Những địa điểm du lịch ĐỈNH và CHẤT nhất hè năm nay

Tạo động lực cho nhân viên qua những hình thức khen thưởng, động viên là một điều mà bất cứ nhà quản lý, người làm chủ nào cũng hiểu. Bên cạnh việc tổ chức những sự kiện văn hoá tinh thần hay vui chơi thì việc tổ chức những chuyến du lịch cũng là lựa chọn hàng đầu để khích lệ tập thể nhân viên đã quanh năm cố gắng để phát triển mẫu áo đồng phục công ty. Nhưng việc lựa chọn được địa điểm du lịch chất lượng và phù hợp nhất cũng vô cùng khó khăn.

>>> Sức ảnh hưởng của áo đồng phục công ty tới thương hiệu

>>> Đồng phục ngành ngân hàng, làn sóng ngầm của kim tiền

Tại sao việc lựa chọn địa điểm du lịch cho tập thể công ty lại khó khăn

Trước khi tìm hiểu được nguyên nhân của sự khó khăn trong lựa chọn địa điểm du lịch cho tập thể nhân viên trong công ty, doanh nghiệp thì đầu tiên hãy tìm hiểu về đặc điểm của những chuyến đi ấy. Để nói về đặc điểm của một sự kiện văn hoá, thư giãn, giải trí này thì sẽ có những yếu tố và giá trị như sau.

Sự gián đoạn của công việc: Thực tế này thì cực kỳ dễ hiểu, bởi đã đi chơi thì làm sao có thể làm việc được cơ chứ. Thứ nhất là yếu tố khách quan là địa điểm đi du lịch chưa chắc có cơ sở vật chất để phục vụ công việc, đơn giản hơn là đi xa khỏi trụ sở sẽ không thể làm việc được. Về yếu tố chủ quan thì tâm lý nhân viên khi được đi du lịch là tận hưởng, nghỉ ngơi, xả hơi thì làm gì có việc tập trung có công việc được chứ.

dia-diem-du-lich-chat-luong
Việc tính toán tổ chức các chuyến du lịch cũng cần được cân nhắc một cách cẩn trọng. Bởi nó sẽ chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố.

Sự tốn kém về kinh tế: Đi du lịch chưa bao giờ là miễn phí, chỉ có điều là nó nhiều hay ít mà thôi. Với những chương trình  được tổ chức ở những địa điểm đi du lịch đẳng cấp, chất lượng cao với thời gian dài thì chắc chắn sẽ phải đầu tư tương đối mạnh tay. Thêm vào đó là quy mô công ty càng lớn, nhân sự càng đông thì con số ấy lại được nhân lên gấp bội. Đôi khi còn là gánh nặng về tâm lý cho tài chính doanh nghiệp nữa cơ.

Sự rắc rối trong khâu tổ chức: Đi một mình thì đường mình mình đi, đói khổ, vất vả ra sao cũng chỉ một mình mình chịu. Đi cả tập thể đông người thì sẽ chẳng như vậy, điều ra tiếng vào, năm người mười ý, việc duy trì, điều hành hay tổ chức ắt sẽ chịu nhiều áp lực. Từ những vấn đề nhỏ bé hay to lớn, tầm vĩ mô đều có thể rơi vào tình trạng tiêu cực.

Từ những đặc điểm trên, có thể thấy những khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm du lịch chất lượng và phù hợp cho công ty, doanh nghiệp là một cái gì đó rất khó khăn. Cụ thể là cần phải cân đối được chi phí đầu tư cho chuyến đi du lịch sao cho phù hợp với tình hình kinh tế song vẫn đủ để tập thể nhân viên cảm thấy rằng mình được coi trọng, quan tâm. Địa điểm du lịch cũng sẽ cần có được sự cập nhật với xu hướng và nhịp vận động của xã hội. Hay là địa điểm tổ chức phải đảm bảo sự an toàn, tính chất nghỉ dưỡng, vui vẻ ở mức độ cao nhất.

dia-diem-du-lich-moi
Bên cạnh các yếu tố đã được nhắc tới thì việc tìm ra những địa điểm du lịch mới lạ, hấp dẫn cũng có thể được coi là một thử thách cho người quản lý.

Bên cạnh đó cần phải chú ý tới một việc đó là cần có một sự ăn nhập tới mức hoàn hảo giữa địa điểm du lịch cho công ty, doanh nghiệp với ý nghĩa của toàn bộ chương trình. Đây cũng là một trong những xu thế đang nổi nên trong giới doanh nghiệp. Đó là lồng ghép các nghĩa cử cao đẹp, xây dựng tính đồng đội, khả năng làm việc nhóm thông qua các hoạt động mang tính giải trí, tinh thần của tập thể nhân viên.

Những gợi ý về địa điểm du lịch cho công ty, doanh nghiệp

Không hề có chút ý kiến chủ quan nào trong những gợi ý dưới đây, nó được thống kê dựa trên báo cáo về tình hình du lịch tập thể của bộ văn hoá thể thao và du lịch Việt Nam. Hãy cùng theo dõi nhé, biết đâu bạn sẽ tìm thấy được giải pháp chất lượng cho kế hoạch lựa chọn địa điểm du lịch đỉnh và chất nhất cho doanh nghiệp mình.

Các địa điểm du lịch nước ngoài

Chẳng quá bất ngờ khi kết quả của phần lớn dân số Việt Nam khi được hỏi về địa điểm du lịch nào mà họ cảm thấy muốn được tới nhất thì đều là những địa danh nước ngoài. Người gần thì Thái Lan, Hàn Quốc, xa hơn thì Pháp, Ý, thậm chí là Hawai hay Mỹ. Đương nhiên mong muốn thì luôn chỉ là mong muốn. Còn việc hiện thực hoá nó hay không thì vẫn còn là ẩn số. Bởi để có thể được đi du hí trời Tây thì bạn sẽ cần bỏ ra một kinh phí khá là lớn, thậm chí có thể nói là mơ hồ, viển vông với một số trường hợp cụ thể.

Cũng chung cảnh đó, việc tổ chức cho nhân viên đi du lịch nước ngoài cũng là một trong những “của hiếm” trong giới doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ có vấn đề về kinh phí cao ngất trời mà còn bởi mỗi chương trình như này đều kéo dài tương đối lâu do sẽ phải dành nhiều thời gian cho việc di chuyển. Thậm chí là nghỉ ngơi sau khi tham gia các chương trình này.

Cùng với đó cũng cần đặt một dấu hỏi lớn về sự phù hợp và những lợi ích mà nó mang lại. Đương nhiên là với tập thể nhân viên thì cơ hội xuất ngoại, cơ hội được đi đây đi đó, đặc biệt là qua khỏi biên giới Nước nhà là một điều thú vị. Thế nhưng đó chỉ là bể nổi. Ở đây cần xét đến sự phù hợp của đại đa số nhân viên, liệu nơi đất khách quê người và điều kiện sống đắt đỏ ở đấy có dế thích nghi không? Bởi không phải ai cũng có đủ vốn tiếng Anh (hay ngoại ngữ khác) đủ rộng, đủ sâu để có thể giao tiếp và sử dụng. Đó là chưa kể tới việc sinh hoạt phí, chi phí tham gia các hoạt động bên lề tại Nước ngoài cũng không hề rẻ. Chắc chắn sẽ có những người không “kham” nổi, dẫn tới việc ức chế, tiêu cực trong cảm nhận.

dia-diem-du-lich-paris
Du lịch Tây phương là một chương trình thực sự tốn kém. Thế nhưng về tác dụng thực tiễn thì vẫn cần có một sự kiểm chứng.

Lựa chọn địa điểm du lịch nước ngoài là bạn phải chắc chắn rằng những hiểu biết, kiến thức của bạn về nơi đó thực sự đúng đắn và dày dạn. Bởi lẽ nơi đất khách quê người với lối sống khác, nền văn hoá khác hay đặc biệt là khác biệt về luật pháp. Liệu rằng những kế hoạch bạn đặt ra xung quanh việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí hay hoạt động Team building liệu có ổn không?

Cuối cùng song cũng cần phải nhắc đến như một yếu tố then chốt chính là việc doanh nghiệp, công ty sẽ thu được gì từ việc đầu tư này, không kể tới giá trị giải trí, khích lệ tinh thần cho tập thể nhân viên. Bởi với việc đầu tư cho hoạt động này thì bạn sẽ cần thu lại được nhiều hơn thế. Cụ thể là các giá trị về việc xây dựng sự đoàn kết nội bộ, tạo những mối quan hệ trong công ty hay luyện tập khả năng làm việc nhóm đều là dấu hỏi chấm. Ngoài ra việc tổ chức sự kiện, hoạt động tại những địa điểm du lịch nước ngoài này liệu có mở ra khả năng xây dựng hình ảnh thương hiệu hay không? Bởi đơn giản rằng có thể những người xung quanh có thể cảm thụ được thông tin trên những chiếc áo đồng phục sự kiện bạn sử dụng hay không cũng là không chắc.

>>> Bài viết liên quan: Địa Chỉ May Đồng Phục Công Ty Áo Sơ Mi Đẹp, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Các địa điểm du lịch trong nước

Với nhiều người, nhiều công ty, doanh nghiệp thì giải pháp lựa chọn xuất ngoạt để tìm những địa điểm du lịch cho tập thể nhân viên là hạ sách. Vậy thì thôi thì chẳng đi Tây được thì ta lại về tắm áo ta. Mà lựa chọn những địa điểm du lịch của nước nhà cũng tốt, bởi Việt Nam ta trùng điệp danh lam thắng cảnh, hệ thống đường xá, dịch vụ hạ tầng đều đã được nâng cấp, cải tiến hơn rất nhiều. Đó là chưa kể đi du lịch nước nhà cũng là thể hiện tình yêu nước, niềm tự hào về quốc gia mình, ngoài ra cũng là thúc đẩy nền kinh tế, thương mại của chính đất nước mình.

Lên rừng

Chắc chắn đã là người Việt Nam thì câu: “Rừng vàng, biển bạc” đã quá quen thuộc. Ý chỉ về niềm tự hào về sự trù phú mà thiên nhiên đã ưu ái dành cho Quốc gia hình chữ S này, trong đó bao gồm cả nguồn tài nguyên dồi dào và vẻ đẹp mỹ miều của non nước Việt. Và quả thực là như vậy, chúng ta có quá trời nhiều điểm lợi thế để phát triển du lịch, các công ty, tập đoàn lớn cũng đang từng ngày từ giờ quy hoạch và tổ chức khai thác ưu thế về du lịch ở chính Việt Nam.

dia-diem-du-lich-rung
Thay vì xuống biển, nhiều công ty, doanh nghiệp chọn những khu du lịch sinh thái rừng núi để làm mới trải nghiệm cho tập thể nhân viên của mình.

Việt Nam là một trong số ít quốc gia còn giữ được sự bao la bát ngát của màu xanh mướt của những cánh rừng trùng điệp. Rừng Việt Nam thực sự đẹp, và phù hợp với việc sử dụng trong khai thác du lịch, bởi tính hoang sơ song không quá cổ lỗ, khắc nghiệt. Và trong làn sóng du lịch xanh, tìm về với cội nguồn thì việc nhiều công ty lựa chọn những chuyến đi rừng cũng là điều không mấy xa lạ.

Cùng với việc tổ chức chuyên nghiệp, quy củ của các công ty dịch vụ du lịch thì rừng núi Việt đã được nâng tầm thành một địa điểm du lịch cực chất. Vừa mang đậm ý nghĩa nhân văn, vừa có những thử thách thực tế để rèn luyện cả thể chất cả tăng cường sức mạnh tinh thần. Cùng với đó là sẽ có thể tạo ra những chương trình vui chơi, Team building mang đậm tính dân dã, đơn giản mà ấn tượng.

dia-diem-du-lich-cho-cong-ty
Lồng ghép các hoạt động văn hoá, tinh thần hay các chương trình giao lưu, vui chơi luôn là cách mà những người quản lý khai thác một cách triệt để tác dụng của việc tổ chức các chuyến du lịch cho công ty.

Có một xu thế đã trở nên quen thuộc đó là kết hợp các chuyến đi tại những địa điểm du lịch trong rừng sâu nguyên sinh với các hoạt động từ thiện, xã hội. Đó là một trong những nghĩa cử cao đẹp, đậm tính nhân văn và thu hút được đánh giá tích cực của xã hội. Còn gì đẹp hơn là hình ảnh những nhân viên trong màu áo đồng phục công ty chung tay góp sức giúp đỡ cộng đồng, chia sẻ nhưng hoàn cảnh khó khăn cơ cực.

Xuống biển

Với 3260 km đường bờ biển thì có thể nói rằng Việt Nam là một trong số ít quốc gia có tiềm lực kinh tế biển vững mạnh. Trong đó phải kể tới việc phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng ven biển. Bằng chứng là nó đang được thực hiện hàng ngày hàng giờ, ngược dòng lịch sử 20 năm về trước nhắc tới biển ta chỉ có Sầm Sơn, Đồ Sơn, Nha Trang, Cát Bà…. Còn tới nay thì con số này đã là vô cùng lớn, thậm chí một tỉnh có thể có đến cả chục bãi biển khác nhau. Cùng với đó là hàng loạt khu nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch đẳng cấp đang mọc lên như nấm.

Đi biển đã, đang và sẽ là một trong những thói quen hàng đầu của người Việt khi nhắc tới nghỉ dưỡng, nghỉ mát. Cái nắng, cái gió, bãi cát dài miên man cùng trùng điệp sóng vỗ vẫn luôn có được sự cuốn hút với bất cứ ai. Tổ chức những chuyến đi du lịch ở biển là một trong những lựa chọn khả dĩ cho doanh nghiệp trong việc tìm địa điểm du lịch cho nhân viên mình.

Những Địa Điểm Du Lịch Đỉnh Và Chất Nhất Hè Năm Nay
Việt Nam có đường bờ biển vô cùng dài với nhiều bãi biển đẹp, được khách du lịch trong và ngoài nước đánh giá cực cao. Do đó đây có thể được coi là một trong những địa điểm du lịch lý tưởng cho nhân viên công ty, doanh nghiệp.

Bãi biển có thừa không gian để bất cứ một ý tưởng, một sự sáng tạo nào về chương trình hoạt động ngoại khoá cho công ty doanh nghiệp được hiện thực hoá. Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn bờ cát trắng để tổ chức những hoạt động vui chơi, giải trí cho nhân viên, và tất cả đều thu được kết quả vô cùng ấn tượng.

Chốt lại, tổ chức những chuyến đi nghỉ ngơi, xả hơi sau chuỗi ngày lao động vất vả tại những địa điểm du lịch chất lượng sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho người chủ doanh nghiệp. Và kìa, hè đang tới, chuẩn bị lên đường thôi nào!!! Đừng quên nếu bạn chưa biết làm như nào cho những chuyến đi này được hoàn hảo hơn nữa thì hãy liên hệ với Hải Anh để nhận câu trả lời luôn nhé!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Những địa điểm du lịch ĐỈNH và CHẤT nhất hè năm nay

 1. Đào Tùng says:

  Mình cũng ở Tp. HCM này, không biết bạn đã từng trải nghiệm qua Làng du lịch Bình Quới hay chưa? Đây là địa điểm ưa thích của công ty mình đó. Ở Làng du lịch Bình Quới bạn sẽ được trải nghiệm chọn bộ hệ thống nhà hàng, sân chơi, phòng họp chuyên nghiệp, Bình Quới đã trở thành trung tâm hội nghị, nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất trong những địa điểm tổ chức teambuilding tại Sài Gòn. Cực chất là chi phí đầu tư lại không quá cao.

 2. Đặng Anh says:

  Công tình mình nằm ở Tp. HCM và cũng thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch ngoại khoá. Do đó bên mình thường lựa chọn những địa điểm không quá xa xôi để có thể tổ chức trong nội nhật ngày nghỉ. Chỉ cách trung tâm thành phố 30km với hơn nửa giờ di chuyển, the BCR cũng là địa điểm khá thú vị cho những trò chơi team building mạo hiểm. Một số trò chơi thú vị được nhiều đơn vị tổ chức cho khách hàng như: bắn súng sơn, bắn súng nước, bắn đạn chì, vượt chướng ngại vật,…

 3. Trần Quân says:

  Công ty mình vừa kết thúc chuyến đi du lịch kèm vui chơi ở Hạ Long xong. Phải nói là quá đỉnh luôn. Có cực nhiều điểm để tham quan như Sun World Park – công viên giải trí đẳng cấp quốc tế, với nhiều trò chơi mới lạ, chưa từng có tại Việt Nam. Bên cạnh đó, rất nhiều trò chơi tập thể như Hành trình bí ẩn, Chiếc ô kỳ diệu, Vũ điệu lốc xoáy, Binh đoàn bò sát. Chưa kể là Hạ Long có bãi biển tuyệt đẹp, dài và rộng để sẵn sàng cho những trò chơi đội nhóm vui vẻ nhất.

 4. Thanh Hương says:

  Từ sau bộ phim KingKong thì mình thấy có vẻ nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn các địa danh ở Ninh Bình làm nơi tổ chức các hoạt động du lịch, vui chơi. Đến với đất Ninh Binh thì bất cứ ai cũng sẽ bị ấp dẫn bởi cảnh sắc non nước yên bình, với Hoa Lư Tam Cốc, với xuôi chèo Tràng An, với chùa Bái Đính. Không những thế nơi đây còn nhiều điểm đến mới lạ vừa mới được khai thác phát triển du lịch như “Tuyệt tình Cốc” , “Động Am Tiên”… Chưa kể đặc sản dê Ninh Bình cũng siêu ngon luôn.

 5. Lê Quang Ngọc says:

  Công ty mình thì luôn lựa chọn địa điểm du lịch theo hướng là phải đảm bảo những yếu tố như môi trường sinh thái xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, không khí trong lành, không gian yên tĩnh mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển. Không khí thoáng đãng, nhiều cây xanh kết hợp với những khuôn viên hoa được chăm sóc, cắt tía bốn mùa tạo cho nơi đây vẻ đẹp hài hòa, lãnh mạn và thơ mộng. Cùng với đó là các khoảng không với diện tích đủ lớn để tổ chức những hoạt động vui chơi, vận động.

 6. Lê Bảo Anh says:

  Hè này cho cả công ty đi du lịch Cô Tô được không mấy bác. Em đang có dự định tổ chức một chương trình đi Cô Tô để thưởng cho nhân viên của mình. Cơ mà có nhiều ý kiến trái chiếu quá ạ. Có người khen nức nở, cũng có người chê không tiếc lời. Cả năm mới đi một lần nên em sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng một chút. Em thấy bảo Cô Tô có bãi Bắc Vàn, bãi tắm Hồng Vàn, bãi tắm Vàn Chải, hải đăng đảo Cô Tô , Cô Tô con… Không biết còn có thêm gì nữa không?

 7. Phùng Tiến Anh says:

  Lựa chọn Phan Thiết làm điểm đến của các Tour du lịch cho công ty, doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến hơn. Đó là nhờ có lợi thế có khoảng không gian rộng lớn với những bãi biển cát trắng, những đồi cát hoang sơ ở Mũi Né, đảo Kê Gà, núi Tà Cú, Hòn Rơm,… sẽ giúp cho hoạt động du lịch kết hợp teambuilding của bạn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Cùng với việc du lịch nơi đây ngày càng được phát triển hơn thì tương lai chắc chắn Phan Thiết sẽ còn hấp dẫn hơn nhiều nữa.

 8. Đỗ Ngọc Anh says:

  Với nhiều người thì đi du lịch là nghỉ dưỡng, là an nhàn. Nhưng đối với không chỉ riêng em mà là toàn bộ nhân viên trong công ty thì đi du lịch trải nghiệm là cái gì đó vô cùng thú vị. Mới đây bọn em có làm chuyến phượt lên Tam Đảo. Tóm lược lại thì khu du lịch Tam Đảo có phong cảnh núi non hùng vĩ, bao quát cả một vùng đồng bằng Bắc bộ rộng lớn. Tam Đảo là nơi nghỉ mát lý tưởng với sự luân chuyển rõ rệt 4 mùa trong một ngày. Buổi sáng se se gió xuân, buổi trưa nóng ấm mùa hạ, buổi chiều lãng đãng heo may mùa thu, buổi tối lạnh giá của mùa đông.

 9. Văn Kiên says:

  Ngày càng có nhiều hơn những địa điểm vui chơi giải trí được xây dựng và tổ hợp thoe hình thức chuyên nghiệp. Nhưng địa điểm này là địa điểm lý tưởng nhất để tổ chức team building trẻ em hoặc các hoạt động team building ngày hội gia đình. Các chương trình hoạt động tại các khu du lịch hiện đại này rất đa dạng, phong phú, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại, được đổi mới thường xuyên với những trò chơi bổ ích, mang ý nghĩa giáo dục mà lại không kém phần thú vị, nuôi dưỡng tình đối với thiên nhiên và những môn khoa học đời sống.

 10. Minh Ngọc says:

  Đừng quên là để có được điểm đến phù hợp, bạn hãy căn cứ vào nhu cầu của cán bộ nhân viên công ty, thời gian dự định đi du lịch của công ty, và ngân sách của công ty. Ví dụ: cùng là 1 tour du lịch biển thì chắc chắn tour du lịch Hạ Long sẽ có giá cao hơn tour du lịch Sầm Sơn bởi ở Hạ Long phải mua nhiều loại vé thắng cảnh còn sầm sơn thì không mất vé thăm quan. Hãy tích cực tìm kiếm, bổ sung thông tin từ nhiều nguồn để có được cơ sở thông tin để lựa chọn một cách chính xác nhất nhé.

 11. Bùi Hiền says:

  Ở Việt Nam cũng chẳng thiếu những địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho tập thể công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng phù hợp với ngân sách của công ty mình. Hãy căn cứ vào dự tính ngân sách của công ty và lựa chọn ra những tuyến có giá tour tốt nhất nếu kinh phí có giới hạn. Những tour du lịch biển có giá thấp là những nơi điểm đến mất ít vé thăm quan hoặc không mất vé. Hãy lựa chọn làm sao để những chương trình này không trở thành gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp.

 12. Quỳnh Hoa says:

  Với đặc điểm là một thành phố nằm ven biển, Vũng Tàu gây ấn tượng bởi một vùng biển rộng lớn và những ngọn núi ôm lấy đường bờ biển dài, cùng các công trình kiến trúc cổ độc đáo như: ngọn hải đăng, tượng Chúa Kitô, Bạch Dinh, các đền đài và những ngôi chùa lâu năm,… Tất cả những điều này đã tạo nên một vùng biển có cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ và đầy thú vị cho du khách, giúp bạn tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo, cũng dễ dàng tổ chức những chương trình hoạt động ngoại khoá cho doanh nghiệp.

 13. Trung Lê says:

  Nếu được chọn một địa điểm đi du lịch cùng công ty trong Hè này thì mình sẽ chọn Cát Bà. Đảo Cát Bà huộc tỉnh Hải Phòng, từ lâu đã là điểm đến thu hút không chỉ du khách Việt Nam mà còn là du khách quốc tế. Nơi đây nổi tiếng với bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3… Ngoài ra khi đến Cát Bà, công ty của bạn có thể tham quan rừng quốc gia trekking, trải nghiệm chèo thuyền kayak ở Vịnh Lan Hạ… Biển ở Cát Bà không có sóng quá mạnh, cũng có những bãi cát lớn đề tổ chức các chương trình vui chơi, vận động.

 14. Lê Ngọc says:

  Được định hướng xây dựng theo mô hình đặc khu kinh tế du lịch, nghỉ dưỡng thì đảo ngọc Phú Quốc mang đến nét đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của những vùng biển tuyệt đẹp miền nhiệt đới đầy nắng và gió. Những hàng dừa cao vút, bãi cát trắng mịn, sóng vỗ nhẹ nhàng, giúp du khách thỏa thích vẫy vùng trong làn nước trong xanh, mát mẻ. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình và là điểm đến teambuilding rất tuyệt dành cho bạn.

 15. Phí Phương Linh says:

  Hòn Dấu Hải Phòng là một lựa chọn không hề tồi đâu, chỉ cần 2 ngày 1 đêm là đủ để trải nghiệm và khắc ghi hàng loạt những kỷ niệm khó phai mờ rồi. Đi Hòn Dấu nhớ tham quan bến Nghiêng, nơi những tên lính thực dân pháp cuối cùng rút khỏi miền Bắc năm 1955. Đó là Bến tàu không số , nơi xuất phát của những con tàu không số vận tải hóa , vũ khí chi viện cho trận mạc miền Nam trong những năm kháng chiến chống Mỹ. Nhưng cái thú vị nấht chính là vẻ đẹp của bãi biển không hề thua kém nha trang hay phú quốc đâu.

 16. Đỗ Thuý Hằng says:

  Đối với doanh nghiệp, du lịch mang lại lợi ích vô cùng to lớn mà ít ai có thể nhìn thấy được. Đầu tiên là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp đây là yếu tố cần thiết nhất để một đơn vị phát triển thuận lợi. Kéo gần khoảng cách giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, đối với nhân viên không cùng bộ phận trong doanh hoặc những người chung bộ phận nhưng ít gặp gỡ nhau. Cũng chính vì thế mà việc lựa chọn địa điểm để tổ chức cũng phải chịu nhiều yếu tố tác động.

 17. Ngô Vân says:

  Thiên nhiên đã ưu ái cho Vũng Tàu có những bãi biển tuyệt đẹp, thích hợp cho hoạt động tắm biển, nghỉ mát và vui chơi vận động của chương trình teambuilding. Một số bãi biển mà bạn có thể lựa chọn như bãi sau, bãi trước, bãi Dâu, bãi Dứa là những địa điểm rất thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời náo nhiệt. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều tổ chức, doanh nghiệp chọn Vũng Tàu làm điểm đến cho chuyến du lịch teambuilding của mình.

 18. Hương Giang says:

  Tuỳ thuộc vào từng điều kiện riêng biệt mà có thể sự lựa chọn khác nhau về điểm tổ chức các chuyến du lịch cho tập thể nhân viên. Cùng với đó là việc tổ chức các chương trình này cần được tính toán sao cho có sự khoa học nhất để tránh việc làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Chưa kể là địa điểm tổ chức các chương trình du lịch phải nhận được nhiều sự hưởng ứng của những nhân viên trong chính tập thể đó.

 19. Văn Anh Tú says:

  Chuẩn luôn rồi đó, khắp mọi nơi trên Nha Trang có rất nhiều bãi đất trống, các khu resort nhà hàng khách sạn ven biển khiến cho Nha Trang trở thành địa điểm để tổ chức một chuyến tham quan, nghỉ dưỡng và du lịch kết hợp các hoạt động teambuilding. Ngoài ra nơi đây còn thu hút du khách bởi những trò chơi cảm giác mạnh trên biển và nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Chắc chắn những trải nghiệm ở Nha Trang sẽ có thể thổi bùng lên nhiệt huyết và đam mê của những ai được một lần tới với Nha Trang.

 20. Phạm Thanh Hải says:

  Mình thích Nha Trang, bởi Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển, nơi bạn có thể đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt và những bãi cát trắng chạy dài. Khí hậu biển mát mẻ, không gian diện tích thoáng đãng, những bãi biển được bao bọc bởi các hòn đảo lớn nhỏ nên mặt nước luôn phẳng lặng, hiền hòa. Có thể nói rằng Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố cần và đủ để có thể khai thác hết những giá trị của một sự kiện văn hoá tinh thần cho tập thể nhân viên sau chuỗi ngày làm việc mệt nhọc.

 21. Hiền Trần says:

  Mình thích đi Malaysia. Tại Malaysia có những hòn đảo xinh đẹp như Penang, Langkawi, bên cạnh đó là những món ăn đường phố hấp dẫn cùng các khu chợ đêm nhộn nhịp. Nơi đây còn là một điểm đến với giá cả phải chăng, ở Kuala Lumpur, du khách có thể tìm thấy những phòng khách sạn 3 sao có giá từ 15 USD cho một đêm và 10 USD cho 3 bữa ăn chính một ngày. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phố, cao nguyên, bãi biển và các hòn đảo, Malaysia là điểm du lịch giá rẻ lý tưởng dành cho tất cả mọi người.

 22. Hải Huyền says:

  Một rong những bí quyết làm nên thành công của tour du lịch team building nằm ở việc lựa chọn địa điểm để tổ chức hoạt động tập thể này. Một nơi diễn ra tour du lịch kết hợp hoạt động teambuilding là phải có không khí thoáng mát, dễ chịu và có không gian rộng lớn thoải mái cho các hoạt động tập thể. Phong cảnh tươi đẹp và có nhiều điểm thú vị để tạo ra các hoạt động trong chương trình chính là điều kiện tiếp theo. Bổ sung vào đó là có thể thêm các hoạt động khám phá văn hoá bản địa.

 23. Nguyễn Thị Huyền says:

  Đúng rồi đó, mình thấy xung quanh Hà Nội có nhiều điểm du lịch gần gũi, thân thuộc lắm. Chẳng hạn như công viên Yên Sở hiện đang là nắm giữ vị trí số 1 Hà Nội bởi đây là công viên cây xanh lớn nhất thành phố. Tọa lạc ở vị trí cách xa trung tâm thành thành phố xô bồ ồn, khi đến đây bạn sẽ được hòa mình vào một không gian yên tĩnh, thư thái đắm mình vào thiên nhiên xanh mát. Không gian nơi đây thích hợp để tổ chức các buổi picnic, dã ngoại hay team building

 24. Phạm Thị Thanh Tâm says:

  Đâu phải công ty nào cũng có đủ điều kiện về tính chất và kinh tế để có thể tổ chức những chương trình du lịch sang chảnh ở những địa điểm xa xôi tới vậy đâu. Theo em thì không cần quá khuôn phép để tổ chức những chương trình du lịch xa xôi. Mà thay vào đó hãy tổ chứng những trương trình gần gũi hơn, thân thuộc hơn ở ngay những địa điểm gần công ty, doanh nghiệp. Ví dụ như những công ty, doanh nghiệp ở Hà Nội thì các địa điểm du lịch, vui chơi ngoại thành cũng là cực.

 25. Lê Bảo Quyên says:

  Đi đâu cũng được, cạch Sầm Sơn ra là được. Em thấy ở đấy chán lắm, cơ sở vật chất, môi trường thì ngày càng xuống cấp hơn. Cùng với đó là việc dân kinh doanh ở đây luôn có cái thói xấu là chặt chém khách. Công ty mình đi từ năm ngoái, chứ đến giờ vẫn còn hãi. Bằng tiền đi Sầm Sơn thà đi Cát Bà còn vui hơn. Chứ Sầm Sơn giờ đây bị liệt vào Black List rồi, không bao giờ đi, kể cả có miễn phí. Nhắc trước cho bác nào có dự định thì biết đường mà bỏ.

 26. Vũ Mạnh Thắng says:

  Chắc chắn đi du lịch nước ngoài với nhiều người có lẽ là một điều gì đó rất xa vời, tuy nhiên nếu các bạn biết lựa chọn địa điểm và chuẩn bị trước thông tin đầy đủ thì việc du lịch sang những quốc gia khác không hề quá khó. Những điểm đến với phong cảnh hùng vĩ, ngoạn mục cùng giá cả phải chăng như Malaysia, Chile hay Peru là những sựa lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến du lịch của công ty, doanh nghiệp trong thời kỳ hiện nay.

 27. Trần Thu Trang says:

  Công ty mình mới tổ chức chuyến đi du lịch cho tập thể nhân viên tại Đà Lạt xong. Kết thúc chuyến đi thì gần như tất cả mọi người đều có chung cảm nhận là giữa bầu không khí mát mẻ pha chút se lạnh, Đà Lạt hiển nhiên trở thành điểm đến lý tưởng cho các tour du lịch kết hợp teambuilding với các hoạt động như leo núi, tìm kiếm báu vật, chinh phục LangBiang,… Chắc chắn nếu có cơ hội sẽ tiếp tục quay trở lại Đà Lạt để thưởng thức cái sự bình yên nhưng sâu lắng của thành phố ngàn hoa.

 28. Trịnh Quang says:

  Sapa cũng đẹp, nhưng nếu phù hợp với công ty nhỏ với đội ngũ nhân sự trẻ thì theo em là nên chọn Mộc Châu hơn. Bởi lẽ so với Sapa thì Mộc Châu còn gần hơn, cùng với đó là nó cũng kinh tế hơn. Ở Mộc Châu có không ít những địa điểm với cảnh vật siêu đẹp. Chẳng hạn như đồi chè, nông trường, rừng núi, sông suối. Đó là chưa kể tới việc Mộc Châu cực thịnh các dịch vụ Homestay, sẵn sàng chiều lòng bất cứ một dự định, kế hoạch tổ chức event nào.

 29. Phùng Thuỷ says:

  Nếu trong Nam có Đà Lạt thì người Bắc có Sapa. Đến với Sapa người ta nhắc ngay đến những ô ruộng bậc thang đẹp tuyệt. Sapa nằm ở vùng núi cao Tây Bắc, vì thế nơi đây có khí hậu mát lạnh quanh năm. Nó thực sự phù hợp với những chương tình tổ chức quy mô lớn cho công ty doanh nghiệp bởi dịch vụ ở đây đã có sự phát triển mạnh mẽ, đủ sức và tầm để thực hiện quy mô lớn. Cùng với đó là nó gần hơn rất nhiều so với Đà Lạt, nên lựa chọn Sapa ngày càng được công ty, doanh nghiệp phía Bắc lựa chọn hơn.

 30. Khánh Anh says:

  Bản thân mình vẫn thích đi du lịch ở Việt Nam hơn, căn bản nó gần gũi, thân thuộc hơn. Dễ giải quyết các vấn đề phát sinh hơn. Chẳng hạn bây giờ cho đi nước ngoài mà bản thân mình không biết chút tiếng Anh nào thì lấy gì mà giao tiếp đây ạ? Đó là chưa kể điều kiện kinh tế của mỗi người lại một khác. Có thể với nhiều bác thì dăm bảy triệu chi phí phụ của các chuyến du lịch này chẳng bõ bèn gì, nhưng với bản thân em thì thế là quá nhiều rồi ạ.

 31. Thành Nguyễn says:

  Cá nhân mình thì mình thích đến với Phan Thiết hơn, bởi Phan Thiết là điểm đến thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Luôn được đầu tư và phát triển mạnh về mảng du lịch bằng việc giữ gìn và tôn tạo nên những công trình kiến trúc độc đáo mới lạ. Đây không chỉ là địa danh du lịch nghỉ dưỡng mà còn nổi tiếng là nơi diễn ra thường xuyên các chương trình sinh hoạt đội, nhóm hấp dẫn và vui vẻ. Chưa kể ở Phan Thiết thì cảnh vật, môi trường cũng có nhiều sự mới lạ hơn so với những điểm du lịch khác.

 32. Nguyễn Bá Khải says:

  Theo mình thì nếu có điều kiện thì cũng nên tổ chức các tour du lịch nước ngoài cho tập thể nhân viên trong công ty chứ. Bởi lẽ với những chuyến đi như vậy, các nhân viên của bạn sẽ trở thành một phần ở vùng đất mới, những trải nghiệm về ẩm thực, giao tiếp ngôn ngữ khác, những nghi lễ khác, đời sống văn hóa tôn giáo khác, các phong tục tập quán khác… chúng sẽ là cơ hội khai sáng những ý tưởng mới cho công việc. Đó là chưa nói tới việc đi du lịch nước ngoài giá cả, dịch vụ nhiều điểm đến rẻ hơn đi du lịch trong nước. Chẳng hạn là giá vé máy bay, giá phòng ở, dịch vụ ăn uống và các điểm đến nước ngoài cũng không có tình trạng chặt chém.

 33. Phương Anh says:

  Có nên đầu tư tổ chức những chuyến du lịch nước ngoài cho tập thể nhân viên không các bác nhỉ. Chẳng là trong năm vừa qua công ty em có quyết toán khá là ấn tượng, nên em dự định sẽ có một chuyến đi du lịch nước ngoài làm phần thưởng cho tập thể nhân viên. Em đang phân vân rằng có nên đi nước ngoài hay không? Hay có thể đi các danh lam thắng cảnh ngay ở đất mẹ Việt Nam ạ. Nhân viên công ty cũng xôn xao mãi, người thích đi đây, kẻ thích đi đó.

 34. Bùi Huy Hoàng says:

  Có một quy tắc phổ biến đó là nếu công ty bạn dự định đi du lịch vào mùa hè thì điểm đến ưu tiên sẽ là những tuyến du lịch biển, và mùa đông thì ưu tiên du lịch núi. Dĩ nhiên nếu công ty bạn đều đặn tổ chức đi du lịch hàng năm thì mỗi năm nên tìm một điểm du lịch khác nhau để mọi người được thay đổi và khám phá những điểm du lịch mới. Việc này giúp cho cảm nhận về sự vui vẻ, cảm hứng xuyên suốt trong chương trình được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

 35. Ngọc Liên says:

  Bác nào ở Hà Nội có thể qua khu sinh thái Vĩnh Hưng ở Hoàng Mai cũng được đấy. Đó là một khu Resort theo em là khá chuẩn với mô hình: nhà hàng, chòi câu được bố trí xung quanh hồ, khu thể thao với 2 sân tenis và các trò chơi dân gian, khu giải trí được xây dựng trên mô hình một con thuyền với đầy đủ các tiện nghi phục vụ karaoke, café… Những bãi cỏ xanh và rộng là nơi lý tưởng cho bạn tổ chức các hoạt động team building hay tiệc buffe ngoài trời.

 36. Phương Ly says:

  Hạ Long cũng là một lựa chọn không hề tối, là vịnh nên chắc chắn cũng có không thiếu gì danh lam thắng cảnh, thoả sức khám phá rồi. Còn về các chương trình về vui chơi thì bờ biển Hạ Long đủ dài, đủ rộng để đón tiếp thoải mái. Quay chở lại với Cúc Phương thì theo mình đó không hẳn đã là vấn đề lớn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ về thiết kế, tổ chức chương trình du lịch lữ hành chuyên nghiệp để có thể có được chuyến đi chất lượng nhất.

 37. Hoài An says:

  Công ty em cũng định đi Cúc Phương nhưng ngặt một nỗi là chưa có kinh nghiệm nên còn khá dè chừng trong việc lựa chọn như vậy. Bởi lẽ dù gì cũng là du lịch rừng núi, hẳn là có nhiều quy định chặt chẽ liên quan tới việc tham quan, vui chơi, hay tổ chức điều hành. Cùng với đó cũng cần kể đến những nguy hiểm tiềm tàng từ sinh thái rừng núi hoang sơ. Có quá nhiều lý do như vậy nên bọn em đã bỏ qua lựa chọn ấy để đi Hạ Long rồi ạ.

 38. Quỳnh Anh says:

  Mình có một gợi ý cho bạn nào đang tìm kiếm địa điểm tổ chức du lịch kèm teambuilding cho công ty, doanh nghiệp mình. Đó là rừng Quốc gia Cúc Phương. Nơi đây chắc chắn là một địa điểm có thừa sự mới lạ, độc đáo đó là rừng Quốc gia Cúc Phương. Các bạn sẽ được hòa mình vào cảnh sắc của thiên nhiên núi rừng. Cúc Phương rất thích hợp để tổ chức các trò chơi Amazing thú vị. Công ty mình mới đi một lần vào đầu năm xong, giờ mọi người rất phấn khích khi nhắc về nó.

 39. Thanh Hiền says:

  Huế – Đà Nẵng – Hội An nằm dọc theo vùng duyên hải Nam Trung Bộ trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Do đó không quá nóng nhiệt độ trung bình chỉ từ 28-30°C. Như vậy có thể lựa chọn thời điểm đi 3 điểm này thích hợp nhất từ đầu tháng 4 đến tháng 9 trong năm bởi vào những tháng này không khí ở đây mát mẻ, rất thuận tiện cho chuyến đi vui chơi của bạn. Lưu ý là không nóng lắm nhưng không có nghĩa k có nắng. Do đó bạn cần chuẩn bị những đồ mỏng, nhẹ nhưng độ che phủ tốt.

 40. Phương Trang says:

  Chào các bác, chẳng là công ty em mới thông báo là trong chuyến du lịch sắp tới thì ban lãnh đạo dự định sẽ tổ chức một tour du lịch ở Huế – Đà Nẵng – Hội An. Em thì chưa có cơ hội được đi những địa danh này. Thế nên em hơi hoang mang về vấn đề chuẩn bị nhưng gì để mang theo hay những địa điểm ăn chơi phù hợp với tầm trung như bọn em. Bác nào đã có kinh nghiệm thì ghé ngang gợi ý, hướng dẫn em chút ít với ạ. Em cám ơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *