Những Mẫu Đồng Phục “Cần Thiết” Cho Nhà Hàng

Bạn đang muốn may áo đồng phục cho nhà hàng của mình. Nhưng chiếc áo đồng phục nhà hàng này phải giúp cho nhân viên nhà hàng của bạn có thể hoạt động một cách thoải mái trong những thao tác cơ bản cần có của một nhà hàng chuyên nghiệp để nó có thể định hình được phong cách của doanh nghiệp. Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của chiếc áo đồng phục nhà hàng là rất quan trọng. Đồng phục nhà hàng giúp định hình thương hiệu trong mắt khách hàng, còn giúp xác định được ai là nhân viên trong nhà hàng…

Có rất nhiều ý tưởng về may đồng phục nhân viên nhà hàng của bạn. Thời Trang Hải Anh sẵn sàng là nhà cung cấp các giải pháp về đồng phục nhà hàng:

>> Trang phục nhà hàng, đã đến lúc cần phải thay đổi

>> 5 kiểu đồng phục nhà hàng khách sạn phổ biến nhất 2018

Mẫu đồng phục bán hàng dành cho nhân viên 

Dù làm ở bất cứ ngành nghề nào đi chăng nữa thì tính chuyên nghiệp luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu khi hoạt động trong một tổ chức. Chính vì thế việc lựa chọn đồng phục nhân viên bán hàng cho nhân viên của nhà hàng, siêu thị, cửa hàng…của bạn là một điều quan trọng và không thể thiếu.

Mẫu đồng phục bán hàng
Mẫu đồng phục bán hàng

Nhân viên bán hàng là người hoạt động trong các lĩnh vực về dịch vụ và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Mọi thái độ, tác phong, trang phục…của nhân viên đó sẽ để lại ấn tượng gì cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của xã hội trong việc may đồng phục nhân viên bán hàng, công ty may in áo đồng phục – Thời Trang Hải Anh đã không ngừng tìm kiếm và phát triển những mẫu áo đồng phục nhà hàng phù hợp nhất với văn hóa của Việt Nam.

>>> Bài viết liên quan: Khi đặt may đồng phục nhà hàng cần lưu ý những gì?

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ
Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ

Mẫu đồng phục nhà bếp chuyên nghiệp, sang trọng và lịch sự:

Trong nhà bếp có rất nhiều vị trí quan trọng để tạo lên sự thành công của những nhà hàng chuyên nghiệp và nổi tiếng đó chính là Đầu bếp và các nhân viên phục vụ bếp…

Do đặc thù của công việc nên những thiết kế đồng phục đầu bếp không chỉ giúp bảo vệ cho cơ thể mà còn đảm bảo giữ an toàn vệ sinh thực phẩm tạo sự chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Đồng phục đầu bếp ngày càng phong phú hơn về kiểu dáng và màu sắc.

Mẫu đồng phục nhà bếp
Mẫu đồng phục nhà bếp

Vật dụng không thể thiếu để hoàn thiện bộ đồng phục nhà bếp đó chính là chiếc tạp dề và chiếc mũ chùm đầu (mũ đầu bếp).

Tạp dề có túi để đựng đồ rất tiện dụng, mũ đầu bếp có tác dụng giữ cho tóc gọn gàng hơn…

>>> Bài viết liên quan: 5 giải pháp tiết kiệm tiền may đồng phục quán cafe

Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng có thiết kế với những quy chuẩn riêng

Hiện nay, đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng được hầu hết các chủ nhà hàng yêu thích đó là những chiếc áo phông kết hợp với quần jean hoặc quần sooc thật là năng động. Giúp các nhân viên nhà hàng có thể thoải mái nhất trong di chuyển và phục vụ tận tình khách hàng.

May đồng phục nhân viên
May đồng phục nhân viên

Đến với Hải Anh các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo đồng phục nhà hàng may sẵn với form chuẩn của người Việt Nam và nếu các bạn có nhu cầu làm áo đồng phục nhà hàng theo yêu cầu thì các bạn hãy gửi ý tưởng của mình về phòng thiết kế của Hải Anh để chúng tôi có thể chuyển hóa ý tưởng đó thành những hình in đẹp và sắc nét nhất, tạo cho các bạn có những chiếc áo đồng phục nhà hàng thật sự chuyên nghiệp.

Mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn
Mẫu đồng phục nhà hàng may sẵn

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *