Nên may đồng phục nhân viên ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Đồng phục nhân viên không chỉ là sợi dây liên kết để xây dựng sức mạnh nội bộ mà còn là hình ảnh đại diện, là nét đặc trưng văn hóa của một công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng và góp phần định vị, xây dựng thương hiệu. Do có vai trò khá quan trọng, nên nhu cầu may đồng phục nhân viên ngày càng nhiều, hầu hết với tất cả ngành nghề, từ quán ăn, quán bar, bán hàng, đồng phục nhà hàng… cho tới những doanh nghiệp, ngân hàng lớn đều cần có.

Nhu cầu lớn, cũng đồng nghĩa với việc các công ty, xưởng may hoạt động trong ngạch may đồng phục ngày càng nhiều. Điều này tuy giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng mặt trái của vấn đề đó là không dễ để tìm kiếm được đối tác uy tín, đảm bảo được các tiêu chí đã đề ra. Nên may đồng phục ở đâu? Làm thế nào để tìm kiếm được xưởng may chất lượng? luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Những phân tích trong bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích, hãy dành thời gian để tìm hiểu nhé:

  • Bài viết được xem nhiều:

>> 5 yếu tố chi phối giá may áo phông đồng phục

>> Sức ảnh hưởng của áo đồng phục công ty tới thương hiệu

1. Làm thế nào để biết công ty may đồng phục nhân viên có uy tín hay không?

Mỗi công ty, mỗi xưởng may đều sẽ có những lợi thế riêng, đáp ứng được phần nào các yêu cầu của khách hàng. Về phía khách hàng, để có được bộ đồng phục nhân viên nhà hàng đẹp, giá trị thì cần căn cứ vào tính chất, môi trường công việc để đề ra những tiêu chí nhất định. Lên kế hoạch về tài chính, thời gian để tìm kiếm đối tác phù hợp.

Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và lựa chọn được một xưởng may uy tín trong hàng ngàn xưởng may trên thị trường Việt Nam hiện nay:

  • Tìm hiểu về dày kinh nghiệm của xưởng may đồng phục

Bạn biết rằng, dù hoạt động trong ngành may mặc hay trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, mức độ uy tín, tin cậy của khách hàng luôn đi cùng với sự tồn tại và phát triển của một công ty, doanh nghiệp… Do vậy, bề dày kinh nghiệm hay số năm hoạt động là một yếu tố để khách hàng bước đầu đánh giá được mức độ uy tín của một xưởng may.

Làm thế nào để biết công ty may đồng phục nhân viên có uy tín hay không?
Xưởng may có bề dày kinh nghiệm lâu năm sẽ đáng tin cậy hơn so với những xưởng may mới đi vào hoạt động.

Một ví dụ rất đơn giản rằng, nếu công ty may sản xuất ra những sản phẩm đồng phục nhân viên công ty không đáp ứng được tiêu chí do khách hàng đặt ra thì sớm muộn cũng sẽ dần mất đi uy tín, điều này ảnh hưởng đến hoạt động, sự phát triển và sự tồn tại về lâu dài. Còn nếu xưởng may có thời gian hoạt động lâu năm, từ 10 năm trở lên thì mức độ tin cậy cũng sẽ cao hơn, sản phẩm do công ty, xưởng may đó sản xuất đạt chất lượng cao hơn.

  • Hỏi thông tin của xưởng may trên các diễn đàn, group mạng xã hội

Một mẹo rất đơn giản và cho kết quả chuẩn xác đến 98% thế nhưng lại không mấy người biết và ứng dụng đó là tham khảo ý kiến của mọi người thông qua các diễn đàn thời trang, group xã hội. Tùy theo loại sản phẩm mà bạn cần đặt may, là đồng phục quán bar hay đồng phục quán nhậu… là kiểu áo sơ mi hay áo thun bạn có thể đăng câu hỏi nhờ mọi người tư vấn về xưởng may mà mình đang tìm hiểu hoặc hỏi về công ty may uy tín trên địa bàn…

Qua những review thực tế của mọi người, bạn có thể có được những thông tin hữu ích nhất, dễ dàng đánh giá và đưa ra quyết định của mình.

  • Tham khảo một số sản phẩm đồng phục nhân viên của công ty đã sản xuất

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng và băn khoăn không biết công ty có đáp ứng được yêu cầu của mình hay không thì hãy xem ngay mẫu sản phẩm mà không ty đã sản xuất; chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ… sẽ thể hiện rõ trên sản phẩm, bởi vậy bạn sẽ dễ dàng đánh giá hơn.

Làm thế nào để biết công ty may đồng phục nhân viên có uy tín hay không?
Dễ dàng đánh giá về chất lượng, kỹ thuật, tính thẩm mỹ… bằng cách tham khảo mẫu sản phẩm.

Dù cần may đồng phục quán ăn, đồng phục bán hàng,… hay đồng phục nhân viên phục vụ thì việc tham khảo sản phẩm mẫu đều rất cần thiết, sẽ giúp cho quyết định của bạn được chính xác hơn.

2. Gợi ý công ty may đồng phục nhân viên uy tín tại Hà Nội

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục; Đồng phục Hải Anh là một trong những thương hiệu lớn uy tín hàng đầy trên thị trường miền Bắc. Các sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh luôn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Những thông tin được chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về đồng phục Hải Anh:

Quy mô xưởng may in đồng phục nhân viên lớn nhất miền Bắc

Trong hơn 10 năm qua, với sự quyết tâm của đội ngũ cán bộ và sự đồng lòng của cả tập thể công nhân viên nên đồng phục Hải Anh đã không ngừng phát triển. Tới thời điểm hiện tại, Hải Anh đã có hai xưởng may lớn tại Hà Nội và Phú Thọ. Mỗi xưởng may được chia thành nhiều phân xưởng nhỏ, mỗi phân xưởng đều có quản đốc và hàng chục thợ may có tay nghề cao làm việc.

Quy mô xưởng may in đồng phục nhân viên lớn nhất miền Bắc
Khu vực in sản phẩm – Hình ảnh được chụp tại xưởng may Hải Anh. (cơ sở 1 – Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hà Nội).
Quy mô xưởng may in đồng phục nhân viên lớn nhất miền Bắc
Bảng màu vải – Hình ảnh được chụp tại xưởng may Hải Anh. (cơ sở 1 – Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hà Nội).
Quy mô xưởng may in đồng phục nhân viên lớn nhất miền Bắc
Công nghệ in chuyển nhiệt – Hình ảnh được chụp tại xưởng may Hải Anh. (cơ sở 1 – Khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hà Nội).

Xưởng may Hải Anh tại Khu công nghiệp Vĩnh Tuy có quy mô rộng lớn với hàng ngàn m2, công nghệ kỹ thuật hiện đại và đội ngũ thợ may có tay nghề cao, đáp ứng hơn 4.000 sản phẩm 1 ngày. Đối tượng sản phẩm của Hải Anh khá đa dạng về ngành nghề, từ đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn cho tới đồng phục bán hàng của các công ty, doanh nghiệp, hay bộ đồng phục của các trường học…

Các sản phẩm đồng phục nhân viên đạt chất lượng cao

Tất cả các đơn hàng đồng phục được sản xuất tại xưởng may Hải Anh đều phải trãi qua đầy đủ các khâu theo quy trình kỹ thuật, và được kiểm duyệt khắt khe từ các QC có kinh nghiệm lâu năm nên hầu hết các sản phẩm đồng phục đều đạt các tiêu chí về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Các sản phẩm đồng phục nhân viên đạt chất lượng cao
Sản phẩm đồng phục nhà hàng do Hải Anh thiết kế và sản xuất.

Các sản phẩm của Hải Anh khá đa dạng, từ những bộ vest, sơ mi – quần âu thanh lịch cho dân công sở, cho tới đồng phục áo phông năng động, trẻ trung,… hay đến những bộ đồng phục có yêu cầu khắt khe như đồng phục nhà bếp… thì với những bàn tay điêu luyện, đức tính cẩn thận, tỷ mỹ được rèn rũa trong một môi trường nghiêm khắc, những người thợ may của Hải Anh đều có thể đáp ứng được, tạo nên những sản phẩm chất lượng với giá trị sử dụng luôn được đánh giá cao.

Chất lượng sản phẩm đồng phục nhân viên nhà hàng luôn là tiêu chí hàng đầu mà Hải Anh hướng tới, nếu đã dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này từ những đánh giá và lời nhận xét tích cực của khách hàng thông qua Website và Fanpage chính của Đồng phục Hải Anh. Bên cạnh chất lượng thì sự dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là vấn đề lớn được quan tâm, các lãnh đạo và nhân viên Hải Anh luôn cố gắng hoàn thiện để mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất.

Quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi may đồng phục nhân viên tại Hải Anh

Dù đặt may đồng phục bán hàng, đồng phục team building… với số lượng hàng ngàn sản phẩm hay chỉ đơn lẻ dưới chục sản phẩm thì bạn đều sẽ nhân được những quyền lợi theo quy định chung của Đồng phục Hải Anh. Những quy định đó bao gồm:

  • Mức giá may đồng phục cạnh tranh nhất thị trường

Là một đơn vị lớn mạnh, sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi như quy mô nhà xưởng rộng lớn, đội ngũ thợ may có tay nghề cao; máy móc, công nghệ kỹ thuật tiên tiến… nên Hải Anh luôn tự tin và xử lý tốt mọi khâu trong quy trình sản xuất. Bởi có thể tự chủ động nên Hải Anh không phải bỏ thêm bất kỳ một chi phí phụ nào khác ngoài ngoài chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu, chi phí vận hành máy móc thiết bị. Do vậy, chi phí may đồng phục nhân viên tại Hải Anh luôn rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Các sản phẩm đồng phục nhân viên đạt chất lượng cao
Các sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh thường “mềm” hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
  • Thời gian giao hàng luôn luôn đúng hẹn

Tất cả các đơn hàng tại Hải Anh đều được sản xuất theo kế hoạch đã đề ra, do vậy thời gian giao hàng cho đối tác sẽ luôn luôn đúng hẹn, giúp cho khách hàng có thể yên tâm và chủ động về kế hoạch thời gian của mình.

  • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo

Mọi đơn hàng đồng phục nhân viên, dù được sản xuất với số lượng lớn hay đơn lẻ, dù thời gian đặt đơn có gấp gáp trong giói hạn cho phép thì tiêu chí về chất lượng luôn được đặt ra hàng đầu. Đây là quy định của lãnh đạo và luôn được đội ngũ công nhân viên Hải Anh tuân thủ, nhằm xây dựng thương hiệu Hải Anh dựa trên lòng tin của khách hàng.

Quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi may đồng phục nhân viên tại Hải Anh
Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu được đặt ra.
  • Được hưởng khuyến mại và chính sách bảo hành theo như cam kết

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì quyền lợi, chính sách dành cho khách hàng luôn là mối quan tâm đặc biệt của các lãnh đạo Hải Anh. Bởi vậy, khi đặt hàng tại Hải Anh bạn sẽ nhận được mức giá và quà tặng hấp dẫn theo từng thời điểm khuyến mại; chính sách và điều kiện bảo hành bằng văn bản hợp đồng có chữ ký và dấu đỏ rõ ràng.

Những quyền lợi khi đặt đồng phục nhân viên tại Hải Anh:

– Được may áo mẫu đối với những đơn hàng có số lượng từ 1.000 chiếc trở lên.

– Nhận mức giá vô cùng ưu đãi, hưởng triết khấu trực tiếp với những đơn hàng có số lượng lớn.

– Bảo hành sản phẩm trong vòng 365 ngày.

– 1 đổi 1 với những sản phẩm bị nhầm size, lỗi, hỏng do nhà sản xuất.

– Nhận một số quà tặng, như: mũ lưỡi trai, huy hiệu, bút, quần short… tùy theo từng thời điểm khuyến mãi.

– Cam kết bảo hành theo những quy định đã cam kết.

  • Xem thêm:

>> 5 Yếu tố cần kiểm tra khi nhận áo đồng phục từ xưởng may

>> Những tỷ phú USD Việt Nam đối xử với nhân viên như nào?

>> Khi đặt may đồng phục trong lĩnh vực nhà hàng cần lưu ý những gì?

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi, Hải Anh luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao. Các mẫu đồng phục nhân viên mang thương hiệu Hải Anh luôn có tính sáng tạo cao, được đánh giá tốt về chất lượng và giá trị sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu may in áo đồng phục thì hãy nhấc máy gọi tới số 0971 76 44 44 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Đặc biệt, trong tháng 6 này Đồng phục Hải Anh đang triển khai chương trình khuyến mại dành cho những đơn hàng đồng phục nhà hàng team building du lịch. Khi đặt may đồng phục du lịch, bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng như mũ lưỡi trai, dép, quần tắm… với số lượng tương đương số áo đặt với một mức giá vô cùng ưu đãi. Thời gian triển khai, từ ngày 01/06/2018 – 20/06/2018. Vậy nên, để không bỏ lỡ đợt khuyến mại lớn nhất trong năm này thì bạn hãy nhanh tay đặt hàng ngay nhé!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *