty may được ko ạ? Vẫn biết là áo có giá trị là có thời gian sử dụng lâu bền nhưng kiến thức nó chung chung quá, muốn biết cụ thể mà các tiêu chí chất lượng, tiêu chí thẩm mỹ để khi nhận áo từ công ty may còn dễ dàng kiểm tra xem hàng đó có đảm bảo ko và quyết định là có nên nhận hay ko ấy ạ, thanks add nhiều.

 12. Bảo Vệ says:

  Nếu công ty may mà không đưa bảng giá lên web thì cách tốt nhất là bạn gửi mail xin báo giá trực tiếp. Thực ra là có nhiều công ty họ có thể là chia % hoa hồng, triết khấu theo số lượng đơn hàng nữa nên là bạn có thể nhắn tin rồi gửi mail với tiêu đề xin báo giá là họ cho ấy mà. Bây giờ web nào chẳng có người trực, nhắn tin dễ dàng, họ phản hồi lại ngay, rất nhanh gọn, mình cũng có thể tự chủ động được trong việc dự tính chi phí.

 13. Dương Anh says:

  Sao nhiều bên họ không cho bảng giá áo đồng phục lên web nhỉ? M nghĩ là những công ty đó làm ăn ko minh bạch, có thể là bảng giá của từng nhân viên sale cũng khác nhau, thương mại theo từng sale nên là nếu vào web mà ko thấy có bảng giá thì tốt nhất là khách ko nên đặt hàng ở đây? Nên tìm công ty có thông tin rõ ràng, công khai minh bạch mà làm, đảm bảo quyền lợi về sau này, không phải lo lắng bị tính giá sai, tráo trở nọ kia.

 14. Hoa Huệ says:

  Khi soạn hợp đồng với các công ty may đồng phục các anh chị soạn các điều khoản về chất lượng như thế nào ạ, về hình in, về chất vải, về độ bền, về thời hạn sử dụng, về mẫu thiết kế… như thế nào ạ? Có anh chị nào có mẫu hợp đồng đã ký kết hay chưa cho em xin mẫu với ạ? E rất cần, nghiêm túc đấy ạ, vì lần đầu đặt mà số lượng đặt khá là lớn nên là em lo nhiều lắm ý, mong các anh chị giúp đỡ nhiệt tình cho e nha.

 15. Huệ Nguyễn says:

  E đang tìm công ty may đồng phục uy tín tại Hà Nội mà tìm trên gg thấy có rất nhiều công ty may khác nhau. Thấy công ty nào cũng quảng cáo là tốt nhất, vải chất lượng nhất, áo đẹp nhất mà giá cả cạnh tranh nhất thì không biết là nên tin vào cái nào cả. Anh chị hay đặt áo ở công ty nào ạ? Chất lượng sử dụng có ok ko thì cho em xin info của bên đó với ạ. E chỉ tin vào những người đã từng đặt hàng và sử dụng rồi thôi nên cần review thực tâm ạ.

 16. Vàng Bò says:

  Lên kế hoạch trước khi may đồng phục là thật sự cần thiết đấy, m kể cho 1 chuyện thế này, lần đầu tiên bên mình làm đồng phục, m ngu ngơ lắm, ý tưởng thì chưa có rồi đặt trước chỉ 5 ngày thôi làm vội vội vàng vàng. Áo may ra ai cũng chê xấu mà giá lại chát nữa, sau lần đó thì lên mạng tìm hiểu, làm theo hướng dẫn để có 1 bản kế hoạch chỉn chu nhất có thể và các lần tiếp theo thì thật sự hài lòng vì đều như ý muốn của mình.

 17. Phanh Lê says:

  Bạn có thể chia sẽ về cái bản kế hoạch may áo đồng phục đã được sếp bên bạn phê duyệt rồi ko. Sếp bên mình cũng đang giao cho m làm áo đồng phục cho công ty nhưng mà chưa có kinh nghiệm, lần đầu làm nên còn chưa biết nên làm thế nào cả, tìm trên mạng thì họ cũng chỉ hướng dẫn thôi chứ ko có lấy nỗi 1 bản kế hoạch cụ thể. Có thể cho mình xin qua email: [email protected] được ko, m cần thật đấy nên mong bạn có thể chia sẽ nha. 😀

 18. Lê Dinh says:

  Không phải cái gì trên gg cũng có cả đâu. Nực cười là cứ bây giờ ko biết là mọi người đều lên gg tự tìm hiểu, thực ra thì gg, các thông tin trên web thì cũng do người dùng tự xây dựng mà thôi, thông tin cũng chỉ mang tính chất tương đối với độ chính xác ko cao. Có web thì còn toàn thông tin sai lệch thôi nên xem thôi nhưng phải biết đánh giá là cái nào chuẩn, cái nào ko nữa nha, kế hoạch thì nên học tập từ những người đã làm thực tế.

 19. Hữu Hoàng says:

  ở nhà hàng các anh chị mẫu áo đồng phục nhà hàng khách sạn có chia theo từng bộ phận ko ạ? Ý e là đồng phục nhà bếp, đồng phục nhân viên phục vụ? đồng phục nhân viên pha chế, đồng phục lễ tân có giống nhau không ạ? Bên e thì đang định may khác nhau nhưng mà ko biết với 1 đơn nhiều loại áo như vậy thì có được tính chung là 1 đơn ko hay là phải chia nhỏ ra và tính tiền theo từng đơn một nhờ các anh chị ơi? Có ai biết ko ạ?

 20. Đức Phong says:

  Tóm tắt nội dung bài viết cho những ai lười đọc: để có thể tiết kiệm tiền may áo đồng phục, đầu tiên cần lên ý tưởng, chốt ý tưởng; đặt ra các tiêu chí về chất lượng và giá trị sử dụng đối với mẫu áo đồng phục; và cuối cùng là dự tính chi phí cho áo cần may để tìm kiếm công ty may đồng phục uy tín, đáp ứng được những yêu cầu và tiêu chí đã đề ra để đặt may, gửi trọn niềm tin vào đó. Như vậy thì cơ hội cao để có được những chiếc áo đồng phục chất lượng.

 21. Vương Anh Quân says:

  Không biết bên đồng phục Hải Anh có nhận may áo đồng phục nhà hàng loại áo sơ mi ko nhờ? Hay chỉ nhận may áo thun thôi ạ? Bên e đang cần may áo sơ mi, mũ lưỡi chai và có thể là tạp dề nữa nên nếu được hợp tác với Hải Anh thì tốt biết bao. Vừa gần văn phòng công ty, vừa chất lượng, vừa giá rẻ và uy tín nữa. Nếu Hải Anh làm được thì vui lòng báo lại mình qua số điện thoại 0976 112 389 (tên Anh Quân) với nha, thank ah.

 22. Vượng Râu says:

  Nếu như bạn may nhiều mẫu, hoặc may bằng những loại áo khác nhau thì chắc là phải chia ra đấy bởi vì mẫu áo khác nhau thì công đoạn sản xuất cũng phải chia ra rồi nên ko thể tính đồng như vậy được. Đấy là m đoán như vậy thôi chứ cũng ko rõ là các công ty may đồng phục họ tính như nào đâu. Muốn biết thì bạn thử gọi hỏi xem, gọi vào 0971 76 44 44 bên đồng phục Hải Anh đó mà hỏi, bên này làm ăn cũng uy tín lắm đấy. 😀

 23. Tuấn Tú says:

  Thông thường, các yêu cầu với mẫu áo đồng phục đó các anh chị có ghi vào trong bản cam kết hợp đồng không các anh chị ơi? Mà hợp đồng đó là do bên công ty may đồng phục sản xuất hay là do bên mình tự làm vậy các anh chị ơi? E lần đầu tiên đi làm đồng phục mà ngu ngơ quá, thấy các bên họ làm cũng đơn giản mà đến e làm thì thấy có nhiều vấn đề thế ạ, có ai cũng như e ko, đang muốn nổ tung cái đầu lên rồi ấy.

 24. Thường Trịnh says:

  Mẫu đồng phục áo thun màu đen của bên lẩu gật gù đó đẹp quá đi thôi, mà logo này là in cao su hay là in chuyển nhiệt vậy add ơi? In cái nào thì đắt tiền hơn ạ? Add có thể báo giá cho e mẫu này nếu e đặt 25 áo được ko ạ? À, còn 1 vấn đề nữa đó là add có thể gửi cho e bản maket của mẫu này với ko, e tìm ở trên web mà sao ko thấy, chỉ thấy trong bài viết này nhưng trông nó nhỏ quá, nhìn ko rõ, với lại là ko có mặt sau nên khó đánh giá.

 25. Phan Nhật says:

  Bên đồng phục Hải Anh có những thông tin hay quá, phân tích chi tiết quá nhờ? Cảm ơn tác giả của bài viết nha. M sẽ lưu lại thông tin trong bài viết và thực hiện theo để có thể có được 1 bản kế hoạch hoàn chỉnh nhất để trình sếp duyệt, mà add có thể hướng dẫn trực tiếp cho e được ko ạ? E sẽ làm và làm dưới sự hướng dẫn chi tiết của add? E cũng dự định là sẽ đặt áo bên Hải Anh rồi nên hy vọng là add có thể giúp e hoàn thành tốt nhiệm vụ lần này.

 26. Bảo Hồ says:

  Mẫu đồng phục áo raglan của nhà hàng nào đấy nhỉ? Trông đẹp quá, mới mẻ quá luôn ấy. Thật sự là nhìn có phần cuốn hút hơn vì mẫu này hình như chưa có bên nào làm cả ấy, toàn thấy suốt ngày là áo thun có cổ rồi áo thun cổ trong, áo thun polo mà thôi, mẫu thì na ná nhau, màu sắc thì ko mấy nổi bật nên khó khăn cho khách trong việc nhận diện thương hiệu. Giờ có áo raglan, áo bóng chày đồng phục khá là mới mẻ, lạ mắt chắc là nên chọn.

 27. Bá Tiến says:

  Nếu đặt may áo đồng phục nhà hàng ở bên Hải Anh thì có được miễn phí vận chuyển, miễn phí thiết kế và có được tặng mũ lưỡi chai hay nhận triết khấu gì không mọi người ơi? Thấy áo đồng phục của các mục khác được miễn phí và quà tặng nhiều lắm mà bên nhà hàng này lại chẳng thấy gì, có phải là bên họ quên ko ghi vào ko nhờ? Bên e đang cần áo, cần cả mũ nữa, nếu đặt áo được tặng mũ thì tốt quá đi ạ, đỡ đc 1 khoản tiền, hehe.

 28. Loan Trần says:

  Mẫu đồng phục của quán café coffee đấy trông độc đáo quá, cổ tàu và thiết kế cách tân khá là lạ mắt, ko lẫn vào đâu được. e cũng muốn có được 1 mẫu đồng phục độc đáo và lạ như thế này, khách nhìn cái đã thấy ấn tượng rồi, mình mặc cũng thấy tự tin hơn hẳn luôn. Chứ ko như mấy mẫu đồng phục của các bên khác, nhìn na ná nhau 1 loạt thì làm sao mà tạo nên sự khác biệt, làm sao mà xây dựng thương hiệu được, e nói có phải ko ạ.

 29. Khang Oanh says:

  Add ơi, add có mẫu đồng phục nhà hàng nào có màu đỏ kết hợp với màu đen mà trông lạ lạ đẹp mắt 1 tí ko thì gửi cho e xin với ạ. E xem mấy mẫu trên web phần chuyên mục đó thì ko thích lắm vì đơn giản quá, được mẫu coffee café này thì được nhưng bên đó dùng rồi, mà vào từng bài viết để xem thì ko xem hết được, phần tin tức đó chẳng xem được mấy bài cả, có gần 10 bài thôi à, add có thì gửi cho e vài mẫu với ạ.

 30. Lê Khang says:

  Rất hay, rất là hữu ích, cảm ơn tác giả đã dành thời gian phân tích và tổng hợp lại thông tin để những người khách hàng như chúng tôi dễ dàng hơn trong việc đặt áo đồng phục. E sẽ lưu lại những thông tin này và thực hiện theo để có được bản kế hoạch hoàn chỉnh, dự trù chuẩn về kinh phí để ko bị ăn chửi của sếp như lần trước nữa add ạ 😀 à mà nếu tháng 5 bên e đặt thì Hải Anh còn chương trình khuyến mại nào nữa ko ạ? 😀

 31. Tinh Anh says:

  Đầu tiên là cần lên được cái kế hoạch tổng thể bao gồm các tiêu chí đề ra với mẫu đồng phục, tiếp đó là dự tính về kinh phí cần bỏ ra. Nếu ok, sếp duyệt rồi thì bước tiếp theo và cũng là quan trọng nhất cần làm đó là phải tìm được công ty may đồng phục uy tín, cái này đặc biệt quan trọng nên là càng tìm hiểu kỹ thì sẽ càng tốt nhé. Và khi đã tìm được rồi thì nhớ ký kết hợp đồng rõ ràng để đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình nhes.

 32. Lạc Đà says:

  Với 3 bước này thì chắc chắn là không phải lo về cái việc là bị bắt chẹt khi may đồng phục rồi, mấy lần trước toàn bị mất tiền oan về tiền thiết kế ở mấy công ty rồi, lần này e phải làm theo hướng dẫn này, làm bản kê hoạch chi tiết, cụ thể để chủ động hơn trong việc này, linh động thay đổi để tiết kiệm tối đa tiền may đồng phục và quan trọng nhất đó là ko bị sếp chửi vì bệnh ngu, ko giao tiếp nhiều với xã hội nên dễ bị lừa.

 33. Thúy Ngần says:

  Trong cái xã hội lần này thì bị lừa cũng là chuyện bình thường mà thôi, công ty may nào cũng hướng dẫn, cũng giới thiệu cách đặt may đồng phục giá rẻ. Nói xừ nó ra đi là đặt hàng tại công ty A, công ty B… là chính tao đây thì mới biết kiệm được, thì mới uy tín và đảm bảo quyền lợi được. Không hiểu vì sao mà những bài viết sơ sài kiểu đó cũng lọt top gg để đánh lừa mọi người được, hy vọng gg có thể kiểm soát thông tin tốt hơn.

 34. Thứ Hai says:

  Đây chỉ là lý thuyết thôi chứ thực ra thì khi đi tìm công ty may đồng phục uy tín thì mới thấy được khó khăn, vất vả của nó. Hàng ngàn công ty luôn, như bị lạc trong ma trận ấy, nơi đâu cũng giá rẻ, đâu cũng chất lượng rồi đâu cũng đảm bảo quyền lợi nọ kia. Nói thật là chỉ khổ người tiêu dùng mà thôi, đặt được ở chỗ làm có tâm thì còn đỡ chứ đặt phải chỗ làm ăn láo nháo, chỉ nghĩ đến lợi nhuận thôi thì đúng là ko còn gì để mà nói cả.

 35. Triều Hưng says:

  Không cần đọc nhiều làm gì, ko cần tìm kiếm làm gì cho mất thời gian, muốn có áo đẹp, áo chất lượng, giá rẻ thì làm ở như Hải Anh này này, max uy tín luôn. E đặt ở đây 3 lần rồi, lần nào cũng rất ưng ý, áo đẹp, vải đẹp, co gãn tốt, mặc thoáng mát, hình in đẹp; ship đúng giờ hẹn luôn với lại là nhân viên phụ trách đơn hàng có ý thức và trách nhiệm cao với công việc, đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng, cảm thấy đáng để cho 5 sao.

 36. Anh Sang says:

  Thấy hôm trước qua văn phòng Hải Anh thấy có mấy mẫu đồng phục nhà hàng khá là đẹp, quên ko chụp ảnh về, mà tìm ở trên web thì ko thấy. add có thể chụp ảnh sản phẩm hoặc gửi maket thiết kế qua mail cho e với được ko ạ, e cần chọn mẫu để sếp duyệt qua xem ưng mẫu nào thì đặt theo mẫu đó. Nếu add gửi sớm thì bên e sẽ đặt hàng sớm ạ, vậy nên mong được add duyệt bài và hồi đáp qua mail cho e ạ, e tên Hường nha add.

 37. Liên Trần says:

  Bảy ơi, chị nhận được hàng rồi nha, áo đẹp lắm e ơi, nhân viên nhận áo mà đứa nào cũng khen, mặt tươi roi rói nên chị mừng lắm. May mà chọn màu đó may ra đẹp thế ko biết, lúc đầu mấy chị em cứ lo lắng sẽ bị chói nhưng như thế mới nổi được, cảm ơn bạn Thể thiết kế đã tư vấn màu giúp bên chị nha. À, tuần này khai trương quán nên khách sẽ rất đông chắc ko chụp feedback cho e được rồi, để tuần sau nha Bảy, có được ko em?

 38. Nội Nội Nguyễn says:

  Đặt áo ở đồng phục Hải Anh là 1 lựa chọn đúng đắn nhất mà e luôn tự hào. Nghe các anh chị kể nhiều về cái chuyện đặt phải hàng dởm, hàng kém chất lượng mà e thấy mình may mắn quá đi. Chưa lần nào e gặp phải trường hợp đó nhưng cũng thấy thương mọi người, vừa mất tiền, vừa tốn thời gian mà còn mang tiếng nữa vì đã đại diện cho cả 1 tập thể đặt đồng phục mà. Thế nên e khuyên các anh chị nên đặt ở Hải Anh cho chắc ăn ạ.

 39. Nguyễn Trãi says:

  Ai đã từng làm theo đầy đủ 3 bước này chưa, đã lên ý tưởng? đã lập kế hạch? Và đã từng bỏ thời gian ra tìm công ty may đồng phục uy tín hay chưa? chắc chắn là chưa ai làm đủ những bước này đâu? Có thì cũng chỉ chốt ý tưởng rồi tìm công ty may thôi. Còn kế hoạch, chi phí thì cứ gọi tới cty đó xem họ báo giá như nào? Thời gian sản xuất ra sao rồi tính đúng ko? T cũng đã từng làm thế nhưng cũng thắc mắc ko biết làm sao để làm chuẩn chỉnh đc như hướng dẫn?

 40. Hợp Trần says:

  Đọc xong nhớ là phải bỏ thêm chút thời gian để mà nghiền ngẫm nữa thì mới có thể hiểu được, hiểu được rồi thì việc thực hiện cũng đơn giản thôi, ko có gì khó khăn cả đâu. E cũng đã từng thực hiện rồi, ko khó tí nào đâu, nếu ai cần xin bản kế hoạch của e thì báo e tiếng nha, e gửi qua email cho ạ. E ko có ý khoe khoang hay gì cả đâu, chỉ muốn nhấn mạnh rằng việc lên kế hoạch trước là hoàn toàn cần thiết, chủ động được trong mọi khâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *