Bí quyết để có mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp

Việc may đồng phục nhân viên khách sạn rất được các nhà quản lý quan tâm. May đồng phục nhân viên nhà hàng, khách sạn không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng thường hiệu.

Nhu cầu may đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục nhân viên ngày càng tăng cao. Ước tính, mỗi năm có tới hàng nghàn mẫu thiết kế mới được tung ra ngoài thị trường. Chính bởi sự phổ biến của đồng phục nên vô tình gây ra khó khăn trong công tác thiết kế, nhận diện thương hiệu.

Làm sao để có được mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp?
Làm thế nào để có được mẫu đồng phục đẹp và chất lượng luôn là bài toán khiến cho nhiều nhà quản lý khách sạn phải đau đầu.

Mẫu đồng phục có vai trò quan trọng trong việc ghi dấu ấn, tạo thói quen để khách hàng có thể ghi nhớ và nhận diện thương hiệu. Do vậy, làm thế nào để có mẫu đồng phục nhân viên đẹp, nổi bật luôn là bài toán nan giản khiến các nhà quản lý khách sạn, nhà hàng phải đau đầu. Những phân tích trong bài viết dưới đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn, xin mời tham khảo:

 • Xem thêm:

>> Trang phục nhà hàng, đã đến lúc cần thay đổi

>> Đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh có gì đặc biệt?

1. Xác định rõ ràng ý tưởng mẫu đồng phục nhân viên khách sạn

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất kỳ một công việc nào đó, việc đầu tiên đó là bạn cần đặt ra mục tiêu cụ thể và trong may đồng phục cho nhân viên khách sạn cũng vậy. Bộ đồng phục nhân viên khách sạn không chỉ thể hiện hình ảnh, nét văn hóa đặc trưng của một tập thể mà còn có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, do vậy cần có định hướng cụ thể cũng như có ý tưởng rõ ràng.

Đầu tiên, nhà quản lý khách sạn cần tìm một nguồn cảm hứng để làm nội dung chính cho mẫu đồng phục nhân viên của mình. Bạn có thể dựa theo đặc trưng văn hóa hoặc món ăn thuộc vùng, miền hay đất nước nào để từ đó lấy làm cảm hứng thiết kế mẫu đồng phục. Lưu ý rằng, để dễ dàng ghi dấu ấn với khách hàng thì sự đồng bộ hóa trong tất cả các khâu là rất quan trọng, tức là logo thương hiệu, không gian, vật dụng, đồng phục nhân viên khách sạn… đều thể hiện được đặc trưng của dịch vụ hiện đang kinh doanh.

Xác định rõ ràng ý tưởng mẫu đồng phục nhân viên khách sạn
Bạn cần lên ý tưởng, xác định nội dung hoặc thông điệp muốn truyền tải thông qua mẫu áo đồng phục.

Sau khi đã xác định được nội dung chính, bước tiếp theo là bạn cần xác định xem cần in gì (logo, họa tiết gì) trên mẫu áo đồng phục. Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn có thể hiện được thông điệp hay mang màu sắc riêng hay không phụ thuộc nhiều vào yếu tố này. Chính bởi vậy, bạn cần nên lên ý tưởng cũng như xác định mục tiêu rõ ràng và cụ thể.

Một số giải pháp để có mẫu thiết kế đồng phục nhân viên khách sạn hoàn hảo nhất:

Dựa trên tính chất công việc và ý tưởng thiết kế, bài toán cần giải quyết đầu tiên đó là bạn cần xác định xem nên may áo phông hay áo sơ mi? Nhân viên phục vụ thường phải di chuyển nhiều nên đòi hỏi bộ đồng phục nhân viên khách sạn cần đảm bảo được tiêu chí thoáng mát và dễ chịu. Do vậy, có thể nói áo phông luôn là lựa chọn hợp lý nhất.

Sau khi đã lựa chọn được loại áo, tiếp theo bạn cần lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã áo sao cho phù hợp và thể hiện rõ ý tưởng. Để có được mẫu thiết kế hoàn hảo nhất, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

 • Tham khảo mẫu thiết kế đồng phục trên các tạp chí thời trang:

Trên các tạp chí thời trang thường xuyên cập nhật những xu hướng mới nhất về thiết kế, hình ảnh và mẫu áo. Những hình ảnh này sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dễ dàng lên ý tưởng làm họa tiết in trên mẫu đồng phục của mình. Ngoài ra, với sự đa dạng trong chủ đề nên cũng rất dễ tìm được mẫu thiết kế phù hợp với ngành nghề bạn đang tìm kiếm.

Tham khảo mẫu đồng phục nhân viên khách sạn trên các Website.
Tham khảo qua các mẫu thiết kế sẽ giúp bạn dễ dàng lên ý tưởng và thực hiện nó.
 • Tìm kiếm một số mẫu đồng phục khách sạn, nhà hàng online trên mạng internet:

Hiện nay, hầu hết đơn vị may đồng phục nào cũng đều có Website và Fanpage riêng để giới thiệu sản phẩm, thương hiệu. Bạn có thể tham khảo qua các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập để lấy nguồn cảm hứng cho những hình ảnh, logo in trên áo đồngphục thể hiện riêng thương hiệu của khách sạn.

 • Tham khảo ý kiến của tất cả mọi người trong khách sạn:

Mẫu đồng phục nhân viên khách sạn là yếu tố quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu nên mọi thứ cần được chuẩn bị chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể. Do vậy, nhà quản lý có thể tổ chức một cuộc họp để lấy ý kiến của mọi người. Dưới góc nhìn khác nhau, họ sẽ nhìn ra những điểm hay cũng như điểm còn thiếu sót và đấy chính là những thông tin hữu ích nhất để bạn có cái nhìn tổng quan hơn, từ đó đưa ra điều chỉnh phù hợp nhằm hoàn thiện tối đa mẫu đồng phục khách sạn.

Dựa trên mục tiêu, định hướng, nhà quản lý cần lên ý tưởng rõ ràng, lựa chọn hình ảnh, họa tiết và thông điệp để mẫu đồng phục khách sạn thêm nổi bật. Việc xác định rõ ý tưởng có vai trò quan trọng để mẫu đồng phục khách sạn của bạn tránh được những sai sót không đáng có và tiết kiệm tối đa chi phí thực hiện.

2. Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu đồng phục nhân viên khách sạn

Sau khi đã xác định được ý tưởng cho mẫu thiết kế, bước tiếp theo bạn cần đưa ra những tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ đối với mẫu đồng phục nhà hàng của nhân viên khách sạn:

Về chất lượng sản phẩm:

Với tính chất công việc là phải thường xuyên di chuyển, do vậy đòi hỏi bộ đồng phục phải đảm bảo được yếu tố mang đến sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình làm việc.

Chất vải phù hợp để lựa chọn may đồng phục cần có độ co giãn cao, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, tạo điều kiện để nhân viên thực hiện tốt công việc, thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động.

Xác định các tiêu chí cụ thể cho mẫu đồng phục nhân viên khách sạn
Đưa ra tiêu chí về chất lượng, các yếu tố về tính thẩm mỹ đối với mẫu đồng phục nhân viên khách sạn.

Về tính thẩm mỹ:

Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì giá trị về tính thẩm mỹ cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn thương hiệu. Bởi vậy, trong mẫu đồng phục nhân viên khách sạn bạn cần đặt ra những tiêu chí về: màu sắc, bố cục, logo và họa tiết trên mẫu thiết kế; cụ thể như sau:

 • Màu sắc: Thông thường, bản vẽ thiết kế trên máy tính thì hiệu ứng sẽ tươi sắc và đẹp hơn so với mẫu sản phẩm thực tế. Do vậy, bạn không nên dựa trên những mẫu thiết kế sẵn có để chọn mẫu mà nên yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp bảng màu vải để chọn màu cho đồng phục nhân viên khách sạn.
 • Logo và họa tiết: Mẫu đồng phục càng đơn giản thì càng đẹp và dễ thu hút được sự tập trung của người nhìn; do vậy logo và nội dung in trên đồng phục cần được giản lược tối đa. Về bố cục của chiếc áo thì hình ảnh, hoạt tiết nên được sắp xếp tập trung, không dàn trải gây rối mắt cho người nhìn.
  Sau khi đã đưa ra được những yêu cầu đối với mẫu đồng phục, để tránh gặp phải những rủi ro gây khó xử cho cả hai bên, bạn cần thông báo rõ ràng bằng văn bản hoặc thực hiện ký kết hợp đồng với đơn vị sản xuất đồng phục.

3. Lựa chọn xưởng may đồng phục nhân viên khách sạn uy tín

Để có cơ hội được sở hữu những bộ đồng phục đẹp, có chất lượng cao với mức giá hợp lý thì việc quan trọng nhất đó là bạn phải tìm kiếm được xưởng may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín, chuyên nghiệp. Bởi đây là yếu tố then chốt chi phối tất cả mọi yếu tố khác như: chất lượng, thời gian sản xuất đến giá thành của sản phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có hàng ngàn công ty may đồng phục; tuy nhiên tại mỗi đơn vị sẽ có lợi thế riêng đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn. Do vậy, tùy theo từng loại đồng phục mà bạn tìm kiếm và lựa chọn đối tác phù hợp.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may mặc, đặc biệt chuyên về lĩnh vực may áo thun đồng phục, Đồng phục Hải Anh là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh đều đạt đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và tính thẩm mỹ, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Các mẫu sản phẩm áo thun đồng phục nhân viên khách sạn tại Hải Anh rất đẹp và bắt mắt với mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Với đội ngũ trẻ, giàu tâm huyết, có sự sáng tạo cao sẽ thể hiện và phát huy ý tưởng của khách hàng để có được mẫu đồng phục đẹp, độc đáo và đặc biệt là thể hiện được đặc trưng văn hóa của khách sạn.

Lựa chọn xưởng may đồng phục nhân viên khách sạn uy tín
Lựa chọn xương rmay đồng phục uy tín chính là điều quan trọng nhất để có thể sở hữu được những sản phẩm đẹp, chất lượng.

Hoàn hảo về mặt hình thức, giá trị nằm trong chất lượng sản phẩm và đây chính là yếu tố cốt lõi tạo nên thành công cũng như uy tín của Thời trang Hải Anh. Các sản phẩm đều được sản xuất trong một quy trình kỹ thuật khép kín với đội ngũ thợ may có tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp để tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoàn mỹ theo đúng mong muốn của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế trên Website và xem qua những Review sản phẩm, đánh giá từ chính những vị khách đã từng đặt hàng, sử dụng sản phẩm đồng phục, đặc biệt là áo thun đồng phục nhân viên khách sạn để có cái nhìn tổng quát nhất trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đối tác. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0971.66.44.44 để nhận được hỗ trợ trực tiếp từ phía nhân viên tư vấn.

Để có được mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp, hoàn mỹ về chất lượng cũng như hình thức thì các nhà quản lý cần lên kế hoạch chi tiết từ ý tưởng đến các tiêu chí cụ thể và thông báo bằng văn bản hoặc ký kết hợp đồng rõ ràng để tránh nhầm lẫn, gây khó xử cho cả hai bên cũng như đảm bảo tối đa quyền lợi dành cho mình.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Bí quyết để có mẫu đồng phục nhân viên khách sạn đẹp

 1. Phong Lê says:

  Bây giờ các công ty may mặc tỉnh lắm, đa phần họ sẽ ko sản xuất áo mẫu đâu, hầu như chỉ có những đơn hàng có số lượng lớn, khoảng vài trăm cái, vài nghìn cái thì mới được sản xuất áo mẫu mà thôi. Vì ko ai tự nhiên đem nhược điểm của mình ra khai trước đã nên họ sẽ rất ngại. Với những đơn hàng có số lượng ít, vài chục cái thì chỉ có cách là nài nỉ họ may áo mẫu thôi, nếu ko được nửa thì bắt buộc phải đặt hàng mà thôi.

 2. Kinh Tây Bắc says:

  Công ty Hải Anh là công ty may đồng phục uy tín nhất mà em từng biết đấy, trước e cũng vướng phải nhiều công ty chẳng ra gì, làm áo thì kém chất lượng, lại còn trầy bừa trong việc bảo hành nữa. Sau được chị bạn giới thiệu sang bên Hải Anh nên đặt 1 lần thấy ok thì tiếp tục lần 2, lần 3… và giờ là đã đặt được 5 năm ở đây rồi. Lần nào cũng rất hài lòng, cả về chất lượng áo và cung cách phục vụ đều ok, thật sự uy tín và tin tưởng.

 3. Công Thương says:

  Không biết là bên đồng phục Hải Anh này làm ăn như thế nào nhỉ? May có đạt chất lượng không mà thấy nhiều lớp đặt ở đây quá? Bên doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn thì lại chẳng thấy mấy. Mà mẫu ở trên web thì lèo tà lèo tèo chẳng thấy có mấy mẫu đẹp cả, thấy có chị bảo là mẫu được thiết kế theo ý tưởng của doanh nghiệp, nhà hàng riêng nên còn chỉnh sửa lại nhưng mà chẳng biết ra sao nữa? đang định đặt bên này nhưng còn nghi ngờ quá anh chị ạ.

 4. Hùng Vĩ says:

  Về chất lượng sản phẩm sẽ cần rất nhiều các tiêu chí, nào là về chất liệu vải, nào là về tính thẩm mỹ của áo, nào là đường chỉ may, nào là logo thương hiệu… rất nhiều các tiêu chí khác nhau nên là nếu không có nhiều kinh nghiệm thì làm sao mà đặt ra được những tiêu chí như vậy. Nói chung là nếu anh chị nào có biết công ty may đồng phục nào uy tín ở Hà Nội này thì cho e xin info luôn với nhé, đỡ tốn công tìm kiếm nhiều ạ 😀

 5. Vy Khang says:

  Bên kho mẫu đồng phục Hải Anh có mẫu đồng phục nhà hàng hay đồng phục của quán café có màu đen hay không thì gửi cho em xin với ạ. Sếp e đang bảo tìm mẫu đồng phục cho quán mà tìm chẳng thấy có, có mấy mẫu cũng ko đẹp nên muốn xin add mẫu maket để cho sếp duyệt ạ. Nếu add gửi sớm cho bên e thì càng tốt để e cần trình duyệt lên sếp với ạ và được duyệt mẫu sớm thì bên e sẽ đặt sớm ạ, cảm ơn add nhiều nhiều ạ.

 6. Khánh Vy says:

  M là nhân viên thiết kế đây, thực lòng mà nói thì khách hàng là thượng đế, khách muốn sửa gì thì sửa nhưng gặp nhiều trường hợp cũng thấy bực mình lắm. Đặc biệt là những khách ko có quan điểm nhất quán ý, nay thay cái này, mai thay cái kia rất là mất công, thấy người ta bảo cái này ko đc, cái kia xấu là kiểu gì cũng đòi thay cho bằng được, đến khi ra sản phẩm màu ko đẹp thì lại đổ tại thiết kế xấu nọ kia, rất là bực mình ấy ah.

 7. Bác Tôn says:

  Thông tin trong bài viết khá là hữu ích, phân tích chuyên sâu và mang tính tổng quát, tuy nhiên để có thể áp dụng được thì cần đòi hỏi phải có nhiều thời gian, sao người viết bài không chỉ ra ngay những công ty may đồng phục uy tín ở Hà Nội, ở Việt Nam này đi để người tiêu dùng, khách hàng dễ lựa chọn hơn. Như này thì khác gì là thách đố người ta đâu, ai có đồng tình với quan điểm này like cho cái để lên top cái nào, giơ tay lên nào.

 8. Ngọc Hải says:

  Cũng gặp nhiều trường hợp khách hàng như này nên hiểu được tâm trạng của người thiết kế. M thì thiết kế cho bên doanh nghiệp, áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục… tất cả các loại m chơi tất được. Với sơ mi còn đỡ vì chỉ có thêu, logo cũng khá đơn giản, ko cần cầu kỳ chứ nhiều mẫu áo thun này họ đòi in cao su, in chuyển nhiệt rồi có cả mẫu phối hợp cùng thêu nữa… đòi sửa tùm lum, chẳng nghe lời khuyên nên áo như 1 thứ thổ cẩm, haha.

 9. Dung Mỹ says:

  Giờ đặt áo đồng phục cho team building quẩy vào dịp 30.04 sắp tới thì có kịp nữa không các anh chị ơi? E tính là còn khoảng 1 tuần nữa thì không biết các công ty may đồng phục có làm kịp ko nhờ? Mà nếu phải đặt lấy nhanh thì sợ áo không chất lượng, mà giá lại chát nữa. Hay là nên mua áo may sẵn nhỉ? Các anh chị cho em xin ý kiến với ạ? E cũng đang cần mà ko có kinh nghiệm trong việc này nên ko biết nên làm như nào cả ạ?

 10. Văn Hoan says:

  M thấy là thiết kế cho bên công ty, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn còn khó hơn là thiết kế cho các bạn học sinh, các trường học ấy. Các trường, các lớp thì thường là có form sẵn rồi, bọn học sinh nó cũng dễ tính, thiết kế khuyên dễ nghe lời, dễ thống nhất về ý tưởng và maket thiết kế. Đằng này doanh nghiệp thì cứ khăng khăng làm theo ý mình thôi, màu thì phối tùm lum, maket thì mình lên mà chủ yếu là khách họ quyết, quan điểm thì ko nhất quán rất là khó.

 11. Thân Trần says:

  Các anh chị đã bao giờ đặt áo thun đồng phục nhà hàng online chưa ạ? E thì vốn dĩ chưa đặt hàng online bao giờ và cũng nghe kể về nhiều chuyện hàng dởm lắm rồi nhưng vì xa thủ đô nên chẳng còn cách nào khác cả. Ở trên địa bàn thì cũng có công ty may đồng phục nhưng cách nhà khá xa, 50, 60 km thì cũng phải đặt qua mạng chứ ko thể đi đến để xem áo mẫu trực tiếp được, các anh chị có công ty nào uy tín ko thì chỉ cho e với ạ.

 12. Triệu Minh says:

  Trên cái web Hải Anh này này có rất là nhiều áo đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp có thể tham khảo. Nhưng mà sao hôm trước qua văn phòng thấy có mẫu của bên nhà lẩu Gật gù đẹp như thế mà tìm ở trên web lại ko có. Add ơi, add có mẫu maket của bên nhà hàng Gật Gù không thì gửi cho e xin với ạ, bên e đang cần mẫu để cho sếp xem qua form dáng xem có ổn ko ạ? Nếu ok thì bên e sẽ đặt hàng ở bên Hải Anh nhà mình ạ.

 13. Anh Đức says:

  Theo mình thì ngoài những cách này ra thì còn rất nhiều cách để có thể sở hữu được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng. Ví dụ như khi đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn tại 1 công ty may đồng phục thì không nhất thiết là phải sử dụng trọn vẹn cả dịch vụ bên đó, nếu nghi ngờ khả năng thiết kế thì có thể thuê ngoài, 1 mẫu cùng chỉ 200k, 300k mà thôi. Có mẫu rồi thì đặt sản xuất mẫu bên đó, tự bỏ tiền ra để xem áo có ok ko, nếu áo mẫu ok thì cả đặt sau.

 14. Hà Thêu says:

  Bài viết này khá là chi tiết, phân tích vấn đề rõ ràng, đề cập thực tế những thực trạng mà các đơn vị chủ doanh nghiệp, nhà hàng dễ gặp phải khi đặt may mẫu đồng phục cho bên mình. Nói thật tình thì bên mình cũng mắc phải lỗi đầu tiên nhưng mà đó là năm đầu tiên chưa có kinh nghiệm nên mới vậy thôi. Từ lần thứ 2 thì ko sao nữa rồi và kể từ đó đến nay thì tất cả mọi việc đều ổn hết rồi nên ko còn lo lắng gì nữa. Những bạn chưa có kinh nghiệm thì nên vào đọc.

 15. Hằng Hoàng says:

  Xưởng may Hải Anh có rộng không mà thấy ghi là mỗi ngày sản xuất được tận 3.000 áo thun đồng phục cơ nhỉ? Đã có ai từng may đồng phục ở đây chưa ạ? Mình muốn hỏi xem chất lượng may ở đây như thế nào, nhà may này có uy tín không, có đảm bảo được các quyền lợi của mình hay không ạ? Anh chị nào cho em xin chút review với ạ, chẳng là e cũng đang định đặt hàng ở đây nhưng mà lần đầu đặt nên cũng có nhiều lo ngại lắm ạ 😀

 16. Phi Hồng says:

  Bên mình đặt hàng rất là cẩn thận luôn, tìm đi tìm lại được 1 công ty may cũng gọi là có tên tuổi ở cái đất Hà Nội này. Trước khi đặt cũng có cam kết rõ ràng, tiêu chí về chất lượng. về tính thẩm mỹ nọ kia… rồi chuyển tiền cọc cho bên đó. Giá trị của áo được bên mình đặc biệt quan tâm, giá chỉ là 1 yếu tố rất nhỏ nên các sếp đồng ý với mức giá cao ngất ngưởng nhưng khi nhận được áo thì cũng chỉ ở mức tạp, ko đc tốt cho lắm mà giá thì chát.

 17. Lê Long says:

  Cái mẫu áo đồng phục của bên HBU đấy trông đẹp quá, màu trắng trông rất khỏe khoắn, áo và tay po có màu đỏ rất nổi bật. Logo in trên ngực và vòng tay cũng rất tinh tế và ấn tượng, nói chung là ưng từ đầu đến cuối, không có điểm gì để mà chê cả. Bên shop có còn mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn nào màu trắng nữa ko gửi cho e xin cái maket với ạ. Càng nhiều càng tốt và add gửi sớm để sếp bên e còn duyệt và chọn mẫu nữa ạ.

 18. Thảo Nguyên says:

  Tất cả cũng chỉ là lý thuyết mà thôi, phân tích thì vẫn là phân tích vậy thôi, mình hiểu thì có hiểu nhưng mà để mà dựa vào đây để có được những chiếc áo đồng phục chất lượng có giá trị thì còn xa lắm. Muốn có được áo chất lượng thì trước tiên bạn cần phải tìm được công ty may đồng phục uy tín, sau đó thì đặt hàng và ngồi nhà cầu mong cho đơn mình làm hoàn thiện mà ko có lỗi hay bất trắc nào xảy ra, tỷ lệ lỗi, hỏng còn do người làm nữa mà.

 19. Tiến Phong says:

  Mình thấy sai lầm phổ biến nhất mà hầu như bên nào cũng từng mắc phải đó là trước khi đặt may đồng phục không xác định được mục tiêu, ý tưởng. Chí ít thì các đơn vị đó không có sự thống nhất, mỗi người lãnh đạo 1 ít rồi đến lúc liên hệ với công ty may đồng phục người ý này, người ý kia đến khi vẽ mẫu ra rồi thì sửa đi sửa lại rất là tốn công sức, gặp người thiết kế nào dễ tính thì không sao chứ khó tính thì tha hồ mà xác định.

 20. Văn Phong says:

  Đầy các mẫu đồng phục lên, bỏ thời gian ra mà tìm thì có đầy mẫu đẹp lên, nếu không có thời gian đọc thì có thể tìm hiểu mẫu mới trên các tạp chí thời trang, trên các web làm đồng phục. Bây giờ các bên công ty may mặc họ thường có mẫu nào thì sẽ đưa lên web để giới thiệu sản phẩm luôn nên là bạn hoàn toàn có thể tìm được mẫu phù hợp sao cho phù hợp với ý tưởng của mình nha. Tìm web Việt Nam không có thì có thể tìm trên web nước ngoài, có rất nhiều nguồn tham khảo.

 21. Mai Lan says:

  Lưu lại bài này, khi nào có nhu cầu sẽ mở lại xem để tìm công ty may đồng phục uy tín. Nói chung là giờ bên mình chưa có dồng phục nhưng mà tương lai sẽ có, sếp cũng đang lên kế hoạch may đồng phục rồi nên chắc chỉ khoảng tháng 6 là có áo đồng phục thôi. Mình cũng tìm công ty may đồng phục uy tín trước đi là vừa chứ đến lúc đó sếp dục lại vội vàng thì lại không đủ thời gian để mà tìm kiếm, bên Hải Anh làm có uy tín ko ạ?

 22. Minh Tiến says:

  Add ơi, cho mình hỏi là bên xưởng may nhà mình có nhận làm combo cả 3 loại sản phẩm là: áo thun đồng phục nhân viên + tạp dề + mũ lưỡi chai không ạ? Bên e cầm 30 bộ hoàn chỉnh như vậy luôn nên nếu xưởng mình làm được thì vui lòng báo giá cho e theo email: [email protected] hoặc gọi trực tiếp tới số mày 0976 448 229 (tên Minh Tiến) để e được biết và soạn thảo hợp đồng cùng với bên mình luôn ạ. Mong add sớm duyệt bài và hồi đáp lại em nha.

 23. Nguyễn Huệ says:

  Tóm tắt lại nội dung bài viết cho những ai lười đọc này: đầu tiên, để có thể sở hữu được những sản phẩm đẹp, chất lượng thì trước hết nhà lãnh đạo cần thống nhất được ý tưởng của mẫu đồng phục. Tiếp theo là đề ra các tiêu chí về chất lượng, về giá trị thẩm mỹ của chiếc áo. Và cuối cùng là phải tìm được công ty may đồng phục uy tín để chọn mặt gửi vàng mới có cơ hội cao được sở hữu những chiếc áo đồng phục có giá trị, bài dài chỉ tóm lược trong vài dòng thôi.

 24. Thị Thơm says:

  Cũng nghe tới Hải Anh lâu rồi nhưng chưa từng đặt hàng ở đây, hôm trước xem thời sự trên Đài Thông tấn xã Việt Nam thấy có tin Hải Anh có bộ đồng phục sách giáo khoa đấy cũng thấy độc độc ra phết. Mà bên Hải Anh cũng nhận may áo đồng phục nhà hàng khách sạn nữa ạ? Có nhận may áo sơ mi với tạp dề ko ạ? E đang cần tìm công ty may được cả 2 loại này để ký hợp đồng hợp tác lâu dài luôn ạ, nếu làm được báo lại với e nha.

 25. Anh Quang says:

  Đọc nhiều làm gì, nghe cái bạn ở trên đây này, cứ gọi tới Hải Anh, cứ tới văn phòng của Hải Anh mà đặt áo. Chất lượng thì tốt, dịch vụ thì ok, quyền lợi được đảm bảo, an toàn, tiết kiệm và đặc biệt yên tâm. Cần gì phải tốn thời gian tìm kiếm cho mệt người ra, tìm hoài, tìm mãi rồi cũng gặp phải những công ty dởm vì giờ toàn những mẫu quảng cáo bá hơn cả bá rồi nên thật giả chẳng biết đâu mà lần đâu, cứ nghe những người đã từng đặt hàng rồi ý.

 26. Mai Thương says:

  Thấy nhiều bác gặp toàn phải những tình trạng củ chuối ở đâu ra ấy nhờ, e thì chưa gặp thế bao giờ. Trước giờ e toàn đặt hàng bên đồng phục Hải Anh, lần nào cũng thấy ok cả, áo mặc được khá lâu, bền nên em yên tâm lắm. Em thấy bài viết này phân tích khá chuyên sâu, khá là chi tiết đấy, hoàn toàn có thể áp dụng được nên các anh chị có thể làm theo mà tìm công ty may uy tín, bỏ thời gian 1 lần còn hơn lần nào cũng mắc ạ.

 27. Đinh Nhất says:

  Đấy là bình thường thôi bạn ơi, mình đây mang về giặt chẳng những bị phai màu mà đến cái logo họ bảo in chuyển nhiệt hay công nghệ Nhật, Hàn tốt lắm gì gì đấy mà vừa bỏ xuống nước đã thấy bong ra 1 mảng rồi. Gọi điện tới công ty thì bảo áo chưa khô, nọ kia, do lấy hàng sớm quá nên quên chưa dặn… thế là đấy lại vô tình là lỗi của mình, bên công ty may họ không nhận sửa và lần đó thì mất tiền oan, haha, cũng vì cái tội lơ đãng mà ra.

 28. Minh Đạt says:

  Thông thường, khi nhận áo thun đồng phục từ đơn vị may thì các anh chị thường kiểm tra những gì trên áo ạ? E đơn giản lắm nha, chẳng biết gì nên chỉ dở hàng ra xem thôi, nhìn qua hình thấy ok, thấy đường chỉ may ko sao, ok rồi mang về nhưng gặp 1 tình trạng rất dở hơi thế này ạ. Mang về giặt luôn thì áo bị phai màu đã đành, đằng này màu phai còn bị ngấm vào logo làm đổi màu logo nữa cơ ạ nên là từ màu trắng chuyển sang xanh nhạt chẳng đúng thương hiệu nữa, ahuhu.

 29. Văn Hiểu says:

  Đúng rồi, cái gì cũng phải rõ ràng qua cái hợp đồng ý. Đơn giản rằng nói xuông thôi thì đơn giản nhưng có cái văn bản, dù chỉ bẳng giấy thôi nhưng mà cái công ty may đồng phục đó cũng phần nào né mình đấy. Họ cũng sẽ làm ăn cẩn thận hơn nhiều so với cái việc là ko có giấy tờ gì. Việc ký hợp đồng là hoàn toàn cần thiết, đấy chính là quyền lợi của các bạn về sau này nên cần thiết phải ký hợp đồng, đừng thỏa thuận xuông bằng miệng nha.

 30. Bí Quyết says:

  Nói như bác thì cứ ăn ở tốt đi thì sẽ được những chiếc áo đồng phục có giá trị, nói toẹt ra cho xong đi nhưng đấy là chuyện đùa thôi nha. Cái giá trị căn bản nhất đó là phải tìm hiểu thông tin, điều tra, phân tích số liệu rồi mới đưa ra quyết định nên hay không việc chọn xưởng may đó. Từ đó rồi mới đề ra cái tiêu chí cơ bản để đơn vị thực hiện, nên nhớ là tiêu chí cần ghi rõ ràng trong hợp đồng để nếu không đảm bảo được thì cứ thế mà kiện, đòi bồi thường thôi.

 31. Nam An says:

  Bên e cũng đã từng đặt áo bên đồng phục Hải Anh rồi nhé, nói chung là áo cũng được thôi, không quá chất lượng như lời của quảng cáo đâu, e thì được cái thật thà, nói chung thì vải cũng thoáng mát, cũng mịn màng và logo in thì cũng được nhưng không quá bóng đâu. Được cái là dịch vụ khá uy tín, hẹn giờ là đúng như giờ hẹn, không lệch quá 10 phút, nhân viên sale khá nhiệt tình, có thể đảm bảo tốt quyền lợi cho mình nên cảm thấy an tâm nhiều hơn ạ.

 32. Người Da Đen says:

  Đối với chiếc áo đồng phục nhà hàng khách sạn thì quan trọng nhất vẫn là tính thẩm mỹ của chiếc áo, đẹp là người ta ưng rồi chứ cũng chẳng ai quan tâm nhiều về chất lượng của nó đâu. Được cái là công ty em có chỗ người quen có xưởng may nên mỗi lần đặt đồng phục đều đặt ở bên đó, sai, lỗi, hỏng thì sếp nói 1 câu là bên đó sửa lại ngay thôi nên là không phải vất vả như cái anh chị đặt ở công ty ngoài, thuận tiện hơn nhiều ạ.

 33. Thị Thảo says:

  Cái quan trọng nhất đó là phải xác định được ý tưởng thiết kế, chốt được ý tưởng thì những bước còn lại rất là đơn giản. Dù chọn công ty nào cũng vậy cả thôi, ở đâu cũng lấy chung 1 nguồn vải cả, đều sản xuất với 1 quy trình giống nhau, máy móc thiết bị sử dụng là như nhau, công nhân thì tay nghề cũng chẳng hơn nhau là bao nên may thì được áo chất lượng mà kém may mắn thì áo không chất lượng, chỉ có thế mà thôi, e thì ko khó tính lắm trong việc này.

 34. Hoài Thu says:

  Hầu như các công ty, nhà hàng, khách sạn bây giờ đều may đồng phục cho nhân viên. Mình thấy thì chẳng hợp lý tí nào cả, mặc đồng phục chẳng có ý tưởng sáng tạo gì cả, thấy cứ sao sao á, đồng loạt giống nhau thì làm nổi bật mình không hề là chuyện dễ dàng đâu nha. Các sếp nên hiểu cho nhân viên, nên để họ thoải mái tư tưởng, tự tin trong công việc, vậy nên để cho nhân viên mặc trang phục theo phong cách cá nhân của mình đi là chuẩn nhất rồi.

 35. Hoàng Thịnh says:

  Bên Hải Anh có nhận những đơn hàng làm gấp không ạ, khoảng 5 hôm nữa bên e cần áo rồi mà giờ vẫn chưa chốt được ý tưởng thiết kế, sáng mai chốt thì cũng còn có 4 hôm nữa thôi thì không biết có làm kịp được 30 áo để vào hôm khai trương nhà hàng không nhờ. Mà các anh chị cho e hỏi là nếu đặt áo gấp như vậy thì giá có đắt đỏ lắm không ạ? Chất lượng thì ra sao? có đảm bảo được những tiêu chí cơ bản không anh chị ơi?

 36. Quang Lâm says:

  Tất nhiên là khi đặt áo gấp như vậy thì sẽ không thể nào mà đảm bảo được đầy đủ các yếu tố về chất lượng, giá trị sử dụng của áo rồi. mặc dù vậy nhưng giá lại còn khá chát nữa đấy, vậy nên rút kinh nghiệm lần này thôi, từ lần sau nên lên kế hoạch sớm hơn đi. Dễ chủ động mà mình vừa có thể tiết kiệm được tiền may áo đồng phục. Bên mình bao giờ cũng đặt trước tận nửa tháng liền, chị giám đốc tính cẩn thận nhưng mình thấy thế là cần thiết.

 37. Văn Tuyển says:

  Đặt áo đồng phục nhà hàng khách sạn bên Hải Anh có được khuyến mại về tặng mũ lưỡi chai, tặng huy hiệu gì đó không anh chị ơi? Sao e thấy trên fece của bên này đó, áo đồng phục lớp có bao nhiêu là khuyến mại, áo còn chỉ có giá là 109k thôi mà sao bên đồng phục nhà hàng, công ty chẳng thấy ghi gì là sao nhỉ? Nếu đặt nhiều thì chắc bên các công ty, doanh nghiệp sẽ đặt nhiều hơn bên học sinh này chứ nhỉ? Ai biết thông tin gì bảo e với ạ.

 38. Hạnh Hoàng says:

  Thấy bên này được nhiều đánh giá tốt, nhiều vote 5 sao nhưng không biết chất lượng áo ra sao nhỉ? Có tốt như trong quảng cáo không nhờ? Có ai đã từng đặt may đồng phục ở đây chưa thì cho em xin review với ạ? E cần những review thực tình và thực tâm, không cần những lời chào mời quảng cáo đâu nha, vì ngày nào e cũng tiếp xúc với những cái này rồi nên nó thừa thãi quá thì cũng ko tốt đâu, rất cảm ơn các anh chị đã dành thời gian đọc cmt này ạ.

 39. Việt Lương says:

  Đang tìm công ty may đồng phục nhà hàng khách sạn uy tín mà mông lung quá luôn ạ, rất nhiều công ty hiện ra trên gg nhưng bên nào cũng quảng cáo nhiều lời mời chào vô cùng hấp dẫn, giá rẻ, nhiều quà tặng, có vocher mà lại còn chất lượng nữa thì không hiểu là các công ty may đồng phục đó làm gì để ra lãi nữa, lấy gì ra để trả tiền nhân công và ăn bằng gì được? e cứ thấy nó ảo ảo và nghi nghi về chất lượng của các bên đó quá. on

 40. Kim Đồng says:

  Có rất nhiều cách để có được mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn đẹp nhưng muốn có được thì quan trọng nhất vẫn là tìm được 1 công ty may đồng phục uy tín. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến mọi yếu tố khác. Nhưng giờ cái việc mà tìm được công ty may đồng phục uy tín đó còn khó hơn là lên trời ấy, vô vàn các công ty, hàng kho đại dương thông tin, nói tóm lại là đang như mò kim đáy bể cả thôi, thật vô định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *