Áo Đồng Phục Công Ty

Hiển thị 1–12 của 66 kết quả

MẪU ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Áo đồng phục công ty, chìa khoá sự thành công

Sử dụng áo đồng phục công ty là một trong những chuẩn mực của sự chuyên nghiệp, văn hoá doanh nghiệp. Thế nhưng nhiều người lại vô tình quên mất.

Xây dựng hình ảnh của thương hiệu, doanh nghiệp hiện nay là một trong những nhu cầu thiết yếu của người lãnh đạo. Bởi nhìn sâu, đi sát vào thực tế thì nó thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến niềm tin của khách hàng với công ty, doanh nghiệp đó. Trên con đường ấy, có nhiều cách để thực hiện, ví như là quảng bá, truyền thông, xây dựng cơ sở vật chất… và cũng không thể thiếu việc sử dụng áo đồng phục công ty hằng ngày tại nơi làm việc.

Thực tế thì vẫn có nhiều công ty, doanh nghiệp bỏ lơ vấn đề này. Phần thì cho rằng là đây không phải một vấn đề thiết yếu, chẳng cần đầu tư, hay họ cho rằng như thế là gò bó thiếu hiện đại. Phần còn lại thì cảm thấy không bằng lòng với chất lượng và giá trị của những chiếc áo đồng phục công ty.

Đồng phục công ty màu vàng thể hiện tính thống nhất, sự đoàn kết, chung sức đồng lòng của cả tập thể vì một mục đích duy nhất là sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tạo được một cái nhìn chính xác, chân thực nhất về giá trị và sự cần thiết của sử dụng các trang phục đồng phục công ty trong thời hiện đại.

Vai trò của chiếc áo đồng phục công ty với doanh nghiệp

Nhắc lại một chút xa xưa, khi mà nền kinh tế hiện đại mới dần được hình thành và phát triển trong hình hài non nớt. Sự cạnh tranh là chưa cao, vậy nên môi trường kinh doanh chẳng mấy gian truân. Thời đó người ta chẳng mấy ai quan tâm tới việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu. Bởi lẽ cầu vượt cung, hàng bán bao nhiêu cũng là chẳng đủ.

Thế nhưng khi xã hội đi lên, kéo theo nền kinh tế tiến bước thì sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Và việc định vị thương hiệu trong lòng khách hàng ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Người ta đầu tư không tiếc tay cho việc quảng cáo, quảng bá, xây dựng cơ sở vật chất quy mô, bề thế để chiếm được sự thiện cảm và những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng, khách hàng.

Apple là một trong những tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới. Và ở đó, mỗi bộ phận lại có một chiếc áo đồng phục công ty mang màu sắc riêng. Nhưng tựu chung vẫn là hình quả táo cắn dở nằm giữa ngực.

Và từ một khoảnh khắc nào đó, những người chủ chèo lái những doanh nghiệp dần ý thức được rằng giá trị về sự chuyên nghiệp, đẳng cấp không chỉ đến từ những thứ vô tri, vô giác. Mà nó còn xuất phát từ chính con người trong cái tập thể công ty, doanh nghiệp đó. Và áp dụng một trong những truyền thống từ lâu về ăn mặc trong tổ chức. Đó là việc sử dụng những chiếc áo đồng phục công ty.

Đầu tiên, trang phục đồng phục công ty xuất hiện chủ yếu trong các phân xưởng, các doanh nghiệp thiên về chế tạo, xử lý, công nghiệp. Về sau các công ty thương mại, kinh doanh, dịch vụ cũng dần sử dụng các bộ trang phục quy chuẩn để làm đồng phục công ty. Thế nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, xã hội phát triển. Các công ty, doanh nghiệp không chỉ đơn giản là biết làm ăn, kinh doanh. Mà các công ty, doanh nghiệp còn tham gia cực nhiệt tình trong các hoạt động xã hội, văn hoá.

Cộng thêm với nhịp năng động của toàn xã hội thì một nhu cầu đặt ra rằng mỗi cá nhân đều phải thực sự năng động, mạnh mẽ. Đáp ứng nhu cầu đó thì ngày càng nhiều đơn vị, tổ chức thay đổi những mẫu đồng phục công ty. Những trang phục đặt nặng yếu tố trang trọng, kiểu cách bị lu mờ bởi nét khoẻ khoắn của áo phông, áo thun đồng phục công ty hay thậm chí là áo gió đồng phục công ty.

Ngày nay thì hầu như bất cứ một công ty nào cũng có ít nhất là một chiếc áo thun đồng phục công ty, người ta không chỉ sử dụng nó trong các dịp dã ngoại, hoạt động xã hội nữa. Mà những chiếc áo phông đồng phục còn được sử dụng hàng ngày, trong công việc và cuộc sống.

Sử dụng những chiếc áo thun đồng phục công ty khiến cho khối văn phòng trở nên trẻ trung, năng động hơn. Tạo sự hứng khởi cho quá trình công tác và hoàn thành tốt mọi công việc.

Tại sao áo đồng phục công ty lại có được vai trò đấy?

Có nhiều nguyên tố cấu thành nên cái vai trò cực kỳ quan trọng mà áo đồng phục công ty đang giữ trong công việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Nhưng những điều sau đây nổi lên một cách rõ nét và có tác động lớn nhất.

Sự khoẻ khoắn, năng động vượt trội của áo gió, áo thun và áo phông đồng phục công ty vượt trội hơn hẳn so với các loại trang phục phổ thông khác. Nó cũng là một loại trang phục thời trang đồng phục công ty không hề kén người mặc, cũng cực dễ dàng để kết hợp, xây dựng cách phối đồ.

Sự tiến bộ và phát triển của các xưởng may in áo đồng phục công ty khiến cho sự đa dạng về khả năng cung ứng, chiều lòng mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất, khó tính nhất. Sự thoải mái từ những chất liệu có chất lượng cao, sự bền đẹp của kỹ thuật cắt may cho tuổi thọ và khả năng sử dụng lâu dài hơn.

Màu sắc của chiếc áo đồng phục công ty thường là màu chủ đạo trên Logo của thương hiệu đó. Cùng với đó là việc sử dụng công nghệ in, thêu, cho phép truyền tải nội dung, ý nghĩa trên từng chiếc áo. Một cách quảng bá vô cùng hiệu quả và có tầm ảnh hưởng to lớn.

Đa dạng trong kiểu dáng thiết kế là chìa khoá để mở ra một khái niệm hoàn toàn mới cho chiếc áo đồng phục công ty, khi mà nó dần trở thành một món đồ thời trang đẹp mắt, cá tính và có phong cách riêng. Việc để lại dấu ấn về thương hiệu sẽ không còn “chướng tai gai mắt” nữa, mà thay vào đó là sự tinh tế, đầy hàm ý và có khả năng truyền tải nhiều thông điệp hơn.

Giá trị từ chiếc áo đồng phục công ty trong kinh doanh

Nếu bạn vẫn giữ suy nghĩ rằng nhưng chiếc áo đồng phục công ty là một thứ gì đó quá đơn giản, chẳng cần phải bận tâm quá nhiều thì bạn đã nhầm. Bởi lẽ chiếc áo đồng phục công ty là một phần rõ nét biểu trưng cho sức mạnh tập thể của công ty, doanh nghiệp đó. Và muốn làm được như vậy thì nó cũng cần có những đặc điểm riêng, đạt được những tiêu chí riêng.

Với một chiếc áo đồng phục công ty thì bạn sẽ quan tâm tới điều gì trước tiên? Với tôi đó là màu sắc, có lẽ bởi vì tôi có một đôi mắt khá nhạy cảm với màu sắc. Nên cảm giác rằng ấn tượng màu sắc sẽ là điều quan trọng nhất. Màu sắc của chiếc áo đồng phục công ty chất lượng không đơn giản là chọn màu hợp mốt, màu dễ mặc. Mà nó cần có sự nhất quán với ngành nghề, tiêu chí hành động và là sự đại diện cho doanh nghiệp.

Các thương hiệu liên quan đến thực phẩm, ăn uống thường chọn màu đỏ làm nền trên những mẫu áo thun đồng phục công ty. Bởi lẽ màu đỏ thể hiện rõ sự nhiệt huyết, nổi bật và theo giới chuyên gia thì nó còn kích thích sự thèm ăn của khách hàng.

Nếu không phải là màu sắc thì chắc chắn là việc thiết kế áo đồng phục công ty sẽ là quan trọng nhất. Ở đây thì có 2 phần đó là thiết kế kiểu dáng và thiết kế hình hoạ trên áo. Với thiết kế kiểu dáng thì nó cần đảm bảo các đòi hỏi về tính thời trang, thoải mái, tiện dụng và đẹp mắt. Còn với những hình hoạ được thiết kế và thể hiện trên chiếc áo đồng phục công ty thì nó cần nhấn mạnh vào yếu tố riêng biệt như Logo, Slogan hay hoạ tiết biểu trưng, đại diện cho công ty, doanh nghiệp.

Với các doanh nghiệp, công ty hay tổ chức thương mại thì bất cứ một khoản đầu tư nào cũng phải đem lại lợi nhuận và hiệu quả. Không chỉ ngay tức khắc mà còn phải bền bỉ, dài lâu. Do đó những thứ như áo đồng phục công ty phải thực sự bền bỉ, có chất lượng cao từ nguyên liệu, phụ kiện, phụ gia và được chế tạo bằng những công nghệ tiên tiến nhất.

Việc tất cả những nhân viên đều được khoác lên mình cùng một loại trang phục, với khách hàng thì họ sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp, sự chỉnh chu, hoàn hảo ngay từ những cảm nhận ban đầu. Với những nhân viên, khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục công ty đẹp mắt và chất lượng, họ sẽ mang theo niềm tự hào về tổ chức họ tham gia, công việc họ đang làm, nơi họ công tác. Từ đó khơi gợi sự cố gắng, nỗ lực để hoàn thành công việc ở mức độ cao nhất.

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những lo lắng về cái cảm nhận của người khác về bản thân mình, mà điển hình nhất là ngoại hình. Mà nhắc tới ngoại hình thì thứ có ảnh hưởng lớn nhất chính là trang phục. Khi toàn bộ nhân viên được mặc cùng một loại trang phục thì họ cũng sẽ có sự tự tin hơn hẳn. Không còn phải lo lắng về ngoại hình hay sự khác biệt. Từ đó mà có thể thoải mái làm việc hơn.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini mang tên VinMart đã phủ sóng toàn quốc. Tất cả nhân viên ở đây khi làm việc, công tác đều phải sử dụng chiếc áo đồng phục quy chuẩn của công ty. Nó đem lại sự thông nhất, trọn vẹn niềm tin nơi khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của các thương hiệu lớn đều có đến hàng chục nghìn người, việc đầu tư cho trang phục đồng phục công ty cũng tốn kém không ít tiền của. Thế nhưng khi những nhân viên này hoà vào dòng người, len lỏi vào cuộc sống thường nhật. Họ sẽ tiếp xúc với biết bao người, đem lại bao nhiêu giá trị về hình ảnh, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Chiếc áo đồng phục công ty của những ông lớn trong nền kinh tế

Hãy nhìn vào những thương hiệu tầm cỡ xem họ đang sử dụng chiếc áo đồng phục công ty như nào? Chuỗi cửa hàng VinMart phủ sóng toàn quốc, mỗi địa điểm lại có một vài nét riêng. Thế nhưng chiếc áo đồng phục của nhân viên VinMart thì là một giá trị bất biến. Sắc đỏ nền, viền tay áo và cổ áo màu vàng là những màu chủ đạo trên hình ảnh Logo của Vingroup. Và nó biểu trưng cho hoài bão bùng cháy, vươn cao, bay xa của chính tập đoàn này.

Ngân hàng Á Châu – ACB chọn màu xanh trên Logo làm sắc màu chủ đạo cho những chiếc áo polo đồng phục công ty. Và chẳng cần giải thích nhiều khi màu xanh ý chính là biểu tượng của sự an bình, điều tối quan trọng với một ngân hàng. Nó cũng thể hiện được niềm tin về sự phát triện mạnh mẽ của một trong những ngân hàng hùng mạnh nhất của Việt Nam.

Nhân viên FPT có mẫu áo thun đồng phục công ty màu đen, thế nhưng có sự phân hoá rõ ràng ở nam và nữ. Người ta đánh giá rất cao về mẫu áo đồng phục nữ giới của thương hiệu này. Bởi lẽ với thiết kế đẹp mắt, kết hợp với màu đen sang trọng, lịch thiệp thì ấn tượng là điều chẳng lạ.

Nghe tới cái tên Điện Máy Xanh thì chắc chắn bạn cũng thừa khả năng đoán ra đặc điểm hàng đầu của những chiếc áo thun đồng phục công ty kinh doanh điện máy này. Thế nhưng có vẻ Điện Máy Xanh không thích sử dụng quá lâu một mẫu thiết kế, bằng chứng là mỗi dịp lễ, mỗi chương trình lớn nào được tổ chức, doanh nghiệp này cũng đổi luôn cả mẫu áo đồng phục công ty. Vẫn giữ màu xanh chủ đạo, nhưng việc bổ sung Slogan hay hình hoạ bắt mắt.

Tại FPT Shop, bạn có thể thấy mọi nhân viên ở đây mặc những chiếc áo thun đồng phục công ty có màu đen, cổ màu cam với Logo FPT bên ngực trái. Nếu bạn hỏi tại sao lại là màu đen, thì xin thưa rằng màu đen chính là màu thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và thể hiện sự hiện đại của ngành công nghệ thông tin một cách rõ nét nhất.

Tại xưởng may in áo đồng phục công ty Hải Anh, chúng tôi luôn sát cánh bên bạn để lắng nghe, thấu hiểu và phát triển những mẫu áo đồng phục công ty đảm bảo nhất về chất lượng và giá trị sản phẩm. Hãy để chúng tôi được phép góp một phần nhỏ bé để khơi gợi nên nguồn cảm hứng cho công việc và sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Hãy bắt đầu ngay điều đó bằng cách liên hệ với chung tôi qua:

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 09.71.76.4444

Email: [email protected]

[/col]

[/row]

[wpdevart_facebook_comment curent_url=”https://thoitranghaianh.com/ao-phong-dong-phuc-cong-ty/” order_type=”social” title_text_color=”#000000″ title_text_font_size=”22″ title_text_font_famely=”monospace” title_text_position=”left” width=”100%” bg_color=”#d4d4d4″ animation_effect=”random” count_of_comments=”2″ ]

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Lần đầu tìm kiếm 1 đơn vị may in áo đồng phục cho công ty cũng thấy phân vân không biết chọn nơi này, may nhờ có ng bạn từng làm ở xưởng may hải anh giới thiệu nên mình cũng đặt thử. Kết quả rất hài lòng ! cảm ơn xưởng nhiều.

Khánh Ly / Giám Đốc Nhân Sự


Đã đặt áo lần thứ 2 và thấy vẫn hài lòng như lần đầu. Đặt áo cho công ty đi du lịch cần gấp mà xưởng may giao đúng ngày. Chất lượng vẫn rất oke. Sẽ ủng hộ Hải Anh dài dài <3

Tiến Phương / Hành Chính Nhân Sự


TIN THỜI TRANG

Có Gì Mới Ở BST Áo Lớp Ombre “Đậm Version 2” So Với Version 1 Của Hải Anh

Nối tiếp thành công của Version 1, mới đây, Thời trang Hải Anh cập nhật...

Đón Đầu Màu Áo Đồng Phục Lớp Đẹp “Gây Bão” Năm 2021 – Thời Trang Hải Anh

Thế hệ hệ Gen Z luôn tạo ra những Hot Trend mới với những mẫu...

Thời Trang Hải Anh Ra Mắt BST Áo Lớp Patchy Ombre “Đậm Collection” Cực Chất

Năm 2021 là sự lên ngôi của những mẫu áo lớp đẹp, cá tính và...

BST Áo Lớp Tình Bạn Tạo Dấu Ấn Bằng Những Câu Slogan Cực Chất

Áo lớp chắc hẳn không còn xa lạ với những cô cậu học trò còn...

Áo Lớp Sơ Mi Funny – BST Phá Vỡ Mọi Quy Chuẩn Về Áo Lớp

Giữa những năm tháng học trò, chắc hẳn mỗi chúng ta đều cảm thấy quen...

Top 100+ Mẫu Áo Nhóm Phản Quang Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Muốn sở hữu một chiếc áo vừa đẹp vừa nổi bật cá tính không chỉ...