Khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục

Với một xưởng may áo đồng phục, số lượng đơn hàng sẽ thể hiện được độ uy tín và năng lực sản xuất, đồng thời là nguồn lợi nhuận thu về cho đơn vị đó. Vì vậy bất cứ đơn vị nào cũng muốn hoàn thành đơn hàng của mình, tuy nhiên sẽ có những nhân tố quy định đến khả năng này. Điều này giải thích cho việc vì sao trong cùng quy mô lại có sự khác nhau giữa năng lực sản xuất giữa các công ty may mặc.

Xem thêm:

>> Kinh nghiệm chọn xưởng may áo đồng phục chất lượng

>> Có nên đặt hàng ở một xưởng may đồng phục giá rẻ

>> Vì sao số lượng xưởng may áo đồng phục tăng cao

 

Vì sao xưởng may áo đồng phục luôn muốn hoàn thành tốt đơn hàng của mình?

Một sự thật hiển nhiên là xưởng may áo đồng phục nào cũng muốn hoàn thành đơn hàng của mình. Điều này dễ hiểu vì đơn hàng chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị này. Và việc thực hiện tốt nó sẽ là bằng chứng cho thấy được tầm vóc thương hiệu.

xưởng may áo đồng phục luôn muốn hoàn thành tốt đơn hàng
Mọi xưởng may áo đồng phục luôn muốn hoàn thành xuất sắc nhất đơn hàng của mình.

Đầu tiên về vai trò của đơn hàng với xưởng may, đây được xem là thước đo chất lượng, nguồn thu lợi nhuận, nhân tố tạo lòng tin với khách hàng, PR thương hiệu và tên tuổi. Nếu như với đơn hàng đó, xưởng may hoàn thành tốt, đúng thời hạn và đúng chất lượng cho thấy được đây là cơ sở may mặc có đầy đủ máy móc hiện đại, nguồn nhân công chuyên nghiệp.

Đồng thời với việc bàn giao đúng hạn đơn hàng cho người dùng dịch vụ, bạn sẽ có thời gian nhận tiếp những hợp đồng khác và điều hiển nhiên là nguồn lợi nhuận sẽ tăng cao hơn. Quan trọng hơn, đây như lời khẳng định chắc chắn và chân thực về năng lực sản xuất của đơn vị may mặc, nhằm tạo lòng tin cho khách hàng để tiếp tục gắn bó những lần sau. Hiệu quả cuối cùng mang lại chính là sự nâng tầm thương hiệu, tạo nền móng vững chắc để doanh nghiệp phát triển.

một đơn hàng xuất sắc là điều xưởng may áo đồng phục muốn đạt được
Đơn hàng tốt giúp xưởng may áo đồng phục thể hiện được năng lực và tầm vóc thương hiệu.

Nguyên nhân thứ hai để một xưởng may áo đồng phục luôn muốn hoàn thành xuất sắc nhất đơn hàng của mình chính là nó mang lại các lợi ích lớn lao vô hình phía sau đó. Cụ thể chính là sự hài lòng của khách hàng, tăng sự cạnh tranh với thương hiệu khác, tạo cơ hội cho những đơn hàng tiếp theo xuất hiện.

Bạn nên nhớ rằng dù là đặt hàng một mẫu áo thun, áo phông hay dòng sơ mi thì khách hàng cũng muốn nó được hoàn thành đúng hạn, đảm bảo chất lượng, tuân thủ thiết kế. Và càng là những đơn hàng có tính chất phức tạp và cầu kỳ, hoàn thành được nó sẽ để lại ấn tượng cực kỳ tốt về thương hiệu của công ty bạn. Từ đó mở ra sức cạnh tranh cao so với các đơn vị may khác, một yếu tố quan trọng khi thị trường may mặc ngày càng sôi động. Những đơn vị đã từng hoàn thiện những mẫu áo đồng phục đẹp mắt, độc lạ, bao giờ cũng có được ánh nhìn thiện cảm và dễ dàng thuyết phục khách hàng hợp tác với mình, và ngược lại.

Song song với những lợi ích thúc đẩy một xưởng may áo đồng phục muốn hoàn thành đơn hàng của mình, các đơn vị cũng ý thức được rằng nếu như đơn hàng đó không hoàn thành đúng hạn, điều gì sẽ xảy đến? Một đơn hàng được ký kết sẽ bao gồm cả cam kết của chính bên thực hiện, đó là chữ tín với khách hàng. Nếu làm chậm tiến độ, hay sai lệch so với mẫu mã ban đầu thì đồng nghĩa với việc chữ tín bị phá bỏ, liệu rằng khách hàng còn muốn tìm tới với đơn vị của bạn?

Cùng với đó, một đơn hàng bị lỡ dở là bạn đang tạo cơ hội chiếm ưu thế cho các đối thủ của mình, bởi có rất nhiều thương hiệu may mặc xuất hiện trên thị trường. Họ luôn chờ chực những cơ hội bắt lỗi đối thủ để hạ bệ vị thế. Một đơn hàng thất bại đồng nghĩa với bạn đang tự hạ thấp năng lực và địa vị của mình trong lòng khách hàng. Kéo theo hệ quả tất yếu là giảm hiệu quả kinh doanh, lợi nhuận thấp, cơ hội phát triển bị thu hẹp. Nên chắc chắn rằng không một xưởng may áo đồng phục nào muốn chậm đơn hàng. Vậy để đảm bảo được tiến độ này, chúng ta sẽ phải cần lưu ý tới những nhân tố nào?

Những nhân tố quy định đến khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục

Để đảm bảo được cho việc đơn hàng có được xưởng may áo đồng phục đó thực hiện đúng hạn và đạt chuẩn chất lượng hay không, sẽ bao gồm rất nhiều yếu tố quy định đến. Bao gồm cả yếu tố khách quan và chủ quan cụ thể dưới đây:

  • Thiết bị máy móc, cơ sở vật chất

Đây được xem là nhân tố đầu tiên cần có để thực hiện đơn hàng, hệ thống máy móc và dòng công nghệ cho may mặc có rất đa dạng, đáp ứng được mọi kiểu dáng, màu sắc và chất liệu của từng loại vải thông dụng và mới xuất hiện. Chính vì vậy việc bạn đầu tư được đầy đủ và nắm bắt các dòng máy cao cấp nhất cho đơn vị của mình, việc hoàn thành đơn hàng hàn toàn là điều dễ dàng. Bên cạnh đó cũng có những dòng máy với hiệu quả sản xuất thấp hơn, cấu hình thấp hơn, dây chuyền công nghệ không mang tính công nghiệp cao, sẽ gây cản trở cho đơn hàng này. Sự cố hỏng hóc không sửa chữa kịp thời sẽ làm chậm tiến độ sản xuất của bạn, cũng như gây thiệt hai về nhiều khía cạnh khác như trên.

máy móc hiện đại giúp cho xưởng may áo đồng phục hoàn thành tốt đơn hàng
Thiết bị máy móc càng hiện đại càng giúp ích cho xưởng may áo đồng phục hoàn thành đơn hàng.
  • Nhân lực

Nhân tố tiếp theo sẽ ảnh hưởng tới việc đơn hàng đó có thực hiện tốt hay không chính là nhân lực, họ sẽ là những người trong đội ngũ thiết kế, để hoàn thành bản mẫu của chiếc áo phông, họ là những công nhân may mặc tại xưởng để thực hiện được những chi tiết có trên mẫu áo đồng phục đó. Với một đội ngũ nhân lực này sẽ có hai yếu tố cốt lõi quy định đến khả năng hoàn thành đơn hàng là số lượng và chất lượng của nhân lực.

Một đơn vị may có đông đảo công nhân, kết hợp với hệ thống may móc, họ hoàn toàn có thể nhận những đơn hàng với số lượng lớn. Cộng thêm năng lực tay nghề cao, xử lý chi tiết áo tốt, sẽ càng đẩy nhanh thời gian thực hiện. Trái lại nếu như xưởng may áo đồng phục đó sở hữu đội ngũ công nhân viên non trẻ kinh nghiệm, số lượng ít, thì họ sẽ không đủ khả năng hoàn thành các đơn hàng lớn. Qua đây có thể thấy được tầm quan trọng của việc đầu tư cho yếu tố con người ở các xưởng may.

xưởng may áo đồng phục có nhân lực chất lượng sẽ hoàn thành mọi đơn hàng tốt nhất
Nhân lực tay nghề cao của xưởng may áo đồng phục giúp mọi đơn hàng phức tạp được giải quyết.
  • Tính chất bản thiết kế của khách hàng

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới khả năng thực hiện đơn hàng của xưởng may áo đồng phục chính là bản thiết kế của khách hàng. Một điều dễ thấy là không vị khách nào có nhu cầu thẩm mỹ, phong cách giống nhau khi tìm đến các đơn vị may mặc áo đồng phục. Chính vì vậy mỗi đơn vị sẽ được trải nghiêm và làm quen với hàng trăm ngàn mẫu thiết kế khác nhau. Nó có thể đơn giản cũng có thể rất phức tạp, chưa kể đến qua sự chỉnh sửa góp ý của đội ngũ tư vấn viên tại xưởng may, bản thiết kế này sẽ còn có sự thay đổi nhiều hơn nữa. Và khách hàng nào cũng muốn có được cho mình mẫu mã thiết kế độc đáo.

mẫu thiết kế đơn giản giúp xưởng may áo đồng phục đạt tiến độ nhanh chóng
Một bản thiết kế đơn giản sẽ tốn ít thời gian của xưởng may áo đồng phục.

Một bản thiết kế đơn giản, màu sắc hạn chế với chất vải thông thường sẽ tốn ít thời gian của đơn vị may để hoàn thành nó, đồng nghĩa với việc khả năng đáp ứng được thời hạn, chất lượng sẽ hoàn toàn chắc chắn. Ngược lại, nếu như là những mẫu mã phức tạp, có nhiều chi tiết độc lạ, màu sắc đa dạng và các chi tiết cổ áo, tay áo có điểm nhấn, sẽ tốn thêm thời gian và đòi hỏi khâu sản xuất cần cẩn trọng tỉ mỉ hơn.

  • Sự hợp tác thiện chí của khách hàng

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới khả năng đáp ứng nhu cầu về đơn hàng của các xưởng may áo đồng phục chính là sự hợp tác thiện chí của khách hàng với đơn vị may. Bởi trong quá trình thực hiện sản xuất áo thun đồng phục, sẽ có rất nhiều những trao đổi giữa khách hàng với doanh nghiệp may mặc, chủ yếu sẽ là những trao đổi qua email, không phải đến gặp mặt trực tiếp trừ lúc ký kết hợp đồng. Nếu nhận được những thiện chí từ phía người dùng dịch vụ, sẵn sàng hợp tác để đẩy nhanh tiến độ thiết kế và sản xuất sẽ giúp quy trình được diễn ra thuận lợi. Trái lại, nếu như khách hàng chậm trễ trong việc trả lời email, lắng nghe ý kiến của bên đơn vị may thì tiến độ sẽ kéo dài theo. Vì vậy mà ngoài những nhân tố chủ quan thì đây là nhân tố khách quan tác động tới việc một xưởng may không hay có hoàn thành đơn hàng.

sự hợp tác thiện chí của khách hàng giúp xưởng may áo đồng phục hoàn thành tốt đơn hàng
Khách hàng có thiện chí hợp tác sẽ giúp xưởng may áo đồng phục hoàn thành đúng thời hạn.

Như vậy, qua các lý do khiến xưởng may áo đồng phục muốn hoàn thành đơn hàng cũng như những nhân tố quy định tới khả năng này, chúng ta sẽ có được một nhận định chính là bản chất khó hay dễ trong việc này không chỉ của một bên, không chỉ phụ thuộc một nhân tố. Nó là cả một quy trình rõ ràng và có mối quan hệ với nhau, mà chỉ cần đảm bảo vòng tròn này được đảm bảo mọi việc sẽ diễn ra đúng dự kiến của bạn.

Hiểu được sự hoàn thành đúng thời gian, đúng chất lượng là nhu cầu quan trọng và thiết thực nhất, công ty Đồng Phục Hải Anh luôn coi trọng chữ tín với khách hàng, đảm bảo mọi cam kết trong hợp đồng đều được thực hiện đúng. Bằng chững chính là sự tin tưởng và hài lòng của mọi khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ. Tuyệt vời hơn là các ưu đãi và dịch vụ đi kèm mà Đồng Phục Hải Anh mang đến cho bạn. Bạn có muốn công ty của mình cũng có được mẫu áo đồng phục đẹp mắt và cá tính không? nếu có đừng ngần ngại đến với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0971 76 4444

Địa chỉ: 129A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *