Kinh nghiệm chọn xưởng may áo đồng phục chất lượng

Bên cạnh việc sáng tạo nên một mẫu thiết kế áo đồng phục độc đáo, hay việc cân nhắc ngân sách, thì chọn đúng xưởng may áo đồng phục chất lượng chính là điều được không ít khách hàng quan tâm. Bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm gì về vấn đề này? nếu đang băn khoăn thì một vài chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm:

>> Có nên đặt hàng ở một xưởng may đồng phục giá rẻ

>> Khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục

>> Vì sao số lượng xưởng may áo đồng phục tăng cao

Nắm rõ những tiêu chí đánh giá một xưởng may áo đồng phục chất lượng

Để bạn có thể dễ dàng tìm thấy một xưởng may áo đồng phục uy tín, cũng giống như việc nhận ra một đối tượng nào đó, điều đầu tiên sẽ là bộ tiêu chí đánh giá thước đo về mặt chất lượng của đơn vị đó. Cụ thể nó sẽ bao gồm những tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân sự

Một xưởng may áo đồng phục muốn vận hành bình thường và đạt hiệu quả cao thì nhân tố đầu tiên sẽ là về cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc. Bạn có thể thấy rằng chúng ta có rất đa dạng những kiểu áo đồng phục, chất liệu và màu sắc, đằng sau đó chính là sự góp mặt của không ít loại máy móc chuyên dụng cho mỗi công đoạn. Một xưởng may áo đồng phục uy tín sẽ không ngại ngần đầu tư những chiếc máy tốt nhất, hiện đại nhất, bởi chỉ có như vậy họ mới tạo được thương hiệu vững bền. Và tất nhiên không có lý do gì để khách hàng từ chối họ. Đồng thời là sự nhạy bén của đơn vị đó trong việc tiếp cận những dòng máy mới, kỹ thuật in chuyên nghiệp ra đời ngày càng nhiều để có thể tạo sự độc đáo trong mỗi sản phẩm của mình. Đơn giản chúng ta không thể phủ nhận một sự thật rằng khi khách hàng nhìn thấy những hệ thống máy móc tốt sẽ có ấn tượng tốt về chính đơn vị đó.

Chất lượng nhân sự và máy móc đánh giá sự uy tín của xưởng may áo đồng phục
Hệ thống cơ sở vật chất và nhân sự đánh giá một phần chất lượng của xưởng may áo đồng phục.

Song song với hệ thống cơ sở vật chất kia chính là nhân tố con người. Những đơn vị may chất lượng cao sẽ luôn chú trọng nhân tố con người. Từ quá trình tuyển chọn cho tới đào tạo, để quen với những dàn máy móc phức tạp trong quá trình in. Càng là đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp thì sản phẩm áo đồng phục của bạn đặt may càng được đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Đồng thời với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn viên của đơn vị may có trình độ ra sao? có thực sự gây được ấn tượng và tạo niềm tin muốn hợp tác trong lòng khách hàng hay không? Đội ngũ này được xem là nhân tố làm nên hình ảnh ban đầu của xưởng may, giúp khách hàng có được một hình dung tốt nhất khi lần đầu tiếp xúc.

  • Chữ tín của xưởng may áo đồng phục

Không thể thừa nhận được đơn vị may áo đồng phục đó là chất lượng khi họ không đảm bảo được chữ tín. Đơn giản vì khách hàng nào tìm đến dịch vụ này cũng muốn đơn hàng của mình được hoàn thành đúng thời hạn và đúng thiết kế. Và cũng bởi nguyên tắc quan trọng nhất trong kinh doanh dịch vụ là chữ tín. Bạn hãy dựa vào những biểu hiện của bên phía xưởng máy đó xem họ có hoàn thành đúng thời hạn không? mọi dịch vụ có được đảm bảo đúng với hợp đồng đưa ra hay không và nhất là ngay từ lần đầu tiên của quy trình họ có làm đúng không? Không ít đơn vị may đã phải khiến khách hàng cảm thấy phiền phức khi làm sai lệch quy trình.

  • Khả năng ứng biến với sự thay đổi đột ngột từ khách hàng

Bạn có phải một khách hàng khó tính hay không? đơn vị bạn có thường xuyên có những thay đổi trong mẫu áo đồng phục sau khi đã hoàn thành thiết kế? những điều này được xem là “sự cố” tất yếu sẽ xảy ra mà các đơn vị may áo đồng phục phải làm quen. Đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và năng lực của đơn vị đó. Càng có sự thích ứng cao, sự đáp ứng hoàn hảo và trọn vẹn các thay đổi bất ngờ của khách hàng về mẫu mã, số lượng chứng tỏ rằng đơn vị may đó xứng đáng được bạn đặt niềm tin. Ngoài ra, chắc chắn trong quá trình hoạt động, đơn vị cũng sẽ nhận được những mẫu áo đồng phục độc lạ, bởi sự sáng tạo là vô hạn và khách hàng luôn muốn tập thể của họ là duy nhất, riêng biệt, cá tính. Những thiết kế như vậy đòi hỏi rất nhiều năng lực trong quá trình sản xuất, nên làm được điều này đồng nghĩa với xưởng may đó có kinh nghiệm vô cùng đa dạng, khả năng cao, nhân lực tốt.

khả năng linh hoạt giúp đánh giá năng lực xưởng may áo đồng phục
Sự cam kết hoàn thành mọi thay đổi bất ngờ của khách hàng giúp xưởng may áo đồng phục ghi điểm về năng lực.
  • Sự tín nhiệm có được từ khách hàng

Một thói quen thông thường khi khách hàng muốn tìm kiếm một xưởng may áo đồng phục tốt chính là xem xét hiệu ứng của những người đã từng trải nghiệm dịch vụ. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, trên các website và fanpage, diễn đàn đều có thể lưu lại những đánh giá của người dùng về xưởng may đó, bạn sẽ dùng nó như một căn cứ hữu ích để có thể lựa chọn phương án tốt nhất cho mình. Sự tin tưởng của các vị khách đã từng dùng sản phẩm hoặc nếu bạn được một ai khác giới thiệu đến đơn vị may nào đó, chính là lúc xưởng may tạo được độ tín nhiệm cao.

  • Sự đảm bảo về dịch vụ và sản phẩm

Không một khách hàng nào chịu bỏ tiền ra và nhận lại điều khiến họ thất vọng. Chính vì vậy nên, một điều dễ hiểu khi muốn nhận dạng xưởng may áo đồng phục cao cấp là những cam kết vàng mà họ đưa ra cho bạn. Sự đảm bảo về dịch vụ và sản phẩm một cách chắc chắn sẽ gây được niềm tin và mong muốn được hợp tác từ phía khách hàng. Bạn hãy để ý đến những thái độ rất đơn giản của đơn vị may là sự cam kết nếu không hoàn thành đơn hàng, những giấy tờ đầy đủ khi tiến hành hợp tác, sự bảo đảm bảo hành sản phẩm,…

cam kết đảm bảo về sản phẩm của xưởng may áo đồng phục giúp khách hàng tin tưởng dịch vụ
Sự cam kết về chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ là điều khách hàng luôn cần ở xưởng may áo đồng phục.
  • Trình độ của đơn vị qua sự tư vấn cho khách hàng

Mỗi khách hàng khi đến với xưởng may áo đồng phục đều muốn lắng nghe sự tư vấn, những ý kiến của bên may vì đơn giản họ là người có dày dặn kinh nghiệm. Thông qua sự tư vấn này, điều khách hàng dễ dàng thấy được chính là trình độ chuyên môn cùng với sự chân thành, nhiệt tình của đơn vị đó. Cụ thể sẽ là những thông tin về chất liệu, xu hướng thiết kế, mức giá, thời gian hoàn thành đơn hàng và những kinh nghiệm giúp bạn có được mẫu áo ưng ý nhất.

Cùng với tư vấn trực tiếp là sự tư vấn gián tiếp, thông qua các email, tin nhắn chat trực tuyến họ có thái độ ra sao, có nhiệt tình và tôn trọng khách hàng hay không. Vì bạn là người bỏ tiền cho dịch vụ, việc được tôn trọng và hỏi là quyền lợi tất yếu. Và chắc chắn rằng với những câu trả lời quá lâu hay hời hợt bạn sẽ không bao giờ muốn bắt tay với đơn vị đó.

  • Sự “thấu hiểu” với nhu cầu của khách hàng

Một xưởng may áo đồng phục chất lượng và cao cấp sẽ không bao giờ chỉ biết nhận và làm đúng y như thiết kế ban đầu bạn mang tới. Mà họ sẽ tiến hành tham vấn cho mẫu thiết kế đó, sẽ đánh giá nhu cầu của bạn về chiếc áo cũng như nguồn kinh phí để có thể đưa ra một dịch vụ hợp lý nhất. Lúc này điều bạn có được không chỉ là một chiếc áo đẹp, đặc sắc, phù hợp với tập thể, mà còn là sự đầu tư hợp lý với năng lực tài chính của đơn vị bạn.

  • Sự phong phú về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng áo đồng phục

Khi xưởng may áo đồng phục uy tín thật sự, có năng lực sản xuất cao, việc cung cấp đến khách hàng đa dạng những mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng của chiếc áo là chuyện rất dễ hiểu. Và dĩ nhiên khi bạn tiếp xúc với thông tin này, nhất định sẽ biết được đó là địa chỉ nên tìm đến. Điều này cũng đánh giá được rằng họ hoàn toàn tiếp nhận được mọi nhu cầu về mẫu áo từ khách hàng, vì không một tập thể nào muốn có sự giống nhau trong sản phẩm thể hiện hình ảnh công ty mình.

đa dạng mẫu mã cho thấy năng lực sản xuất của xưởng may áo đồng phục
Kiểu dáng phong phú thể hiện được trình độ của xưởng may áo đồng phục.
  • Dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận

Hai nhân tố này muốn nói đến khả năng tiếp cận của khách hàng với xưởng máy áo đồng phục chất lượng, đánh giá qua việc xưởng may đó đưa lên những thông tin nào về họ, có dễ dàng và đầy đủ để bạn nhận diện và tìm thấy được trong hàng trăm thương hiệu về lĩnh vực này? Một đơn vị may với sự hiện diện trên mọi loại hình truyền thông online, offline, cùng với những đặc điểm chi tiết về chủng loại áo, chất liệu, mức giá, dịch vụ,….để khách hàng không cần phải đặt câu hỏi quá nhiều về chính xưởng may, cũng như dễ dàng tìm kiếm bằng các thiết bị điện tử thông minh.

Những tiêu chí trên đây chính là các yếu tố làm nên thước đo để bạn có thể nhận diện và khẳng định được rằng đơn vị may đó có chất lượng hay không.

Chú trọng ấn tượng ban đầu với xưởng may áo đồng phục

Sau khi bạn đã nắm được những tiêu chí đánh giá xưởng may áo đồng phục chất lượng, thì ấn tượng ban đầu sẽ giúp bạn quyết định có nên hợp tác với họ hay không.

Xưởng may áo đồng phục chất lượng thể hiện ngay ấn tượng ban đầu với khách hàng.
Ấn tượng ban đầu về xưởng may áo đồng phục giúp đánh giá chất lượng.

Rất nhiều người đã bỏ qua sự ấn tượng ban đầu này, bởi nó được đánh giá qua các tiểu tiết mà thôi. Ví dụ đơn giản như cách nhân viên chào đón bạn, cách họ giải đáp những thắc mắc hay thái độ khi giới thiệu về đơn vị của họ với bạn ra sao. Làm tốt những khâu này sẽ tạo được trong lòng khách hàng sự tò mò, muốn trải nghiệm. Nhiều đơn vị vì bỏ qua khâu tiếp xúc ban đầu với khách hàng mà họ cho dù có năng lực cũng không giữ chân được khách hàng.

Đến đây hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã có thể làm đầy túi kinh nghiệm của bạn về việc chọn xưởng may áo đồng phục chất lượng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn giữa rất nhiều cái tên, một gợi ý tuyệt vời đến bạn là Đồng Phục Hải Anh, được xem là một trong những xưởng may áo đồng phục tại Hà Nội được khách hàng chọn mặt gửi vàng trong thời gian dài vừa qua. Tại đây, đảm bảo rằng những điều bạn vừa được đọc trên đây đều được đảm bảo và điều bạn sở hữu sẽ chỉ là sự hài lòng về dịch vụ của Hải Anh. Nếu bạn muốn xác thực những thông tin này, hãy đến với: 

Địa chỉ 129A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline 0971 76 4444

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *