HOT Trend mùa thi – Bộ đồng phục mặc 1 lần ám ảnh cả đời

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng lại được phen cười “ngã nghiêng” với bộ ảnh những chiếc áo phông đồng phục được thiết kế từ những bìa sách giáo khoa “thần thánh”. Sau khi được đăng tải bộ đồng phục áo lớp đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người, được chia sẽ rộng rãi trên khắp các Fanpage, Group… trở thành trào lưu HOT Trend trong giới trẻ.

Xem thêm:

>> Size áo đồng phục: Cẩm nang từ A – Z dành cho bạn

>> Tổng hợp 10 mẫu áo lớp chuyên Hóa độc đáo nhất năm 2018

Bê nguyên bìa sách các môn học vào thiết kế, bộ đồng phục sách giáo khoa trở thành HOT Trend mùa thi

Mới đây, trên 1 Fanpage thuộc sự quản lý của Đồng phục Hải Anh đã đăng tải bộ ảnh đồng phục lớp hết sức đặc biệt và thú vị, bộ ảnh đã nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Điểm đặc biệt của bộ ảnh này đó chính là những bìa sách giáo khoa của những lớp cuối cấp (lớp 9 và lớp 12) đã được tái hiện trên mỗi mẫu thiết kế áo phông đồng phục; khiến dân tình phải “choáng váng”. Bộ ảnh bao gồm 10 môn học đó là: Ngữ Văn, Toán, Tin học, Tiếng Anh, Sinh học, Vật Lí, Lịch Sử, Hóa Học, Địa Lý, Giáo dục công dân.

 Cận cảnh bộ đồng phục sách giáo khoa đang gây chao đảo cộng đồng mạng:

Mẫu áo đồng phục môn Hóa học.
Bìa sách giáo khoa môn Hóa Học lớp 12 được tái hiện lại trên mẫu áo đồng phục.
Ảnh bìa sách giáo khoa môn Lịch Sử được tái hiện trên mẫu áo đồng phục
Ảnh bìa sách giáo khoa môn Lịch Sử được tái hiện trên mẫu áo đồng phục
Áo phông đồng phục in bìa môn Sinh học lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Sinh học lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Tinh học lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Tinh học lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Ngữ Văn lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Ngữ Văn lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Toán lớp 9.
Áo phông đồng phục in bìa môn Toán lớp 9.
Áo phông đồng phục in bìa môn Văn lớp 9.
Áo phông lớp in bìa môn Văn lớp 9.
Áo phông đồng phục in bìa môn Vật Lý lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Vật Lý lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Tiếng Anh lớp 9..
Áo phông đồng phục in bìa môn Tiếng Anh lớp 9..

Bộ ảnh có tất cả 14 ảnh, mỗi bức ảnh là một mẫu áo mang đặc trưng riêng của mỗi môn học. Đây là những môn học cơ bản trong chương trình học THCS và THPT.

Sự tái hiện của những bìa sách giáo khoa quen thuộc không chỉ khiến các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên cảm thấy “choáng” mà còn khiến cho nhiều người, dù là đã rời xa ghế nhà trường từ rất lâu rồi cũng thấy “bồi hồi” và có chút gì đó “xao xuyến” về những tháng ngày xa xưa đó.

Áo phông đồng phục in bìa môn Hóa Học lớp 9.
Áo phông đồng phục in bìa môn Hóa Học lớp 9.
Áo phông đồng phục in bìa môn Vật Lý lớp 9.
Áo phông lớp in bìa môn Vật Lý lớp 9.
Áo phông đồng phục in bìa môn Địa Lí lớp 12.
Áo phông lớp in bìa môn Địa Lí lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Tiếng Anh lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn Tiếng Anh lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn GDCD lớp 12.
Áo phông đồng phục in bìa môn GDCD lớp 12.

Những bìa sách giáo khoa tưởng chừng như rất khô khan và nhàm chán, đôi khi còn là nổi sợ hãi của nhiều người thế mà khi được tái hiện trên những chiếc áo phông lại rất “được lòng” mọi người. Bộ đồng phục này đã nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người, đặc biệt nó được đánh giá cao về ý tưởng thể hiện và cho rằng đây là thiết kế “độc” và “hiếm” ai có thể nghĩ ra.

Nhiều ý kiến hài hước quanh bộ đồng phục sách giáo khoa

Sau khi được đăng tải trên Fanpage Đồng phục Hải Anh, bộ ảnh áo đồng phục lớp sách giáo khoa đã trở thành tâm điểm thu hút hàng ngàn người quan tâm. Không chỉ nhận được hàng ngàn lượt like, comment dưới bài viết mà bộ đồng phục còn được những người quan tâm chia sẽ rộng khắp trên các cộng đồng, group và lên trang cá nhân.

Fangape lớn như IFact cũng đã chia sẽ bộ ảnh áo lớp với caption gây choáng váng: “Hot trend mùa thi đây rồi. Mặc 1 lần là ám ảnh cả đời luôn” cùng với đó là bộ ảnh đầy đủ 14 ảnh áo đồng phục.

Bộ đồng phục được chia sẽ trên IFact.
Bộ đồng phục được chia sẽ trên IFact.

Bài viết trên Ifact đã nhận được 27.000 lượt like, 3.103 lượt chia sẽ và hơn 5.400 lượt bình luận chỉ sau 3 giờ đăng tải; những con số có thể sẽ còn tăng lên rất nhiều theo thời gian. Điều này chứng tỏ độ HOT của bộ đồng phục này là rất lớn.

Nhiều bạn trẻ đã đưa ra lời bình luận hóm hỉnh cho bộ đồng phục, có bạn còn đặt hàng ngay với ý tưởng dành cho môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, trích nguyên lời bình luận của bạn Lê Thành Đạt: “Cho em đặt 2 cái áo ạ. 1 cái in bìa sách giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê nin. 1 cái thì in bìa của sách Tư tưởng Hồ Chí Minh với ạ”. Bình luận đã nhận được tới hàng trăm lượt tương tác khác của độc giả.

Ý kiến về bộ đồng phục sgk
Comment của bạn Lê Thành Đạt trên bài viết của Ifact thu hút sự chú ý của hàng trăm người.

Liên quan đến bộ đồng phục, đã có hàng trăm ý tưởng khác được nảy ra: “Thiết nghĩ mỗi đứa trong lớp in một trang nội dung trọng râm trong một chương hay công thức tính nhể. Kiểm tra khỏi cần coi tài liệu” – Bí kíp để vượt qua kỳ thi đầy cam go được bạn Huyền Lam nảy ra sau khi xem bộ đồng phục.

 

Bạn Huyền Lam cho rằng nếu muốn vượt qua kỳ thi dễ dàng thì nên in trang nội dung hoặc công thức của môn học đó lên đồng phục.
Bạn Huyền Lam cho rằng nếu muốn vượt qua kỳ thi dễ dàng thì nên in trang nội dung hoặc công thức của môn học đó lên đồng phục.

Trên Cộng đồng Designer chia sẽ bài viết và không quên dành lời khen ngợi cho bộ ảnh “Bộ đồng phục được thiết kế chất hơn nước cất”.

Bộ đồng phục được chia sẽ trên cộng đồng Designer
Trên Cộng đồng Designer chia sẽ bài viết và không quên dành lời khen ngợi cho bộ ảnh “Bộ đồng phục được thiết kế chất hơn nước cất”.

Bộ ảnh cũng nhận được lượng người quan tâm khủng, khi chỉ sau vài giờ đăng tải đã nhận được gần 3.500 lượ like, hơn 400 lượt chia sẽ và gần nghìn lượt bình luận.

Lướt facebook mấy ngày qua, không khó để bạn nhìn thấy bộ đồng phục “bá đạo” này xuất hiện vì không chỉ có hàng chục Fanpage và Group lớn chia sẽ mà còn có tới hàng ngàn nick cá nhân khác cũng đã chia sẽ bộ ảnh HOT này.

Fanpage Sống Đẹp cũng đã chia sẽ bộ ảnh đồng phục của Đồng phục Hải Anh và nhận được hàng ngàn lượt quan tâm và tương tác dưới bài viết.
Fanpage Sống Đẹp cũng đã chia sẽ bộ ảnh đồng phục của Đồng phục Hải Anh và nhận được hàng ngàn lượt quan tâm và tương tác dưới bài viết.

Nhiều bạn trẻ đã dành lời khen ngợi cho bộ đồng phục, họ cho rằng khi mặc những chiếc áo lớp kiểu như này thì sẽ khiến cho học sinh thêm yêu quý môn học hơn, tự tin và khiến tinh thần học hỏi trở nên hăng say hơn. Nhiều người thậm chí còn tiếc nuối vì nếu ngày xưa có áo lớp thì cũng đã đặt may bộ đồng phục theo môn học như thế này.

Tuy cảm thấy thích thú với bộ đồng phục nhưng nhiều bạn lại cảm thấy hoang mang vì nó giống như tái hiện lại môn học khiến người ta phải “sợ hãi” mỗi khi nhắc tới dù đã trãi qua rồi. Bạn Dung Nguyễn là một trong những trường hợp như vậy, với chia sẽ rất chân thật: “hoang mang qua, hồi xưa mà có cái này chắc cả lớp t in môn hóa hết, bà cô dạy môn đó vĩ đại lắm, giờ nhớ lại còn thấy sợ”.

Ý kiến của bạn đọc về bộ đồng phục
Những dòng chia sẽ đầy chân thực của bạn Dung Nguyễn.

Có thể nói, môn Hóa luôn là một môn học đáng sợ nhất với nhiều người bởi nó đòi hỏi bạn phải có đủ sự kiên nhẫn để cân bằng những phương trình hóa học đầy phức tạp, đau đầu với vì phải ghi nhớ hàng tá công thức hóa họa, tên nguyên tố, bảng tuần hoàn, đặc biệt là tính chất hóa học và phản ứng của các nguyên tố vô cơ và hữu cơ… chắc hẳn, trong số chúng ta cũng đều có ít nhất một lần sợ sệt trước môn học này, hay hồi hộp và run sợ khi cô giáo dạy Hóa gọi tên lên bảng mà trong đầu chưa nghĩ ra được hướng giải…

Tuy khó khăn là vậy nhưng Hóa Học lại luôn là môn học mang đến sự hứng thú nhất, khiến chúng ta thêm yêu và hăng say trong quá trình học tập môn học. Nói những điều này không hẳn là không có cơ sở, bởi so với các môn tự nhiên thì Hóa học luôn là môn dễ kiếm điểm và khéo điểm dễ dàng nhất; không phải là đề thi của Hóa dễ đâu nha mà là vì áp lực trong quá trình học đã khiến các bạn phải chuyên tâm và nắm vững kiến thức hơn.

Đặc biệt, từ bộ đồng phục này, đã có rất nhiều mẫu đồng phục bao gồm 10 môn học với đủ các môn từ chính đến phụ, từ khoa học tự nhiên đến xã hội nhưng áo thun môn Hóa vẫn được các bạn học sinh ưu ái đặt nhiều nhất.

Một số lớp đã lấy áo Hóa Học làm đồng phục cho lớp mình.
Muốn “chói lóa” như Hóa thì quan trọng phải giữ được cái “thần thái”.

Bên cạnh mẫu áo đồng phục của môn Hóa Học thì môn Lịch sử cũng là một môn khiến nhiều bạn ấn tượng và cố đặt cho bằng được để thể hiện tình yêu đối với môn học, với cô giáo và cao cả hơn đó là lòng tự hào về lịch sử của Việt Nam.

Sau bao ngày dài trông ngóng thì cuối cùng chiếc áo in bìa Lịch sử đã về với lớp của bạn Hà Thái Sơn. Dòng chia sẽ và sự thích thú đã được bạn học sinh này chia sẽ trên trang cá nhân của mình.

Sự hào hứng và thích thú khi nhận được chiếc áo đồng phục in môn Lịch Sử
Sự hào hứng và thích thú khi nhận được chiếc áo đồng phục in môn Lịch Sử lớp 12 đã được bạn Hà Thái Sơn chia sẽ trên trang cá nhân của mình. (Ảnh chụp từ facebook).
Vui mừng khi nhận được đồng phục Lịch sử
Không chỉ bày tỏ sự yêu thích trên mạng xã hội, chiếc áo đồng phục môn Lịch Sử đã được bạn Thái Sơn mặc khắp nơi để thể hiện tình yêu của mình.

Không chỉ là môn Hóa, môn Lịch Sử mà cả Vật Lý, Toán, Anh, Văn hay môn Giáo dục công dân cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Nhiều lớp đã đặt đồng phục môn học theo những môn mình yêu thích, có nhiều nhóm bạn đã đặt riêng cho nhóm hoặc riêng cho mình mẫu áo theo môn học yêu thích để thể hiện tình yêu của mình.

Bật mí đôi chút về tác giả thiết kế bộ áo đồng phục sách giáo khoa

Liên hệ tới Đồng phục Hải Anh, chúng tôi được biết tác giả của bộ mẫu thiết kế này là một Hot girl xinh đẹp có tên là Khánh Ly với biệt danh rất dễ thương là Ly Ole rất trẻ, rất xinh đẹp; hiện đang là sinh viên của Học viện Báo chí và tuyên truyền đồng thời là nhân viên làm việc tại Hải Anh.

Không chỉ xinh đẹp mà Ly Ole còn khá giỏi giang, đa di năng trong nhiều lĩnh vực. Tại Đồng phục Hải Anh, cô không chỉ một nhân viên thiết kế với những ý tưởng độc đáo, tạo ra nhiều mẫu thiết kế Hot Trend mà còn công tác trong vai trò trợ lý truyền thông cho Đồng phục Hải Anh; là Hot girl khá quen mặt trong những video Livestream giới thiệu sản phẩm. Với sự giỏi giang và xinh đẹp của mình, trên facebook cá nhân của Ly Ole có tới hàng ngàn người theo dõi.

Ly Ole chụp ảnh cùng những sản phẩm áo đồng phục do chính tay mình thiết kế.
Ly Ole chụp ảnh cùng những sản phẩm áo đồng phục do chính tay mình thiết kế.

Tiết lộ về ý tưởng của bộ ảnh áo in bìa sách giáo khoa này Ly Ole cho biết ý tưởng được nảy ra hết sức tự nhiên, vì sắp ra trường và cảm thấy lưu luyến với trường học, đặc biệt ấn tượng với các môn học hồi còn là một học sinh nên Ly đã nghĩ ra ý tưởng đưa bìa sách vào thiết kế mẫu áo đồng phục.

Biết được bộ đồng phục do chính mình thiết kế được đông đảo mọi người đón chào và khen ngợi, Ly Ole cảm thấy khá bất ngờ và vui mừng vì không ngờ sản phẩm do chính tay mình thiết kế lại HOT đến vậy.

 • Bài viết được xem nhiều:

>> Nguyên tắc phối màu đơn giản ai cũng có thể áp dụng

>> Đặt áo thun đồng phục online và chuyện dở khóc dở cười

Bạn ấn tượng với bộ đồng phục in bìa sách giáo khoa này phải không nào? Hãy nhanh tay liên hệ tới Đồng phục Hải Anh theo Hotline: 0971.76.44.44 để đặt ngay cho lớp, nhóm hay chính mình mẫu áo yêu thích để thể hiện tình yêu với cô giáo, với môn học thôi nào.

Đặc biệt, trong tháng 3 này Đồng phục Hải Anh đang triển khai chương trình khuyến mại cực sốc, giảm 30% khi đặt áo theo lớp; tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: Huy hiệu lớp, mũ, bút… Hãy nhanh tay đặt áo để có được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng khác nhé!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “HOT Trend mùa thi – Bộ đồng phục mặc 1 lần ám ảnh cả đời

 1. Vân Tô says:

  T thấy mấy cái áo đồng phục lớp màu xanh như hóa, lịch sử, tiếng anh, sinh học, giáo dục công dân, vật lý, địa lý còn đỡ chứ như cái áo ngữ văn màu hồng, màu da cam; toán, tin màu tối như thế thì đứa nào mặc được… mặc cả lớp thì màu xanh là đẹp nhất, vừa dễ mặc, vừa là màu xu hướng, lại hợp với cả nam và nữ. Lớp t mà may đồng phục lớp kiểu này thì chắc chắn là bọn t bình chọn cho áo giáo dục công dân rồi, thế nó mới độc.

 2. Ngọc Kha says:

  Bộ đồng phục này độc nhất vô nhị, từ trước đến giờ chưa thấy có bên nào làm cả. Nay thấy đồng phục Hải Anh chia sẽ là 1 loạt các fanpage từ lớn tới nhỏ chia sẽ theo, có nhiều nick cá nhân cũng đua nhau chia sẽ để gây sự quan tâm. Được cái độc, mới lạ nhưng không biết có nhiều lớp đặt loại áo đồng phục lớp kiểu này không nhỉ? hay lại chỉ để ngắm cho vui thôi chứ có đặt thì chắc cũng có ít đứa không dám diện ra đường đâu, đúng không, haha?

 3. Xuân Chi says:

  Các thớt chia sẽ toàn thấy sợ môn lý, hóa, gdcd không à? T sợ tin học nhá, trường t mãi lên cấp 3 mới được học tin chúng mi ạ, mà học thì đếch được thực hành mấy đâu, tháng được lên cái phòng máy 1 lần, lên thì ngơ ngơ ý, tìm mãi không ra cái bàn phím đâu cả. Biết bọn t yếu thực hành nên cô cũng ko dám cho thi thực hành, chỉ cho thi lý thuyết thôi mà khi thi thì không giống với khi học đâu, thi toàn những cái gì ấy, lớp toàn làm mò và chép lẫn nhau, thật đáng sợ.

 4. Tiên Tiến says:

  Môn ngữ văn lớp 9, bìa sách có màu hồng nhạt, in ra áo đồng phục có màu hường, nếu là con gái mặc còn đỡ chứ con trai mặc thì chắc trông đĩ đực lắm đấy. Haha, hôm trước bên lớp văn trường t, lớp đó có 35 đứa con gái và 1 đứa con trai. Bọn con gái mặc thì không sao chứ cái đứa con trai đó nó mặc trông thế nào ý, lại còn chật chật nữa chứ, thân in lằn chỗ nào ra chỗ đấy, nhìn trông buồn cười lắm, lớp t trông thấy đứa nào cũng cười làm nó ngại tía cả mặt.

 5. Nhật Cường says:

  T nghĩ là không cần phải in cả 12 áo làm gì đâu, chỉ cần in những môn chính thôi, ví dụ như khối tự nhiên thì nên in toán, lý, hóa; khối xã hội thì nên in văn, sử, địa… sau đó nếu giàu thì nên in luôn môn của cô giáo chủ nhiệm cũng được. Theo quy định của các trường thì hầu như buổi sáng, buổi học chính thì phải mặc áo sơ mi, áo đồng phục trường rồi còn buổi chiều thích mặc gì thì mặc thì các bạn có thể mặc theo mấy môn đi ôn đó, độc mà chất.

 6. Đức Trường says:

  Gặp chị Ly rồi nha, lớp chúng t đi đặt áo và đến tận văn phòng đặt luôn. Hôm đó chiều thứ 7 ko có nhân viên sale nên được chị Ly tư vấn cho cách chọn vải, chọn hình in, sau còn được chị này thiết kế mẫu cho luôn cơ. Ưng lắm, lớp thích lắm á, cảm ơn chị Ly xinh gái, nhiệt tình nha. Lớp em rủ nhau vào đánh giá 5 sao với hy vọng là chị còn nhớ bọn em, lần sau nếu lớp em đặt áo nữa thì bên chị nhớ giảm giá cho lớp em với nha.

 7. Hà Thành says:

  T ra trường rồi chứ ko thì t cũng may áo đồng phục in bìa sách như này, nhìn độc mà, đi đến đâu nổi bật đến đó. Mà t thích môn hóa, t thích cô Ánh nên nếu còn đi học sẽ đặt may áo đồng phục lớp in bìa sách môn hóa lớp 12. Ôi, sao nhớ những ngày tháng đó đến vậy cơ chứ, muốn quay lại trường, muốn được đi học, muốn được cô Ánh gọi lên bảng và muốn cân bằng, giải các bài hóa hóc búa nhất… 30.4 đợt nghỉ sẽ rủ bọn nó đi thăm cô Ánh.

 8. Link Ka says:

  Vỡi lun, nhìn hoảng quá, suốt ngày cầm vô bìa sách đã thấy kinh rồi còn có hứng để mà mặc mấy bộ đồng phục như này ư? Ghét nhất là hóa với lịch sử mà sao cũng có người đặt vậy? lớp mình là may đồng phục kiểu này thì kiên quyết phản đối, không mặc, không bao giờ mặc luôn. Thích thì tự may mà mặc, trừ t ra, xin cho t 1 ngày được sống bình yên, ko phải nghĩ đến các môn học gì cả, cho cái đầu nó được nghỉ ngơi, cho đời nó mơ mộng.

 9. Lệ Khuyên says:

  Cái bạn mặc áo hóa học lớp 12 đi cái xe đạp đấy nhìn cái mặt bênh bếch, kiêu căng thế nhỉ, không biết ở ngoài ra làm sao, học có giỏi không mà nhìn cái điệu bộ là t thấy không ưng nổi rồi. Lớp t mà có thằng như thế này thì chắc suốt ngày cải nhau với t ấy, may mà đêck phải trường t chứ nhìn ngứa mắt thôi rồi. À, nhân tiện thì mọi người là có ai đặt áo đồng phục in bìa sách như này chưa ạ? Áo bên ngoài nhìn có đẹp không ạ?

 10. Tô Lãng says:

  Ghét gì cơ, bạn ở trên nói sai rồi nhá, cái ảnh này là chúng tao chụp cho nó đấy. Bắt nó phải ngửa cổ lên cho có thần thái đấy. Ở ngoài bạn ấy nhìn đẹp trai, hiền mà lại học giỏi lắm nha, thi tiếng anh cả lớp t chỉ trông chờ vô bạn này thôi đấy. Được cái là hay cho nhìn bài nên lớp ai cũng quý cả nha. Cũng thương ná là hiền nên hay bị bắt nạt, chụp có mỗi cái ảnh thôi mà xong đứa nào đứa nấy cười không chịu nổi, lại còn tung lên mạng làm nó ngại nữa 😀

 11. Vũ Oanh says:

  Công nhận ai nghĩ ra được ý tưởng đưa bìa sách giáo khoa vô thiết kế áo đồng phục cũng tài đấy. Hẳn là 1 người phải có đầu óc điên rồ lắm chứ chẳng phải đùa đâu. Thấy bộ ảnh này được chia sẽ ầm ầm trên face rồi, cũng có lướt qua, đọc bình luận mà cười ko ngậm được miệng luôn. Cái này phải nói là đưa đến cho bọn học sinh thì chắc là chúng phát ngất luôn chứ mặc gì nữa. Haha, may mà mình đã ra trường được vài năm nay rồi.

 12. Hồng Hương says:

  “Thiết nghĩ mỗi đứa trong lớp in 1 trang nội dung trọng tâm trong 1 chương hay công thức tính nhể. Kiểm tra khỏi cần tài liệu luôn :D” vâng, đây quả là 1 ý kiến hay chỉ những đứa nhác học và có đầu óc nhanh nhạy mới có thể nghĩ ra. @Thu_Trần, @Ngọc_Lan, @Anh_Vân, @Ngọc_Hà… chúng mi có nghĩ đây là ý kiến hay không? nói với lớp đi mà nếu lớp không làm thì mấy đứa góp tiền may riêng đê, t nghĩ là nó hữu ích và thực tế nhất đấy, xem xong cmt lại cho t.

 13. Nguyễn Huy Tưởng says:

  Độc thật đấy, lâu lắm rồi mới có được bộ thiết kế gây sốt như thế này. Nghe nói lại là bên đồng phục Hải Anh à, nhân viên thiết kế bên này chỉ suốt ngày ăn với nghĩ ý tưởng hay sao ý, mà toàn những ý nghĩ khác người quá. Thiết nghĩ là bộ thiết kế này chỉ để cho vui thôi chứ ko có tính ứng dụng gì đâu, ai dám mặc áo in bìa sách này ra đường cơ chứ, người ta cười cho, lại bảo là ngộ chứ, thế nọ thế kia thì cũng phiền hà lắm nha.

 14. Quang Huy says:

  “Cho em đặt 2 cái áo ạ. 1 cái in bìa sách giáo khoa giáo trình Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lên nin. 1 cái thì in bìa của sách Tư tưởng Hồ Chính Minh với ạ”. Vâng, ý kiến của 1 thanh niên mà trong đầu chỉ toàn triết với mác, ứ hiểu nó sống sao nữa, lỗi vỡi ra á. Mà sao bọn hâm kia nó like nhiều thế nhỉ, sống trên đời đến giờ mới biết có nhiều đứa dở hơi đến vậy, chắc là do học nhiều quá bị loạn chữ đây mà.

 15. Cừ Khôi says:

  Đây là mẫu thiết kế của bên đồng phục Hải Anh chứ đâu, vô page của bên này mà xem còn nhiều mẫu độc lắm. Ngày trước lớp e cũng đặt mẫu lớp e chưa 18, mẫu đó cũng hot lắm, cùng đợt với bộ phim em chưa 18 ý nên đặt xong đến cô chủ nhiệm còn khen, các lớp thì trầm trồ. Nói chung là mặc chiếc áo đồng phục lớp mà thấy thích lắm, tự hào lắm, được mọi người chú ý nhiều và cảm giác là rất nổi bật, rất tự tin ý ạ.

 16. Liễu Đào says:

  Ngày xưa đi học chúng mi sợ nhất là môn gì thì may môn đó mà mặc cho nó nhớ đời, t thì ko sợ nhưng t ghét nhất môn gdcd thì cô giáo dạy môn này rất khó tính, thi không cho dở tài liệu, mặc dù là môn phụ nhưng còn rất tự tin và tự hào nữa nên t thấy ghép. Có lẽ t cũng nên đặt mua 1 cái áo đồng phục in bìa sách giáo khoa môn giáo dục công dân và gửi về cho cô đó, t sẽ viết kèm theo lời nhắc là em rất yêu cô, như cái ngày xưa đấy, hâha

 17. Nhật Nguyệt says:

  Xem ảnh thôi mà mệt não quá, may mà ko phải đi học nữa rồi, từ khi đi học đại học t thoải mái, tăng 6 cân liền chỉ vì không phải học môn vật lý đó chúng bay. T sợ môn này lắm, phải nói là sợ nhất trong tất cả các môn học mặc dù t là học sinh lớp chọn khối khoa học tự nhiên nhá. Mặc dù ở dưới làm ngon lành nhưng cứ lên bảng là kiểu quái gì cũng đứng 1 chỗ mà gãy đàn, căn bản là nhìn cái mặt cô Chung kinh vỡi cả ra nên đếch còn tâm trí để nghĩ ra cái gì nữa.

 18. Tiến Huy says:

  Áo đồng phục in địa lý, giáo dục công dân ư? Chúng mi đoán xem có đứa nào dám đặt không? học không thôi đã không chịu được rồi thì có đứa nào còn dám mặc cái này ra đường nữa chứ. Trông như 1 trò đùa vậy, thế mà bên thiết kế họ cũng nghĩ ra được, chắc muốn đầu độc bọn học sinh, hay là đứa thiết kế nó thích cai môn này nên nó thiết kế ra vậy nhỉ? chả thấy cái gì đặc biệt ngoài cả, có đứa nào xem xong bộ ảnh mà nghĩ như t không?

 19. Thu Anh says:

  Vâng, sau khi xem xong bộ ảnh áo đồng phục lớp in bìa sách giáo khoa thì đã có nhiều ý tưởng điên rồ khác được nghĩ ra. 10 mẫu đồng phục lớp môn hóa độc nhất 2018, hóa có lẽ đang rất hót và áo hóa trở thành xu hướng xừ nó rồi các cụ các mợ ạ. Có đứa nào thích điên nữa thì vẽ hẳn cái đồ thị sin, cot lên áo đồng phục để bày tỏ tình yêu với môn toán luôn đi, để lấy tài liệu mà đi thi luôn, 1 mũi tên trúng nhiều đích luôn, haaha.

 20. Hoàng Bách says:

  Haha, thánh ở trên nhầm rồi nha, áo in sách lịch sử còn đang có người đặt thì môn gì cũng có thể có người đặt cả nha, chẳng kể là môn chính môn phụ. Biết đâu ghét cô toán, cô lý, cô hóa, lại thích mấy cô dạy văn, sử, địa hay gdcd thì sao. Mà nhiều lớp đặt áo in bìa sách giáo khoa khối tự nhiên rồi giờ đặt áo in bìa sách các môn xã hội, đặc biệt là môn giáo dục công dân có khi lại đặc biệt, là nổi tiếng toàn trường cũng nên, haaha.

 21. Tô Vương Nhật says:

  Đặt áo in bìa sách lịch sử cũng phải trông ngóng sao, thật không thể hiểu được, tại sao lại có người cuồng môn này đến vậy nhở? t ngày xưa đi học kinh nhất là môn lịch sử, giáo viên cũng dễ tính thôi nhưng chỉ là khi dạy thôi nhá, đến lúc coi thi bả đó cứ lượn qua lượn lại, không bao giờ đứng yên làm t đệch giở được tài liệu, kết quả là lớp t phải gần nửa lớp tạch môn, không học do tưởng bả dạy dễ nên coi thi cũng dễ, lớp t chắc hận bả đến suốt đời mất.

 22. Tú Uyên says:

  Ơ, sao bìa vật lý với hóa học lớp 9 lại như thế này nhỉ. Mình nhớ là bìa kiểu khác cơ mà, hay đây là bìa mới cải tiến hay là sách nâng cao, sách bài tập gì đấy nhỉ? Mà thấy có mấy cái ảnh áo in theo bìa sách ở phía dưới bài cũng độc độc, mặc áo này thì chắc nổi nhất cả trường luôn rồi, khỏi phải bàn cãi làm gì. Ai đặt rồi thì cho xin ít review xem nào, vải mặc có mát không, in ra có đẹp như thiết kế không hay lại mờ mờ ảo ảo hả các thím?

 23. Đại Dương says:

  Thím ở trên hài quá, bìa sách vật lý với hóa lớp 9 là như vậy mà? Thím có nhớ nhầm không hay thím học từ thời nào rồi, sinh năm bao nhiêu vậy ạ? Không tin thím có thể tự lên gg mà tìm hiểu, có đầy lên đó, toàn hỏi những câu thừa thừa thôi. Mà viết đến đây cũng thấy mềnh rảnh khi vô bình luận cái của thím, không liên quan nhưng nhìn cái ảnh cái anh mặc hóa bất bất cái mặc mà hài quá, quan trọng là thần thái, nhớ nhá là thần thái nhá các thím.

 24. Hải Long says:

  Vượt qua 12 năm đi học là ta vui mừng lắm rồi, đỡ phải nhảy tim ra ngoài mỗi khi cô dở sổ gọi lên bảng kiểm tra điểm miệng hay làm bài… t thề là học xong mà t tăng tận 5 cân liền, ai cũng bảo t đẹp hẳn ra. Đấy, chúng mi thấy cái sự học của t nó vất vả như thế nào chưa? đơn giản là đậu t mụ sẵn rồi nên có cố nhồi thì kiến thức nó cũng chả vào được, lại thêm lo, sụt cân. 12 năm t cũng phát hiện ra rằng t ko hề thích bất kỳ 1 môn nào cả, thật là đỉnh.

 25. Tấn Lợi says:

  Hóa thần thánh, vâng là môn hóa ạ, đập vô mắt là môn hóa đầu tiên rồi, cái môn dị ứng nhất với mình suốt mấy năm học. Kể cho mà nghe cái năm lớp 8 bắt đầu học hóa, thầy thì khó tính cứ gọi t lên cân bằng, lần nào cũng đứng 1 hồi xong về, năm lớp 12 thì hóa vô cơ, tên nguyên tố thì thật kinh hồn, thế mà vẫn phải thuộc lòng. Suốt 5 năm trời t học hóa trong nỗi lo sợ, sợ sẽ bị gọi lên bảng đấy chúng mi ạ. May mà lên đại học chọn ngành khác nên ko phải đụng tới nữa.

 26. Tấn Triệu says:

  Cô gọi lên bảng kiểm tra lấy điểm miệng đã đành rồi, đây t còn học phải cái lớp quá trầm tính, thầy cô nào trong trường cũng kêu cơ, ra đề bài xong mà lớp cứ im thin thít luôn, chả biết ai làm được ai không nữa. Thầy cô thì bực mình thế là lại giở sổ gọi theo tên, thế móe nào mà lần nào cũng dính phải mình, nhục ơi là nhục, nhất là cái cô Linh dạy tin ấy. Giờ mà còn đi học thì chắc đặt may áo in bìa sách tin đi học cho cô đỡ gọi, haha.

 27. Dũng Kiệt says:

  Mặc đồng phục lớp kiểu này thì chắc chắn là cả lớp nỗi luôn rồi, không cần bàn cãi thêm nữa. Ai vô đó mà tranh chức vô địch của lớp đó được, nói chung là đáng khen ngợi cho ai nghĩ ra được ý tưởng in bìa sách giáo khoa lên áo đồng phục đấy, đáng phải đi vào lịch sử. Ai có info hay thông tin gì của người này không thì cho m xin với ạ, mình cũng đang cần người thiết kế theo ý tưởng mà mãi chưa tìm được người phù hợp.

 28. Ánh Linh says:

  Đồng phục độc như thế này thì lớp nào chả thích, lớp mình mà mặc bộ đồng phục lên lớp thì chắc các thầy, các cô quý lắm đấy. T có ý kiến thế này chúng mày ạ, đặt may 12 cái áo đồng phục tương ứng với 12 môn, cứ đến tiết của môn nào thì mặc áo đồng phục lớp môn đó. Thầy/cô nhìn thấy chắc là yêu luôn ko cần dạy nữa, dễ tính hơn và khéo khi kiểm tra còn cho giở tài liệu nữa đó, đỡ mất tiền thi lại mà phải mất công ôn, mệt.

 29. Di Hân says:

  Trong bài này có thông tin của người thiết kế đấy thớt: tên Ly, nick face là Ly Ole, sinh năm 96 đang làm nhân viên thiết kế và phó phòng truyền thông gì đó ở bên đồng phục hải anh mà. Thông tin là vậy nhưng sao tìm trên face không ra gì cả, hay là nổi tiếng rồi sợ mọi người biết đến nên phải khoác face rồi nhỉ? Nhìn ảnh thì xinh phết đấy, trắng trẻo, tươi roi rói nhưng ko biết đẹp thật không. Bác tìm được info thì cho em xin cái luôn nha, cũng đang cần.

 30. Nghệ Thái says:

  Kinh hồn với cái áo in bìa lịch sử, chắc bạn này đi thi học sinh giỏi môn lịch sử đây mà. Ngày trước cứ đến tiết lịch sử là sợ rồi, cô thì vừa khó tính vừa cau cau có có, học còn nhiều môn nữa chứ cứ bắt đọc thuộc lịch sử, thời gian đâu mà thuộc cho nổi. Ghét nhất là hôm lên bảng cho mình 3 điểm chứ, cay từ đó đến giờ luôn. Nói thật là không kỳ thị gì đâu nhưng không ưa môn này cũng không thích cô dạy môn này chút nào cả.

 31. Lan Chi says:

  Bạn ở trên ăn gì mà khôn vậy, bạn biết đặt may 12 chiếc áo đồng phục là 1 bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền không? mình cứ cho lớp bạn đặt nhiều thì dc giá là 100k 1 áo đi, mỗi bạn cũng phải mất 1.200k cho tất cả áo đồng phục rồi mà mặc được mấy bữa, nên nhớ đây là áo ko cổ nhé, trường có khi còn cấm mặc trên lớp cơ. Thế nên thay vì nghĩ ra cái trò mặc áo đồng phục lớp in hình bìa sách của môn học thì các bạn nên học hành tử tế vào.

 32. Thiện Duyên says:

  Lướt bình luận từ đầu đến cuối mà chả thấy ai ý kiến về môn tiếng anh nhỉ? hay ghét quá hay sợ quá mà không đặt áo cũng ko cmt à? Có lớp nào đặt chưa để lớp t đặt cho nó độc? @Anh_Thư lớp trưởng vô đây mà coi này, môn hóa, lịch sử, văn, toán thì có người đặt rồi; tiếng anh chưa thấy, chắc chưa có lớp nào đặt áo đồng phục lớp in bìa sách tiếng anh đâu, lớp mình đặt cho nó có chất chơi, chắc là tỏa sáng toàn trường luôn đá.

 33. Triều Nguyễn says:

  Bộ ảnh này được chia sẽ trên face từ lâu lắm rồi mà, sao giờ mới thấy bên này viết vậy. Xem trên face, đọc bình luận của bọn nó hài hơn là đọc bài viết. Nhưng bài này lại cung cấp thông tin cho những đứa nào cần nè, đứa thiết kế bên đồng phục Hải Anh đó rất xinh nhé, trắng trẻo, xinh xắn và mới có 96 thôi nha. Đứa nào thích thì liên hệ t, t có info nhé, là người quen của t đấy chúng mày ạ. Thôi, nói thế thôi chứ inbox riêng cho tế nhị.

 34. Thủy Linh Lung says:

  Haha, t đã nghĩ ra 1 ý tưởng chúng bay ạ, lớp mềnh cũng đặt in áo đồng phục sách giáo khoa đi, nhưng ko phải như này mà là in công thức toán, lý hay in luôn cái bảng tuần hoàn hóa lên chiếc áo luôn. Vừa làm áo mặc, vừa là tài liệu khi thi học kỳ luôn. Mặc áo này cô cũng chả dám đuổi mình ra khỏi phòng thi đâu, cũng chẳng dám bắt cởi áo ra trước khi thi đâu, chẳng nhẽ lại bắt học sinh cưởi chuồng khi làm bài à. Bay thấy ý kiến tau hay ko?

 35. Phong Điệp says:

  Đọc trên face, cộng đồng Ifact kia, chúng nó bình luận hài lắm, trong bài này chỉ cắt có vài ba cái bình luận thôi, bọn bình luận trên ifact đúng là thành thánh cả rồi, t cười cả buổi sáng hôm đó mà đến khi lướt face nhìn thấy ảnh, vô đọc bình luận lại cười tiếp. Chúng nó làm cho mấy nghìn cái bình luận làm t cười rụng hàm mấy ngày trời, t thề là t ko xem đến lần thứ 4 nữa nha, cười xong t rụng mẹ hàm đếch có tiền đâu mà đi sửa với lắp, hâha

 36. Quỳnh Điệp says:

  Ôi, bộ đồng phục in bìa sách hóa lớp 12 hay thế nhỉ, trường mình cũng có 1 lớp đặt rồi nha, nhìn trong ảnh mờ lắm nhưng ở ngoài đẹp lắm, in sắc nét đi từ xa cũng nhận ra là môn hóa. Ban đầu thấy lạ lắm, hỏi ra mới biết là lớp đó thấy mẫu này trên mạng nên đặt luôn, cũng đặt bên đồng phục Hải Anh này này. Bọn lớp mình biết thông tin muộn quá chứ không thì cũng đặt lâu rồi, giờ mà độc thì chắc phải đặt áo giáo dục công dân.

 37. Bách Lâm says:

  Hoang mang quá đi, nếu yêu thích môn đó thì cố mà học cho giỏi đi, bày đặt may áo đồng phục làm gì, mà may áo mặc chứ có phải là may để nịnh thầy cô giáo đâu mà in cả bìa sách giáo khoa lên chiếc áo đồng phục hay vậy. Nói chung là mấy đứa học sinh ngày nay cứ sao sao ấy, đầu óc có vấn đề, học không học cứ lo những chuyện ở đâu đâu? thử hỏi mấy đứa học giỏi xem nó có biết không, chỉ có mấy đứa rảnh mới nghĩ ra cái trò này thôi.

 38. Phương Bình says:

  Chất hơn nước cất, bộ đồng phục này là do chị Ly ole thiết kế đấy. Cái chị này hay love stream bán áo trên đồng phục hải anh này, hôm trước em được nhận 1 chiếc áo do trả lời đúng câu hỏi và nhanh nhất trong tuần đó đấy. Em thích cái chị này lắm, nhìn xinh, tươi lắm và còn rất trắng nữa. Lớp em bảo hôm sau sẽ đặt áo ở bên đồng phục hải anh nữa đấy, chắc lại được tới văn phòng thử áo và gặp luôn chị Ly thiết kế rồi, ha haa.

 39. Đồng Khoa Đạt says:

  Hôm qua cũng thấy thằng trong xóm t đặt áo toán lớp 9 chúng mi ạ, nó ra trường từ mấy năm nay rồi, cái mặt già bỏ bố ra được mà đặt áo in hình bìa sách toán 9 chúng mi nghĩ xem có ra làm sao ko. Mà người thì to mà lại còn đặt size S nữa chứ, cổ thì bó chít, thân chật cứng, tay cũng chật bó sát luôn nhìn lại thấy đỉ đỉ sao ý. Nhưng mà nó được cái vô tư chúng mi ạ, nó bảo đặt thế nhìn cho trẻ, cho người ta tưởng là nó mới học lớp 9 thôi, hâha

 40. Vương Khải says:

  ừ, mặc 1 lần là ám ảnh cả đời luôn, t nhìn ảnh thôi mà còn thấy ám ảnh nữa là mặc, khiếp quá luôn, học còn chưa đủ sau, suốt ngày nhìn bìa sách còn không đủ sao mà còn phải in cả bìa sách lên áo mới chịu được, không biết ai nghĩ ra cái trò quái dở này vậy. Mà các lớp đặt rồi thì cho hỏi mặc áo in bìa sách giáo khoa cảm giác thế nào, có mùi sách trong đấy không, học có vào đầu, có sáng ra được tí nào hơm, thật khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *