Đồng phục công sở đẹp – sang trọng – thanh lịch

Đồng phục công sở đẹp không còn là một cụm từ xa lạ nữa. Với sự phát triển cũng như hội nhập không ngừng cùng với kinh tế phát triển thì nhu cầu đặt may đồng phục công sở trở thành nhu cầu cấp thiết cho các doanh nghiệp. Không chỉ đơn thuần là một trang phục nhận diện mà đồng phục công sở trở thành nét văn hóa, và là một vũ khí cạnh tranh thương hiệu mạnh mẽ cho các công ty. Đồng phục công sở đẹp – sang trọng – thanh lịch chính là từ khóa cốt yếu mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Xem thêm:

Mẫu đồng phục công sở đẹp – tôn vinh hình ảnh thương hiệu:

Đồng phục công sở được hình thành bắt nguồn từ nhu cầu nhận diện và phân biệt đội ngũ nhân viên công sở trong văn phòng, công ty. Cho đến nay, hình ảnh mẫu đồng phục công sở đẹp không chỉ dừng lại ở mục đích ban đầu mà nó mang trong mình sứ mệnh cũng là hình ảnh thương hiệu – giá trị cốt lõi của một công ty. Hay nói cách khác đồng phục công sở đẹp là một bộ phận quan trọng không thể thiếu cho bộ nhận diện thương hiệu của công ty, cùng đồng hành và tồn tại cùng với công ty.

Đồng phục công sở đẹp tôn vinh hình ảnh thương hiệu công ty
Đồng phục công sở đẹp tôn vinh hình ảnh thương hiệu công ty

Một công ty làm thương hiệu khi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu sẽ đồng thời thiết kế mẫu đồng phục công sở cho công ty. Hình ảnh mẫu đồng phục công sở đẹp cũng chính là hình ảnh thương hiệu công ty đẹp. Đồng phục công ty mang trong mình tinh thần sứ mệnh của công ty thông qua hình ảnh bộ đồng phục công sở đẹp đến với khách hàng, đối thủ, đối tác, nhà cung cấp,..

Bởi vậy, muốn nâng tầm giá trị thương hiệu, làm thương hiệu cho công ty cần thống nhất xây dựng hệ thống đồng phục công ty. Và đội ngũ văn phòng với đồng phục công sở đẹp chính là bộ mặt của công ty cần được đầu tư thiết kế, chuẩn bị nghiêm túc. Các công ty đều phải có đội ngũ sáng tạo ý tưởng truyền vào trong mẫu đồng phục công sở đẹp tinh thần, văn hóa doanh nghiệp. Sau đó là việc đầu tư nghiêm túc vào chọn xưởng may đồng phục đẹp tại Hà Nội.

>>> Bài viết liên quan : Lý do nhiều doanh nghiệp chọn áo phông đồng phục công sở?

Chọn xưởng may in áo đồng phục đẹp đúng là công việc cần thiết và quan trọng. Bởi lẽ ngoài khâu ý tưởng cốt lõi để xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua đồng phục công sở đẹp thì chất lượng áo đồng phục công sở, hình ảnh thực tế của mẫu đồng phục công sở đẹp của doanh nghiệp bạn được quyết định trực tiếp bởi chất lượng, sự chuyên nghiệp và độ uy tín của xưởng may đồng phục mà bạn lựa chọn. Chính vì thế công đoạn đặt may đồng phục công sở từ việc lựa chọn xưởng may đồng phục chất lượng cần được ưu tiên hàng đầu.

Tiêu chuẩn đánh giá xưởng may đồng phục công sở đẹp – chất lượng

Hình ảnh sản phẩm mẫu đồng phục công sở đẹp : Áo vest nam, nữ; áo sơ mi nam, nữ; quần âu nam, nữ; áo gile nam,nữ.

Khi tìm hiểu đơn vị để đặt may đồng phục công sở, bạn trước tiên đánh giá những mẫu sản phẩm mà công ty cung cấp là những hình ảnh sản phẩm được đăng tải trên website, fanpage của xưởng may mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Mẫu đồng phục công sở đẹp - Áo vest nữ công sở
Đánh giá một xưởng may tốt thông qua hình ảnh sản phẩm đồng phục công sở đẹp

Những hình ảnh đồng phục công sở đẹp, kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp và hợp thời trang là tiêu chuẩn đầu tiên để bạn đánh giá và lựa chọn xưởng may này hay không?

Đánh giá của khách hàng đã đặt may áo đồng phục công sở:

Tiêu chuẩn thứ hai, bạn cần tìm hiểu chất lượng, uy tín của xưởng may đồng phục này có thực sự đúng hay không. Bạn có thể tìm hiểu thông qua những đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của xưởng may đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm các đánh giá trên website, fanpage. Tất nhiên cần tỉnh táo để chọn lựa đánh giá đúng.

>>> Bài viết liên quan : 5 Bí quyết mặc đẹp với áo sơ mi các quý ông cần biết

Cẩn thận hơn bạn có thể tham khảo của những người thân, người bạn mà mình quen biết đã đặt may đồng phục công sở nam, nữ ở đây. Hoặc tham khảo trên các diễn đàn, hội nhóm mua hàng về review chân thật, trực tiếp hơn.

Khả năng thực hiện đơn hàng đồng phục công sở của xưởng may:

Khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may đồng phục công sở thể hiện ở tài nguyên cũng chính là năng lực của xưởng may thông qua quy mô, đội ngũ nhân viên, công nghệ in, kinh nghiệm trong nghề,…

Đồng phục công sở đẹp tại xưởng may Hải Anh uy tín
Khả năng thực hiện đơn hàng của Xưởng may phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tùy thuộc vào đơn hàng của bạn với yêu cầu về chất lượng và số lượng như thế nào để lựa chọn xưởng may phù hợp nhất.

Chất liệu vải may áo đồng phục công sở:

Xưởng may đồng phục công sở tiêu chuẩn phải có đầy đủ các loại chất liệu vải may đồng phục trên thị trường. Đặc biệt là chất lượng của chất liệu vải may áo, quần, trang phục cần đảm bảo độ bền, độ thoáng mát, thích hợp với công nghệ may, in của xưởng may đó.

Chất liệu vải, bảng màu in và giá của từng loại vải may đồng phục cần được niêm yết rõ ràng, công khai đối với khách hàng, đối tác trên trang web chính thức của xưởng may hay fanpage chính thức của xưởng.

Xưởng may đáp ứng đúng tiến độ giao hàng (đồng phục công sở):

Quy trình may áo đồng phục công sở đẹp
Quy trình may áo đồng phục công sở đẹp

Đây là yêu cầu quan trọng khi đặt may áo đồng phục công sở cũng như đồng phục công ty. Xưởng may cần đáp ứng đúng tiến độ giao hàng để không làm tốn thời gian cũng như là lỡ công việc của khách hàng. Yêu cầu giao hàng đúng hẹn, tận tâm, tận nơi, đầy đủ và đúng yêu cầu.

>>> Bài viết liên quan : Ra mắt mẫu đồng phục công sở đẹp 2018

Tiêu chuẩn đánh giá đồng phục công sở đẹp:

Đồng phục công sở làm nổi bật tính thương hiệu:

Đồng bộ thương hiệu

Đồng phục công sở đẹp cho một doanh nghiệp cần trước tiên đảm bảo tính đồng bộ về mặt thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu của công ty có những yếu tố cốt lõi gắn liền với hình ảnh của công ty. Mẫu đồng phục công sở cao cấp của công ty thể hiện hình ảnh của công ty, là bộ mặt của công ty, chính vì thế cũng cần phải đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu. Những yếu tố căn bản về màu sắc, logo, tên công ty,…đều cần chú ý trong khi thiết kế mẫu đồng phục công sở cho nam và cho nữ. Bạn cần phải thống nhát về màu sắc ( đối với đồng bộ công sở cho một số ngành đặc thù có thể không cần) đặc biệt là logo và tên công ty. Có thể được in thêu trực tiếp trên mẫu đồng phục hoặc được gắn trên bảng tên, thẻ nhân viên

Phù hợp với ngành nghề kinh doanh

Tất nhiên, trang phục với mục đích chính yếu cũng để phục vụ nhu cầu của con người . Đối với đồng phục công sở nam nữ thì cần phù hợp với nhu cầu , môi trường làm việc và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Đối với mỗi doanh nghiệp với ngành nghề khác nhau thì tính chất công việc khác nhau, yêu cầu đối với bộ trang phục cũng khác nhau. Đồng phục công sở đẹp của công ty cần đảm bảo phù hợp với ngành nghề kinh doanh công ty cả về thẩm mỹ và ứng dụng trong công việc, tính chất công việc , cũng cần chú trọng đến hình ảnh chung. Làm sao để khách hàng, đối tác đối thủ có thể nhận ra ngay về thương hiệu bao gồm cả ngành nghề, hình ảnh, sản sản công ty cung cấp.

>>> Bài viết liên quan : Những mẫu đồng phục công sở đẹp cho mùa hè

Đồng phục công sở đẹp - thanh lịch - sang trọng
Đồng phục công sở đẹp – thanh lịch – sang trọng

Tính thẩm mỹ của bộ đồng phục công sở đẹp:

Đồng phục công sở đẹp – hợp thời trang

Đồng phục  công sở đẹp tất nhiên không thể yếu tố thẩm mỹ đầu tiên là tính thời trang. Như đã nói là bộ mặt công ty, mẫu đồng phục công sở đẹp cần được thiết kế hợp thời trang, tính ứng dụng cao và tiện lợi. Tốt nhất là những thiết kế đẹp đơn giản không chạy theo mốt. Có thể sử dụng mọi hoàn cảnh mọi trường hợp là lâu dài.

Đồng phục công sở sang trọng – thanh lịch

Đồng phục công sở thanh lịch – sang trọng là yêu cầu cho đồng phục công sở của mọi công ty. Đánh giá về thẩm mỹ của mỗi người có thể khác nhau nhưng có những tiêu chuẩn căn bản bất biến có thể áp dụng. Tham khảo mẫu thiết kế đồng phục công sở đẹp – sang trọng – thanh lịch tại các xưởng may uy tín, chất lượng đã có kinh nghiệm có thể tư vấn tốt nhất cho bạn!

Các mẫu đồng phục công sở đẹp

Đồng phục công sở đẹp là hình ảnh tập thể
Đồng phục công sở đẹp là hình ảnh tập thể thống nhất đoàn kết
 • Áo vest nam công sở
 • Áo vest nữ công sở
 • Áo gile nam công sở
 • Áo gile nữ công sở
 • Sơ mi nam công sở
 • Sơ mi nữ công sở
 • Quần âu nam công sở
 • Quần âu nữ công sở
 • Chân váy nữ công sở
 • Đầm công sở đẹp
 • Áo phông văn phòng
 • Áo phông đồng phục du lịch

May đồng phục công sở tại Hải Anh bạn được lợi gì ?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm  sản xuất và cung cấp đồng phục công sở cao cấp, Thời trang Hải Anh tự hào mang đến dịch vụ may in áo đồng phục chất lượng nhất với những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất đầy đủ từ đồng phục công sở nam cho đến đồng phục công sở nữ, từ khối văn phòng cho đến khối công xưởng, dịch vụ,… hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi, luôn cố gắng nỗ lực không ngừng làm sao để nâng cao nhất dịch vụ của mình mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng không chỉ từ sản phẩm mà còn từ chính dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Đơn vị may đồng phục công sở tốt nhất Hà Nội
Đơn vị may đồng phục công sở tốt nhất Hà Nội
Tại sao chọn chúng tôi may đồng phục công sở đẹp
Tại sao chọn chúng tôi may đồng phục công sở đẹp?

Hải Anh luôn luôn cấp nhật những xu hướng thời trang mới, công nghệ may in tiến tiến nhất, không ngừng tìm tòi sáng tạo trong từng thiết kế sản phẩm để luôn là nhà tiên phong cho thời trang  của cộng đồng. Với tôn chỉ thời trang kiến tạo cuộc sống, Thời trang Hải Anh mong muốn đáp ứng nhu cầu về trang phục cho xã hội, mang đến những giá trị cuộc sống hơn là trang phục đươn thuần sử dụng.

>>> Bài viết liên quan : Lý do nhà quản lý nên may đồng phục công sở cao cấp?

Trải nghiệm dịch của chúng tôi, bạn nhận được những lợi ích gì?

 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí thiết kế
 • Miễn phí ship hàng cho mọi đơn hàng trong cả nước
 • Ưu đãi, khuyến mại, giảm giá, tri ân khách hàng thường xuyên, liên tục
 • Chiết khấu cho các đơn hàng lớn, khách hàng quen thuộc.
 • Giá làm áo đồng phục cạnh tranh nhất thị trường, may đồng phục công sở số lượng lớn cam kết giá rẻ.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa được mẫu đồng phục công sở ưng ý.
 • Giao hàng nhanh, đúng hẹn.
 • Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng

Đặt may đồng phục công sở tại Hải Anh, chúng tôi cam kết: 

Đồng phục công sở đẹp – thời trang – sang trọng – thanh lịch, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng.

 • 100% made in Vietnam
 • Đủ chất liệu vải cotton, pretimum, lacotes, telex Thái,… Chất liệu vải cotton 100%, co giãn 4 chiều, mềm mịn và có tính hút ẩm cao
 • Mực in đẹp, bền màu trong quá trình sử dụng
 • Đủ size cho cả người lớn và trẻ em

Xem thêm:

Đồng phục công sở đẹp – sang trọng – thanh lịch chính là mẫu đồng phục công sở mà bạn cần có. Để tôn vinh hình ảnh doanh nghiệp cũng là hình ảnh thương hiệu công ty. Để nâng cao văn hóa doanh nghiệp. Để gắn kết tinh thần đồng nghiệp, đội nhóm. Và đơn giản hơn,  mẫu đồng phục công sở đẹp – sang trọng – thanh lịch, để luôn tự tin tỏa sáng và tích cực hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *