Bí quyết để có mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp

Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu đồng phục nhân viên khách sạn
Bí quyết để có mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp
5 (100%) 1 vote

Việc may đồng phục nhân viên khách sạn rất được các nhà quản lý quan tâm. May đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thường hiệu.

Nhu cầu may đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục nhân viên ngày càng tăng cao. Ước tính, mỗi năm có tới hàng nghàn mẫu thiết kế mới được tung ra ngoài thị trường. Chính bởi sự phổ biến của đồng phục nên vô tình gây ra khó khăn trong công tác thiết kế, nhận diện thương hiệu.

Làm sao để có được mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp?
Làm thế nào để có được mẫu đồng phục đẹp và chất lượng luôn là bài toán khiến cho nhiều nhà quản lý khách sạn phải đau đầu.

Mẫu đồng phục có vai trò quan trọng trong việc ghi dấu ấn, tạo thói quen để khách hàng có thể ghi nhớ và nhận diện thương hiệu. Do vậy, làm thế nào để có mẫu đồng phục nhân viên đẹp, nổi bật luôn là bài toán nan giản khiến các nhà quản lý khách sạn, nhà hàng phải đau đầu. Những phân tích trong bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn, xin mời tham khảo:

  • Xem thêm:

>> Trang phục nhà hàng, đã đến lúc cần thay đổi

>> Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh có gì đặc biệt?

1. Xác định rõ ràng ý tưởng mẫu đồng phục nhân viên khách sạn

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ một công việc nào đó, việc đầu tiên đó là bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể và trong may đồng phục cho nhân viên khách sạn cũng vậy. Bộ đồng phục nhân viên khách sạn không chỉ thể hiện hình ảnh, nét văn hóa đặc trưng của một tập thể mà còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, do vậy cần có định hướng cụ thể cũng như có ý tưởng rõ ràng.

Đầu tiên, nhà quản lý khách sạn cần tìm một nguồn cảm hứng để làm nội dung chính cho mẫu đồng phục nhân viên của mình. Bạn có thể dựa theo đặc trưng văn hóa hoặc món ăn thuộc vùng, miền hay đất nước nào để từ đó lấy làm cảm hứng thiết kế mẫu đồng phục. Lưu ý rằng, để dễ dàng ghi dấu ấn với khách hàng thì sự đồng bộ hóa trong tất cả các khâu là rất quan trọng, tức là logo thương hiệu, không gian, vật dụng, đồng phục nhân viên khách sạn… đều thể hiện được đặc trưng của dịch vụ hiện đang kinh doanh.

Xác định rõ ràng ý tưởng mẫu đồng phục nhân viên khách sạn
Bạn cần lên ý tưởng, xác định nội dung hoặc thông điệp muốn truyền tải thông qua mẫu áo đồng phục.

Sau khi đã xác định được nội dung chính, bước tiếp theo là bạn cần xác định xem cần in gì (logo, họa tiết gì) trên mẫu áo đồng phục. Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn có thể hiện được thông điệp hay mang màu sắc riêng hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Chính bởi vậy, bạn cần nên lên ý tưởng cũng như xác định mục tiêu rõ ràng và cụ thể.

Một số giải pháp để có mẫu thiết kế đồng phục nhân viên khách sạn hoàn hảo nhất:

Dựa trên tính chất công việc và ý tưởng thiết kế, bài toán cần giải quyết đầu tiên đó là bạn cần xác định xem nên may áo phông hay áo sơ mi? Nhân viên phục vụ thường phải di chuyển nhiều nên đòi hỏi bộ đồng phục nhân viên khách sạn cần đảm bảo được tiêu chí thoáng mát và dễ chịu. Do vậy, có thể nói áo phông luôn là lựa chọn hợp lý nhất.

Sau khi đã lựa chọn được loại áo, tiếp theo bạn cần lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã áo sao cho phù hợp và thể hiện rõ ý tưởng. Để có được mẫu thiết kế hoàn hảo nhất, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

  • Tham khảo mẫu thiết kế đồng phục trên các tạp chí thời trang:

Trên các tạp chí thời trang thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất về thiết kế, hình ảnh và mẫu áo. Những hình ảnh này sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng lên ý tưởng làm họa tiết in trên mẫu đồng phục của mình. Ngoài ra, với sự đa dạng trong chủ đề nên cũng rất dễ tìm được mẫu thiết kế phù hợp với ngành nghề bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo mẫu đồng phục nhân viên khách sạn trên các Website.
Tham khảo qua các mẫu thiết kế sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng và thực hiện nó.
  • Tìm kiếm một số mẫu đồng phục khách sạn, nhà hàng online trên mạng internet:

Hiện nay, hầu hết đơn vị may đồng phục nào cũng đều có Website và Fanpage riêng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu. Bạn có thể tham khảo qua các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập để lấy nguồn cảm hứng cho những hình ảnh, logo in trên áo đồngphục thể hiện riêng thương hiệu của khách sạn.

  • Tham khảo ý kiến của tất cả mọi người trong khách sạn:

Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn là yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu nên mọi thứ cần được chuẩn bị chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể. Do vậy, nhà quản lý có thể tổ chức một cuộc họp để lấy ý kiến của mọi người. Dưới góc nhìn khác nhau, họ sẽ nhìn ra những điểm hay cũng như điểm còn thiếu sót và đấy chính là những thông tin hữu ích nhất để bạn có cái nhìn tổng quan hơn, từ đó đưa ra điều chỉnh phù hợp nhằm hoàn thiện tối đa mẫu đồng phục khách sạn.

Dựa trên mục tiêu, định hướng, nhà quản lý cần lên ý tưởng rõ ràng, lựa chọn hình ảnh, họa tiết và thông điệp để mẫu đồng phục khách sạn thêm nổi bật. Việc xác định rõ ý tưởng có vai trò quan trọng để mẫu đồng phục khách sạn của bạn tránh được những sai sót không đáng có và tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện.

2. Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu đồng phục nhân viên khách sạn

Sau khi đã xác định được ý tưởng cho mẫu thiết kế, bước tiếp theo bạn cần đưa ra những tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ đối với mẫu đồng phục của nhân viên khách sạn:

Về chất lượng sản phẩm:

Với tính chất công việc là phải thường xuyên di chuyển, do vậy đòi hỏi bộ đồng phục phải đảm bảo được yếu tố mang đến sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

Chất vải phù hợp để lựa chọn may đồng phục cần có độ co giãn cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo điều kiện để nhân viên thực hiện tốt công việc, thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động.

Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu đồng phục nhân viên khách sạn
Đưa ra tiêu chí về chất lượng, các yếu tố về tính thẩm mỹ đối với mẫu đồng phục nhân viên khách sạn.

Về tính thẩm mỹ:

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá trị về tính thẩm mỹ cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn thương hiệu. Bởi vậy, trong mẫu đồng phục nhân viên khách sạn bạn cần đặt ra những tiêu chí về: màu sắc, bố cục, logo và họa tiết trên mẫu thiết kế; cụ thể như sau:

  • Màu sắc: Thông thường, bản vẽ thiết kế trên máy tính thì hiệu ứng sẽ tươi sắc và đẹp hơn so với mẫu sản phẩm thực tế. Do vậy, bạn không nên dựa trên những mẫu thiết kế sẵn có để chọn mẫu mà nên yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp bảng màu vải để chọn màu cho đồng phục nhân viên khách sạn.
  • Logo và họa tiết: Mẫu đồng phục càng đơn giản thì càng đẹp và dễ thu hút được sự tập trung của người nhìn; do vậy logo và nội dung in trên đồng phục cần được giản lược tối đa. Về bố cục của chiếc áo thì hình ảnh, hoạt tiết nên được sắp xếp tập trung, không dàn trải gây rối mắt cho người nhìn.
    Sau khi đã đưa ra được những yêu cầu đối với mẫu đồng phục, để tránh gặp phải những rủi ro gây khó xử cho cả hai bên, bạn cần thông báo rõ ràng bằng văn bản hoặc thực hiện ký kết hợp đồng với đơn vị sản xuất đồng phục.

3. Lựa chọn xưởng may đồng phục nhân viên khách sạn uy tín

Để có cơ hội được sở hữu những bộ đồng phục đẹp, có chất lượng cao với mức giá hợp lý thì việc quan trọng nhất đó là bạn phải tìm kiếm được xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp. Bởi đây là yếu tố then chốt chi phối tất cả mọi yếu tố khác như: chất lượng, thời gian sản xuất đến giá thành của sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có hàng ngàn công ty may đồng phục; tuy nhiên tại mỗi đơn vị sẽ có lợi thế riêng đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn. Do vậy, tùy theo từng loại đồng phục mà bạn tìm kiếm và lựa chọn đối tác phù hợp.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt chuyên về lĩnh vực may áo thun đồng phục, Đồng phục Hải Anh là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh đều đạt đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu sản phẩm áo thun đồng phục nhân viên khách sạn tại Hải Anh rất đẹp và bắt mắt với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Với đội ngũ trẻ, giàu tâm huyết, có sự sáng tạo cao sẽ thể hiện và phát huy ý tưởng của khách hàng để có được mẫu đồng phục đẹp, độc đáo và đặc biệt là thể hiện được đặc trưng văn hóa của khách sạn.

Lựa chọn xưởng may đồng phục nhân viên khách sạn uy tín
Lựa chọn xương rmay đồng phục uy tín chính là điều quan trọng nhất để có thể sở hữu được những sản phẩm đẹp, chất lượng.

Hoàn hảo về mặt hình thức, giá trị nằm trong chất lượng sản phẩm và đây chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cũng như uy tín của Đồng phục Hải Anh. Các sản phẩm đều được sản xuất trong một quy trình kỹ thuật khép kín với đội ngũ thợ may có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp để tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoàn mỹ theo đúng mong muốn của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế trên Website và xem qua những Review sản phẩm, đánh giá từ chính những vị khách đã từng đặt hàng, sử dụng sản phẩm đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục nhân viên khách sạn để có cái nhìn tổng quát nhất trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đối tác. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0971.66.44.44 để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ phía nhân viên tư vấn.

Để có được mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp, hoàn mỹ về chất lượng cũng như hình thức thì các nhà quản lý cần lên kế hoạch chi tiết từ ý tưởng đến các tiêu chí cụ thể và thông báo bằng văn bản hoặc ký kết hợp đồng rõ ràng để tránh nhầm lẫn, gây khó xử cho cả hai bên cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi dành cho mình.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now