ĐỒNG PHỤC NHÀ BẾP

Đồng phục nhà bếp là bộ đồng không thể thiếu trong bộ phận nhà bếp. Bộ phận nhà bếp là cho ra những món ăn ngon đẹp mắt sạch sẽ, hợp khẩu vị từng vùng miền và từng thực khách.

>> Đặc trưng mẫu đồng phục thể hiện đẳng cấp nhà hàng

>> Nên may đồng phục nhân viên ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Đặc điểm của chiếc áo đồng phục nhà bếp

Chính vì vậy, may đồng phục nhà bếp cho bộ phận này đòi hỏi phải tinh tế và thoải mái những chiếc áo bếp được thiết kế nút bấm hoặc nút gài, tay có thể là tay ngắn, tay lỡ hoặc tay dài, cổ thì dùng 1 kiểu duy nhất là cổ lãnh trụ đặc biệt form áo và chất liệu vải vừa vặn không gò bó, thấm hút và có độ đàn hồi.

Đồng Phục Bếp Đẹp
Đồng Phục Bếp Đẹp

Vì người dùng thường di chuyển và cử động rất nhiều. Đi cùng với quần tây dài có thể dùng lưng thun cho thoải mái hoặc quần khuy gài bình thường.

Những mẫu đồng phục nhà bếp đẹp

nếu là một đầu bếp chuyên nghiệp thì bắt buộc phải sử dụng những đồng phục nhà bếp trên đây vì nhờ có nó mà người dùng cảm thấy tầm quan trọng của việc mình làm.

Đồng Phục Nhà Bếp
Đồng Phục Nhà Bếp

Các bạn quan tâm đến sản phẩm đồng phục nhà bếp vui lòng hãy nhắn tin cho Hải Anh ngay nhé. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình của Hải Anh đang chờ bạn và chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế và cho ra một bộ đồng phục bếp vừa ý, đẹp nhất cho khách hàng yêu nhé.

Mẫu Đồng Phục Nhà Bếp Đẹp
Mẫu Đồng Phục Nhà Bếp Đẹp

>> 5 giải pháp tiết kiệm tiền may đồng phục quán cafe

>> Trang phục nhà hàng, đã đến lúc cần phải thay đổi

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *