Đặt áo thun đồng phục online và chuyện dở khóc dở cười

Đặt áo thun đồng phục online đã trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Có hàng ngàn câu chuyện bi hài xung quanh dịch vụ này được chia sẽ trên các trang mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Những câu chuyện xoay quanh vấn đề đặt áo đồng phục nhà hàng giá rẻ mà những vị khách “oái ăm” gặp phải đã phần nào “vạch trần” dịch vụ kinh doanh online từ những cơ sở, xưởng may nhỏ lẻ, không chuyên nghiệp. Đây cũng chính là lời “cảnh tỉnh” cho một số khách hàng vì cái tiện, cái lợi cá nhân mà thích đặt hàng online giá rẻ mà không tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc thông tin.

 • Xem thêm:

>> Đồng phục giá rẻ và nguy cơ tiềm ẩn chưa từng tiết lộ.

>> 5 sai lầm phổ biến khi may in áo đồng phục

1. Đặt áo thun đồng phục online phổ biến trong những năm gần đây

Mang nhiều ý nghĩa to lớn như: xây dựng thương hiệu, xây dựng sức mạnh nội bộ, giải quyết vấn đề trang phục đi làm… đồng phục ngày càng trở nên phổ biến trong các công ty, trường học, nhà hàng, quán café…

Với bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào cũng vậy, để mang đến sự thuận lợi cho khách hàng, các công ty luôn triển khai song song hai phương pháp kinh doanh online và truyền thống. So với đặt hàng truyền thống thì đặt hàng online mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Do vậy, được đại đa số khách hàng sử dụng và cách mua hàng đã trở nên phổ biến trong tất cả các ngành nghề.

Đặt hàng online trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây.

Không ngoại lệ với lĩnh vực thời trang nói chung, làm đồng phục nói riêng. Hiện nay, hầu như bất kỳ công ty, doanh nghiệp, xưởng may nào dù có quy mô là lớn hay chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cũng đều triển khai dịch vụ đặt áo thun đồng phục online.
Nếu như chỉ cần vài cú click chuột qua màn hình máy tính hay điện thoại là bạn đã có thể mua được đôi giày, chiếc đầm, chiếc áo như ý muốn… thì dịch vụ đặt áo đồng phục phức tạp hơn bởi phải trãi qua quá trình tư vấn và chốt mẫu thiết kế. Tuy nhiên, với dịch vụ đặt áo đồng phục nhà hàng online cũng đã tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và khoản chi phí đi lại cho khách hàng.

Với dịch vụ này, chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng hay bất kỳ địa điểm nào, khách hàng cũng có thể tìm hiểu, nghe tư vấn về dịch vụ và thậm chí nếu đề nghị xem qua áo mẫu đơn vị sản xuất cũng sẽ gửi qua đường bưu chính để bạn kiểm tra về chất lượng sản phẩm. Rất tiện lợi và đơn giản, chỉ cần biết sơ qua những kiến thức cơ bản là bạn đều có thể thực hiện đặt áo đồng phục online.

Dịch vụ đặt áo thun đồng phục trên mạng mang lại nhiều tiện ích.
Dịch vụ đặt đồng phục trên mạng sẽ giúp bạn tối giản được chi phí đi lại, tiết kiệm được tối đa thời gian và có cơ hội được sở hữu những sản phẩm theo mong muốn của mình; rất tiện lợi và hữu ích.

2. 1001+ chuyện dở khóc dở cười về áo thun đồng phục đặt online

Bên cạnh những tiện ích mà đặt áo đồng phục online mang lại thì dịch vụ này cũng còn tồn tại mốt số bất cập như: các sản phẩm không đạt yêu cầu về chất lượng, tính thẩm mỹ; giao hàng trễ hẹn hoặc chính sách khách hàng không được đảm bảo… Góc nhìn đa chiều về dịch vụ đặt áo thun đồng phục online được thể hiện rõ nét qua những câu chuyện kể của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ:

Chị N.T.H (trú tại Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội) cho biết: “Tôi đã từng đặt may đồng phục online, nhà hàng đặt 16 chiếc nhưng thật tiếc là chỉ có khoảng chục chiếc là đúng theo size số. Còn lại thì bị nhầm phải toàn size bé, nhân viên mặc không vừa, có chú nhà bếp mặc chiếc áo thun mà chỉ đến nữa bụng, chật cứng… nhìn bộ dáng đó thật không biết nên cười hay nên méo. Bên xưởng may đó cũng có thu hồi về xử lý nhưng với thời gian khá lâu, khoảng 1 tuần sau nhà hàng mới nhận được áo sửa khiến cho một số nhân viên không có áo thun đồng phục mặc trong ngày khai trương nhà hàng”.

Đặt áo thun đồng phục online gây thất vọng.
Nhận phải sản phẩm không chất lượng, nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng.

Không chỉ là nhầm lẫn về size số, nhiều khách hàng “oái ăm” còn gặp phải tình trạng áo không giống với bản thiết kế, không biết phải diễn tả ra sao. Câu chuyện của chị M.A là một ví dụ điển hình: “Nhầm size, giao hàng chậm hay thiếu về số lượng… chưa là gì cả, trường hợp của tôi còn không biết phải diễn tả như thế nào. Có chốt mẫu thiết kế rõ ràng mà đến khi nhận hàng phải “ngỡ ngàng” lục lại mẫu thiết kế thì ôi thôi, cơ bản là bố cục vẫn vậy, vị trí logo và mọi thứ vẫn nguyên vậy mà sao màu sắc trên áo thì không thể ưa nổi. Màu vải thì nhạt cứ như là loại vải khác, logo và thông tin in trên áo thì mờ mờ, ảo ảo không được sắc nét như thiết kế. Nói chung là khá thất vọng, nhìn chiếc áo thun đồng phục mà ai cũng ngao ngán và không biết nói gì nữa”.

Không chỉ về mẫu thiết kế, các hình thức bên ngoài, tình trạng chung mà nhiều khách hàng gặp phải khi đặt áo thun đồng phục online đó là: áo giặt bị phai màu, màu sắc của áo và thậm chí là logo bị phai, bạc và bong tróc chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng… công ty giao chậm hàng, lỡ kế hoạch hay như quyền lợi không được thực hiện đúng như những gì đã cam kết… Có rất nhiều những câu chuyện xoay quanh dịch vụ đặt áo đồng phục online này, tuy nhiên hiện trạng được phổ biến nhiều nhất chính là tính thẩm mỹ, mẫu thiết kế của sản phẩm.

3. Nên hay không nên đặt áo thun đồng phục online?

Có hàng ngàn những câu chuyện liên quan đến việc đặt áo đồng phục online được chia sẽ trên mạng xã hội. Những ý kiến thực tế này phần nào phản ảnh thực trạng làm đồng phục, đặc biệt là với dịch vụ online phổ biến như hiện nay. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo chứ chưa có chiều sâu và góc nhìn đa chiều.

Thực tế, vẫn còn rất nhiều công ty, xưởng may đồng phục làm ăn chân chính với dịch vụ đặt áo thun đồng phục online chuyên nghiệp và đảm bảo; chỉ cần khách hàng bỏ chút thời gian ra để tìm hiểu và đánh giá về tính chính xác của nguồn thông tin. Đặc biệt là khi đặt hàng online, khách hàng không nên đặt tiêu chí giá rẻ lên hàng đầu để không bị mắc lừa bởi lời chào mời hấp dẫn của những baner, bài viết quảng cáo trên mạng.

Nên hay không nên đặt áo thun đồng phục online?
Nên hay không nên đặt áo đồng phục online chính là băn khoăn của nhiều khách hàng.

Không phải bất kỳ khách hàng nào khi đặt áo thun đồng phục trên mạng đều gặp phải những rủi ro đáng tiếc như trên. Bạn lưu ý rằng, có sở hữu được những sản phẩm chất lượng hay không phụ thuộc vào chính sự lựa chọn của ta. Cẩn thận tìm hiểu thông tin, cảnh giác trước lời chào mời hấp dẫn và tìm hiểu qua review thực tế sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị may đồng phục uy tín và sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Việc đặt áo đồng phục online mang đến nhiều tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Do vậy, nếu điều kiện không cho phép hoặc không thuận lợi để bạn có thể qua trực tiếp văn phòng hay xưởng may để đặt hàng thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng theo phương pháp online như thế này.

 • Có thể bạn quan tâm:

>> 5 Mẹo nhỏ để tìm kiếm công ty may đồng phục uy tín.

4. Cần lưu ý những gì khi đặt áo thun đồng phục online?

Để không gặp phải những chuyện dở khóc dở cười, hạn chế được những rủi ro không đáng có thì khi sử dụng dịch vụ đặt áo thun đồng phục online bạn nên chú ý:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin, lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín:

Giải pháp tối ưu nhất để bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng cũng như đảm bảo quyền lợi của mình đó chính là đặt hàng online qua những công ty, xưởng may đồng phục uy tín.

Đặt áo thun đồng phục online nên tìm hiểu kỹ đối tác.
Tham khảo qua Review sản phẩm để đưa ra nhận định ban đầu.

Để tìm kiếm được đơn vị đối tác uy tín, bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu về một số thông tin như: bề dày kinh nghiệm của xưởng may, đối tác và công nghệ, xem qua review và những đánh giá của khách hàng trên các Webisite, Fanpage chính thức của công ty… để từ đó đưa ra đánh giá, nhận định và lựa chọn đối tác phù hợp.

 • Ký kết hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo quyền lợi, ký kết hợp đồng sẽ là việc làm cần thiết và rất quan trọng. Trước khi ký hợp đồng đặt hàng chính thức, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản, về loại vải đặt may, thời gian giao hàng, số lượng chuẩn xác, size số và điều khoản bảo hành sản phẩm. Đưa ra lời đề nghị phù hợp với yêu cầu riêng phù hợp với điều kiện của mình để đảm bảo tối đa quyền lợi.

 • Đăng ký thông tin về số lượng size số chuẩn xác

Để hạn chế tối đa về size số, tránh sự khó xử cho cả hai bên thì trước khi ký kết hợp đồng bạn không chỉ cần kiểm tra chuẩn xác thông tin về sản phẩm mà còn phải thống kê đầy đủ về số lượng của từng size áo. Nếu sự khai báo của khách hàng là chính xác thì đơn vị sản xuất mới có thể đáp ứng đủ yêu cầu và tránh được sự nhầm lẫn đáng tiếc.

Những điều cần lưu ý khi đặt áo thun đồng phục online.
Đặt đồng phục online cần chốt rõ ràng về số lượng size số cần đặt.

Đồng phục Hải Anh là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trên 8 năm. Chúng tôi chuyên về sản xuất áo thun đồng phục với đối tượng khách hàng đa dạng như: công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhóm, đồng phục dành cho team buidling, đồng phục sự kiện… Do sở hữu đội ngũ thợ may có tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nên xưởng may Hải Anh có thể đáp ứng mọi tiêu chí từ đơn giản đến phức tạp của Quý khách, mang đến những sản phẩm đẹp về tính thẩm mỹ, có giá trị cao trong quá trình sử dụng. Các bạn có thể tham khảo thêm Review sản phẩm và những đánh giá trên Fanpage chính thức của Hải Anh để có thêm nguồn thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định.

Đặt áo thun đồng phục online có thể gặp một số rủi ro nhất định. Tuy nhiên, nếu cẩn thận dành thời gian tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn đơn vị đối tác uy tín thì sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề chất lượng hay giá trị sử dụng về sau này. Mọi thông tin, xin mời khách hàng liên hệ tới Hotline: 0971.76.44.44 để nhận được hỗ trợ trực tiếp!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Đặt áo thun đồng phục online và chuyện dở khóc dở cười

 1. Bong Bóng Xà Phòng says:

  Thấy nhiều người bức xúc về vấn đề này quá luôn đấy, căn bản là cũng bị nhiều rồi, bây giờ các cơ sở may nhỏ lẻ chiếm ưu thế nhiều rồi họ tự hạ giá, phá giá làm nhũng loạn thị trường. Áo may thì ko chất lượng dẫn đến việc khách hàng mất dần niềm tin vào đó, rồi sau nữa là mang nhau ra đi kiện nhưng cũng chẳng có nhiều bên có thời gian cho việc này. Thế rồi dẫn đến là các bên tự bóc phốt nhau trên mạng xã hội như thế này, haha.

 2. Hạnh Nguyễn says:

  Vẫn biết là đặt hàng qua mạng là dễ gặp đồ dởm nhưng mà tiện thể thì đặt thôi, vì suốt ngày đi làm nên cũng chẳng có thời gian đâu để mà đến tận nơi để xem cả. Cứ đặt may thì được hàng tốt, không may thì hàng dởm thì chịu khó mặc trong vòng vài tháng rồi lại đến đợt thay mới là vừa. Như áo thời trang vài trăm nghìn, có khi cả vài triệu đồng 1 bộ rồi mà vẫn hàng dởm thì với cái áo thun đồng phục đáng bao nhiêu đâu mà tiếc.

 3. Thân Hoàng says:

  Mẫu áo thun đồng phục của trường đại học Bách Khoa Hà Nội đẹp quá trời, quá đất luôn. Xem qua các mẫu áo đồng phục của các trường đại học trên cả nước thì thấy mẫu này là ưng nhất, được nhiều người vote 5 sao nhất. Nhìn nhã nhặn, màu đẹp, thiết kế cũng đẹp nữa, đặc biệt là tay chụp ảnh cũng rất cừ khôi, nhìn nước ảnh đã thấy đẹp rồi. Hình như ảnh này được gửi đi dự thi tôi yêu trường tôi thì phải, thấy nhiều bên đăng quá, bị thích rồi ấy ạk

 4. Phương Hà says:

  Đã từng gặp phải hoàn cảnh như này nên hiểu được bức xúc mà những chủ thớt trong này đã gặp phải. Nói thật là giờ càng ngày càng có nhiều chiêu trò lừa đảo, cách tốt nhất là ko nên đặt hàng online làm gì cả, tìm xem chỗ mình ở, trong huyện, trong tỉnh đó có cơ sở, xưởng may nào không thì cố dành thời gian đến mà xem áo mẫu và đặt hàng luôn. Chứ cứ ham rẻ đặt online thì chỉ còn nước là bỏ tiền qua rành nước mà thôi, nói thật lòng đấy.

 5. Ao Làng says:

  Đúng rồi, bây giờ mọi người hầu như là có nhu cầu may áo thun đồng phục, áo sơ mi hay thậm chí là mua hàng thời trang cũng đều tìm kiếm trên mạng cả thôi, thấy rẻ, thấy hình ưng ưng tí là gọi đặt hàng luôn mà chẳng nghĩ ngợi xem với mức giá như vậy thì chất lượng sẽ ra sao, sản phẩm sẽ như thế nào. Tính e vốn cẩn thận nên chưa bao giờ mắc cả nhưng chị gái e thì bị nhiều lần rồi mà cứ không chừa, mua về ko mặc đc lại ném cho e, bực mình quá luôn.

 6. Hà Nội says:

  Mấy người trong những câu chuyện phía trên đó còn đỡ đấy, mình đấy phải nói là mất trắng không có gì luôn này. Hồi tháng 7 năm ngoái đó, đặt tại 1 công ty may X ở Hà Nội nhá, mức giá đưa ra ban đầu là 65k, sau cộng cả các chi phí thì lên tận 150k 1 áo nha. Sau đó thì áo đã quá hạn 2 ngày rồi, khi nhận được thì thấy cũng ok nhưng khi mang về giặt thì bung ra hết các hình in, ai cũng bị vậy, gọi điện bảo sửa thì bên đó tắt máy, ko nhận lỗi, thế là số áo đấy đều ko mặc được.

 7. Hoan Nguyễn says:

  Đã cmt thì cmt cho chót đi bác ơi, cho xin luôn tên công ty may X mà bác đang nói đến đi để mọi người còn tránh nữa chứ. Không phải sợ sệt gì đâu, có gì cứ thẩng thắng, công ty may làm ăn dởm, không uy tín thì phải có trách nhiệm với đơn hàng đã làm ra. Mà đã không chịu trách nhiệm được nữa thì phải cho sập luôn, ko thể dung tha được. để vậy ko nói ra, người nọ sợ người kia sợ thì tiếp tục sẽ có những khách hàng sập bẫy nữa đấy.

 8. Minh Minh says:

  Vẫn biết là vậy rồi nhưng nói ra cũng sợ lắm chứ, đặt mình vào hoàn cảnh bác ở trên xem, bây giờ các công ty may đó cũng có bảo kê riêng cả đấy, họ không ngại ngần trong cái khoản đánh đòn trả giá nọ kia vì lấy lý do là bôi nhọ thương hiệu của họ đâu. Mà tên email rõ ràng, ảnh đại diện thế kia thì họ dễ truy ra thôi. Thế nên nếu ai muốn tránh, ai muốn biết thì nên nhắn tin riêng cho bác đó mà hỏi thôi, đừng làm ầm lên như thế.

 9. Hoàng Thêu says:

  Mình cũng đã bị 1 lần rồi, áo nhận được nhá màu của logo còn khác với màu trên thiết kế nữa cơ. Rõ ràng là trên maket thì logo có màu đỏ mà đến khi nhận sản phẩm thì tự biến thành màu đỏ cam, mọi người nhìn mà ngớ người, không nhận ra nữa cơ, thế mà bên công ty may đó vẫn rất bảo thủ. Còn đưa máy cho bạn thiết kế bảo là lỗi nọ kia, do hiệu ứng ánh sáng trên máy tính, sao làm ở các bên khác ko việc gì, từ lần đó là cạch mặt bên này luôn đó.

 10. Hồng Nguyễn says:

  Làm đúng thì không sao nhưng đã làm sai thì chắc chắn là bên họ sẽ có vô vàn những lý do thôi. Cái căn bản nhất đó là mình chỉ nên gửi cọc thôi, đừng gửi hết toàn bộ số tiền của đơn hàng trước để sau xem sản phẩm thế nào. Nếu không ứng ý, mình chưa trả tiền họ sẽ phải sửa hàng, nếu trả hết rồi họ tự trây bừa ra thôi. Mình là khách hàng cơ mà, phải nắm đằng cán chứ, phải chủ động để họ còn biết đường mà né, làm ăn cho cẩn thận hơn.

 11. Thảo Mai says:

  Đấy là bên công ty may của bác cũng còn gọi là có tâm rồi đấy, nhiều công ty sản xuất nhiều, tiền cọc cũng đã đủ hoặc thừa so với số vốn mà tổng đơn hàng họ đã bỏ ra rồi nên là có đơn vị còn kiêu căng. Mới trả nửa số tiền thôi, áo lỗi ko thèm nhận về để sửa, bảo có lấy nốt tiền không họ còn nói giọng cái kiểu cho nọ kia, đúng là không thể tưởng tượng nổi được. Sao trên đời này lại tồn tại những cái chuyện tưởng như ko thể thế cơ chứ.

 12. Diệu Nhi says:

  Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra mà thôi, bác chưa nghe đến câu nói của Mai Ngô à, nổi tiếng 1 thời đấy còn gì nữa. Với lại là bây giờ công ty may nào cũng thế cả, may thì hơn không, quảng cáo thì trăm mẫu như 1 đó thì biết đây mà lần được. May ra thì tìm được chỗ uy tín, sản phẩm tốt mà không may thì sản phẩm dởm, đặt 1 lần thì lần sau đặt ở chỗ khác và có thể là sẽ phải tiếp tục trải qua vòng quay như ở lần 1 cho tới khi nào tìm đc nơi uy tín, 😀

 13. Không Hiểu says:

  Làm gì có nhiều tiền như vậy để mà thử tất cả các công ty may đồng phục ở cái nước Việt Nam này cơ chứ, bác phía trên nói chuyện như đùa ấy. Bác làm ở công ty đó được mấy năm, đặt áo đồng phục được mấy lần trong năm, tổng cả tính ra được bao nhiêu lần. Cùng lắm là 100 lần đi, tính trung bình nha thì cũng chỉ đặt ở 100 công ty thôi mà cả nước có tới hàng nghìn xưởng may lớn nhỏ rồi, đấy là chưa kể mỗi năm còn có thể tăng thêm thì đến bao giờ mới tìm đc cty như mơ.

 14. Đạt Đinh says:

  Thấy các bác bức xúc vấn đề này nhiều quá vậy, ai cũng viết dài đến 5 – 7 dòng thế kia không mỏi tay sao ạ. E thì thật sự cũng vô cùng bức xúc vì chính e cũng là người bị hại, nhận phải áo dởm, ko được bảo hành cũng ko được đền bù cái khá gì luôn nhưng mà e nghĩ lại rồi, kệ xừ nó, may mà đơn của e cũng chỉ 20 áo thôi, cũng mất hơn 3 tr thôi nên e chả cần thiết đâu. Lần sau e sẽ cẩn thận hơn trong việc tìm công ty may 

 15. Nhất Nguyên says:

  Nếu không muốn gặp phải những chuyện dở khóc dở cười như trên thì nên may đồng phục tại công ty Hải Anh ấy, ở đây làm max uy tín luôn. Trước khi đặt may ở đây e cũng đã từng đặt tới 2, 3 nơi rồi nhưng họ không đáp ứng được yêu cầu. Xong được 1 chị giới thiệu sang đây thì đặt luôn từ đó đến nay, áo chất lượng, hình in vô cùng đẹp và sắc nét. Với lại là dịch vụ ok, quyền lợi được đảm bảo, cam kết rõ ràng nên rất yên tâm.

 16. Thanh Hương says:

  E cũng đã từng đăt may đồng phục tại Hải Anh rồi ạ, nếu ko vào vote cho cái 5 sao thì thấy sống hơi lỗi với chị Bảy. Nói chung là chất lượng áo thun đồng phục ở đây thì rất tốt, áo không có gì để mà phải chê bai, nọ kia cả. Và nhân viên thì chuyên nghiệp, nhiệt tình nhá, đặc biệt là chị Bảy. Cái hôm nhận hàng đó ship tới nhưng e ko ra đc vì quá bận việc, tưởng phải qua vp lấy thế mà hôm sau chị Bảy mang tới tận nơi cho, bụng thì đang bụng mang dạ chửa nữa, thương chị.

 17. Thanh Quang says:

  Chưa từng đặt áo đồng phục tại Hải Anh bao giờ nhưng thấy nhiều người khen quá, đọc thấy toàn đánh giá tích cực, 5 sao, 4 sao nhiều lắm. Dạo này cũng thấy báo chí, các đài truyền hình của các báo đưa tin cũng nhiều nữa nên là cảm thấy yên tâm hơn nên chắc đặt thử ở đây xem lần đầu làm như nào rồi tính tiếp. Add ơi, nói vậy chứ cũng muốn hợp tác lâu dài lắm, thế nên nhớ sản xuất đơn của em cho cẩn thận vào nhé, cảm ơn add nhiều ạ.

 18. Thơm Lê says:

  Không nên đặt hàng online làm gì, đặc biệt là áo thun đồng phục thì càng không, áo không đẹp, không tốt đâu. Các bạn phải đến tận văn phòng hoặc là xưởng may của công ty đó mà xem trực tiếp về áo mẫu, màu vải, nhìn ở ngoài dễ cảm nhận hơn với lại chính xác hơn nên tỷ lệ mà có được những chiếc áo đồng phục chất lượng sẽ cao hơn so với việc đặt qua mạng, đặt online. Việc đến bắt đền, bảo hành cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc đặt qua mạng.

 19. Hoa Đà says:

  Đến tận công ty, đến xưởng may thì chỉ áp dụng cho những khách hàng ở gần thôi chứ ví dụ như mình ở xa, ở tận trong Thanh Hóa nha mà đặt ở 1 công ty may đồng phục ngoài Hà Nội thì sao? chẳng nhẽ phải xin nghỉ làm để phi từ Thanh Hóa ra Hà Nội chỉ để xem mẫu thôi à? Xong rồi trở về thì phải nai lưng ra mà làm bù việc của mình à? Mà nếu ko đặt ở đó thì ở đâu, trong huyện thì ko có, trong tỉnh thì công ty may ở xa cũng vậy cả mà thôi, thấy hoang mang.

 20. Huệ Lê says:

  Có nhiều cách mà, nếu với những đơn hàng lớn ấy, không có thời gian tới công ty, tới xưởng may đó thì nên gọi điện bảo với công ty may là cần bảng màu, áo mẫu. Nhiều bên họ không may áo mẫu cho những đơn hàng có số lượng ít thì bạn có thể thỏa thuận về mức phí làm áo mẫu rồi xem sao. Gửi về nếu thấy ok, áo đáp ứng được những yêu cầu, tính chất công việc đưa ra thì cứ thế mà đặt hàng thôi, còn ko thì rút lui luôn cho nước nó trong.

 21. Hải Phong says:

  Mỗi người mỗi cái tiện thể thì đếm từ trên xuống dưới đã thấy hơn chục cái tiện thể ở đây rồi. Sao các anh chị không mở ra 1 nhóm kín ở trên face ấy ạ, add những người đang cần tìm công ty may đồng phục uy tín vào, xem ai cần review thì nói chuyện thoải mái hơn. Chứ nói mở như này, bên này đọc được, bên kia đọc được lại rách việc ra. Có ai cần không thì e lập group kín trên face nào, ai cần tham gia thì inbox riêng cho e với nha.

 22. Long Ngọc says:

  Hay hơn nữa nè, đúng là nên lập nhóm kín trên face đó để nói chuyện cho tế nhị hơn chứ dưới bài viết này người ta thấy mình khen Hải Anh mà chê bên A, chê bên B… đến khi họ lại kéo bầy vào đây chửi nhau thì mệt người lắm. Cách tốt nhất là lập nhóm chung, kín, kiểm soát thành viên nghiêm ngặt, chỉ cho những ai có nhu cầu may áo đồng phục vào thôi để họ có thể trao đổi, review thực tế cho nhau mà không cần lo sợ gì cả, thoải mái.

 23. Lính Lái Xe says:

  Có rất nhiều cách để tìm được công ty may đồng phục uy tín mà, đầu tiên là có thể tìm kiếm thông tin trên mạng, lên web, lên face của bên đó để xem đánh giá sao, ý kiến bình luận về sản phẩm, tiếp đó là liên hệ với công ty xin về bảng màu vải, áo mẫu… sau đó xem các yếu tố nó có phù hợp với tiêu chí của mình ko thì sau đó quyết định là có nên đặt hàng ở đó hay không. E đã làm như vậy và tìm được công ty may uy tín đó các anh chị ạ.

 24. Đức Hà says:

  Bây giờ cái gì cũng có thể làm giả cả, face, web đều do bên công ty may X đó tự lập mà. Các cái đánh giá, ý kiến, vote đó đều có thể là nick ảo cả thôi hoặc là nhân viên, người nhà của công ty đó rủ nhau vào đánh giá cho nó tăng hạng, tăng mức độ uy tín của người dùng lên thôi. Tất cả chỉ là hình thức để đánh lừa khách hàng mà thôi, cho nên e chẳng tin được những thứ đấy, cách tốt nhất là hỏi qua những người đã sử dụng sp bẳng cách đăng bài lên nhóm ấy.

 25. Phong Hoàng says:

  Phải đăng bài lên nhóm, đăng tên công ty đó lên các nhóm may mặc trên face, hoặc trên các diễn đàn thời trang ấy thì người dùng họ review cho. Thấy nhiều người cũng có tâm lắm, họ cho ý kiến thực lòng, thực tâm đấy nên là tin tưởng vào họ thì chắc chắn là tỷ lệ sở hữu những chiếc áo thun đồng phục chất lượng, có giá trị cao luôn là cao hơn so với cái việc tự bạn mò kim đáy bể trong hàng ngàn công ty may như hiện nay, nói thật lòng đấy.

 26. Dung Lê says:

  Ngày nay tất cả mọi người đều rất bận rộn với khối lượng công việc trong ngày, việc đặt áo đồng phục cũng là phụ thôi nhưng lại đặc biệt quan trọng về thời gian sử dụng về sau này. Thực tế là rất ít người có thể dành thời gian để đến trực tiếp công ty may, xưởng may nào đó để xem mẫu được nên hầu như đều phải dành lòng tin vào những người ko quen biết, may thì được áo đẹp, áo chất lượng mà đen thì phải ráng chịu, mặc áo xấu 1 thời gian trước khi đc thay mới.

 27. Tôn Lê says:

  Dù đặt áo online, qua mạng hay là đến văn phòng trực tiếp thì cũng đều có cách cả nhé. Nếu là người tiêu dùng thông minh thì có qua mạng đi chăng nữa họ vẫn tìm được công ty may đồng phục uy tín bằng cách này hay cách khác. Còn với những người khờ khạo, ít kinh nghiệm thì dù có đến trực tiếp nhưng vẫn có khả năng bị mắc lừa mà thôi. Tất cả là do ở mình ấy, nên là phải thực sự tỉnh táo khi mình là người tiêu dùng, đừng để bị lừa.

 28. Khang Trần says:

  Biết là nói vậy rồi, nói mồm thì ai cũng có thể nói hay như vậy được cả thôi nhưng mà thực tế thì không phải vậy đâu. Có khi chủ thớt vừa gõ mà đùi vừa rung, tay vừa run, mặt vừa vã mồ hôi cũng nên, hoặc có thể là cũng vừa bị mắc lừa rồi nhưng vẫn cố tỏ ra là mình bình tĩnh ấy. Nói chung là đặt áo bây giờ ấy mà như mua hàng điện tử mà thôi, dù bạn có mua online hay qua trực tiếp thì cũng rất cần đến số may của bạn ra sao nữa, ha ha.

 29. Cường Đô La says:

  Vẫn còn nhiều những công ty may uy tín mà sao thấy các anh chị mất niềm tin vào cuộc sống thế ah. E thì cũng từng bị lừa rồi, đợt đấy nhận áo xong mang về giặt mà chán kinh khủng, sáng sớm đến cty bị mọi người chỉ trích là ham rẻ nọ kia nên mới đặt ở đó, sếp thì bực trừ lương luôn tháng đó của mình, e cũng bực lắm nhưng sau lần đó nên e đã cẩn thận hơn và tìm đc 1 công ty thật uy tín. Từ đó đến nay e toàn đặt ở đó, ai cần info thì inbox riêng e nha.

 30. Đinh Công Thượng says:

  Chưa từng đặt áo đồng phục ở Hải Anh nhưng mà thấy trên web này có nhiều mẫu maket đẹp phết đấy, không biết khi sản xuất ra thì sản phẩm có được như thế này không nhưng nhìn maket thì thấy rất đã mắt. Các anh chị ở đây đã từng có ai đặt may áo thun đồng phục nhà hàng ở đây chưa thì cho em xin ít review với ạ? E đang muốn đặt và đang rất cần review thực tâm, thực lòng ạ, mong các anh chị giúp đỡ ạ. Mong add duyệt bài sớm giúp e nha.

 31. Mai Loan says:

  Nếu các anh chị đang có nhu cầu may áo đồng phục thì nên đặt may tại Hải Anh này này, max uy tín luôn ấy. Nhìn từ mẫu maket đã đẹp rồi, ra ngoài sờ sản phẩm thực tế càng thích hơn, vải mịn, trơn bóng, hình in đẹp, áo co giãn tốt, thích nhất đó là áo giặt không bị phai màu ra nước. Thêm nữa đó là chất lượng dịch vụ rất là ok, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đặc biệt là vô cùng đúng hẹn nên chẳng có gì đáng trê trách cả, tuyệt vời.

 32. Tôi Là Ai says:

  Ngày trước nhà hàng e cũng từng đặt áo đồng phục bên một công ty may X bên đường Trường Chinh (cho phép e xin được dấu tên công ty may đó ạ, ai cần thì inbox riêng cho e) sau khi nhận áo thì thất vọng tràn trề luôn, áo xấu, màu ko giống với mẫu đưa ra, kiểm tra mà còn tưởng là ko phải áo của mình nữa cơ. Định ko nhận thì lão ship bên đó dọa đánh, rồi bắt buộc phải nhận, khi mang về gọi cho bên đó thì họ tắt máy ko nghe, gửi mail ko phản hồi, bực mình.

 33. Em Thảo says:

  Khổ thân bạn, tại bạn hiền quá mà thôi, bây giờ trên mạng xã hội đấy có đầy các nhóm lên, bạn cứ vào face ấy tìm đúng công ty đó cho đánh giá 1 sao, rủ cả mọi người trong cty nữa, vote cho thảm hại vào cho sập page luôn đi. Tiếp nữa là đăng bài vào các hội, nhóm may mặc đó bảo công ty X này làm ăn đểu, nọ kia, bên mình bị a, b, c… gì gì đó cho mọi người xúm vào đánh giá luôn cho, nói chung là có rất nhiều cách trả đũa.

 34. Thu Lê says:

  Toàn là cái trò trẻ con, page sập thì sao, họ làm dởm thì sao, sao bao năm tháng qua công ty họ vẫn có thể tồn tại được đấy thôi. Xem lại xem bạn thế nào, cũng có thể là bị ghét hay do số bạn đen gì gì thôi, hay lại tiền cọc lôi thôi, lếch thếch nên họ mới thế chứ bên nào chả cần khách hàng bỏ xừ ra, chắc chắn là họ phải làm ăn cẩn thận hơn rồi. Bạn nói chuyện mà t chẳng thể nào tin được đâu, mn nghe có tin ko?

 35. Thịnh Hà says:

  Đây chắc là người mà cái bạn kia nói là công ty may bên Trường Chinh đó rồi, nghe giọng là thấy ghét rồi, gì mà bênh kinh khủng thế, người mua thì chắc chắn là họ biết họ bị lừa như nào rồi. Họ đang rất tế nhị nên mới viết là công ty X đấy nha, khách họ có vào tìm thì cũng chỉ trừ một vài công ty bên Trường Chinh ra mà thôi, may ra thì bên bạn có thể lọt qua được và khách họ vẫn chọn, mà ko may thì họ nhận ra bên bạn mất khách.

 36. Nông Lâm says:

  Mẫu áo đồng phục bên FPT rất là đẹp luôn, chọn mẫu rất là đẹp rồi, ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ cái màu, từ cái thiết kế cơ. Mà mấy bạn mặc áo cũng rất là xinh tươi nữa, ngày trước mình hâm mộ nhiều bạn ở cái trường này lắm. Có đăng ký thi tận 2 năm nhưng đều thiếu điểm cả nên mới phải học trường Nông Lâm đấy, bây giờ nghĩ lại mà cảm thấy ngày đó ngu quá đi, đến giờ trãi qua vài năm rồi mà vẫn thấy tiếc về cái thời gian đó quá.

 37. Tuyển Hoàng says:

  Ôi xào, bây giờ đặt hàng qua mạng là tiện nhất rồi, đỡ tốn thời gian, đỡ tốn công sức lại không mất tiền xăn xe đi lại. Ở nhà nhìn mẫu, vài cái cú nhấp chuột thôi là chỉ việc ngồi chờ vài ngày sau là có hàng rồi. Đặt hàng cũng tùy từng nơi chứ có phải nơi nào cũng dởm đâu, nếu quá nhiều lần mà vẫn gặp phải áo dởm, hàng kém chất lượng thì tốt nhất là nên xem lại xem số mình như nào, đi giải hạn đen đi là vừa, người khác cũng đặt sao ko sao.

 38. Lương Lê says:

  Quân nhà giàu nói chuyện đúng là có khác, có tiền phải nói như vậy mới là chất này. Đúng rồi, cái áo thun đồng phục có hơn trăm nghìn thôi, chẳng đáng bao nhiêu đâu, 1 ngày công của bả chắc bằng cả vài trăm ngàn cái áo, đây t may có mỗi 2 cái áo là mất xừ 2 ngày công rồi, có người thì phải mất vài ngày, thậm chí là 1 tuần nếu tính là nông dân đi làm ruộng. Thế nên, có giàu thì cũng khoe khéo thôi, khoe tinh tế thôi không cười ta cười cho đấy.

 39. Đồng Lê says:

  Khoe khéo, khoe tinh tế, bạn ở trên chẳng biết lấy những từ ngữ trên ở đâu ra mà kỳ ghê vậy ta, nhưng like cho cái vì cái tội nói đúng, nói chuẩn với tâm trạng anh em. Bà này chắc giàu to rồi, hoặc là chủ của doanh nghiệp, cũng có thể là chủ của 1 công ty may mặc nào đó, bị khách đến bắt đền nhiều đâm ra thành quen miệng nên hay nói như vậy. Tốn chỉ vài đồng với bà nhưng là mồ hôi công sức lao động của chúng t, 100đ cũng là tiền mà a 1 tr cũng là tiền.

 40. Nguyễn Lan says:

  Chính xác, nói chuẩn đấy, mình có lẽ cũng nên áp dụng cách này để không bị lừa, không bị mất tiền oan với các công ty may đồng phục thôi. Đơn giản thế mà ko nghĩ ra, may mà đọc cmt không thì cứ ngu cả đời không sáng ra nổi, cảm ơn cái bác ở trên nha. Mà nhân tiện thì cho hỏi luôn là bác hay đặt áo thun đồng phục ở công ty may nào vậy? cho xin luôn cái info thì đặt luôn ko cần phải thử nữa, đỡ tốn thời gian của mình. 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *