Đồng phục Kichi Kichi – Ý nghĩa và giá trị chưa biết

Tới với hệ thống nhà hàng ăn Kichi Kichi, khách hàng không chỉ thích thú với không gian đẹp, sang trọng, hương vị đồ nhúng phong phú mà còn đặc biệt ấn tượng với đồng phục Kichi Kichi và cung cách phục vụ của nhân viên nhà hàng.

Nếu như những thương hiệu đồ ăn nổi tiếng khác thường lựa chọn đồng phục có gam màu nóng để gây nổi bật thì đồng phục nhân viên nhà hàng Kichi Kichi lại có màu đen, màu trung tính rất dịu nhẹ. Vậy, tại sao Kichi Kichi lại lựa chọn màu này? Những giá trị chưa từng biết tới về ý nghĩa thương hiệu này sẽ được chúng tôi bật mí trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

Kichi Kichi là một thương hiệu nổi tiếng trong dịch vụ đồ ăn, là chuỗi cửa hàng chuyên buffet, lẩu băng chuyền. Tuy mới được thành lập vào năm 2009 nhưng đến nay Kichi Kichi đã phát triển rộng khắp, mở nhiều chi nhánh, cửa hàng rải rắc trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là có nhiều cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng phục Kichi Kichi mang dấu ấn thương hiệu
Kichi Kichi là thương hiệu đồ ăn lớn, chuyên về dịch vụ buffet, lẩu băng chuyền.

Cũng giống như những thương hiệu khác, Kichi Kichi luôn mang một hương vị riêng, một màu sắc riêng… khiến khách hàng phải nhớ về thương hiệu như một thói quen tiêu dùng. Ở đó, không chỉ là thức vị riêng mà còn được đầu tư trau truốt từ không gian, cơ sở hạ tầng cho tới đồng phục nhân viên nhà hàng. Tất cả đều rất đồng bộ và hệ thống khiến khách hàng vô cùng ấn tượng.

 • Bài viết liên quan:

>> Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh có gì đặc biệt?

>> Ý nghĩa màu sắc Coca Cola và dấu ấn thương hiệu

1. Dấu ấn thương hiệu từ mẫu đồng phục Kichi Kichi

Bước vào bất kỳ cửa hàng ăn nào trong hệ thống nhà hàng Kichi Kichi, khách hàng cũng sẽ ngạc nhiên bởi sự đồng bộ và trau truốt. Kichi Kichi mang đến một dấu ấn khiến cho tất cả mọi khách hàng phải ấn tượng ngay từ lần đầu tiên.

Bắt đầu từ logo thương hiệu, những baner cho tới đồng phục Kichi Kichi… tất cả được trau truốt một cách bài bản, hệ thống, mang đến cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng ngay từ khi khách hàng đặt chân vào.

Trong nhà hàng Kichi Kichi, tùy theo từng vị trí sẽ có những mẫu đồng phục khác nhau để đảm bảo đáp ứng được tính chất và yêu cầu công việc. Dễ dàng nhận thấy, mẫu đồng phục của người quản lý nam là chiếc áo sơ mi xám kẻ sọc kết hợp cùng với quần âu đen, mang tới phong cách lịch sự, thanh lịch.

Đồng phục Kichi Kichi.
Đồng phục nhà hàng Kichi Kichi.

Đối với nhân viên phục vụ bàn, do tính chất công việc là phải thường xuyên di chuyển nên đồng phục được lựa chọn đó là mẫu áo thun đồng phục cổ trụ, màu đen với logo Kichi Kichi được đặt ở vị trí ngực trái có tông trắng nổi bật. Sự trẻ trung của mẫu áo thun đồng phục Kichi Kichi khi kết hợp với quần âu mang đến phong cách thanh lịch, năng động mà không kém phần hiện đại.

Ngoài ra, bộ phận nhà bếp cũng được thiết kế một mẫu đồng phục riêng. Để đảm bảo tính chất thoải mái, dễ chịu trong quá trình phục vụ, mẫu đồng phục nhà bếp Kichi Kichi là dạng áo thun trắng kết hợp cùng với mũ và tạp dề có màu xám đậm. Tất cả đều được in logo Kichi Kichi để thể hiện dấu ấn thương hiệu riêng.

Với sự đồng bộ trong trang phục, Kichi Kichi luôn mang đến môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và không kém phần sang trọng khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại đây.

2. Đồng phục Kichi Kichi mang nhiều ý nghĩa to lớn

Không chỉ đơn thuần là trang phục dành cho nhân viên mặc khi làm việc, đồng phục Kichi Kichi còn mang nhiều ý nghĩa to lớn. Đứng ở mỗi góc độ khác nhau, chúng ta sẽ nhận thấy ý nghĩa và những giá trị mà đồng phục nhân viên nhà hàng Kichi Kichi mang lại. Phân tích chi tiết được chia sẽ ngay dưới đây, hãy dành chút thời gian để tìm hiểu tiếp nhé:

Đồng phục Kichi Kichi dưới góc nhìn của nhà quản lý

Nhìn nhận từ mỗi góc độ khác nhau, chiếc áo đồng phục sẽ có những vai trò và lợi ích khác nhau. Vậy, với người lãnh đạo thì đồng phục mang ý nghĩa và có giá trị như thế nào?

 • Thể hiện dấu ấn thương hiệu:

Dưới góc nhìn của nhà quản lý và các chuyên gia marketing thì việc xây dựng thương hiệu cho một công ty, nhà hàng, khách sạn… hay nhãn hiệu sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh là điều vô cùng quan trọng.

Đồng phục Kichi Kichi thể hiện dấu ấn thương hiệu
Đồng phục Kichi Kichi thể hiện dấu ấn thương hiệu nhà hàng.

Để thương hiệu Kichi Kichi trở nên lớn mạnh như ngày hôm nay, đòi hỏi nhà lãnh đạo phải xây dựng hệ thống đồng bộ, bao gồm nhiều yếu tố khác nhau từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồng phục nhà hàng Kichi Kichi… đều in logo và thể hiện được màu sắc thương hiệu. Đây chính là giải pháp xây dựng hình ảnh về công ty, doanh nghiệp để khách hàng có thể ghi nhớ và dễ dàng nhận diện thương hiệu.

 • Xây dựng sức mạnh nội bộ:

Dù lựa chọn kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, để có thể tồn tại và phát triển đòi hỏi cần xây dựng tốt nguồn lực, bởi đây là yếu tố chính chi phối toàn bộ quá trình.

Đồng phục Kichi Kichi được ví như là sợi dây liên kết nội bộ, xóa bỏ đi khoảng cách giữa các thành viên và giúp họ trở nên gần gũi, đoàn kết trong môi trường làm việc thân thiện và hòa nhã.

Bên cạnh đấy, khi mặc trên người bộ đồng phục nhà hàng, nhân viên sẽ cảm thấy tự tin và tự hào cũng như ý thức được trách nhiệm công việc của mình. Từ đó, ra sức nổ lực vì tương lai và sự phát triển của thương hiệu Kichi Kichi.

Đồng phục Kichi Kichi mang nhiều ý nghĩa to lớn.
Đồng phục nhà hàng Kichi Kichi mang nhiều ý nghĩa to lớn.
 • Giải quyết vấn đề trang phục nhân viên:

Trang phục nơi làm việc là một trong những vấn đề khiến nhiều người lãnh đạo phải đau đầu. Mặc như thế nào cho đẹp và phù hợp với môi trường làm việc? Trang phục như thế nào để nhân viên không cảm thấy tự ti?… Sẽ có rất nhiều rắc rối nếu như để nhân viên tự diện trang phục theo phong cách cá nhân. Do vậy, may đồng phục nhân viên chính là giải pháp tối ưu nhất.

Ngoài những giá trị lớn lao mang lại, đồng phục Kichi Kichi còn là giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề phát sinh về đồng phục nhà hàng. Đồng phục mang đến sự bình đẳng, tạo môi trường làm việc thân thiện; xóa bỏ đi tâm lý tự ti, mang đến sự tự tin giúp mọi nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

 • Tạo môi trường làm việc bình đẳng:

Như đã phân tích ở trên, mặc đồng phục không chỉ thể hiện được sự đồng bộ trong hệ thống, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu Kichi Kichi mà nó còn giải quyết các vấn đề liên quan tới trang phục tại nơi làm việc.
Nếu việc mặc trang phục theo phong cách cá nhân mang lại nhiều hạn chế trong một môi trường chuyên nghiệp thì đồng phục Kichi Kichi lại là giải pháp tối ưu nhất trong việc tạo ra sự bình đẳng trong quá trình làm việc.

Đồng phục Kichi Kichi và giá trị mang lại cho nhân viên

Nếu như nhìn từ vị thế là người quản lý, đồng phục nhân viên có vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp thì đối với người nhân viên, đồng phục sẽ mang nhiều lợi ích như:

 • Giải quyết các vấn đề tâm lý phát sinh trong quá trình làm việc:

Trong một môi trường làm việc, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn nếu như người lãnh đạo cho nhân viên tùy ý mặc trang phục theo phong cách cá nhân thì không những không thể hiện được sự nhất quán, hệ thống mà còn xảy ra một số vấn đề như:

Đồng phục Kichi Kichi mang dấu ấn riêng
Sự đồng bộ trong màu sắc thương hiệu Kichi Kichi mang đến nhiều giá trị và lợi ích cho nhân viên.

Mỗi nhân viên đều có hoàn cảnh gia đình khác nhau, phong cách trang phục đi làm vì thế cũng sẽ khác nhau. Có người ăn mặc giản dị nhưng cũng sẽ có nhân viên ăn mặc sành điệu, phong cách. Sự khác biệt về đẳng cấp thời trang rất dễ dẫn đến sự xa cách, khiến nhiều thành viên trong tập thể cảm thấy tự ti mỗi khi tới ca làm việc trong nhà hàng. Nếu tình trạng này diễn ra lâu ngày sẽ có thể dẫn tới từng nhóm bị cách biệt, xa cách và thiếu sự thân thiện.

Do vậy, đồng phục Kichi Kichi sẽ giúp cho tất cả mọi nhân viên luôn cảm thấy tự tin trước đồng nghiệp, trước khách hàng. Giải quyết tốt vấn đề về tâm lý để nhân viên làm việc được tốt hơn.

 • Giúp tiết kiệm tối đa chi phí trang phục đi làm:

Một điều dễ nhận thấy, nếu mặc trang phục theo phong cách cá nhân thì hằng ngày bạn sẽ khá đau đầu trong việc suy nghĩ ngày mai mặc gì, làm thế nào để làm mới trang phục… nó không chỉ gây tốn kém thời gian mà còn tốn kém về chi phí khi dăm bữa lại phải thay đổi, sắm sửa cho mình những bộ cánh mới để theo kịp với những đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Lợi ích của việc mặc đồng phục Kichi Kichi
Mặc đồng phục giúp nhân viên “dư dả” ra một khoản tiền.

Lợi ích rất dễ nhận ra mà bộ đồng phục nhân viên Kichi Kichi mang lại đó là giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phi mua trang phục đi làm. Bạn thử tính nhẩm nhé, hằng tháng ít nhất cũng sẽ mất tới vài trăm nghìn cho bộ váy/đầm, áo hay quần; nhiều thì có thể lên tới tiền triệu. Nếu cộng gộp lại sau vài tháng có thể đó sẽ là một khoản tiền kha khá để dùng vào những việc khác, vừa tiết kiệm lại vừa chủ động được về mặt tài chính.

Không chỉ mang đến những giá trị lớn lao, đồng phục Kichi Kichi còn mang lại những giá trị rất thiết thực trong cuộc sống. Do vậy, nếu bạn đang được mang trên mình chiếc áo thun Kichi Kichi thì hãy vui mừng và tự hào vì sự quan tâm và chu đáo của người lãnh đạo nhé.

 • Xem thêm:

>> Logo đồng phục? Giá trị có được hiểu đúng?

>> Tiết kiệm tiền may đồng phục với 3 bước đơn giản sau

Thời trang Hải Anh là đơn vị may đồng phục với bề dày kinh nghiệm trên 8 năm. Với thế mạnh trong lĩnh vực may áo thun đồng phục, xưởng may Hải Anh đã và đang là đối tác quan trọng của nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước và nhận được sự tin tưởng, hài lòng của đại đa số khách hàng. Nếu cần đặt may áo thun đồng phục nhà hàng, quán café… mời khách hàng liên hệ tới Hotline: 0971.76.44.44 để nhận tư vấn về mẫu thiết kế và báo giá chuẩn xác nhất.

Đồng phục Kichi Kichi mang nhiều ý nghĩa và lợi ích, không chỉ về phía nhà hàng mà còn với từng người nhân viên. Hãy tự hào và tự tin nếu như bạn đang được khoác trên mình bộ đồng phục của thương hiệu nhà hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam này. Và đặc biệt, hãy luôn ghi nhớ về vai trò và trách nhiệm của mình đối với công việc, chung tay xây dựng thương hiệu vì tương lai ngày mai. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Đồng phục Kichi Kichi – Ý nghĩa và giá trị chưa biết

 1. Cường Lê says:

  Bạn review có tâm quá đấy, haha, chỉ cần đồ ăn, thức uống như nào thôi, đây lại còn cả nhân viên, cả bộ đồng phục nhà hàng nữa. Nhưng t nghi ngờ cái review này lắm, t thường nghe nói là ở kichi đồ ăn có sạch sẽ, có ngon hơn nhưng mà nhân viên bên đấy chán lắm, có vụ chửi khách trên face bị báo chí vào cuộc nữa cơ mà, chỉ mới năm ngoài thôi hay sao ấy… nên hôm trước định đặt ăn lẩu bên đấy nhưng xong cả tổ t nói lại thôi mà.

 2. Dư Lê says:

  Tối qua vừa đi ăn lẩu băng chuyền bên Kichi về, đồ ăn ở đấy cũng được, không biết là có thuốc bảo quản gì ko nhưng t thấy tươi hơn và sạch hơn các chỗ khác. Nhân viên bên đó cũng rất nhiệt tình, gọi thêm nước lẩu là có liền, có gì trên bàn là dọn ngay để khách ko bị vướng víu. Đồng phục của bên đó nhìn cũng được, nếu là ban ngày thì nhìn sẽ càng đẹp hơn, ban đêm thì hơi tối tí nhưng thế cũng ok rồi, t nghĩ là vậy đấy, hihi.

 3. Xương Rồng says:

  Bạn nói như là nhà hàng làm ăn có tâm lắm ấy, chưa chắc là bỏ tiền ra mà đã đc ăn đồ sạch đâu. Biết đâu có thương hiệu rồi nên nó đắt ở chỗ đó đấy chứ nhập hàng thì chắc là nhập cùng chỗ thôi. Với lại các nhà hàng khác tùy theo địa điểm, cơ sở vật chất và mức độ nổi tiếng của thương hiệu nên giá cũng có sự chênh lệch như thế chứ nếu nói như bạn thì chỉ nhìn ở 1 góc độ thôi, không phải là cái nhìn toàn diện.

 4. Quang Đình says:

  Các bên lẩu 99k là ăn đồ hải sản của 1 năm trước, nậm bò trung quốc, rau ngâm hóa chất nhé… chúng mi thử nghĩ xem bây giờ cầm 100k ra ngoài chợ mua được mấy đồ mà đây hẳn nồi lẩu nhá, xong lại còn được gọi món tùm lun, hết là gọi hết là gọi… có chúng nó lỗ chổng vó lên rồi. Chỉ có đồ ăn không ra gì thì mới mua được cái giá đấy thôi nhé nên nếu muốn ăn sạch, ăn ngon thì làm ơn bỏ tiền ra và đừng tìm cái chữ “rẻ” nữa.

 5. Vũ Thu Huyền says:

  Hôm trước đi ăn lẩu băng chuyền bên Kichi Kichi thấy nhân viên mặc đồng phục nhà hàng rồi, nhìn đẹp lắm nhưng nếu vào ban đêm thì logo trông không nổi bật lắm. Cũng quên không ra xờ thử chất vải với hỏi xem bên nào may để bên mình liên hệ đặt hàng luôn. Có ai biết chị quản lý nhà hàng Kichi bên Trường Chinh không cho em xin số với ạ, sao gọi đến số máy bàn bên đó mà không có ai trực máy cả thế nhỉ. Ai có thì inbox riêng cho e xin với ạ, cảm ơn ạ.

 6. Mười Lê says:

  Đồng phục nhà hàng Kichi là may bằng vải thun cao cấp đấy, mỗi chiếc áo thun nhân viên lên tới 200k cơ, mỗi nhân viên được nhận từ 2, 3 cái áo liền và 1 năm được đổi 3 lần áo đồng phục liền. Nói chung là các nhà quản lý bên đấy khá tâm lý, quan tâm đến đời sống của nhân viên, từng li từng tí một, cảm giác như rất thân thiện ấy. Hôm trước đi xin việc bên này mà không được vì chuẩn bị CV không kỹ càng, chắc là lần sau sẽ chuẩn bị chu đáo hơn để đc vào.

 7. Học Giả says:

  Thật sự thì bây giờ muốn kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng khó khăn lắm, phải đầu tư cả trăm khoản ấy, nào là cơ sở vật chất, nào là địa điểm, nào là nguồn cung ứng thực phẩm, và đặc biệt là đến cả bộ đồng phục cho nhân viên cũng phải lo cho nữa… chẳng có việc gì là không đến tay cả. Người lãnh đạo hay quản lý nhà hàng, khách sạn cũng mệt và phải cố gắng lắm thì mới có thể làm được ấy, đặc biệt là phải có niềm đam mê cực lớn.

 8. Phòng Quân says:

  Hôm trước em nhận được áo rồi nha chị Vân nha, áo đẹp lắm ạ, co giãn tốt, màu in rất sắc nét… nhân viên bên e thích lắm, ai cũng khen, cả khách vào mà cũng khen hết lời, chị quản lý bên em ưng lắm, hỏi đặt ở đâu em bảo bên Hải Anh đấy rồi chị ấy còn lưu cả số của chị nữa rồi, haha. À, mấy hôm khai chương khách nhiều bận quá nên em chưa chụp đc ảnh, hôm nào có thời gian em chụp ảnh gửi feedback cho sau nha, cảm ơn chị ạ.

 9. Bà Tám says:

  Đồng phục bên Kichi Kichi là áo thun và quần âu đều màu đen hết, cả tạp dề cũng màu đen nữa… làm chả có gì nổi bật cả, nếu như quần áo đã đen rồi thì nên chọn màu tạp dề màu nổi trông sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Với lại, cái tạp dề bên này quá dài, qua đầu gối liền cảm giác như rất bất tiện cho nhân viên, nếu ai hơi thấp nữa thì trông lại càng thấp hơn. Xét về tổng thể thì mình ko thích đồng phục bên kichi bằng bên đồng phục BBQ, bên BBQ nhìn đẹp hơn rất nhiều.

 10. Vũ Thủy says:

  Đâu đâu cũng nói đồng phục là để xây dựng sức mạnh nội bộ nọ kia thế mà hôm trước đi ăn hàng thấy 2 nhân viên đang choảng nhau chỉ vì 1 chuyện nhỏ xíu, cản lý ra can ngăn cũng chẳng được, làm cho khách hàng sợ bỏ chạy toán loạn. Nói chung thì môi trường cũng tùy theo tính cách của từng người nữa, áo đồng phục chỉ là 1 yếu tố rất nhỏ và chẳng nói lên được điều gì cả đâu, chẳng qua là các nhà quản lý muốn đồng bộ nên mới đưa ra lý do vậy thôi.

 11. Tín Vũ says:

  Tất nhiên là áo đồng phục cũng chỉ là 1 phần trong cái việc xây dựng sức mạnh nội bộ rồi, còn chủ yếu là do tính cách của con người là chính mà. Nhưng nói gì thì nói mặc áo đồng phục là đỡ được phần nào cái việc phân biệt giàu nghèo rồi, giúp cho mọi người bình đẳng và tự tin hơn trong quá trình làm việc, còn chưa kể đến cái việc tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm quần áo để đi làm nữa đấy. Nói chung thì thấy mặc đồng phục vẫn có nhiều lợi ích hơn.

 12. Mâu Ngân says:

  Bên kichi kichi này đồ ăn vừa sạch, vừa tươi sống, tiện dụng, nhân viên phục vụ còn rất nhiệt tình, chu đáo; đúng là đắt sắt ra miếng, đắt mà chất lượng chứ các quàn lẩu giờ toàn đua nhau 99k thì ko biết là cho mình ăn cái đồ gì, để từ bao nhiêu năm rồi. Mỗi tội bên kichi này cái ghế ngồi hơi cao mà mình thì thấp nên cảm thấy khó khăn khi leo lên ghế thôi chứ thấy dịch vụ và đồ ăn bên đấy rất là ok, có thể nói là ưng nhất trong các nhà hàng lẩu.

 13. Tùng Sơn says:

  Bên đồng phục Hải Anh làm áo đồng phục cho cả bên Kichi kichi cơ á? Không biết bên này làm ăn có uy tín không mà sao toàn thấy mấy thương hiệu lớn đặt đồng phục ở đây thôi ấy nhờ? Vào web mà thấy bên KFC này, điện máy xanh, vietcombank… đều đặt ở đây cả. Ai đã từng đặt áo đồng phục bên Hải Anh rồi cho e xin ít review sản phẩm với ạ, e cũng đang cần đặt áo bên này nhưng còn lo lắng vì sếp e cũng khá khó tính ạ, e cảm ơn ạ.

 14. Lục Quân says:

  Kichi kichi cũng đặt áo đồng phục bên Hải Anh à? Hôm trước đi ăn lẩu băng chuyền mà quên không hỏi. Không biết bên Hải Anh có làm cả mũ và tạp dề không hay chỉ làm được mỗi áo thun thôi nhờ? Có ai đã từng đặt và sử dụng áo bên đồng phục Hải Anh hay không cho em xin ít review sản phẩm với ạ? Đọc ở trên face các đánh giá thì nói là chất lượng cũng ok nhưng mà thấy bảo là làm chậm hơn so với cam kết, mà bên mình chỉ còn 5 hôm nữa khai trương nên nếu muộn thì cũng hơi lo lo.

 15. Bùi Anh Tuấn says:

  Đúng là bây giờ có đồng phục nhà hàng cũng tiện thật, nhân viên chẳng phải mất tiền sắm sửa quần áo, cũng đỡ tốn thời gian nghĩ xem nay mặc gì mai mặc gì. Bên phía nhà hàng thì giải quyết được vấn đề trang phục, yêu ghét nhau vì trang phục, tạo được môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và đặc biệt là có được sự đồng bộ trong toàn thể hệ thống để xây dựng thương hiệu, nói chung là tiện cả đôi đường nên cái việc mặc đồng phục thật sự là rất cần thiết.

 16. Chu Chỉ Nhược says:

  Bên nhà hàng Kichi kichi này ngày trước đã có vụ lên báo rồi mà, gì mà khách đặt bàn rồi nhưng đi ăn muộn, 10h chưa về bọn nhân viên chụp ảnh đăng lên face chửi mà. Vụ đấy nghe nói cũng to, báo chí đăng rầm rầm, xong quản lý còn phải gọi cả cái đứa đã đăng face vào xin lỗi khách, xong vụ đó thì cho nghỉ việc luôn cơ mà. Nói chung là bọn đó bây giờ đi làm chỉ mong cuối tháng nhận lương thôi chứ chúng nó ko có tâm đâu, mình đi ăn muộn thì khổ thôi.

 17. Lê Hoan says:

  Đi ăn lẩu băng truyền đắt mà chẳng ngon gì cả, đồ thì chẳng tươi, ngồi ngay đầu chuyền mà chờ mãi hải sản mà thi thoảng mới được con tôm, con mực… mấy anh chị em trong tổ chứ nhìn nhau cười hoài. Nhân viên thì gọi bảo thêm nước lẩu mà mãi không thấy mặt, nói chung là đồ ăn đã chán còn thấy thất vọng với thái độ làm việc của nhân viên bên đó nữa. Lần sau sẽ chừa, không ăn lẩu băng chuyền, băng chuyến gì nữa cả, ăn lẩu thông thường thôi cho nó lành.

 18. Vĩnh Thiên Kim says:

  Thấy kichi mỗi cơ sở, mỗi địa điểm 1 mẫu áo đồng phục nhân viên nhà hàng khác nhau thế nhỉ, bên chỗ Nguyễn Trãi thì áo đồng phục màu trắng, bên Trường Chinh thì mẫu đồng phục lại màu đen, bên Phạm Ngọc Thạch lại nâu xám chứ. Chẳng có sự đồng bộ gì cả, nếu chỉ nhìn thoáng qua chiếc áo đồng phục thì lại tưởng lại 2 thương hiệu khác nhau. Nhưng ưng được cái là mấy cái màu này nhìn cũng được nhân viên mặc đỡ bẩn, phù hợp với công việc phải chạy nhiều như nhà hàng.

 19. Giấc Mơ Xưa says:

  Áo đồng phục ở bên này đẹp lắm ấy, thiết kế đơn giản, màu đen trung tính rất nhã nhặn, nhìn sạch sẽ, phù hợp với tính chất công việc là nhà hàng khách sạn chứ không như những bên khác, đồng phục cho nhân viên nhà hàng mà toàn chọn mẫu màu trắng, mặc được mấy bữa là đục màu, trông phát gớm. Không biết đặt đồng phục thì mình có được thiết kế miễn phí không hay là phải bỏ thêm tiền ra thuê thiết kế mẫu ạ? E chưa đặt đồng phục bao giờ nên chưa biết, ai có thể nói cho em biết không ạ?

 20. Bằng Kiều says:

  Đồng phục Kichi không đẹp bằng quán Xả hận, đấy chỉ là quán thôi mà chuyên nghiệp dã man, từ cơ sở vật chất đến cung cách phục vụ, phải nói là chuẩn không cần chỉnh đâu. Quản lý bên đấy cũng rất tuyệt vời, có hôm đi ăn mà quản lý còn ra mời cả rượu nữa cơ, mà ông quản lý vui tính lắm. Đi ăn mà vui như đi hội ấy, rất là thích, giờ mới phát hiện ra chứ không thì đã đi ăn từ trước rồi. Nói chung là ai chưa ăn ở bên đó cứ sang thử 1 lần là sẽ thích ngay ạ.

 21. Hoa Ban says:

  Còn nhiều mẫu đồng phục nhà hàng đẹp lắm, chứ bộ đồng phục bên kichi kichi này rất đỗi bình thường thôi. Áo thun đã màu đen rồi lại còn chọn mặc với quần âu, xong lại còn chiếc tạp dề lại cũng màu đen nữa chứ, ban ngày thì không sao chứ ban đêm điện ở quán mờ mờ ảo ảo nhìn người chẳng rõ nữa huống gì là đồng phục có đẹp hay không. Nói chung là mình không thích lắm vì đơn giản nó chẳng có điểm nhấn, chẳng có cái gì nổi bật để người ta nhớ về cả.

 22. Xinh Xinh says:

  Bên đồng phục Kichi kichi này buồn cười thế nhỉ? Áo đồng phục nhân viên phục vụ màu đen, mà đồng phục nhà bếp lại là màu trắng… sao mà ngược đời như vậy nhỉ? Thông thường nhân viên nhà bếp sẽ làm nặng hơn, với tính chất công việc phải chạy nhiều hơn, tiếp xúc với dầu mở nhiều mà lại chọn màu sắc trái ngược nhau như vậy. Nói chung là quản lý bên này thế nào ấy nhỉ, trước khi đặt áo đồng phục không suy tính trước à? Nhìn đồng phục của nhà hàng dấm 555 mà xem, rất là đẹp.

 23. Tình Nguyễn says:

  Mọi người ai đã từng đi ăn ở nhà hàng kichi kichi review cho mình chút về đồ ăn ở đấy với ạ? Các món ăn có tươi sống, có ngon không ạ và đồ ăn có thoải mái không ạ? E tham khảo giá thì thấy đắt mà nhìn thực đơn thì cũng không quá phong phú, nhưng thấy bên này là lẩu băng chuyền ngồi theo hàng ngang, tự mỗi người mỗi nồi lẩu nên thấy hay hay định thử đi ăn xem sao. Ai đó cho em cái review có tâm với ạ, em cảm ơn nhiều nhiều ạ.

 24. Boy Đẹp Zai says:

  Bên kichi kichi ăn cũng được, đồ ăn sạch nhưng cũng không ngon lắm đâu. Mà đi ăn ở kichi kichi phải bon chen lắm, đặt bàn thì khó khăn mà lúc đi ăn cũng vội vàng, đi sớm thì còn nhiều đồ ngon mà đi muộn thì chẳng có mấy đồ, đồ lúc sau cũng chẳng ngon gì cả. Nhân viên bên đó làm việc cũng tùy hứng nữa, lúc gọi thì đến rõ nhanh, có lúc thì gọi 2, 3 lần chẳng thấy mặt mũi đâu, nói chung là nếu muốn đi ăn ở Kichi thì phải đi sớm, đặt sớm.

 25. Pháp says:

  Nếu đặt áo bên đồng phục Hải Anh có nhận được khuyến mãi, triết khâu hoa hồng gì không ạ, với lại có thật là được miễn phí vận chuyển không mấy bác? E thấy bên này giá có 109k mà được miễn phí nhiều thứ quá cũng lo lắng không biết chất lượng có được đảm bảo không ạ? Ai đã từng đặt áo ở bên Hải Anh chưa cho em xin chút ý kiến về áo, giá và quyền lợi của khách hàng với ạ. Rất cần review có tâm ạ, em cảm ơn nhiều nhiều ạ, he he.

 26. Tuấn Tiến says:

  Mọi người cho em hỏi bên đồng phục Hải Anh có phải ở địa chỉ 129A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân ko ạ? Sao hôm qua đi qua đường Nguyễn Trãi em vòng đi vòng lại mấy lần mà ko nhìn thấy biển của đồng phục Hải Anh ở đâu nhỉ? Hay ở trong ngõ nhỏ hay là chuyển địa điểm rồi mà thông tin ở trên web quên chưa sửa lại ạ? Mọi người có biết địa chỉ chính xác của Hải Anh là nằm ở đâu không cho e xin với ạ? E cảm ơn nhiều ạ! 😀

 27. Xóa Ký Ức says:

  Hải Anh chuyển sang địa điểm mới rồi bạn nhé, bên đường Nguyễn Huy Tưởng ấy nhé, m nhớ ko nhầm là 268 Nguyễn Huy Tưởng thì phải. Hôm trước qua văn phòng cũng quên ko hỏi trước, ra số 129A Nguyễn Trãi không thấy có nên gọi điện vào số hotline thì chị kia hướng dẫn đường đi cho. Mà sao bạn không gọi vào số hotline cho họ, bên đó lúc nào cũng có người trực máy mà, không biết thì phải gọi hỏi người ta chứ sao để về rồi lần sau đi lại mất công ra.

 28. Hải Linh says:

  Bên đồng phục Hải Anh này nổi tiếng ghê luôn, có chị Ly ole thiết kế vô cùng xynh đẹp, dễ mến nhé. Hôm trước thiết kế cho bên em chiếc áo lớp mà thích cực luôn ấy, tư vấn rất nhiệt tình mà mẫu rất đẹp nữa chứ. Lớp e đứa nào cũng thích cả, bảo vào page đánh giá cho 5 sao kèm review sản phẩm nhưng mà nhìn không thấy có chỗ đánh giá lên cmt dưới bài viết này ạ. Rất tuyệt vời, uy tín, áo đẹp và cảm ơn chị Ly xinh gái ạ, :D.

 29. Hữu Quân says:

  Nếu t mà kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, đồ ăn thức uống thì t cũng chọn màu đen là tông màu chính cho mẫu áo đồng phục nhân viên. Đơn giản là nó sạch, nó phù hợp với tính chất công việc. Sau đó logo và chữ in t sẽ thiên về màu sáng, màu trắng hoặc đỏ gì đấy để làm điểm nhấn cho áo. Áo đen sẽ cho mặc với quần âu đen và tạp dề sẽ có màu đỏ hoặc màu cam để làm nổi bật lên bộ đồng phục đang mặc, thế là ok rồi.

 30. Nhung Nguyễn says:

  Không biết nhà hàng Kichi này đặt may áo đồng phục ở bên nào đấy nhỉ? @Nguyen_Tuan anh ơi, em thấy mẫu áo bên Kichi cũng được đấy ạ, sanh tham khảo xem sao này. E nghĩ là đồng phục nhà hàng càng đơn giản thì càng đẹp mà công việc nhân viên phải chạy bàn nhiều nên màu đen hoặc mà nào tối tối sẽ hợp lý hơn đấy. Anh gọi điện hỏi chị Hà Thu bên Kichi Phạm Ngọc Thạch xem đặt ở đâu mà xin info đặt luôn đi nhé, chứ sếp bên mình đang giục lắm rồi.

 31. Sinh Nhóc says:

  Cũng không thích mẫu đồng phục bên Kichi Kichi lắm, áo đồng phục gì mà màu đen xì xì, cả bộ đồng màu đen nữa chứ, tối thì có nhìn thấy gì đâu. Đã màu đen rồi logo lại còn nhỏ, không nổi bật, sao không chọn màu xanh hay màu nào nổi bật hơn tí cho khách họ dễ nhận diện thương hiệu. Mà không biết may đồng phục nhà hàng thì nên may ở đâu nhỉ? Công ty may đồng phục nào uy tín ở Hà Nội ạ? Mọi người cho e xin ít review với ạ :D?

 32. Việt Sơn says:

  Bên đồng phục Hải Anh này nổi mà, thấy suốt ngày được lên báo với tivi thôi, hôm trước vừa thấy bài viết áo 3d gì đấy ở trên kenh14.vn, xong rồi áo đồng phục sách giáo khoa, sáng nay xem bản tin thời sự 6h sáng của bên truyền hình Thông tấn xã Việt Nam lại thấy có phóng sự nữa mà. Thấy nổi tiếng ghê lắm ấy, m nghỉ thì chắc là được, là uy tín nên mới được đưa tin như vậy, chứ ko thì khách hàng đã phản ánh, la ầm ầm lên rồi, ha ha.

 33. Nhật Bùi says:

  Đọc cmt xong mà cười đau cả ruột, đúng là các bác rảnh quá đấy. Đồng phục đẹp hay không không quan trọng, quan trọng là thần thái, độ tự tin và đặc biệt là người mặc họ thấy đẹp là ok rồi. Thấy hết bên nọ đến bên kia cãi cọ nhau, chê bai đồng phục Kichi Kichi, các bác có tiền thì tự thiết kế mẫu riêng theo ý tưởng của mình ấy, đừng đi ăn cắp, đừng nhìn mẫu của người khác làm gì, xấu hay đẹp cũng là niềm tự hào của cả 1 thương hiệu riêng mà.

 34. Kim Trang says:

  Người đời vốn dĩ nhiều chuyện như vậy mà, tuy rằng chuyện mình chưa lo xong nhưng vẫn thích đi hóng hớt, soi mói chuyện của người khác, thường vậy đấy. T thì ko bao giờ, họ làm gì, mặc gì, t chẳng quan tâm, miễn sao ko gây chuyện, ko đụng đến t là đcddcRieeng về đồng phục bên Kichi, t thấy ko xấu nhưng cũng chả đẹp, đúng là nếu áo đã đen, quần đã đen rồi thì nếu tạp dề màu khác sẽ gây được ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng, chỉ góp ý vậy thôi.

 35. Đức Lê says:

  Chê đồng phục nhà hàng Kichi Kichi xấu như vậy mà họ đã xây dựng nên cả giá trị to lớn đấy thôi, có ai tìm ăn lẩu mà ko nhớ đến kichi Kichi, có ai chưa từng 1 lần ăn lẩu băng chuyền tại đây, 1 suất ăn cũng rất đắt đỏ và khâu đặt bàn cũng khá khó khăn, bon chen, đặc biệt là trong những ngày cuối tuần nhưng người người, nhà nhà vẫn chờ lịch để đc vào ăn ở kichi đấy thôi. Đồng phục chỉ là 1 phần thôi, chất lượng dịch vụ mới chính là yếu tố cốt lõi của sự thành công.

 36. Văn Hiền says:

  Cho mình hỏi là bên đồng phục Hải Anh có nhận in áo theo yêu cầu không ạ, m đang cần đặt nhóm khoảng 5 cái với 5 mẫu khác nhau ạ. Nếu như vậy thì bên mình có nhận làm không ạ và nếu làm thì sau bao nhiêu ngày e sẽ nhận được áo ạ? Với cho e hỏi thêm là nếu như đặt 5 áo 1 hình in và 5 áo 5 hình in khác nhau thì giá có chênh lệch nhau nhiều ko add? Cái page Cre shop gì đấy có phải là thương hiệu bán lẻ của bên mình ko add?

 37. Ân Trương says:

  Bây giờ bên đồng phục Hải Anh còn triển khai cả mảng in áo theo yêu cầu với bán áo lẻ cơ à? Ko biết có cần các cửa hàng thời trang hợp tác để giới thiệu và phân phối sản phẩm ko nhờ? Ko biết bên đó ai phụ trách cái mảng này ko biết, đang muốn hỏi nhưng sao gọi vào số máy trên web ghi đó thì ko có ai nghe máy cả nhể? Có ai biết số điện thoại bàn hay số của anh giám đốc bên Hải Anh ko cho xin với ạ he he?

 38. Sang Trần says:

  Đồng phục Kichi này có từ lâu rồi mà, sao trước giờ ko thấy người ta nói gì bây giờ lại khen chê tùm lum lên vậy. Thông thường thì may áo đồng phục, màu sắc của áo sẽ được gắn liền với màu sắc của thương hiệu để giúp khách hàng dễ nhận diện hơn. Chẳng biết là đẹp, xấu ra sao cả nhưng mà Kichi đã làm rất tốt trong việc xây dựng thương hiệu khi có tới hàng nghìn người Việt biết đến lẩu băng chuyền đấy thôi. Chắc hẳn, sự thành công đó là 1 phần vai trò của áo đồng phục rồi.

 39. Nguyễn Du says:

  Nói như bác ở trên đó là hoàn toàn đúng đấy, chẳng cần biết áo đồng phục là xấu hay đẹp nhưng Kichi đã xây dựng đc 1 thương hiệu vô cùng lớn mạnh trong lĩnh vực nhà hàng kinh doanh lẩu, trước đây VN biết lẩu băng truyền là gì đâu, bây giờ nhắc tới đi ăn lẩu toàn bảo ăn lẩu băng chuyền, hỏi ở đâu thì ai cũng biết chỉ tới Kichi rồi, 1 thành công vô cùng lớn mà kichi đã làm đc trong khi các thương hiệu khác dù trau truốt mẫu áo đồng phục tới đâu thì tên tuổi vẫn ko bằng đc.

 40. Hạnh Đào says:

  Dù ai chê như thế nào thì t vẫn bảo rằng đồng phục Kichi đẹp, lý do đơn giản của t đó là mẫu đồng phục này rất đơn giản, tối màu phù hợp với tính chất công việc ở nhà hàng, khách sạn. Đặc biệt là áo có phần logo vô cùng nổi bật, nhân viên đi từ xa vẫn có thể nhìn ra chữ Kichi Kichi và vẫn nhận được biểu tượng logo của Kichi mà, thế là đã thành công lắm rồi. Đây ko phải ý kiến của riêng t mà cả bạn t cũng bảo cần phải học hỏi kichi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *