5 yếu tố chi phối giá may áo phông đồng phục

Bên cạnh chất lượng thì giá may áo phông đồng phục luôn là vấn đề được hầu hết các khách hàng quan tâm và tìm hiểu trước khi đặt may áo đồng phục nhà hàng, công ty, team hay đồng phục lớp. Nắm được những yếu tố chi phối giá thành sẽ giúp khách hàng dễ dàng lên kế hoạch về chi phí tài chính. Để hiểu rõ hơn vấn đề, mời bạn đọc tham khảo qua những phân tích trong bài viết dưới đây:

 • Bài viết đọc nhiều:

>> 5 Mẹo nhỏ để tìm kiếm được công ty may đồng phục uy tín

>> Tiết kiệm tiền may áo đồng phục với 3 bước đơn giản sau

1. Chất liệu vải may áo phông đồng phục

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải dùng để may áo đồng phục. Do có tỷ lệ sợi cotton, polyeste cấu thành khác nhau nên tính chất và công dụng mang lại là khác nhau. Và đây cũng chính là lý do chênh lệch trong giá thành từng loại vải.

Chất liệu vải ảnh hưởng đến giá thành áo phông đồng phục.
Giá thành áo phông đồng phục cao hay thấp phụ thuộc vào tỷ lệ cấu tạo của sợi cotton và polyeste.

Chất liệu vải chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá may áo phông đồng phục. Dựa vào môi trường làm việc, tính chất công việc khách hàng có thể lựa chọn loại vải với mức độ dày, mỏng, màu sắc… sao cho phù hợp.

2. Mẫu thiết kế áo phông đồng phục

Mỗi mẫu áo thun đồng phục sẽ có mức độ đơn giản hay phức tạp trong thiết kế, được thể hiện ở các chi tiết như: kiểu cổ áo, lé, số lượng màu sắc, mẫu logo… Những chi tiết này ít nhiều cũng sẽ có những ảnh hưởng đến giá tiền của chiếc áo đồng phục nhà hàng, khách sạn hay công ty…

Đơn thuần từ một chiếc áo đồng phục trơn, cổ tròn. Nếu mẫu đồng phục có cổ, lé thì phải cộng thêm chi phí theo quy định. Về màu sắc của mẫu áo đồng phục, mỗi đơn vị sản xuất sẽ có quy định riêng, với số màu áo trên 7 màu thì khách hàng cũng sẽ phải phụ thêm một khoản chi phí…

Giá may áo phông đồng phục phụ thuộc vào mẫu thiết kế.
Những mẫu áo được thiết kế phức tạp thường có giá thành cao hơn so với mẫu áo đơn giản.

Mỗi yếu tố cấu thành nên chiếc áo phông đồng phục đều có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến mức giá thành. Những mẫu áo đồng phục có thiết kế phức tạp luôn có giá thành cao hơn so với những mẫu đồng phục đơn giản. Do vậy, tùy theo ngành nghề để lên ý tưởng thiết kế mẫu đồng phục đơn giản nhưng ấn tượng và tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục.

3. Số lượng đặt may áo phông đồng phục

Mỗi công ty, xưởng may đồng phục sẽ có những quy định riêng về mức giá thành tương ứng với số lượng đồng phục đặt may. Giá thành sản phẩm của những đơn hàng có số lượng lớn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những đơn hàng có số lượng đặt may là vài chục chiếc.

Giấ may áo phông đồng phục phụ thuộc vào số lượng đặt may.
Đặt may nhiều hay ít về số lượng gây ảnh hưởng tới mức giá làm đồng phục.

Với mức chênh lệch đánh kể này thì các công ty, nhà hàng, khách sạn… có thể dự tính về số lượng đồng phục sử dụng trong vòng 1 năm hoặc một khoảng thời gian nhất định nào đó để nhận được mức giá ưu đãi nhất, tiết kiệm tối đa chi phí thay vì chia thành 2, 3 lần đặt may như trước đây.

4. Thời gian hẹn với công ty may áo phông đồng phục

Với quy trình kỹ thuật khác nhau, mỗi xưởng may đồng phục sẽ có những quy định riêng về thời gian sản xuất. Thông thường, mỗi đơn hàng áo thun đồng phục được sản xuất trong khoảng từ 7 – 10 ngày.

Thời gian đặt may ảnh hưởng đến giá áo phông đồng phục.
Thời gian sản xuất áo phông đồng phục thường từ 7 – 10 ngày. Nếu đặt may với thời gian ngắn hơn khách hàng sẽ phải bù thêm một khoản phí nhỏ.

Sẽ không có vấn đề gì xảy ra nếu bạn đặt may theo đúng thời gian quy định. Tuy nhiên, nếu đơn hàng cần gấp, sản xuất trong thời gian ngắn thì sẽ đồng nghĩa với việc mức giá làm đồng phục sẽ cao hơn bởi phải bỏ thêm một khoản chi phí như: nhân công làm thêm giờ, chi phí vận hành máy móc thiết bị…

Để không phải bỏ ra khoản chi phí này, trước khi đặt may đồng phục khách hàng cần lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo về thời gian và chủ động hơn trong mọi khâu.

5. Xưởng may áo phông đồng phục

Nếu 4 yếu tố trên tác động tới giá thành làm áo phông đồng phục thì xưởng may đồng phục hay nhà sản xuất lại chính là yếu tố quan trọng nhất chi phối toàn bộ quá trình sản xuất, mức giá và chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi sẽ đơn giản hóa vấn đề để khách hàng dễ hiểu như sau: Nhà sản xuất chính là bộ phận đầu não, hình thành và xây dựng chiến lược kinh doanh và đưa ra mức giá cho sản phẩm. Do vậy, để đảm bảo các yếu tố về chất lượng, thời gian sản xuất cũng như có được mức giá tốt nhất thì công việc quan trọng nhất đó chính là lựa chọn được xưởng may đồng phục uy tín.

 • Gợi ý xưởng may áo phông đồng phục uy tín trên thị trường:

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất áo đồng phục. Tuy nhiên, mỗi đơn vị đều có những lợi thế riêng, đáp ứng được phần nào yêu cầu của khách hàng. Do vậy, việc tìm kiếm được xưởng may áo phông đồng phục nhà hàng uy tín, phù hợp sẽ đảm bảo được thời gian, chi phí cũng như đầy đủ quyền lợi.

Hải Anh là xưởng may áo phông đồng phục uy tín hàng đầu miền Bắc.
Hải Anh là xưởng may áo phông đồng phục uy tín hàng đầu miền Bắc.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt chuyên về may áo phông đồng phục. Sau hơn 8 năm hoạt động đến nay xưởng may Hải Anh đã trở thành đơn vị lớn mạnh. Hiện nay, Đồng phục Hải Anh có thể chủ động tất cả mọi khâu trong quá trình sản xuất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

 • Cách định giá sản phẩm áo phông đồng phục tại Hải Anh:

Thương hiệu Hải Anh không chỉ được biết đến bởi các sản phẩm đạt chất lượng cao, tính thẩm mỹ tốt, kiểu dáng đa dạng mà còn có mức giá thấp hơn so với những loại sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Vậy, với một xưởng may có quy mô công nghiệp thì Hải Anh đã áp dụng cách định giá áo phông đồng phục như thế nào? Và liệu giá rẻ có ảnh hưởng đến giá trị sử dụng về sau này?

Với quy mô sản xuất lớn, có nhiều yếu tố thuận lợi như: nguồn nhân công, máy móc, thiết bị kỹ thuật, nguồn nguyên vật liệu… đều đảm bảo để xưởng may Hải Anh có thể phát triển lâu bền và thịnh vượng. Tuy nhiên, không chỉ là các yếu tố nội bộ mà sự phát triển của Hải Anh được đo trên những giá trị đã mang lại cho khách hàng.

Phương thức định giá ra sao cho phù hợp với chiến lược kinh doanh và đúng với chất lượng sản phẩm là điều không hề dễ dàng. Đồng phục Hải Anh định giá sản phẩm dựa trên giá trị sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra, Hải Anh còn căn cứ vào các yếu tố như: chi phí nhân công, chi phí vận hành máy móc thiết bị, chi phí nhập liệu, chi phí nhà xưởng và một số khoản chi phí phụ khác trong sản xuất để định giá về những loại sản phẩm của mình.

Giá may áo phông đồng phục tại Hải Anh.
Hải Anh định giá sản phẩm dựa trên giá trị sử dụng.

Tuy nhiên, với quy mô sản xuất công nghiệp, các sản phẩm đều được sản xuất trong quy trình khép kín nên trong quá trình tiết kiệm được một số loại chi phí chính như: chi phí nhân công, chi phí kỹ thuật. Bên cạnh đấy, do nguồn nguyên liệu luôn được nhập với số lượng lớn nên tính riêng chi phí đầu vào cũng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với các đơn vị, cơ sở may mặc nhỏ lẻ khác…

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại xưởng may Hải Anh đều được sản xuất trong quy trình kỹ thuật khép kín, đều đảm bảo được các tiêu chí cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Nếu chỉ định giá trên giá trị sử dụng thì giá áo phông đồng phục sẽ rất đắt đỏ, tuy nhiên do có nhiều yếu tố thuận lợi hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi, lại tự chủ động được trong tất cả mọi công đoạn sản xuất, không phát sinh chi phí trung gian nên chi phí sản xuất luôn được tiết kiệm tối đa, giảm được phần nào chi phí sản phẩm.

 • Giá may áo phông đồng phục rẻ nhưng luôn đảm bảo chất lượng:

Dù mức giá áo đồng phục được sản xuất tại Hải Anh thường thấp hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường nhưng chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo.

Giá may áo đồng phục rẻ bởi hội tụ nhiều điều kiện thuận lợi, sản xuất trong quy trình kỹ thuật khép kín với số lượng cung ứng trên 3.000 sản phẩm/ngày. Với số lượng cung ứng lớn như vậy, đồng phục Hải Anh đang chiếm giữ 1/3 thị trường đồng phục.

Các sản phẩm áo phông đồng phục mang thương hiệu Hải Anh đều đảm bảo chất lượng.
Các sản phẩm áo phông đồng phục mang thương hiệu Hải Anh đều đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm áo đồng phục mang thương hiệu Hải Anh luôn có mẫu mã đẹp, kiểu dáng da dạng, màu sắc phong phú, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp. Không chỉ chú trọng tới chất lượng sản phẩm, Hải Anh còn lưu tâm tới những chính sách và đảm bảo tối đa quyền lợi dành cho khách hàng. Bởi vậy, luôn nhận được mức độ uy tín cao từ khách hàng và các đơn vị đối tác.

Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ Website hoặc Fanpage chính thức của Đồng phục Hải Anh để tham khảo về các mẫu sản phẩm cũng như xem những review, đánh giá của khách hàng. Từ đó, đánh giá mức độ phù hợp với những tiêu chí đã đề ra.

 • Xem thêm:

>> Đồng phục giá rẻ và những nguy cơ tiềm ẩn chưa từng tiết lộ

>> 5 sai lầm phổ biến khi may in áo đồng phục

Có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng giá thành của áo phông đồng phục. Tuy nhiên, đơn vị sản xuất chính là yếu tố quan trọng nhất chi phối tất cả các yếu tố từ chất lượng, thời gian sản xuất, giá thành sản phẩm hay quyền lợi của khách hàng. Để tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo quyền lợi, việc đầu tiên và quan trọng nhất đó là cần tìm kiếm được đơn vị may đồng phục uy tín.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Đồng phục Hải Anh – Thương hiệu đồng phục uy tín hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ: 129 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0971.76.44.44
Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “5 yếu tố chi phối giá may áo phông đồng phục

 1. Payo says:

  Add ơi, add cho e hỏi với ạ: em muốn đặt áo đồng phục trong sự kiện sắp tới thì nên đặt loại vải nào được ạ? E thấy trên diễn đàn mọi người khuyên là nên đặt vải PE nhưng sợ loại vải này nóng quá ạ vì trong sự kiện của bên e có rất nhiều chương trình cần đến sự hoạt động nhiều nên sợ mọi người la nóng ạ. Mong add tư vấn giúp e vì e rất cần ạ, add có thể nhắn tin hoặc gọi vào số này cho em với ạ: 0972.332.180. Cảm ơn add nhiều lắm ạ.

 2. Gia Huy says:

  Chị Hà Phương ơi, kiểm tra cho e đơn hàng xem đã gửi đi chưa ạ. Hôm trước chị hẹn là thứ 4 có hàng về đến nơi mà sao hôm nay đã là thứ 5 rồi vẫn chưa thấy ai gọi điện ra bưu điện để lấy hàng ạ. Chị kiểm tra lại giúp em xem hàng đc gửi đi đến đâu rồi ạ, e sợ bị thất lạc hay người khác nhận được hàng rồi lắm ạ. Từ sáng tới giờ e gọi cho chị mà máy bận suốt ạ, chị đọc được cmt này thì gọi lại cho e với nha.

 3. Văn Thị Thắm says:

  Theo m thì m nghĩ là phải áp dụng cả 5 giải pháp trên đấy, đầu tiên là phải tìm đc công ty may đồng phục uy tín. Tiếp đó là phải tùy theo tính chất công việc, ngành nghề mình đang kinh doanh để chọn ra loại vải phù hợp, tiếp đến là nhờ nhân viên tư vấn về màu in, mẫu thiết kế và sau cùng là thời gian hẹn đặt với công ty, à thêm nữa là tùy theo số lượng áo đặt là bao nhiêu nữa ạ. Nhiều thứ cần phải nhớ quá đi ạ.

 4. Ngọc Trinh says:

  Theo m nghĩ thì tiền bỏ ra làm sao thì sẽ nhận được chất lượng áo tương xứng như thế thôi. Đơn giản là bạn bỏ nhiều tiền ra sẽ mua đc mớ rau tươi xanh, còn nếu ít tiền, muốn tiết kiệm và muốn mua với mức giá rẻ hơn, thấp hơn thì chấp nhận rau héo hơn, ko ngon bằng rau kia được. Ngành nào, sản phẩm nào cũng giống nhau cả thôi. Tuy nhiên, đây chỉ là ví dụ thôi nha còn đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào mức độ khôn khéo, thông minh trong cách thương lượng của bạn nữa, ok.

 5. Hữu Tân says:

  Bên đồng phục Hải Anh làm ăm uy tín lắm, áo đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng nữa. Thông thường nha, ở các bên khác là họ sẽ giới hạn số lần sửa mẫu thiết kế, họ chỉ thiết kế cho 1 lần thôi, các lần sau phải bỏ thêm 500, 700k nữa nhưng bên Hải Anh thì dễ tính hơn. Chị sếp bên mình á đặt có mỗi 20 cái mà sửa mẫu đâu đến 5 lần ý, mỗi lần thay đổi 1 chút sau chốt mẫu còn bắt người ta sửa nữa, mình là thiết kế thì cũng thấy khổ thân.

 6. Đại Khải says:

  Đã đầu tư may áo đồng phục thì đầu tư cho chót chứ, nếu tiếc tiền nữa thì may cái áo thun trơn cho tiết kiệm nhất, đỡ mất tiền in màu, thêu logo, làm lé hay cổ áo gì… nhưng qua thực tế thì m cũng rút ra kinh nghiệm rằng nếu đặt trước, có kế hoạch sớm thì kiểu gì cũng tiết kiệm đc vài chục tiền may áo đồng phục, chỉ có vài chục thôi ạ nhưng nhiều người cứ loay hoay tìm cách làm áo giá rẻ, haiz, đừng quá tiết kiệm để rồi mắc lừa chiêu thức quảng cáo ạ.

 7. Chấn Phong says:

  À, nhân tiện thì có ai đặt may đồng phục nhiều lần mà mỗi lần chọn 1 loại vải khác nhau chưa cho mình hỏi tý: giữa vải cotton 100 và vải cotton 65 thì giá có chênh lệch nhau nhiều ko ạ? Với lại chất vải cũng có khác nhau nhiều lắm ko. M thì thấy cotton 100 mặc dễ chịu, thấm hút mồ hôi tốt nhưng dễ nhăn quá luôn, mặc mà ko chịu khó là rất khó coi, áo cotton 65 thì đỡ hơn nhưng mặc ko thích lắm. Giá mà ko chênh lệch nhiều thì chắc vẫn đặt cotton 100.

 8. Phú Linh says:

  CMC là bên nào đấy nhỉ? Đấy có phải là công ty tài chính không ạ? Mẫu áo đồng phục của bên này đơn giản quá, tất cả đều cùng 1 màu, may mà có cái logo màu khác đi chứ nhìn như này khách hàng chả có ấn tượng gì đâu. Mà nhân tiện thì add cho e hỏi là đây là áo thun cổ trụ, cổ bẻ hay là cổ polo đấy ạ? E đã nhắn tin và gửi hình ảnh trên phần chát của web ấy ạ nhưng chưa thấy ai rep cả, add đọc bình luận và inbox lại cho em với nha.

 9. Thùy Liên says:

  Cái mẫu áo đồng phục của bên NatC gì đó là có lé phải không add ơi? Mà áo có lé thì có tà cao, tà thấp như vậy ạ? là thích thì m yêu cầu thế còn ko là bằng nhau ạ. Nếu áo có lé thì chi phí có đắt hơn là áo không lé không ạ? Và nếu đắt hơn thì đắt hơn bao nhiêu ạ? E đang cần tham khảo thêm 1 số mẫu thiết kế nên add có thể gửi mẫu và tư vấn thêm cho e đc ko ạ? Cảm ơn add nhiều nha?

 10. Thế Điện says:

  Các bác ơi, trong bài viết này có ghi là số lượng màu sắc trên áo đồng phục sẽ ảnh hưởng đến giá thành may áo đồng phục. Vậy, cái này thì tính như thế nào ạ? Bên công ty may đồng phục sẽ quy định về số lượng màu tối thiểu rồi nếu mình làm hơn so với số màu đó thì phải bỏ thêm tiền vào đúng ko ạ? Ko biết mỗi màu sẽ tăng lên bao nhiêu tiền nhỉ? Có ai làm đồng phục bên hải Anh rồi ko cho mình hỏi chút với? heil me!!!

 11. Trần Minh Dương says:

  Với 5 giải pháp được đưa ra ở trên thì phải thực hiện cả 5 hay chỉ cần 1 thôi là đủ ạ? E muốn tiết kiệm đến mức tối đa nhé mọi người. Và nhân tiện thì cũng cho e hỏi luôn là có ai biết công ty may nào uy tín tại Hà Nội ko ạ? E đã đặt áo đồng phục tại khá nhiều công ty nhưng chưa lần nào đc hoàn thiện cả ạ, chỗ thì lỗi chỗ nọ, chỗ thì lỗi chỗ kia, chỗ thì màu in xấu, chỗ thì vải xấu, chỗ được được tí thì giá lại quá chát… mong các cao nhân giúp đỡ ạ.

 12. Bá Lợi says:

  Thông tin trong bài đưa ra rất hữu ích và đều chuẩn xác cả, mọi người nên lưu lại mà lên kế hoạch đặt may áo đồng phục cho bên mình này. Với những đơn hàng nhỏ lẻ thì đỡ đc vài chục ngàn cũng là tốt lắm rồi. Với những đơn hàng có số lượng lớn, hàng nghìn, thậm chí là hàng mấy trăm nghìn chiếc thì phải tiết kiệm đc cả chục triệu, là 1 con số ko hề nhỏ đâu, có thể cho vào nguồn quỹ và thực hiện nhiều việc khác hữu ích hơn.

 13. Phương Anh Panh says:

  Đang tìm công ty may đồng phục uy tín thì ra bài viết này ạ, mọi người đã có ai áp dụng mấy giải pháp trong bài đưa ra chưa ạ? E thấy hay phết nhưng ko biết có thực tế ko ạ? Nếu ai biết cách thì chỉ cho e với ạ. À, ở khu vực Hà Nội này thì nên đặt áo đồng phục ở đâu được ạ? Ên Hải Anh hay K14 hay đồng phục 4 mùa ạ? Bên nào làm ăn uy tín hơn ạ, à đặc biệt là giá tốt hơn nữa ạ, he he?

 14. Quang Ninh says:

  Thế sao trong bài này không đề cập rõ ràng hơn về cái cách định giá sản phẩm của các công ty may đồng phục nhỉ. Nói là định giá theo giá trị sử dụng tức là chất lượng của sản phẩm đúng ko ạ? Nếu như vậy thì bên nhà sản xuất nào chả tự xem sản phẩm của mình là nhất và tất nhiên là giá tính theo cách này sẽ cao hơn rất nhiều so với cách cộng dồn các chi phí sản xuất lại với nhau. Và cũng tất yếu rằng, nếu tính giá như vậy thì sẽ thiệt thòi nhiều cho khách hàng.

 15. Huy Toàn says:

  E thì ngạc đọc tin tức lắm mà thấy bài này dài quá càng ngại đọc hơn, ai đó có thể tóm gọn lại nội dung trong 2, 3 câu cho e với đc ko ạ. Với lại, có ai đã từng đặt áo đồng phục nhà hàng tại đồng phục Hải Anh chưa ạ? Cho e xin ít review với nào, sản phẩm có tốt ko, vải như nào ạ và đặc biệt là giá có chát ko hay ko ạ? E đang cần đặt số lượng khoảng 100 chiếc gì đó ạ, mong nhận đc tư vấn của mọi người ạ.

 16. Minh Lương says:

  Bên đồng phục Hải Anh đợt này làm ăn chán thế nhỉ, có mỗi đơn hàng hẹn lên hẹn xuống mà lúc cần gọi ko bắt máy. Đơn hàng của mình đã đặt 1 tuần nay rồi mà đến giờ vẫn ko nhận được, mà trước đấy đặt hàng thì hẹn tròn 1 tuần, xong đã muộn rồi còn ko chủ động báo lại cho khách, gọi thì toàn máy bận. Biết là vụ mùa nhưng bên đó bận thì bên mình ko cần gấp à? Làm ăn chán thế này thì từ lần sau phải xem xét lại thôi chứ nhận đc cái áo đẹp mà ko đúng hẹn thì cũng bằng hòa.

 17. Phương Doanh says:

  M nghĩ là loại vải chọn may áo đồng phục chính là yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá làm áo đồng phục còn các yếu tố khác chỉ là phụ thôi. Màu sắc trên áo thì chỉ có áo lớp mới nhiều màu chứ áo đồng phục công ty hay áo đồng phục nhà hàng thì thường chỉ có 3 đến 5 màu thôi, ko cần phải lo lắng. Về thời gian thì người ta cũng thường tính dư ngày ra để đặt mà. Về mẫu thiết kế thì cũng ko có gì đáng nói, chỉ khác biệt mỗi chỗ in hay thêu. Còn với số lượng thì thông thường chỉ làm quá ít hoặc quá nhiều mới có sự chênh lệch rõ nét.

 18. Hòa Thân says:

  T thì thấy số lượng và loại vải dùng để may áo đồng phục có lẽ là ảnh hưởng nhiều nhất đến giá thành của sản phẩm. Thông thường đặt ít thì có giá lên tới 200k thậm chí là hơn, đặt nhiều từ 1000 cái trở thì chỉ có giá khoảng 75k thôi, số lượng áo đồng phục công nhân trong các khu công nghiệp thì chỉ có giá 35k, rất rẻ mạt… tuy nhiên cũng tùy theo từng nhà may nữa nhưng hầu như giá trên thị trường được công khai rõ ràng rồi nên ko chênh nhau là bao cả.

 19. Kỳ Thiên says:

  Đã kể xong 1 loạt các yếu tố chi ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục rồi cuối cùng là chốt lại là đồng phục Hải Anh. Đọc đến phần này thì mới biết là đây là trang web của bên Hải Anh, tận dụng chia sẽ thông tin để giới thiệu mình. Như thế thì ai tin được chứ? Có ai từng may áo đồng phục bên này chưa ạ? Thấy ghi là được miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển ko biết có đúng ko ạ? E đang định đặt may áo ở đây mà hoang mang quá.

 20. Người Bí Ẩn says:

  Đúng là thánh lầy, trước khi đọc thông tin thì phải nhìn bao quát xem đây trang web của bên nào đó chứ. Vào web bên này còn may đấy, các bên khác còn ko đc như này nữa kia, Hải Anh là công ty may áo thun đồng phục uy tín nhất tại Hà Nội mà t biết đấy, chuyên nghiệp nữa, nhìn từ cái we cũng đủ biết mà, đầu tư rất đẹp, chỉn chu, web nhiều thông tin rất hữu ích nữa, chất lượng áo thì tốt, thái độ nhân viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 21. Sách Nguyễn says:

  M cũng đã từng đặt áo thun đồng phục nhà hàng bên Hải Anh, cũng đặt tầm 2, 3 lần gì đó rồi thì thấy chất lượng sản phẩm không có nhiều khác biệt so với các bên khác cho lắm, chỉ thấy đường chỉ được may cẩn thận hơn 1 chút thôi nhưng được cái rẻ hơn về giá, mỗi cái áo rẻ hơn đc 5k so với các bên. Mẫu thiết kế y vậy, số lượng mỗi lần đặt tương đương nhau cả nên thấy khác biệt rõ nét nhất chỉ là về giá mà thôi, he he.

 22. Hiền Trần says:

  Chào bạn Hòa, mẫu thiết kế đơn giản tức là mẫu áo phông, in hình logo đơn giản, áo cổ trong và không có những chi tiết phụ trên áo. Ngược lại, mẫu áo phức tạp tức là có thêm cổ (cổ trụ, cổ polo…), có thêm lé, logo là dạng thêu và có nhiều màu sắc trên chiếc áo. Những mẫu áo phức tạp phải trải qua nhiều công đoạn hơn, thời gian sản xuất cần nhiều hơn và đặc biệt là yêu cầu cao về kỹ thuật. Do vậy, giá may các loại áo đồng phục này sẽ đắt hơn nhiều so với những mẫu áo khác ạ.

 23. Kiên Định says:

  Trong bài này có viết là mẫu thiết kế có ảnh hưởng đến giá may áo đồng phục, với những mẫu phức tạp sẽ có giá đắt hơn với những mẫu thiết kế đơn giản. Vậy, như thế nào là mẫu áo phức tạp ạ? Phân biệt bằng những chi tiết nào trên áo và tại sao cùng 1 loại áo thun mà giá lại được phân biệt qua mẫu thiết kế ạ? Add có thể giải thích chi tiết cho e về vấn đề này được ko ạ vì e chưa rõ lắm ạ? E tên Hòa, cảm ơn add nhiều ạ?

 24. Chế Kim Đồng says:

  Trong đây ghi là 5 – 7 ngày là nhận được áo mà mình đặt hồi tháng 3 vừa rồi mãi 9 ngày mới nhận được là sao ạ? Có phải những đơn hàng đặt với số lượng nhiều sẽ được ưu tiên hơn so với những đơn hàng có số lượng ít ko add ơi? Với bên e có 1 cái áo bị bung đường chỉ may, em đã báo lại với chị Vân mà chưa thấy bên chị thu hồi để sửa lỗi là sao ạ hay bên e phải tự gửi hàng về cho bên chị và cái tiền gửi hàng lỗi này là do bên e chịu hay bên add ạ?

 25. Đặng Vân says:

  Tháng 3 là do vào mùa vụ nên bên xưởng may đồng phục bận lắm bạn ạ, nhà e ở bên Lĩnh Nam gần xưởng của Hải Anh này này, cũng định đặt áo từ đầu tháng 3 nhưng mà do thấy công nhân bên đó hôm nào cũng phải may đến tận 2, 3 h sáng nên hoãn lại đặt sau vì nghĩ thấy thương thương họ. Nếu lần sau chị muốn đặt lấy nhanh và muốn sản phẩm cẩn thận hơn thì nên đặt trước đi 1, 2 tuần gì đó, khoảng giữa tháng 2 ấy ạ thì rất ok ạ.

 26. Hồng Hải says:

  Add ơi, add cho em hỏi với ạ: xưởng may bên mình có cho sinh viên vào thực hành, tham quan về máy móc, quy trình kỹ thuật của bên mình không ạ. Bọn e đang tìm địa chỉ để đi thực tập nhưng chưa tìm được ạ? E có nhắn tin hỏi nhưng bạn nhân viên trực máy bảo gọi vào số anh Hải gì đó nhưng e gọi theo số bạn kia cho thì ko thấy nghe máy ạ. Add hỏi lại và báo giúp em với ạ? Hy vọng sẽ được thực tập ở xưởng nhà mình ạ.

 27. Thúy Nguyễn says:

  Cái mẫu áo đồng phục bên NatC gì đó trông dẹp quá, mà đây là cổ bẻ hay gọi là cổ polo ạ? E chẳng biết làm thế nào để phân biệt đc 2 loại cổ áo này cả ạ? Nếu may đồng áo đồng phục mà phần po tay màu khác màu nền và áo có cổ polo thì giá có đắt hơn so với mẫu áo cùng màu và cổ thường không mọi người ơi? E đã nhắn tin vào web này mà chưa thấy ai trả lời ạ, có ai biết không thì tư vấn giúp cho e với ạ.

 28. Hà Phương says:

  Ngày trước làm đồng phục e cũng mông lung lắm các bác ạ, cứ thế là đặt, người ta báo giá bao nhiêu là chấp nhận bấy nhiêu thôi nhưng từ khi tìm hiểu thì cũng biết là giá nó được định bởi nhiều yếu tố, từ đó cứ mỗi lần đặt hàng là e đều thương lượng cả, đỡ đc vài trăm ngàn đấy. Không nhiều nhưng cũng đủ cho 10 người đóng tiền quỹ 1 tháng rồi, tích lại nhiều lần cũng được vài triệu rồi, đặc biệt là cái tâm lý đặt đc rẻ đó nó thích lắm ý ạ.

 29. Anh Khoa says:

  Bây giờ vào tháng 3, tháng 4 đang là vụ mùa chị ơi, nên chị cũng nên thông cảm cho người ta chứ. May mà còn áo chất lượng chứ làm ở như các cơ sở khác thì đã muộn mà còn nhận đc áo dởm nữa cơ, e là 1 ví dụ này nên là e rút ra đc kinh nghiệm rồi, khi đã tìm đc công ty may đồng phục uy tín rồi thì cứ thế đặt thôi, ko nên chuyển sang chỗ khác nửa, mất ko thử nghiệm mà niềm tin thì khó xây dựng.

 30. Vân Nam says:

  Hôm trước tham dự chương trình của bên báo Hoa học trò tổ chức mình có đăng ký may áo đồng phục cho gia đình, đặt 2 áo cho trẻ và 2 áo người lớn, mức giá và hình in đã chốt hôm đấy rồi ạ. Nhân viên bàn tư vấn bảo về nhà sẽ gọi điện lại cho mình nhưng đã hơn tháng nay rồi ko thấy ạ. Mình có gọi điện vào số hotline nhưng là số 0969.909.168 nhưng toàn thấy số máy bận ạ. Cho mình hỏi là đấy có phải là số bên Hải Anh nữa ko ạ?

 31. An Nam says:

  Xưởng may Hải Anh ở lĩnh Nam sao lên hình đẹp như vậy ạ? Hôm trước bọn e đi thực tập cũng thấy rộng nhưng ko đc xếp quy cũ như thế này. À hay đây là xưởng mới ở khu công nghiệp Vĩnh Tuy đây ạ? Đầu tư quá sếp Cường ạ, có cả dàn bóng điện nhìn hoành tráng quá ạ, tiếc là giờ đang bận hoàn thiện khóa luận chứ ko e chạy vù xuống xưởng xem rồi ạ. Chúc mừng anh nhé, chúc cho công ty ngày càng phát triển, quy mô lớn hơn như này ạ.

 32. Nguyễn Thị Được says:

  Khi đặt may áo đồng phục bên Hải Anh này thì có được hưởng triết khấu hay % hoa hồng gì không mọi người ơi? E thấy các bên đều có nhưng % rất ít, chỉ được có 1% đến 3% gì đó thôi, mỗi đơn được vài chục bạc đặt chẳng bỏ mà lại còn phải chờ vào đợt khuyến mại của họ nữa chứ. Còn bên Hải Anh này tìm trên web, face trong chính sách khách hàng thì ko có ghi, hỏi thì sợ nói dối để cho mình đặt hàng thôi, có ai biết ko ạ?

 33. Tuyến Trần says:

  Thấy bạn phía trên hỏi về hóa đơn gì đó, mình thấy bên mình ngày trước có đặt áo thun đồng phục nhà hàng thì có nhận được hóa đơn đấy nhưng có mất thêm phí gì không thì mình ko rõ đâu ạ. Với lại nếu hỏi đc rồi thì báo cho mình luôn với, m cũng đang tìm chỗ đặt áo lấy đc hóa đơn, cái chị đặt áo hôm trước nghỉ sinh nên phải làm thay, sếp thì khó tính nữa nên mệt ghê gớm á. Hỏi đc thông tin thì nhắn tin hoặc gọi cho mình qua số 01658.929.329 nha.

 34. Xuân Liễu says:

  Add ơi, bên đồng phục nhà hàng có sản xuất luôn tạp dề và mũ ko ạ? Bên e cần làm combo cả 3 loại là áo thun, tạp dề và mũ cho nhân viên trong nhà hàng ạ. Thiết kế thì bên e đã có đủ hết rồi ạ giờ chỉ cần sản xuất là ok ạ. Đã hỏi mấy bên nhưng bên thì chỉ nhận áo, bên thì áo + tạp dề, chẳng có bên nào đủ khả năng để nhận cả 3 ạ, thấy xưởng bên Hải Anh cũng to với lại thấy sản xuất cả mũ, cả dạp dề nên hy vọng là có thể trở thành đối tác ạ.

 35. Thành Trung says:

  Áo đồng phục bên công ty Hải Anh làm đẹp lắm á, hình in sắc nét vô cùng, vải co giãn rất tốt, chất vải mặc thoáng mát, giặt ko phai màu, bền nữa. Mình thì rất ưng ý chỉ có điều là bên đó cái anh ship cứ sao sao ấy, hình như mới ra Hà Nội hay sao mà ko biết đường mấy. Nói địa chỉ cho mà cách đó có 2 cây số mà đi hàng nửa tiếng đồng hồ, đến muộn làm lỡ việc của khách đã thế lại còn hấp ta hấp tấp nữa chứ, chán chẳng buồn nói.

 36. Vĩnh Hưng says:

  Tìm được công ty may đồng phục uy tín là không phải lo gì hết, à quên uy tín và còn phải có quy mô lớn nữa nha, công nghiệp thì càng tốt vì đơn hàng sẽ được sản xuất theo từng khâu, 1 áo cũng từng đấy khâu và tỷ áo cũng từng đấy khâu nên giá nó chênh nhau là vậy đó. Với lại giá là do công ty may đồng phục tự đặt ra, may ở những thương hiệu lớn sẽ ko phải bỏ ra những chi phí trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí làm áo và đc đảm bảo về quyền lợi nữa.

 37. Hợi Kon says:

  Các yếu tố như: loại vải, số lượng hay thời gian sản xuất t đều hiểu rồi vì mỗi công ty may đồng phục đều đặt ra những mốc riêng để tính giá thành của sản phẩm mà. Nhưng còn về số lượng màu sắc trên áo đồng phục nghĩa là gì nhỉ? Trong bài viết có ghi là nếu trên 7 màu thì phải trả thêm chi phí. Thế cái 7 màu này là đến từ logo hay cả logo và màu in của slogan mọi người nhỉ? Hay là tính như thế nào ạ, mọi người có biết không thì chỉ cho em với ạ?

 38. Minh Thương says:

  Giá thành của chiếc áo đồng phục sẽ tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau nhưng nhà sản xuất chiếm vai trò chủ đạo vì đây chính là yếu tố quyết định và chi phí giá thành may đồng phục. Do đó, lời khuyên dành cho các bạn đó là phải tìm kiếm được công ty may đồng phục uy tín, bởi chỉ như vậy mới có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và đảm bảo tối đa quyền lợi của mình. Đừng ngồi đó mà nhẩm tính gì nữa, hãy giành thời gian mà tìm công ty may đi, đơn giản là vậy thôi, ha ha.

 39. Anh Hải says:

  Làm đồng phục bên này có được ký kết hợp đồng không ạ, với lại có lấy được hóa đơn không mọi người ơi. Bên e thì làm gì cũng cần hóa đơn để cho kế toán quyết toán ạ, nhưng mà hỏi mấy bên thấy ko có hóa đơn, nếu muốn lấy hóa đơn thì phải bỏ thêm chi phí nọ kia, rất mất công. Chẳng hiểu các công ty may mặc đang làm ăn kiểu gì nữa, công ty hoạt động chẳng nhé ko có sự kiểm soát của các cơ quan chức năng, giao hàng mà ko có hóa đơn à 

 40. Đại Nghĩa says:

  Bên đồng phục Hải Anh có mấy số cơ mà bạn, số 0969.909.168 đó vẫn đúng mà, nếu máy bận thì bạn có thể gọi qua số 0971.76.44.44 hoặc 0968.293.539, 0911.31.21.11, 0971.202.666 xem sao, thấy bên này nhiều số lắm, vì chia theo từng bộ phận áo đồng phục nhà hàng, đồng phục công ty, đồng phục lớp nữa… rất nhiều bộ phận mà mỗi bộ phận đều chuyên về những cái riêng nên bạn thử gọi vào các số trên xem có được ko. Nếu máy bận thì bạn có thể viết tin nhắn trên web hoặc face cũng đc vì có thể tháng này đang vụ mùa, họ bận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *