Có nên đặt hàng ở một xưởng may áo đồng phục giá rẻ?

Tìm được một xưởng may áo đồng phục là bài toán khiến không ít doanh nghiệp đau đầu. Bạn sẽ dựa vào tiêu chí nào để có thể chọn lựa? chắc chắn câu trả lời về mức giá dịch vụ sẽ không ngoại lệ. Điều này đặt ra một vấn đề lớn là doanh nghiệp có nên chọn những xưởng may áo đồng phục công ty giá rẻ để đặt hàng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm chọn xưởng may áo đồng phục chất lượng

>> Xưởng may áo đồng phục cần làm gì để thu hút khách hàng

>> Khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục

 

Bạn sẽ có được lợi ích gì khi đặt hàng tại xưởng may áo đồng phục giá rẻ?

Chắc chắn việc tìm tới một xưởng may áo đồng phục giá rẻ sẽ mang lại cho khách hàng những lợi ích nhất định, đây là nhân tố thuyết phục được họ có thể ký kết hợp đồng đặt hàng. Cụ thể, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những lợi ích thiết thực như sau:

  • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Có lẽ sự tiết kiệm chi phí mà xưởng may áo đồng phục giá rẻ mang lại là điều dễ nhận thấy nhất với bạn. Thay vì việc phải bỏ ra một số tiền lớn để có thể sở hữu những chiếc áo đồng phục thì nay bạn chỉ cần một phần ít hơn con số đó, nhưng vẫn có lại mẫu áo độc đáo cho tập thể của mình. Có thể nói ưu điểm đầu tiên này của dịch vụ giá rẻ đã thuyết phục và gây sự quan tâm của không ít khách hàng. Chi phí thấp mở ra cơ hội may áo đồng phục tập thể cho nhiều đối tượng khác nhau như học sinh, sinh viên, doanh nghiệp,…với điều kiện tài chính không giống nhau.

tiết kiệm chi phí tối đa với xưởng may áo đồng phục giá rẻ
Một dịch vụ rẻ tại xưởng may áo đồng phục giúp bạn tiết kiệm chi phí.
  • Được hưởng đầy đủ dịch vụ và ưu đãi

Nhiều người nghĩ rằng một xưởng may áo đồng phục khi đưa ra mức giá này sẽ bớt đi một vài quy trình hay dịch vụ ưu đãi đi kèm sản phẩm. Tuy nhiên hoàn toàn ngược lại là khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ những sự ưu ái này. Giá rẻ đi kèm với ưu điểm về dịch vụ khiến cho những đơn vị này càng có được sự chú ý của khách hàng.

Nguy cơ tồn tại khi sử dụng dịch vụ tại xưởng may áo đồng phục giá rẻ

Những lợi ích thiết thực mà dịch vụ của xưởng may áo đồng phục giá rẻ mang lại cho khách hàng là không thể phủ nhận, tuy nhiên những nguy cơ bên cạnh đó cũng là điều mà bạn cần phải xem xét một cách cẩn thận khi lựa chọn. Để có thể tránh những trường hợp đáng tiếc về việc chất lượng tỷ lệ thuận với mức giá. Cụ thể bạn sẽ phải tính tới những nguy cơ như:

  • Chất lượng của dịch vụ và sản phẩm

Nguy cơ đầu tiên chính là về chất lượng dịch vụ và sản phẩm, hai nhân tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của đơn đặt hàng. Một sự thật dễ hiểu là với những dịch vụ mà bạn chỉ phải bỏ mức giá rẻ, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với ở nơi khác, thì hãy tính tới trường hợp rằng dịch vụ đủ nhưng không chất lượng. Với quy trình đặt may áo đồng phục, các nhân tố này thường là chế độ bảo hành, dịch vụ vận chuyển hàng, quy trình thực hiện từ khi tiếp xúc với khách hàng,…sẽ không có sự đảm bảo. Chính vì điều này mà hiện tượng khách hàng thất vọng, bực dọc khi muốn bảo hành mà đơn vị may lại đứng yên một chỗ, hay việc thu thêm những khoản phí cho vận chuyển, chỉnh sửa thiết kế là điều có nguy cơ.

rất khó để đánh giá chất lượng áo từ xưởng may áo đồng phục giá rẻ
Chất lượng từ xưởng may áo đồng phục giá rẻ rất khó đánh giá.

Sản phẩm cuối cùng chính là những chiếc áo đồng phục, đây là sự đánh giá khách quan nhất cho thấy công sức và năng lực mà xưởng may đồng phục thể hiện được qua đơn hàng đó. Theo bạn một đơn vị may giá rẻ vì sao lại đưa ra mức giá đó và nó được làm nên từ yếu tố nào? câu trả lời đơn giản là muốn lôi kéo khách hàng, nhưng nhiều khi họ không có ý định giữ chân người dùng quay lại lần thứ hai. Việc sử dụng những chất liệu không đạt chuẩn hoặc quy trình in ấn cẩu thả, sai sót về các chi tiết hay màu sắc là điều có thể xảy đến. Nó là nguyên nhân chính khiến cho sản phẩm cuối cùng không lấy được thiện cảm từ người nhìn.

  • Tốn thêm những khoản chi phí phát sinh không đáng có

Nhiều doanh nghiệp tìm đến với một xưởng may áo đồng phục giá rẻ với ý định sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình. Nhưng song song với điều đó là việc bạn sẽ phải tốn thêm những khoản chi phí từ trên trời rơi xuống, ví dụ như ở các đơn vị chất lượng, họ miễn phí vận chuyển và bảo hành trong thời gian nhất định, nhưng ở các xưởng giá rẻ có thể những yếu tố này đều được tính thành chi phí đơn hàng.

Điều thậm tệ nhất không ai muốn nó xảy ra chính là chất lượng áo kém khiến doanh nghiệp phải tốn thêm chi phí chỉnh sửa, làm lại, in lại,…lúc này chi phí sẽ đội lên gấp nhiều lần.

  • Không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn

Cộng hai rủi ro về chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sẽ tạo nên một nguy cơ khác là việc bạn không đạt được những mục tiêu ban đầu đã đề ra khi thực hiện áo đồng phục. Thường thì những tập thể đặt may áo bao giờ cũng đi kèm với việc tạo nên hình ảnh mới mẻ, hấp dẫn cho tập thể, tạo nét cá tính riêng biệt. Với công ty thì chiếc áo này còn được xem là công cụ PR thương hiệu và gây ấn tượng với khách hàng, cũng như thể hiện đẳng cấp của mình. Với những mục tiêu quan trọng và lớn lao như thế này nếu như là một chiếc áo kém thẩm mỹ và chất lượng sẽ không thể giúp bạn đạt được trọn vẹn.

chất lượng sản phẩm từ xưởng may áo đồng phục giá rẻ không đảm bảo
Sản phẩm kém chất lượng từ xưởng may áo đồng phục giá rẻ không làm bạn hài lòng.

Tại sao khách hàng vẫn bị thu hút bởi mức giá rẻ từ các xưởng may áo đồng phục?

Bạn chắc rằng đã hình dung sơ qua về hai mặt lợi hại của việc sử dụng dịch vụ của xưởng may áo đồng phục giá rẻ. Có thể nói điểm lợi cũng nhiều nhưng điểm bất lợi cũng không ít. Vậy tại sao doanh nghiệp vẫn muốn chọn các dịch vụ giá rẻ này? chúng ta có thể giải thích điều này với vài lý do dễ thấy như:

  • Nhiều đơn vị không có nguồn tài chính dư dả

Bạn sử dụng một sản phẩm rẻ khi nào? tại sao bên cạnh đó có sản phẩm đắt tiền, chất lượng cao bạn lại không muốn? điều này phụ thuộc trước hết vào túi tiền của bạn. Nói một cách dễ hiểu là những đơn vị này không có nguồn tài chính dư dả, thì dĩ nhiên họ mong muốn tìm tới dịch vụ giá rẻ. Nó giúp họ vừa có thể sở hữu áo đồng phục – một xu hướng phổ biến và mang lại hiệu quả tích cực, vừa có thể chỉ mất một khoản chi phí nhỏ để không quá khó khăn để chi trả.

nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của xưởng may áo đồng phục giá rẻ.
Áo đồng phục từ xưởng may áo đồng phục giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng.
  • Quá chú trọng vào giá cả để tiết kiệm lợi nhuận ban đầu

Bỏ qua trường hợp là những đơn vị nghèo tài chính, có những đơn vị có tiềm năng kinh tế nhưng họ vẫn chọn dịch vụ giá rẻ này. Lý do là vì khoản lợi nhuận trước mắt mà quên đi xem xét tầm nhìn dài hạn, về những hệ quả về sau nên việc lựa chọn xưởng may áo đồng phục giá rẻ là điều có thể xảy ra. Trong một vài trường hợp, lựa chọn xưởng may giá hấp dẫn sẽ là đúng đắn, nếu như bạn chọn được đơn vị uy tín. Vậy chúng ta sẽ căn cứ vào những tiêu chí nào để chọn lựa?

Làm sao chọn được xưởng may áo đồng phục giá rẻ mà vẫn chất lượng?

Để bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của xưởng may áo đồng phục giá rẻ, chỉ có một giải pháp duy nhất chính là nhận diện chính xác các đơn vị chất lượng kèm mức giá hấp dẫn. Bạn có thể thử qua các mẹo nhỏ dưới đây.

có nhiều tiêu chí giúp bạn tìm thấy xưởng may áo đồng phục chất lượng.
Có nhiều tiêu chí để bạn chọn được xưởng may áo đồng phục chất lượng.
  • Tìm hiểu kỹ về xưởng may áo đồng phục đó

Bước tìm hiểu kỹ càng và chính xác về những đơn vị may áo đồng phục sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện và đầy đủ về năng lực hoạt động cũng như đằng sau mức giá rẻ đó là gì. Bạn có thể tìm hiều về những sản phẩm họ đã làm, hệ thống thiết bị máy móc, quy mô công ty, nhân viên,…để đánh giá.

  • Tiếp xúc gián tiếp và trực tiếp với dịch vụ tư vấn

Sự tư vấn của đơn vị may là một trong những cơ sở giúp bạn có thể đánh giá được chất lượng của nó. Bạn có thể tìm hiểu qua việc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn hoặc đến trực tiếp địa chỉ và trao đổi. Chính sự góp ý của nhân viên tư vấn, quá trình giới thiệu sản phẩm dịch vụ hoặc cách họ thuyết phục bạn hợp tác sẽ giúp thấy được năng lực của đơn vị đó.

  • Dựa trên đánh giá của khách hàng về đơn vị đó

Mẹo nhỏ cuối cùng giúp bạn tìm ra chính xác xưởng may áo đồng phục giá rẻ chất lượng chính là dựa trên những đánh giá của khách hàng về đơn vị đó. Bằng sự lan tỏa của mạng xã hội và các phương tiện truyền thông hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu được. Những đánh giá tích cực hoặc tiêu cực về xưởng may đồng phục sẽ xuất hiện trên website chính, các diễn đàn hoặc fanpage của các đơn vị đó để bạn theo dõi.

Cộng những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ của xưởng may áo đồng phục giá rẻ mà không lo lắng tới những vấn đề rủi ro mà chúng tôi đã nêu ra trên đây.

Như vậy qua bài chia sẻ nhỏ này, hi vọng mỗi khách hàng đã có được những cái nhìn sâu sắc hơn đằng sau mức giá rẻ của những dịch vụ từ xưởng may áo đồng phục tại Hà Nội nói chung cũng như các tỉnh thành khác nói riêng. Còn nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thương hiệu may áo đồng phục chất lượng với mức giá cực kỳ hợp lý trên địa bàn Hà Nội, Đồng Phục Hải Anh sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đơn giản bởi chất lượng và sự uy tín của đơn vị đã được chính khách hàng đánh giá qua những đơn hàng thực tế đã thực hiện. Vì vậy Đồng Phục Hải Anh hoàn toàn tự tin đáp ứng được những yêu cầu về thiết kế và điều kiện tài chính của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến ngay với chúng tôi theo thông tin liên hệ:

Hotline: 0971 76 4444

Địa chỉ: 129A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *