Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh có gì đặc biệt?

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng như: KCC, Lotteria, KFC… thường có màu chủ đạo là màu đỏ hoặc đen, mẫu áo thường có sự kết hợp giữa hai màu này. Với kiểu áo là áo sơ mi hoặc áo thun đồng phục nhà hàng được thiết kế rất trẻ trung, năng động đi cùng với chân váy hoặc quần âu để tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu.

Tổng hợp mẫu đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh tại Việt Nam

Trên thị trường kinh doanh đồ ăn nhanh tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều thương hiệu tên tuổi như: KFC, Lotteria, Pizza Hut, Burger King, Starbucks, KCC, BBQ, Jollibee… Do đều có một công thức chế biến riêng nên mỗi thương hiệu đồ ăn nhanh đều mang đến khẩu vị riêng, tạo ra hương vị mới mẻ đến từ các nền văn hóa khác nhau. Người Việt không chỉ hứng thú với những hương vị thức ăn mới lạ này mà còn ấn tượng mạnh mẽ bởi sự chuyên nghiệp không chỉ qua cách tổ chức, phục vụ mà còn chu toàn ngay từ những bộ đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu đồng phục của các thương hiệu đồ ăn nhanh trên thị trường Việt Nam xem chúng có gì đặc biệt nhé:

Đồng phục của chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh KFC

Là ông lớn nhanh chân nhất khi đầu tư mở cửa hàng đồ ăn nhanh tại Việt Nam từ năm 1997, KFC khiến người tiêu dùng không thể kiềm lòng được khi đứng trước những miếng gà rán nóng hỗi và giòn tan, đúng như slogan của thương hiệu này: “Vị ngon trên từng ngón tay”.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - KFC
KFC là thương hiệu đồ ăn nhanh lớn trên thị trường Việt Nam

Không chỉ vậy, khách hàng trong nước còn ấn tượng mạnh bởi cách phục vụ chuyên nghiệp và lịch sự của KFC. Được đầu tư kỹ lưỡng, chuỗi cửa hàng KFC luôn tạo được dấu ấn riêng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn nhanh.

Chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh của KFC chỉ tính tại Hà Nội đã có nhiều cơ sở được đặt ở những khu vực khác nhau như: Cầu Giấy, Trung Hòa, Láng, Tây Sơn, Bà Triệu, Phạm Ngọc Thạch… nên đồng phục của các cửa hàng cũng khá đa dạng. Tuy nhiên, dù có khác về mẫu mã thì vẫn luôn thể hiện được đặc trưng riêng của thương hiệu. Hãy cùng điểm qua những mẫu đồng phục của KFC nhé:

với đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - KFC
Mẫu áo thun đồng phục KFC này có màu đỏ là chủ đạo, viền cổ và bo tay có màu xám đậm, logo KFC được in màu trắng nổi bật trên nền đỏ, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Mẫu đồng phục KFC tại cơ sở này có màu đỏ đặc trưng, tương đồng với màu của logo, tạo ra sự nhất quán trong hệ thống. Đi cùng với bộ trang phục là mũ đội đầu, logo cũng được gắn trên mũ để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt với đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh khác.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - KFC
Một mẫu đồng phục khác trong chuỗi cửa hàng của KFC tại Hà Nội.

Để có được sự nhất quán trong toàn hệ thống cửa hàng, các mẫu đồng phục của KFC luôn có màu đỏ là màu chủ đạo với logo màu trắng và được đặt trên ngực trái. Mẫu áo thun đồng phục này đã được cách tân nhiều ở những chi tiết phía trên, cổ áo dạng chữ V với đường viền đen nối từ cổ áo xuống đến vai tạo điểm nhấn cho mẫu đồng phục.

Mẫu đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - KFC
Một mẫu đồng phục khác là áo sơ mi của KFC Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bên cạnh các mẫu áo thun thì một số cửa hàng trong chuỗi cửa hàng ăn nhanh của KFC lựa chọn áo sơ mi làm áo đồng phục. Nếu mẫu áo thun mang đến sự năng động, trẻ trung thì áo sơ mi mang đến vẽ đẹp thanh lịch, sang trọng. Để giữ được nét đặc trưng của thương hiệu, mẫu đồng phục này cũng có màu đỏ nhạt với logo được đặt tại vị trí ngực trái.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Đồng phục người quản lý KFC
Mẫu đồng phục của người quản lý trong cửa hàng đồ ăn nhanh KFC.

Thanh lịch và sang trọng là những gì dễ nhận ra của bộ đồng phục của người quản lý cửa cửa hàng đồ ăn nhanh KFC. Màu đỏ cà chua đặc trưng kết hợp với áo sơ mi trắng, nơ thắt đỏ rất chuyên nghiệp và phong cách.

Bên cạnh những mẫu trên, KFC còn có nhiều mẫu đồng phục khác. Tuy nhiên, để không nhầm lẫn với đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh khác, những mẫu đồng phục của các cửa hàng tuy có sự khác nhau về mẫu mã nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng, đồng bộ giữa màu logo, thực đơn, baner, đồng phục

Đồng phục của chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh BBQ Chicken

Có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2006, BBQ Chicken đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, hiện có tới hơn 20 nhà hàng mở cửa, được phân phối đều tại các thành phố lớn trên cả nước.

Không chỉ mang đến hương vị gà rán giòn tan, thơm ngon; BBQ Chicken còn gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sự đồng bộ trong tổng thể toàn hệ thống.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - BBQ Chicken
Nhân viên trong bộ đồng phục áo thun đỏ, quần âu đen của một cửa hàng đồ ăn nhanh thương hiệu BBQ Chicken.

Màu nóng là màu có khả năng kích thích cảm giác, giác quan của con người mạnh mẽ nhất. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi màu đỏ luôn trở thành màu biểu tượng thương hiệu của các nhà sản xuất và kinh doanh đồ ăn, thức uống.

Tận dụng lợi thế này, BBQ Chicken lựa chọn màu đỏ đô là màu chủ đạo của thương hiệu. Mẫu áo đồng phục của thương hiệu đồ ăn nhanh này có màu đỏ là màu chủ đạo, viền cổ và logo có màu đen nổi bật trên nền đỏ. Tất cả các nhân viên phục vụ trong quầy của cửa hàng đều đồng bộ bằng bộ trang phục áo thun, quần âu mang đến sự chuyên nghiệp cao trong môi trường và cách phục vụ.

Đồng phục của chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Pizza Hut

Những ai yêu thích các món đồ ăn nhanh, đặc biệt là pizza thì sẽ không thể không biết tới Pizza Hut, đây cũng là một thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh lớn mạnh, một đối thủ đáng gờm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Nhân viên quầy Pizza Hut
Đồng phục nhân viên quầy trong cửa hàng phục vụ đồ ăn nhanh Pizza Hut.

Giống như đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh khác, Pizza Hut cũng lựa chọn màu đỏ là màu đặc trưng. Mẫu áo thun đồng phục của thương hiệu này được thiết kế khá đơn giản, thân áo có màu đỏ chủ đạo, cổ tròn với đường bo màu đen nổi bật; logo có màu trắng được đặt ngay chính giữa mặt trước giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Pizza Hut chăm lo chu đáo và đầu tư toàn diện trên toàn hệ thống, để gây được ấn tượng với khách hàng trước tiên cầu hoàn thiện trong chính hệ thống của mình, từ cách chế biến thức ăn, cung cách dịch vụ cho tới đồng phục nhân viên… tất cả đều được chú trọng.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Nhân viên marketing Pizza Hut
Bộ phận marketing của thương hiệu đồ ăn nhanh Pizza Hut trong bộ đồng phục sơ mi đen đầy thanh lịch.
Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Nhân viên phục vụ bàn Pizza Hut
Nhân viên phục vụ bàn trong bộ đồng phục áo sơ mi với tông màu đỏ đen kết hợp.
Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Nhân viên giao hàng Pizza Hut
Nhân viên giao hàng trong bộ đồng phục mang thương hiệu Pizza Hut.

Đồng phục thương hiệu đồ ăn nhanh Lotteria

Lotteria cũng là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Cũng như các thương hiệu đồ ăn nhanh khác, ông lớn Lotteria cũng đầu tư chu toàn trên toàn hệ thống, từ cách phục vụ, đồng phục nhân viên.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Nhân viên quầy Lotteria
Mẫu đồng phục của nhân viên đứng quầy tại Lotteria.

Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng tại quầy của Lotteria là áo sơ mi với tông màu đen làm chủ đạo. Mẫu áo được thiết kế khá đơn giản, tinh tế và thanh lịch.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Nhân viên phục vụ bàn Lotteria
Mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn của thương hiệu đồ ăn nhanh Lotteria.

Thương hiệu Lotteria luôn đề cao sự thanh lịch, mẫu đồng phục thương hiệu đồ ăn nhanh này luôn là áo sơ mi với màu đen là màu chủ đạo. Logo có màu trắng được in trên vị trí ngực trái rất nổi bật, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Đồng phục thương hiệu đồ ăn nhanh KCC

KCC cũng là một trong những thương hiệu kinh doanh đồ ăn nhanh lớn trên thế giới; được mở cơ sở tại Việt Nam từ năm 2008, KCC đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ, trở thành một đối thủ đáng gườm của những thương hiệu đồ ăn nhanh khác.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - Nhân viên KCC
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên phục vụ của thương hiệu đồ ăn nhanh KCC.
Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh - KCC
Mặt sau của mẫu đồng phục nhân viên phục vụ tại KCC.

Nếu như đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh khác lựa chọn màu áo nổi bật, sặc sỡ thì KCC lại lựa chọn gam màu đen trung tính, nhã nhặn và tinh tế. Mẫu áo được thiết kế khác đơn giản với tông đen là màu chủ đạo, viền cổ và đường bo tay có màu đỏ đô. Trên ngực trái có in logo và mặt sau có in tên hệ thống và slogan của thương hiệu. Đây chính là những đặc trưng giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu KCC.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh – Chiến dịch marketing bài bản

Thị trường Việt Nam là nơi rất tiềm năng, bởi vậy ngày càng có nhiều thương hiệu lớn đầu tư vào nước ta. Để có thể phát triển và chiếm lĩnh thị trường thì không chỉ cần chú trọng tới chất lượng sản phẩm, cách thức dịch vụ mà chiến lược marketing chính là bài toán hết sức quan trọng.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh không chỉ để giải quyết vấn đề ăn mặc cho nhân viên mà còn là một phương pháp marketing truyền thống có giá trị lâu bền.

Con người luôn là yếu tố chủ chốt tạo nên sự thành công. Trong kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực đồ ăn nhanh thì nhân viên, người phục vụ… luôn là những người tiếp cận đối tượng khách hàng đầu tiên. Sự hài lòng được bắt nguồn từ thái độ nhân viên, phong cách phục vụ rồi cuối cùng mới đi tới sản phẩm.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh
May đồng phục là giải pháp trong xây dựng thương hiệu

Việc đầu tư trang phục cho nhân viên là điều rất cần thiết để xây dựng môi trường chuyên nghiệp và tạo dựng hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng. Đồng phục cũng sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu, đây là biện pháp marketing có giá trị lâu dài và đặc biệt quan trọng đối với một thương hiệu.

Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh tại Việt Nam có màu đỏ hoặc đen là màu chủ đạo. Đồng phục sẽ được thiết kế để thể hiện nét văn hóa đặc trưng, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Đồng phục Hải Anh là đơn vị với hơn 8 năm cung cấp áo đồng phục, nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi đã trở thành đối tác quen thuộc của nhiều đối tác nổi tiếng như: FPT, Vietcombank, KFC… với số lượng cung ứng lớn, chiếm 1/3 thị trường.

Mọi thông tin xin mời liên hệ:

Công ty may in đồng phục Hải Anh  – Thương hiệu đồng phục hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: 268 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0886 268 268

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh có gì đặc biệt?

 1. Mai says:

  Đặt áo bên đồng phục Hải Anh có được miễn phí thiết kế, miễn phí ship không mọi người ơi. Em thấy thông tin trên web và trên face là vậy nhưng chưa đặt bao giờ chưa biết. Với lại tìm hiểu ở các bên khác thì chỉ thấy miễn phí thiết kế thôi chứ chưa có bên nào miễn phí vc như bên này cả nên không biết nói có thật không nữa. Ai đặt áo ở đây rồi cho em ite riview sản phẩm với, có tâm và thực tế chút nhé vì bên em yêu cầu cao về chất lượng.

 2. Quân Hà says:

  Nhắn tin vào page chăm sóc khách hàng của Hải Anh mà khoogn thấy ai trả lời hết là sao vậy? hay chỉ mở ra cho có vậy thôi? Bên mình nhận áo đồng phục rồi, mất 3 cái bị nhầm size, nhân viên mặc chật không mặc được thì giờ tính sao? có làm lại hay giả lại tiền cho bên mình? bực mình, nhắn tin không ai trả lời, gọi điện thì không nghe máy. Lúc đặt thì ngon ngọt, giờ thấy lỗi thì không thèm chả lời khách, từ lần sau mình sẽ suy xét cẩn thận trước khi đặt.

 3. Hà Hưng says:

  Áo đồng phục của KFC đẹp quá trời quá đất luôn à, đồng phục của nhân viên đã đẹp rồi của người quản lý còn đẹp hơn, gi lê cách tân trông rất sang trọng. Mà sao đi ăn hàng suốt mà chưa bao giờ thấy người quản lý của KFC là sao nhỉ? mặc đồng phục kiểu như rất chuyên nghiệp, chăm chút và cảm giác thấy uy tín hơn hẳn, đúng chất là ông lớn nên chơi gì cũng phải lớn. Mình rất ưng ý, từ đồ ăn, thức uống, dịch vụ đến cung cách phục vụ của KFC.

 4. Ngọc Hoàn says:

  Không hiểu sao làm áo đồng phục cho KFC Trung Hòa ngon thế mà làm cho bên cơ sở Đống Đa lại chán thế không biết. Áo lộn size tùm lum, màu của logo còn nhạt hơn rất nhiều so với màu thiết kế nữa. Không biết có phải do mình không kiểm tra lại mẫu hay không mà đến khi nhận áo thì thấy thất vọng. Nhận hàng lỗi về thì sửa dề dang, tận 3, 4 ngày sau mới chuyển về. Nói chung là mình đánh giá không cao lắm và nói thế để lần sau công ty rút kinh nghiệm, làm ăn cẩn thận hơn để khách hàng không phải than thở như thế này.

 5. Hoài Thương says:

  Vừa nhìn ở trên page thấy hình feedback của nhà hàng 555, toàn thể nhân viên mặc đồng phục trông đẹp quá nhưng nhìn chả đẹp bẳng đồng phục của bên Loterie gì cả. Sao hôm trước xem mẫu mình không thấy mẫu đồng phục này nhỉ, mà Bảy cũng chả tư vấn cho chị, để chị để thiết kế trông rườm quá luôn. Tự nhiên lại muốn làm lại với thiết kế mới mà mới làm bỏ đi thì phí quá nên chắc gắng mặc vài tháng để thay mẫu mới thôi.

 6. Duy Manh says:

  Chị Bảy ơi, áo đồng phục bên em nhận được rồi nhé. Các bé mặc rất đẹp, phụ huynh rất ưng vì chất liệu mềm, thoáng mát, dễ chịu cho bé. Trường mầm non Ước mơ xanh cảm ơn chị nhiều lắm nhé, cảm ơn xưởng may đồng phục Hải Anh nữa nha. À, mà hôm trước còn nhận được email chiết khấu hoa hồng áp dụng cho những khách hàng đã từng đặt áo Hải Anh là như thế nào vậy chị. Em đã tham gia mà chưa thấy có mã số khách hàng gửi về điện thoại gì cả.

 7. An Lê says:

  Bảy ơi, chị nhận được áo rồi nhé, gọi điện mãi không thấy em nghe máy nên viết trên đây vậy. Áo đẹp, màu đẹp lắm, hình in sắc nét, kéo co giãn rất ok, vải cotton 65 mà đẹp miễn chê luôn. Nói chung là ai cũng khen, mà bản thân chị thì thấy hài lòng. Cảm ơn em nhé, chúc cho xưởng may đồng phục Hải Anh ngày càng phát triển hơn nữa. Khi nào rảnh và đông đủ toàn thể nhân viên chị chụp feedback gửi về sau nhé, cảm ơn em.

 8. Mai Ka says:

  Thấy chị bạn giới thiệu đây là công ty may đồng phục uy tín nên vào web xem review. Thấy cũng có nhiều đánh giá tốt, đa phần là hài lòng với chất lượng nhưng còn kém về cách phục vụ, dịch vụ chuyển hàng gì gì đó… nhưng không biết đây có phải là ý kiến thực của khách hàng không hay tự nhân viên công ty đánh giá nhỉ vì thời đại ngày nay thì chả có gì mà không thể xảy ra cả, biết đâu đây lại là một phương thức marketing hay pr nào đó của công ty.

 9. Vân Hồ says:

  Vào dịp này đang là 26/03 chắc người ta bận thôi chị ơi, thấy bảo cả bộ phận văn phòng phải điều chuyển xuống xưởng may đồng phục để gia công sản xuất, kịp chuyển hàng cho các lớp, trường và công ty kỷ niệm miết tinh ngày thành lập Đoàn. Bên em cũng bị lỗi mất 2 cái áo nhưng gọi điện thì chị trực hotline bên đấy bảo là gửi lại áo và các đơn hàng lỗi sẽ xử lý sau ngày 26.03 mà. Thế nên, chị cứ yên tâm đi, đang vụ mùa thông cảm cho bên người ta chút chứ.

 10. Luân Lương says:

  May áo đồng phục nhà hàng thì nên may bằng vải gì vậy shop ơi? Cotton 100%, cotton 65 hay vải telex thái vậy? mà texlex thái là vải gì vậy sao nghe tên kỳ quá zậy. Vải này có phải được nhập từ Thái Lan không, chất vải thế nào, mặc có thoáng mát và hút ẩm có tốt hơn? Bên đó có thể tư vấn giúp cho mình được không, bên mình đang cần đặt khoảng 40 cái và cần gấp trong khoảng 10 ngày thì có làm kịp không vậy. Nếu làm được thì báo nhé.

 11. Vương Ngô says:

  Áo đồng phục em nhận được rồi chị Bảy ơi, nhưng sao thiếu 1 cái vậy. Áo đẹp, vải co giãn tốt, màu đẹp, hình sắc nét, giặt không phai màu nhưng còn thiếu em một cái tính sao giờ. Em thì không muốn nhận lại tiền đâu nha nên nếu sản xuất được thì sản xuất trả áo cho bên em đi. Tự nhiên 17 mà giờ còn có 16, thế một nhân viên nữa ngày ngày mặc trang phục cá nhân đi làm à, trông kỳ kỳ sao á. Trả lời bên em sớm nhá, em đã nhắn tin vào page nữa rồi.

 12. Lee says:

  Tìm hiểu thấy giá của bên này cũng ngang, thậm chí có loại áo lớp gì mà còn có 109k thôi, thấp hơn cả các bên khác. Trong đó, lại còn miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển và tặng mũ, huy hiệu nữa. Giá đã rẻ còn nhận được nhiều quà tặng thì không biết chất lượng ra sao nữa. Ai đã từng đặt áo ở bên này cho xin ít ý kiến về sản phẩm với, chất lượng ra sao, dịch vụ thế nào. Có được như ý không hay là hứa một đằng làm một nẻo, cần lắm cái review có tâm.

 13. Yến Linh says:

  Bên này có thu thập nhầm thông tin không vậy, cái hình đầu tiên về lotteria đó đâu có phải là nhân viên đứng quầy đâu, đó là nhân viên phục vụ bàn mà. Nhưng nói chung là đồng phục nhà hàng này cũng đẹp, mình thấy đẹp nhất vì nó đơn giản mà lạ hơn các mẫu đồng phục của các thương hiệu lớn phía trên. Do vậy, mình vote cho lotteria nhá, có ai cùng ý kiến của mình thì like, bình luận để mình thấy mình không cô đơn đi.

 14. Hà Vân says:

  Đồng phục của các thương hiệu này đẹp thật đấy, đúng kiểu ông lớn là phải chơi lớn. Mỗi cơ sở mỗi mẫu thiết kế, lại còn bộ phận nào ra bộ phận đấy, rất chuyên nghiệp. Chả bù cho nhà hàng mình, tất cả 4 bộ phận với 14 người đều chung một mẫu áo cả, nói chung là không có tiền đầu tư nên đối với mình thế là ổn rồi. Sau này có tiền mình cũng sẽ làm to như vậy, bây giờ thì đọc bài để lấy kinh nghiệm, học cách thức quản lý và điều hành của các ông to thôi.

 15. Hải Anh says:

  Đã từng đặt áo bên ngày, áo đồng phục nhận được khá ưng ý, màu đẹp, sản phẩm giống như thiết kế, nhân viên vui vẻ lắm mà riêng mình cũng thấy vui nữa. Là lần đầu đặt tại đồng phục Hải Anh thôi nhưng thấy thế đã đủ vui rồi, lần đầu đặt được nơi uy tín như vậy. Từ lần sau đặt hàng mình sẽ đặt bên này, cho mình hỏi luôn là nếu đặt nhiều thì bên mình có chính sách gì không vậy. Sao thấy nhiều khách bảo có mà mình không tìm được chính sách nào cả.

 16. Nguyễn Ánh Linh says:

  Nhìn qua thấy đồng phục của các thương hiệu này cũng được, áo đẹp và đồng đều đỏ – đen, không biết có rủ nhau làm từ cái lò nào không mà thấy form giống nhau y đúc vậy. Thôi nói vui vậy chứ mình không phải chuyên môn nên cũng không biết được đâu, chỉ là ý kiến cá nhân thôi nên mọi người đừng ném đá mình nhé. Mình không cần gạch xây nhà đâu, nên các bác có chặt chém thì cũng vừa vừa thôi, nương tay và nhẹ nhàng với em.

 17. Vân Trường says:

  Đồng phục nhà hàng mà toàn thấy màu đỏ đen, chả có gì nổi bật cả, thấy cũng là áo phông, cũng là áo sơ mi như các nhà hàng bình dân khác thôi à. Đã thế sinh ra làm ông lớn làm gì cơ chứ, mình mà có tiền thì sắm luôn bộ đồng phục tây cho nhân viên mặc cho nó sướng con mắt, dễ thu hút khách hàng mà nhân viên thì sướng mặc. Haha, chém gió vậy thôi chứ khi nào có tiền mở nhà hàng mới tính được, các bác đừng chém em nha.

 18. Lan Linh says:

  Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh cũng đơn giản như cách mà họ phục vụ. Không cầu kỳ, giản lược các chi tiết mà thấy thế lại sang trọng. Đằng này áo đồng phục nhà hàng mình tận dụng đủ mọi chi tiết, nào là ngực trái, ngực phải; nào là 2 bên cánh tay trái/phải; nào là mặt sau áo… thấy chỗ nào cũng có hình in, nhìn như trò trẻ con ấy. Mặc vào ngượng kinh khủng mà chị quản lý thì thích, chẳng biết thuê thiết kế bên nào mà dị thế không biết nữa.

 19. Ngọc Ánh says:

  Cho mình hỏi, thông tin nhận chiết khấu hoa hồng 10% giá trị đơn hàng như bên Hải Anh gửi qua email có chính xác không vậy. Mình nhận được email từ hôm qua, có click làm theo hướng dẫn rồi mà sao chưa nhận được mã khách hàng? Cho mình biết thông tin chi tiết của chương trình này nhé, mình thấy khá hay nên muốn thử xem sao, biết đâu sau này sẽ trở thành đối tác hay cơ sở của xưởng may đồng phục Hải Anh tại Thanh Hóa thì sao.

 20. Tô Hoàng Tuấn says:

  Ai chả biết đồng phục cho nhân viên chính là phương pháp marketing truyền thống, cái này còn phải nói nữa, mà nói thì phân tích chi tiết, cặn kẽ ra luôn đi. Kiến thức không sâu mà nói như đúng rồi, nói chung là viết bài mà không tìm hiểu kỹ thì đừng có viết nữa, mất công người khác click vào đọc rồi mà chả có được gì cả. Nói chung là chả hiểu các cái trang web viết bài kiểu này để làm gì nữa, viết tràn lan đại hải mà chả hữu ích gì cả, đây chỉ là ý kiến cá nhân vui lòng không gạch đá.

 21. Jone Nguyen says:

  Áo đồng phục của KFC làm ở Hải Anh này, hôm trước đặt áo thấy chị quản lý KFC Trung Hòa cũng đang bên văn phòng đó. Thảo nào mà được liệt kê ngay đầu tiên chứ mình thấy đồng phục của bên họ cũng chẳng có gì ấn tượng cả. Na ná các mẫu khác, cũng màu đỏ, cũng áo thun, cũng áo sơ mi với form áo và cấu trúc thì rập theo khuôn mẫu thiết kế. Đáng lý mà nói thì chả có gì đặc biệt đâu nhưng mà ông lớn thì làm gì chả đúng, chỉ khổ mấy tên con ra đời sau.

 22. Minh Lê says:

  Đi đâu cũng thấy đồng phục Hải Anh vậy, tìm trên facebook xưởng may đồng phục uy tín phải hiện ra hàng chục page vào toàn là Hải Anh, tìm trên google thì ra bài này, vào cũng của Hải Anh. Chả biêt uy tín và to đến mức nào mà chiếm lượt face và gg không à? Ai đã từng đặt áo đồng phục nhà hàng tại xưởng may này rồi thì cho tôi xin ít review xem nào. Nhưng phải thật tâm và thực tế đấy chứ mấy kiểu pr, quảng bá là không chơi đâu, nói thật chứ không đùa đâu nhé.

 23. An Nhiên says:

  Shop ơi, shop ở chỗ nào vậy? cho em xin địa chỉ được không. Em muốn qua trực tiếp để xem áo mẫu và thử size luôn. Em thấy địa chỉ ghi 129a Nguyễn Trãi, Thanh Xuân mà đi dọc đoạn đường đấy khoogn thấy có biển là sao? hay ghi nhầm hay chuyển sang cơ sở khác rồi mà quên chưa sửa lại địa chỉ. Shop inbox nhanh không em kiếm cơ sở khác đấy. Thấy chị bạn giới thiệu là công ty may đồng phục uy tín nên em mới chờ và comment trên này đấy.

 24. An Nhiên says:

  Chị Hà ơi, kiểm tra giúp em xem cái đơn hàng đặt ngày 18 đó là xong chưa với, sao hẹn 7 ngày nhận được hàng mà hôm qua gọi điện có cái chị gì đó nghe máy bảo chưa xong, chiều mai mới chuyển là sao vậy. Chiều mai chuyển thì sao kịp cho nhà hàng bên em khai chương chứ, mà sao em gọi chị không nghe máy vậy. Lúc đặt đơn thì bảo làm kịp không thì hứa lên hứa xuống, giờ thấy chậm rồi lại không chả lời, chả biết làm ăn kiểu gì nữa, nói để người ta còn lên kế hoạch chứ.

 25. Lê Hà says:

  Ơ sao hình mình lại có trong bài viết này vậy, chụp lúc nào mà hay vậy, lại còn cái lúc đang bê bia nữa chứ, nhìn gớm quá, kiểu chẳng được tự nhiên ý. Cơ mà bộ đồng phục nhà hàng bên mình đẹp mà, sao cho xếp tận cuối cùng cơ vậy. Màu đen khác biệt so với những mẫu đồng phục của KFC, BBQ hay Lotermar nhé, toàn thương hiệu lớn mà ăn cắp ý tưởng và thiết kế na ná nhau không à. Đồng phục KCC vẫn là đẹp nhất, mình yêu nó nhất.

 26. Anh Trần says:

  Sao mình chát trực tuyến trên web mà không ai trả lời vậy, tìm trên face thì thấy nhiều page quá, đâu đến chục cái page, mà chả biết đâu là thật đâu là giả nữa nên viết lên đây cho lành. Bên mình đang cần đặt áo đồng phục nhà hàng, số lượng 22 chiếc, áo polo màu xanh, in cao su tất cả logo và thông tin in trên áo, bên mình cần 5 ngày là lấy được. Không biết xưởng may đồng phục Hải Anh có làm kịp không, có gì alo qua số 0974.344.890 cho mình.

 27. Phương Trần says:

  Mình thấy công ty muốn làm ăn uy tín và phát triển hơn thì nên thay người chuyển hàng đi nhé. Gọi gì mà đến cả chục cuộc chẳng thèm nghe máy, xong đã đến muộn còn rất thái độ, lý do lý trấu do tắc đường này nọ nữa, với mình không nghe được những cái lý do củ chuối thế nhé, đã thế còn không được một lời xin lỗi, nhờ bê hộ hàng lên nhà không bê, đáng lẽ là thấy dịch vụ tốt nhưng do ship nên chỉ cho 4 sao thôi, ok thế nhé.

 28. Tô Lan Phương says:

  Đã từng đặt áo bên đồng phục Hải Anh, hôm đến xem áo mẫu cũng thấy một chị quản lý KFC đang bên văn phòng xem thiết kế. Ban đầu chỉ định đến tham khảo thôi nhưng vì thấy có thương hiệu lớn đặt ở đây nên cũng đặt theo. Kết quả là được áo đồng phục nhà hàng rất ưng ý, vải đẹp, áo đẹp, mặc thoáng mát, nhân viên ai cũng khen nhưng mà được cái chậm quá, hẹn 7 ngày mà đến sáng ngày thứ 8 mới nhận được, thôi vẫn còn may vì sản phẩm tốt.

 29. Hoàng Tùng says:

  Đồng phục của người quản lý KFC chả có gì hay ho cả, vest dạng gi lê nhưng xấu tệ, mình chả ưng mà nhìn mặc còn ghét nữa. Sao đi ăn gà rán ở đây nhiều mà chưa bao giờ thấy bộ đồng phục kiểu này nhỉ? chắc là đi ăn chỉ được gặp nhân viên, chưa bao giờ được gặp người quản lý của cửa hàng nên chưa biết thôi. Haha, chắc hôm nào phải gây ra vụ gì đòi gặp phải lý giải quyết vấn đề xem sao, mình thấy tò mò quá không biết có phải sự thực không nữa.

 30. Ngọc Loan says:

  Bên Hải Anh có nhận may tạp dề không vậy? Nếu đặt mình tạp dề không thì có được không hay bắt buộc phải đặt cả áo và cả tạp dề mới nhận đơn? Bên mình cần khoảng 10 cái tạp dề, thiết kế cũng đơn giản thôi nên chắc làm cũng không tốn nhiều thời gian đâu. Nếu bên xưởng may đồng phục Hải Anh nhận được thì báo với mình qua số điện thoại 0165.895.9258 nhé. Mình không có thời gian chát nên các bạn gọi và báo giá trực tiếp với mình nhé, cảm ơn nhiều ạ!

 31. Vân Anh Nguyễn says:

  Đồng phục KFC ở Trung Hòa – Cầu Giấy được may từ xưởng may đồng phục Hải Anh, thảo nào mà đồng phục KFC được kể tên đầu tiên chứ mình thấy BBQ với Loteria đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn hẳn. Đồng phục nhà hàng bên họ không chỉ đẹp về mẫu mã mà màu sắc cũng nhã nhặn hơn hẳn, lại còn có phụ kiện kèm theo nữa cơ chứ bên KFC có mỗi cái mũ, tạp dề nhìn cũng xấu mà. Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi nên các bác vui lòng không gạch đá.

 32. Chung Lê says:

  Chả biết có phải thiết kế và sản xuất tại cùng một công ty may đồng phục hay không mà thấy mẫu đồng phục của thương hiệu nào cũng có phần na ná nhau cả, đều áo phông hoặc sơ mi, quản lý thì có thêm cái áo vest nhưng cũng không mấy nổi bật. Nói chung là trên thị trường VN thì cái gì cũng vậy, thấy làm được, thấy hay, thấy đẹp là cứ bắt chước y nguyên nhau vậy. Khách hàng khổ mà cạnh tranh trong ngành cũng khó, không hiểu các nhà quản lý đang ngày đêm nghỉ cái gì nữa.

 33. Hoài An says:

  Cho mình hỏi có phải xưởng may đồng phục Hải Anh thiết kế và sản xuất những mẫu đồng phục nhà hàng này không vậy. Sao gọi vào số hotline 0971.76.44.44 thì không thấy ai bắt máy cả, mình thì không có nhiều thời gian để chát đâu nên nếu nhân viên bên đó có nhìn thấy comment của mình dưới bài viết này thì liên hệ lại với mình nhé, mình đang cần đặt áo đồng phục và cũng đang cần tư vấn về chất liệu cũng như mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng.

 34. Hoài Thu says:

  Thích nhất là mẫu đồng phục của KFC, màu đỏ nổi bật và có sự đồng bộ về thương hiệu nhất. Nhìn rất chuyên nghiếp và sạch sẽ, đúng với tiêu chí mà ông lớn này đưa ra. Cho mình hỏi là bên xưởng may đồng phục Hải Anh có tự thiết kế và sản xuất không hay đây chỉ là bài giới thiệu và nói chung chung về đồng phục của các thương hiệu đồ ăn nhanh thôi vậy. Mình cũng đang muốn làm đồng phục nhưng thấy bên này được nhiều đặt nên vào tìm hiểu xem sao?

 35. Thu Trần says:

  Bài học cho các nhà hàng nhỏ lẻ, dù quy mô như thế nào đi chăng nữa thì đồng phục nhân viên cũng đều rất cần thiết. Trông nhân viên của họ mặc đồng phục mà uy tín, chuyên nghiệp hơn hẳn. Đây là cách thu hút và giữ chân khách hàng dễ nhất, mà lại còn rẻ tiền không đắt như các phương thức quảng cáo nữa chứ. Sau này mà có tiền mở nhà hàng, chắc chắn vấn đề trang phục nhân viên, đồng phục sẽ được mình đặt lên hàng đầu, chém tí cho vui chứ không có ý gì đâu.

 36. Nguyen Thư says:

  Pizza Hut có quá nhiều mẫu đồng phục nhà hàng, mỗi bộ phận mỗi mẫu đồng phục khác nhau. Xong lại còn mỗi cơ sở lại khác nhau nữa, tính đi tính lại thì phải đến vài chục mẫu thiết kế chứ chả đùa đâu. Biết là thiết kế theo mục đích và tính chất của từng bộ phận nhưng như thế là làm khó cho khách hàng rồi, không thống nhất khó nhận biết thương hiệu. Đặc biệt là mẫu đồng phục màu đen, logo chả nổi bật gì chỉ nhìn liếc qua thôi thì làm sao mà biết được.

 37. Ngọc Linh says:

  Sau khi xem qua thì thấy đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh này chả có gì đặc biệt cả nhé, toàn là áo thun với sơ mi bình thường thôi, màu sắc và thiết kế thì na ná nhau cả; khó nhận biết thương hiệu. Do vậy, mình thấy nếu đồng phục kiểu này thì nên bỏ đi cho xong, chả có gì nổi bật. Hoặc, nếu muốn tạo nên giá trị về lâu dài thì nên tham khảo những mẫu đồng phục của các nhà hàng nổi tiếng hoặc nước ngoài, không nên rập theo khuôn mẫu như thế này.

 38. Anh Thư says:

  Sao KFC với BBQ Chicken gì đấy mẫu đồng phục giống nhau đến vậy, cũng có màu đỏ, cũng có cổ viền đen và logo thương hiệu đặt ngay tại vị trí ngực phải của áo, thương hiệu lớn mà giống nhau đến vậy dễ gây nhầm lẫn lắm. Không liên quan nhưng mình thích ăn gà rán và phong cách làm việc của KFC hơn BBQ rất nhiều nên mình nghĩ đồng phục nhà hàng của BBQ chắc nhái lại của KFC rồi, ai đồng ý kiến với mình thì giơ tay để biết là mình không cô đơn đi.

 39. Hồng Nhung says:

  Áo đồng phục đẹp quá, đúng là thương hiệu lớn thì làm cái gì cũng phải lớn. rất chuyên nghiệp, lịch sự, khách hàng nhìn đã thích rồi thì ăn uống cũng ngon miệng hơn. Ăn xong rồi còn ngồi chút ngắm đường hay ngắm nhân viên mặc đồng phục cũng không sao chứ nhân viên mặc xấu thì có muốn ăn nhanh thật nhanh để ra cho rồi. Nói chung là mình rất thích chỗ nào có đồng phục, trông chuyên nghiệp và thích hơn hẳn, kiểu như nịnh khách vậy.

 40. Đình Long says:

  Đồng phục các các thương hiệu này chả có gì đặc biệt, không thấy nổi trội mà được đúc ra từ một lò hay sao ý. Nhìn giống nhau cả loạt, từ cách chọn áo, màu áo na ná, cấu trúc tuân theo 1 form chung, nhìn cứ tưởng là một. Xong lại còn một thương hiệu mà mỗi nhà hàng lại mỗi kiểu áo nữa, không có sự thống nhất về hệ thống. Mình mà là người quản lý thì sẽ không cho như vậy, mất giá trị của thương hiệu mà lại không được lòng khách hàng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *