Cần chuẩn bị gì trước khi may đồng phục công ty?

May đồng phục công ty là một trong những xu hướng rất phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay. Đây không những là một trang phục mang hình ảnh tập thể mà đằng sau nó còn rất nhiều những giá trị khác nữa. Tuy nhiên để mẫu áo này có thể phát huy hết những giá trị của nó đối với doanh nghiệp của bạn, chúng ta cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ cho các bước trước khi tiến hành gia công sản xuất bởi đơn vị may mặc. Vậy bản thân mỗi doanh nghiệp nên làm gì?

Xem thêm:

>> Khám phá sự thật tiêu chí đánh giá chiếc áo đồng phục

>> 6 suy nghĩ về thời trang đồng phục cần “xôi xéo” ngay

>> Thiết kế đồng phục riêng biệt cho từng đối tượng

 

Vì sao bạn nên may đồng phục công ty?

Đầu tiên để bạn có thể hình dung rõ nét hơn vì sao việc may đồng phục công ty lại chiếm một vị trí quan trọng và nhận được sự ủng hộ của những doanh nghiệp như hiện nay, chúng ta sẽ cùng phân tích những lợi ích có được khi bạn sở hữu áo đồng phục công ty:

Những lý do để bạn may đồng phục công ty rất thuyết phục.
Có nhiều lý do để bạn may đồng phục công ty.
 • Đổi mới hình ảnh doanh nghiệp:

Đây có lẽ là cảm nhận dễ nhìn thấy bằng mắt đầu tiên, một đơn vị thay vì mặc các thể loại trang phục tự do, hay đồng phục áo sơ mi, nay sẽ được đổi mới với các mẫu áo phông. Một trong những loại áo nổi tiếng với sự thoải mái và năng động. Như vậy vô tình bạn đã khiến cho khách hàng và chính nhân viên của mình như được có thêm sự thân thiện, động lực hợp tác và làm việc. Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh về mảng du lịch, giải trí, thực phẩm,…điều này là rất cần thiết.

 • Khích lệ tinh thần làm việc cho nhân viên:

May đồng phục công ty đồng nghĩa với việc bạn trang bị cho nhân viên của mình thêm một mẫu áo có thể mặc đi làm, đi chơi, quan trọng chính là khi cùng nhau mặc một chiếc áo giống nhau, những khoảng cách và sự đố kỵ dường như không còn tồn tại, nhân viên của bạn sẽ có được tinh thần hăng hái và động lực làm việc cao hơn.

 • Quảng bá thương hiệu hiệu quả:

Bạn dùng phương thức nào để quảng bá thương hiệu cho mình? truyền hình, phát thanh, báo chí, mạng xã hội….tuy nhiên những kênh này sẽ tiếp cận với một vài đối tượng nhất định. Ví dụ như nếu là mạng xã hội sẽ là đối tượng trẻ, phát thanh là người già,…như vậy chúng ta sẽ tốn nhiều chi phí quảng cáo hơn mà hiệu quả mang lại lại không cao.

Áo đồng phục là kênh PR thương hiệu doanh nghiệp.
May áo đồng phục công ty là bạn đang chọn kênh PR cho thương hiệu.

May áo đồng phục công ty chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể mang hình ảnh của doanh nghiệp mình đến gần hơn với người dùng. Bằng những màu sắc, thông điệp, hình ảnh thể hiện lên mẫu áo này, bạn hoàn toàn có thể nói cho khách hàng ở mọi lứa tuổi biết mình là ai, mình kinh doanh gì. Hơn nữa việc nhìn một mẫu áo sẽ là sự tiếp nhận gần gũi và ghi nhớ sâu sắc hơn.

Chưa kể đến việc chi phí dùng cho việc này còn thấp hơn rất nhiều so với việc bạn quảng bá thương hiệu bằng các kênh khác. Vậy là bạn có được sức PR mạnh mẽ và rộng rãi chỉ với chi phí thấp, nên không khó hiểu khi doanh nghiệp chào đón những mẫu áo này.

 • Tiếp cận khách hàng thông minh:

Một doanh nghiệp dù kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, mục tiêu họ cần đạt chính là tiếp cận rộng rãi nhiều khách hàng để kích thích nhu cầu, tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận thu về. Tuy nhiên như đã nói trên, nếu như chỉ dựa vào những kênh PR như hiện nay, chúng ta sẽ không thể tận dụng triệt để mọi đối tượng. Chính vì vậy mà việc may áo đồng phục công ty như thế này được xem là cách tiếp cận khách hàng thông minh.

Thông minh vì nó gần gũi, bởi một mẫu đồng phục công ty đã quá quen thuộc, tới mức người dùng nhìn có thể biết bạn là ai, bán mặt hàng gì. Thông minh vì nó không mất thời gian và công sức phải lên kế hoạch quảng bá, mà tự những nhân viên của bạn mặc nó sẽ là sự tuyên truyền hiệu quả nhất.

Để quá trình may đồng phục công ty trọn vẹn bạn cần gì?

Như vậy với những lý do chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu được vì sao may áo đồng phục công ty lại trở thành xu hướng phổ biến hiện nay như vậy. Điều tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là những hành trang mà doanh nghiệp nên chuẩn bị trước khi tiến hành đặt hàng ở đơn vị may.

Bạn cần chuẩn bị khá nhiều khi muốn may đồng phục công ty.
Bạn sẽ cần đến rất nhiều yếu tố trước khi may đồng phục công ty.
 • Chuẩn bị ý tưởng, bản thiết kế để may đồng phục công ty:

Bước chuẩn bị đầu tiên là lên ý tưởng và bản thiết kế của mẫu áo phông đồng phục công ty, ý tưởng về mẫu áo bạn có thể thống nhất ý kiến của từng phòng ban trong công ty của mình để có được một mẫu áo mang đậm đặc trưng thương hiệu nhất. Ý tưởng của áo đồng phục công ty sẽ có sự phân biệt rõ ràng với ý tưởng của áo đồng phục lớp.

Đơn giản bạn phải hiểu được nguyên tắc là may đồng phục công ty chính là cách thể hiện lên đó thương hiệu của doanh nghiệp, nên mọi hình ảnh, họa tiết và màu sắc sử dụng phải liên tưởng tới dịch vụ, hàng hóa mình cung cấp, phải có sự tham gia của logo và slogan để nhận diện thương hiệu đó một cách rõ ràng nhất. Và mọi chi tiết có trên áo này đều phải hài hòa và thống nhất với nhau để tạo nên hình ảnh doanh nghiệp trọn vẹn.

Bạn cũng cần phải nắm rõ trong khi lên ý tưởng cho việc may đồng phục công ty, cần tránh những sai lầm gì để mẫu áo này có được giá trị và vẻ đẹp. Ví dụ như tránh dùng hơn 2 màu cho phông nền, tránh dùng màu nền trùng với màu logo, không nên đặt logo ở vị trí bất lợi cho mắt nhìn, hay đơn giản là chọn cho nhân viên mình kiểu áo nào để lên ý tưởng thiết kế. Những điều này sẽ góp phần giúp bạn có được một ý tưởng hoàn chỉnh.

Còn nếu trong trường hợp lên ý tưởng hay bản thiết kế không phải sở trường của doanh nghiệp bạn, bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đơn vị may mặc, vì họ sở hữu sẵn những designer có kinh nghiệm để biến ý tưởng bằng lời của bạn thành bản mẫu ưng ý nhất.

 • Tìm hiểu về đối thủ của mình:

Tại sao phải cần tìm hiểu về đối thủ kinh doanh khi may đồng phục công ty? Đơn giản câu trả lời chính là do mục đích bạn may áo. Bạn nghĩ xem, một doanh nghiệp không chỉ may áo đồng phục để cho nhân viên thêm một trang phục đi làm, mà ẩn ý sâu xa đằng sau đó chính là muốn tăng sức cạnh tranh của thương hiệu, muốn quảng bá nó đến với nhiều khách hàng hơn, từ đó thúc đẩy tăng sản lượng bán ra và lợi nhuận thu về.

Điều này đã lý giải cho việc vì sao bạn phải nghiên cứu về mẫu áo của đối thủ, xem xem họ thể hiện những dấu hiệu nhận diện thương hiệu như thế nào, để có được sự phá cách và sáng tạo hơn cho áo của mình, nhằm đạt hiệu quả quảng bá cao hơn.

 • Tìm kiếm đơn vị may uy tín chuyên nghiệp:

Một đơn vị may đồng phục công ty uy tín sẽ là điều tiếp theo doanh nghiệp cần chuẩn bị sau khi đã lên được cho mình một bản thiết kế ưng ý về mẫu áo đó. Bởi họ sẽ là những người biến mẫu áo đó thành hiện thực mà không phải ai khác. Và chỉ có đơn vị uy tín mới đảm bảo được áo của bạn đúng thiết kế, bền đẹp, mức giá hợp lý và những dịch vụ hậu mãi về sau.

Chỉ bằng thao tác gõ tìm kiếm đơn vị may, bạn sẽ có được hàng trăm ngàn kết quả khác nhau, nó đã khiến không ít khách hàng hoang mang vì họ không biết nên đặt niềm tin ở thương hiệu may mặc nào. Giải pháp thông minh cho bạn là nắm chắc những tiêu chí đánh giá chất lượng của một xưởng may có năng lực tốt, ví dụ về cơ sở máy móc, về các mẫu họ đã thực hiện hoặc về đánh giá của khách hàng đến với mỗi thương hiệu.

Để đỡ mất thời gian, hãy lọc ra top 10 thương hiệu đứng đầu trong danh sách tìm kiếm của bạn và vào website của họ, sau đó là chat trực tuyến để hình dung cơ bản về năng lực sản xuất. Việc này sẽ làm bạn mất chút thời gian, nhưng không thể phủ nhận nó chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều là chọn theo cảm tính. Và chọn được đúng đơn vị uy tín là bạn đã đi gần hết chặng đường hoàn thành mẫu đồng phục công ty đẹp cho doanh nghiệp của mình rồi.

 • Dự tính nguồn kinh phí:

Bạn có bao nhiêu nhân viên? Bạn dự định may áo với số lượng bao nhiêu, chất liệu vải như thế nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức chi phí mà bạn phải bỏ ra. Chính vì vậy mà tính toán chi phí và trao đổi với đơn vị may mặc là điều cần làm trước khi bạn quyết định đặt hàng hay không. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng phát sinh thêm những khoản tiền không đáng có trong quá trình đặt hàng cũng như sau đó.

 • Chắc chắn rằng bạn hiểu như thế nào là một mẫu áo đồng phục công ty đẹp:

Nếu như nhìn một sản phẩm của may đồng phục công ty mà bạn không thể đánh giá được nó đẹp hay không thì những việc trên đây bạn làm là vô nghĩa. Vì vậy hãy chắc chắn rằng mình hiểu về thước đo đánh giá thẩm mỹ của áo. Cụ thể bạn sẽ nhìn nhận mẫu áo này qua những khía cạnh về kiểu dáng tổng thể, mặc vào có thoải mái không, đánh giá cả về màu sắc sử dụng, sự hài hòa và phối hợp giữa chúng có đạt hiệu quả hay không. Và dĩ nhiên là những điều được thể hiện đó có gắn kết với thương hiệu của công ty bạn hay không.

Biết đánh giá mẫu áo đồng phục công ty đẹp là điều cần thiết.
Hãy chắc chắn bạn có thể đánh giá thẩm mỹ của việc may đồng phục công ty.

Như vậy tổng hợp tất cả những gì bạn vừa được chia sẻ qua bài viết này, chúng ta có thể rút ra một nhận xét rằng những gì cần chuẩn bị không chỉ là chi phí, là bản thiết kế mà còn là sự am hiểu của mỗi doanh nghiệp. Hi vọng với những kinh nghiệm này bạn sẽ tự tin để đặt may đồng phục công ty cho doanh nghiệp của mình. Và nếu bạn chưa tìm được một đơn vị may mặc chất lượng, hãy đến ngay với Đồng Phục Hải Anh để trải nghiệm cùng chúng tôi.

Thông tin liên hệ để bạn tìm thấy Hải Anh dễ dàng hơn:

Hotline: 0971 76 4444

Địa chỉ: 129A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Cần chuẩn bị gì trước khi may đồng phục công ty?

 1. Trâu Mộng says:

  Trong xã hội thì mỗi nghề nghiệp, công việc khác nhau thì sẽ có những bộ trang phục khác nhau để phù hợp với tính chất công việc, giúp người khác có thể nhận biết một cách dễ dàng nhất. Nó thể hiện sự tự hào của chính những người sử dụng nó mỗi ngày cho công việc, cho ngành nghề của mình. Ngoài ra mỗi nghề nghiệp lại có sự đòi hỏi để cho nó có thể có được những điều kiện cho những con người đó có thể làm việc một cách hiệu quả, chất lượng và đạt được kết quả cao nhất.

 2. Trần Thanh Tú says:

  Công ty em chuẩn bị tham gia vào một sự kiện hiến máu nhân đạo, bản thân công ty em đã có sẵn bộ đồng phục sự kiện công ty có màu đen chủ đạo. Thế nhưng em có cảm giác rằng nó là không phù hợp cho lắm, bởi hơi đi ngược với ý nghĩa và đặc điểm của chương trình. Vậy theo các bác thì bọn em có nên đầu tư một bộ đồng phục sự kiện công ty mới hay không ạ? Bởi đây là chương trình lớn, nếu không có ấn tượng tốt thì e rằng sẽ rất khổ ạ.

 3. Lại Thanh Hà says:

  Đối với các ngành dịch vụ, việc mặc đồng phục là điều hầu như không thể thiếu. Đồng phục đẹp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho công việc của nhân viên. Bản thân nhân viên họ mong muốn được trang bị quần áo đồng phục thật thoải mái, tiện dụng, chỉnh chu và đẹp tạo cảm giác tự tin, năng động hơn khi làm việc. Trang bị đồng phục đẹp, cao cấp cho thấy doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc tốt cho cuộc sống của người lao động chính vì vậy mà thúc đẩy sự tận tụy và nhiệt huyết trong công việc của nhân viên.

 4. Nguyễn Cường says:

  Đã bỏ tiền ra thì phải đạt được kế quả xứng đáng với mức kinh phí ấy. Nó càng khó khăn hơn với trường hợp vấn đề có liên quan tới cảm nhận cá nhân. Điển hình là thời trang và phong cách, với kế hoạch làm áo đồng phục công ty cũng vậy. Không nên giao phó hoàn toàn trách nghiệm cho người thiết kế, sản xuất, bởi đã là một sản phẩm sáng tạo thì ít nhiều nó vẫn mang màu sắc, ý nghĩa cá nhân và có sự phù hợp, tương thích với một vài đối tượng nhất định. Vì thế muốn hài lòng thì ngay từ đầu bạn phải chủ động đưa những yêu cầu, mong muốn của chính bạn và tập thể.

 5. Đào Duy Khánh says:

  Đã làm áo đồng phục công ty thì đừng chạy theo mốt bác ơi. Nó là thứ đại diện cho công ty, doanh nghiệp bác, thì nó cần có đặc điểm riêng biệt, ấn tượng của riêng mình chứ. Trong một môi trường kinh doanh đã quá nhạt nhoà như hiện nay thì sự sao chép dù ở vấn đề nào đi chăng nữa cũng là không tốt, và càng không tốt khi nó thuộc về những thứ được xem là cốt lõi của hình ảnh doanh nghiệp. Không những vậy nếu làm áo đồng phục không có sự sáng tạo mới lạ thì chẳng có chút hiệu quả nào đâu.

 6. Phạm Ánh says:

  Em thấy quan trọng không kém trong việc thiết kế và sản xuất chiếc áo đồng phục công ty chính là việc phân tích, giảng giải một cách tường tận, chính xác cho tập thể nhân viên về ý nghĩa và vai trò của đối với doanh nghiệp và bản thân người lao động. Qua đây có thể giúp họ hình dung một cách rõ ràng và tổng quát nhất về vai trò và tác dụng của những bộ đồng phục công ty này. Bởi chỉ có như vậy thì họ mới sẵn lòng sử dụng nó trong công việc hàng ngày một cách tự nhiên và nhiệt tình nhất.

 7. Thu Hiền says:

  Đúng rồi, mỗi ngành nghề lại có đặc điểm riêng, cũng như mỗi loại trang phục. Tuỳ thuộc vào yêu cầu, mục đích muốn thể hiện mà lựa chọn chứ. Nhưng không đúng là thích cái gì thì tôn nó lên mây xanh, gét cái chi thì đày nó xuống vực thẳm. Bản thân chính công ty em đang sốt xình xịch vụ lựa chọn áo sơ mi hay áo phông làm áo đồng phục công ty đây. Chê lên chê xuống, họp bàn các kiểu mà vẫn chưa có câu trả lời, đau hết cả đâu luôn. Đã thế sắp tới kỷ niệm thành lập công ty nữa, càng vội hơn.

 8. Trương Mỹ Lan says:

  Vấn đề nào thì cũng có 2 mặt mà bạn, nếu bạn đã từng đặt mình vào vị trí người đi đặt may áo đồng phục công ty, tập thể thì bạn sẽ hiểu thôi, đôi khi chẳng được quyền lựa chọn đâu. Đủ thứ tác động, từ ý muốn của sếp, đến phong thuỷ, xu hướng, rồi cả chiều lòng tập thể nhân viên nữa. Chẳng thể có chuyện bên trọng bên khinh được. Chứ chẳng phải cứ ậm ừ là xong được, bởi làm việc phải có cái tâm, cái nhiệt huyết. Mà đấy mới chỉ là cách thiết kế thôi, chưa nói đến những vấn đề khác phát sinh sau này như chi tiết, hoạ tiệt hay cả thông tin được sử dụng trên trang phục này nữa.

 9. Đức Mạnh says:

  Việc bố trí, sử dụng hình ảnh, chi tiết điểm nhấn là logo của công ty là một trong những lựa chọn cho bất cứ ai khi có nhu cầu làm áo đồng phục công ty. Dẫu vậy bên cạnh nó vẫn có quá nhiều khó khăn, nhiều rắc rối cần thực sự cân nhắc để có thể hiệu chỉnh theo cá nhân. Một trong số đó là việc phải quan tâm tới việc những chi tiết logo, bộ nhận diện thương hiệu này sẽ được thể hiện trên chất liệu này, bởi đó chính là nền móng để việc xuất hiện của những chi tiết in/thêu được hoàn hảo nhất.

 10. Bùi Mỹ Anh says:

  Một trong nhưng gợi ý hàng đầu là hãy lựa chọn phong cách thiết kế quần áo đồng phục công ty sao cho nó có thể phù hợp với số đông nhân viên. Với mảng đồ đồng phục công ty thì bạn sẽ không cần phải chạy theo mốt hay xu hướng vì nó không thực sự cần thiết. Việc đo đạc, lấy size số khi lên kế hoạch làm áo đồng phục có thể có những sai số, vì vậy bạn có thể để mọi người chỉnh sửa lại kích thước trang phục đồng phục để chúng phù hợp hơn với form dáng của họ nhất có thể. Và như vậy họ sẽ thực sự thoải mái khi sử dụng chúng.

 11. Huyền Linh says:

  Chính do sự thiếu hiểu biết cùng một chút tham lam làm cho nhiều người cố nhồi nhét vào những chiếc áo đồng phục công ty quá nhiều giá trị, thậm chí rằng nó còn nhiều hơn so với những gì mà chiếc áo này có thê chứa đựng. Chính vì vậy mà sẽ là một điểm trừ cực lớn dành cho những người đi đặt may áo đồng phục công ty nhưng lại không hề có một chút kiến thức hay kinh nghiệm nào về những hoạt động này. Do đó chọn lựa người đảm nhiệm công việc này cũng là một vấn đề đáng lưu tâm.

 12. Lê Thế Anh says:

  Về cơ bản thì đồng phục à quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức nào đó. Đồng phục cũng là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và là yêu cầu phải tuân theo nội quy thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Ngoài ra nó cũng là một lợi thế cạnh tranh không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

 13. Nguyễn Tiến Thành says:

  Thiết kế áo đồng phục công ty là một phần trong dịch vụ được phục vụ ở những công ty, doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm áo đồng phục công ty. Khi bạn đến đặt may áo đồng phục công ty thì sẽ có một bộ phận tư vấn viên thiết kế áo đồng phục công ty thực hiện công việc này. Nó được tính trọn gói trong chi phí làm áo đồng phục công ty nên có thể coi là nó miễn phí ạ. Bạn cứ mạnh dạn mà liên hệ, chứ nói chung chung ở đây thì có thể không dễ hiểu cho lắm đâu ạ. Chúc bác sớm có được những mẫu đồng phục công ty đẹp mắt.

 14. Đào Hải Hà says:

  Sử dụng đồng phục thể hiện sự thống nhất trong cơ cấu tổ chức lớn mạnh. Mỗi bộ phận, cấp bậc đồng phục ít nhiều sẽ có sự khác biệt song đều quy tụ ở những điểm chung mang đặc điểm nổi bật, riêng biệt của công ty. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô. Những bộ đồng phục đẹp, sang trọng còn thể hiện sự đẳng cấp vượt trội trong hình ảnh cũng như tổ chức cho doanh nghiệp. Mà vốn dĩ trong kinh doanh thì sức mạnh nội bộ hay chính những sự đoàn kết ấy lại là chìa khoá của sự thành công.

 15. Trần Hùng Dũng says:

  Có nhiều doanh nghiệp thì thay vì quảng cáo thương hiệu trên báo chí, truyền thông, thì quảng cáo qua hình ảnh các nhân viên trong bộ đồng phục đặc trưng cho thương hiệu là một hình thức quáng bá vô cùng tiết kiệm và hiệu quả. Chính các nhân viên sẽ mang thương hiệu công ty bạn đi khắp nơi. Hãy làm một phép tính đơn giản. Mỗi nhân viên sẽ đến những đâu, họ gặp gỡ những ai và bao nhiêu người nhìn thấy họ mỗi ngày và bạn có bao nhiêu nhân viên. Chắc chắn nó có khả năng tiếp cận chẳng thua kém bất cứ một hình thức quảng bá nào đâu.

 16. Dương Thuỳ Linh says:

  Với mình thì đặt may áo đồng phục công ty cũng là một cách để doanh nghiệp xây dựng một môi trường bình đẳng và không để cho có bất cứ một sự tồn tại nào của phân biệt, cá thể hoá trong môi trường làm việc, giúp cho nhân viên công sở tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho việc chuẩn bị quần áo đi làm. Hơn nữa, mặc cùng một loại trang phục sẽ làm nhân viên tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó hơn trong nội bộ, loại bỏ các mối hiềm khích và ghen tỵ có thể phát sinh trong môi trường hàng ngày.

 17. Trần Linh Trang says:

  Việc lên ý tưởng cho thiết kế áo đồng phục công ty sẽ bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất, thỉ dụ như từ tính chất công việc, tâm tư nguyện vọng của chính tập thể nhân viên hay từ đóng góp của khách hàng. Đấy là những cơ sở đầu tiên, tiếp theo sẽ cần đến sự bổ sung nhằm nổi bật hoá những thông tin, giá trị mà bộ đồng phục muốn thể hiện với phía bên ngoài. Cuối cùng mới là đặc tính thẩm mỹ, xu hướng thời trang hay cả những vấn đề liên quan tới đối thủ cạnh tranh.

 18. Trương Bảo Anh says:

  Trong đánh giá chất lượng trang phục đồng phục công ty thì đối tượng nhân viên chính là những người có thể cho câu trả lời rõ ràng nhất. Bởi chính họ từng ngày, từng giờ sử dụng nó trong công việc, trong cuộc sống. Chính cảm nhận của họ thông qua từng phút từng giây chính là lời khẳng định về sự thoải mái, sự phù hợp hay tác dụng cơ bản của những trang phục này. Còn chính thái độ, tâm lý khách hàng sẽ là gía trị về mặt hình ảnh, sức truyền tải của thông điệp được có mặt trên những bộ trang phục của bạn.

 19. Duy Mạnh says:

  Có một sự thật là người đặt may áo đồng phục công ty thường không phải là người trực tiếp sử dụng nó hằng ngày, nên là chẳng có một sự đúng đắn, phù hợp với đặc điểm về công việc, đặc điểm lối sinh hoạt, làm việc. Và chính những sự thiếu sót này lại là nguyên nhân để những trang phục đồng phục công ty không được đón nhận và sử dụng một cách tự nhiên nhất. hơn nữa, khi không có được một sự yêu thích sử dụng thì làm sao có thể tận dụng được khả năng tạo động lực trong công việc và qua đó nâng cao năng suất lao động được cơ chứ.

 20. Trần Thị Hương says:

  Sự thoải mái, năng động ra sao ảnh hưởng cực lớn từ yếu tố chất lượng nguyên liệu được sử dụng để tạo nên chiếc áo đồng phục công ty ấy. Bởi chất liệu vải vóc, phụ kiện có tốt, có đẳng cấp hay không thì nó cũng vẫn tiếp xúc một cách trực tiếp cùng da hay cơ thể người sử dụng. Chính từ đó mà rất quan trọng trong cách lựa chọn chất liệu để gia công, chế tạo ra chiếc áo đồng phục công ty. Các bác có nghĩ giống em hay không ạ? Chứ em nghĩ thiết kế chỉ là một phần nhỏ mà thôi.

 21. Bùi Đăng Khoa says:

  Khi thiết kế áo đồng phục thì nên tạo sự công bằng, tự chủ bằng cách để tự tập thể nhân viên là những người tạo ra ý tưởng thiết kế, cũng chính họ là người đưa ra lựa chọn sẽ sử dụng mẫu áo nào, thiết kế nào. Chính sự dân chủ ấy mà em chẳng phải quá lo lắng hay suy nghĩ gì về vấn đề này. Chính họ tạo ra thì bản thân họ cũng đã có được chút ít sự yêu thích, tình cảm dành cho trang phục này. Cũng vì thế mà họ sẽ dễ dàng đón nhận và sử dụng những chiếc áo đồng phục công ty ấy hơn.

 22. Trần Khánh Ngọc says:

  Chắc chắn rằng áo đồng phục công ty là một trong cách để doanh nghiệp tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình trên thị trường. Đồng thời với việc mặc áo đồng phục cũng giúp cho nhân viên gắn bó với doanh nghiệp và công ty hơn. Với những lợi ích như vậy thì doanh nghiệp, công ty hoàn toàn nên may áo đồng phục công ty. Mà thêm vào đó là ngày càng có nhiều dịch vụ, đơn vị phục vụ thiết kế, sản xuất áo đồng phục công ty nên không khó mà tìm được giải pháp đáp ứng nhu cầu của mình.

 23. Bánh Bông Lan says:

  Chắc chắn rằng bên cạnh việc chú trọng nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh thì hình ảnh và văn hóa công ty là điều không thể không quan tâm. Đặc biệt, việc đầu tư trang bị đồng phục nhận diện thương hiệu là việc cần thiết đối với một doanh nghiệp lớn mạnh. Qua những chia sẻ trên chắc hẳn quý công ty, cơ quan có thể tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng cho sự cần thiết của đồng phục và tại sao phải mặc đồng phục trong kinh doanh, tổ chức.

 24. Cao To Đen Hôi says:

  Để có thể khai thác một cách hiệu quả chiếc áo đồng phục thì ngay từ đầu phải dành sự quan tâm đặc biệt cho việc lựa chọn chất liệu cho những trang phục đồng phục công ty. Chất liệu có tốt, có chuẩn thì mới có thể tạo điều kiện cho việc thiết kế những phom dáng, mẫu mã đẹp mắt nhất. Và vẫn là yếu tố chất liệu, chỉ khi chất liệu đủ tốt, đủ xịn thì mới có thể có chút hi vọng vào sự bền đẹp trong khi sử dụng. Cuối cùng là chất liệu tốt sẽ mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Tóm lại là chất liệu là yếu tố cơ bản nhất nhưng quan trọng nhất trong mảng đồng phục công ty.

 25. Thái Anh says:

  Để có được một chiếc áo đồng phục đẹp thì cần tìm kiếm lấy một thương hiệu, đơn vị thiết kế và sản xuất áo đồng phục công ty uy tín, chuyên nghiệp. Giao tiền rồi chờ nhận sản phẩm, thế thôi. Chứ giờ các công ty, xưởng may áo đồng phục công ty phổ biến quá rồi, cũng chuyên nghiệp và chất lượng mà. Chứ thật ra không có nhiều người đủ chuyên môn, nghiệp vụ để tự gánh vác cái nhiệm vụ thiết kế hay đánh giá thiết kế áo đồng phục đâu mà.

 26. Đỗ Minh Tuấn says:

  Trước đây có thời áo hoodie được xem là một trong những nét đặc trưng cho đời sống ngầm của Mỹ. Từ những rapper cho tới những dancer hay thậm chí cả giới undergroud cũng tôn sùng nó như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Về sau thì những mẫu áo thuộc loại thiết kế này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong thế hệ trẻ. Đặc biệt là với những tín đồ của thể thao, nổi bật nhất chính là bóng chày thì loại áo năng động, khoẻ khoắn này là không thể thiếu được.

 27. Thanh Hưng says:

  Bản thân mình cảm nhận thì quan trọng nhất trong việc sở hữu những bộ đồng phục công ty đó chính là sự chính xác khi lựa chọn đơn vị sản xuất và cung ứng các sản phẩm áo đồng phục công ty. Cụ thể hơn là thực sự cần có sự chính xác trong kiến thức chuyên môn, sự dạn dày trong kinh nghiệm và cả độ nghiêm túc trong công việc nữa. Tất cả sẽ góp phần trực tiếp vào chất lượng của những bộ đồng phục công ty thành phẩm. Hãy cân nhắc và tham khảo một cách kỹ lưỡng nhé.

 28. Đỗ Hải Yến says:

  Trong bất cứ một công việc hợp tác, cộng tác gì thì mình cũng cần phải theo dõi việc thực hiện ra sao, bất kể quen biết hay như nào. Thậm chí người ta làm đúng, làm tốt ngay ở lần đầu tiên cũng chưa chắc rằng trong lần kế tiếp bạn đặt may áo đồng phục công ty ở đây cũng sẽ thu được kết quả tốt, kết quả như ý đâu. Và chính việc giám sát trong công việc sẽ đặt ra cho họ khuôn phép để thực hiện tốt hơn, cụ thể hơn nữa. Hơn nữa việc giám sát còn cho khả năng nắm bắt để chuẩn bị cho những trường hợp có thể xảy ra.

 29. Lê Trọng Tuấn says:

  Chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một công ty, một đơn vị nào đó, người ta có thể “nhận diện” ra được bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao, môi trường làm việc như thế nào, hoặc doanh nghiệp của bạn làm ăn phát đạt hay thua lỗ. Bởi vậy nên người ta mới nới rằng đồng phục công ty chính là tấm gương thể hiện một cách rõ nét về mọi đặc điểm của công ty, doanh nghiệp ấy. Đương nhiên chính tập thể nhân. viên, những người trực tiếp sử dụng nó là những người có khả năng để thay đổi, tích cực hoá cảm nhận đó.

 30. Lê Tiến Thành says:

  Trong khi tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị làm áo đồng phục thì điều mà tớ quan tâm hàng đầu chính là quy mô và tầm cỡ của những thương hiệu đó. Đành rằng quy mô tầm cỡ không nói lên hoàn toàn giá trị, nhưng đó có thể coi là một trong những cơ sở để trao niềm tin. Với một đơn vị làm áo đồng phục lớn, chuyên nghiệp thì bạn sẽ có thế được sử dụng những hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, khép kín với công nghệ hiện đại nhất, chưa kể tới chất liệu cũng có sự đa dạng và được đảm bảo một cách tốt nhất.

 31. Trần Thị Hoa says:

  Đầu tư thiết kế áo đồng phục công ty là một trong những quyết định được xem là vô cùng khôn ngoan của những người chủ doanh nghiệp. Thế nhưng ở đây không chỉ đơn thuần là đầu tư tiền bạc, mà nó còn là sự đầu tư tâm trí cho thành quả cuối cùng. Cụ thể ở đây là dẫu người thiết kế áo đồng phục có tài năng đến đâu mà không có sơ bộ ý tưởng thiết kế được đưa ra bởi người đi đặt may áo đồng phục thì cũng công cốc cả. Do đó cần có sự chuẩn bị về ý tưởng, thông tin và cả phong cách mà tập thể nhân viên và chính doanh nghiệp ấy đang cần.

 32. Nguyễn Giang Anh says:

  Cân đối giữa giá trị sử dụng và giá trị quảng bá, truyền đạt thông tin, thông điệp là thì mà người thiết kế bộ đồng phục công ty phải tìm được câu trả lời. Chỉ có làm như vậy thì những công ty, doanh nghiệp mới khai thác được hết những giá trị và ý nghĩa của bộ đồng phục công ty. Song hành với đó là việc xây dựng được hình ảnh một công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu vừa chuyên nghiệp vừa uy tín nhưng lại không quá kệnh cỡm và phản cảm.

 33. Trang Thuỳ says:

  Công bằng mà nói thì, xét về công dụng và vai trò thì có thể chắc chắn một điều rằng những chiếc áo đồng phục công ty không hề đơn thuần chỉ là những trang phục ăn mặc bình thường. Mà nó còn là phương tiện hàng đầu để thực hiện những ý đồ ẩn dấu phía sau của người thiết kế ra nó hoặc người sử dụng nó. Từ việc thể hiện sự quan tâm tới điều kiện làm việc cho tới tạo hình ảnh doanh nghiệp hay sử dụng nó như một kênh quảng cáo độc lập.

 34. Chu Thuý Hằng says:

  Đâu chỉ có người trực tiếp đi đặt may áo đồng phục công ty là khổ đâu, bản thân những người làm chủ, người trực tiếp bỏ tiền ra để trang bị trang phục công ty ấy. Họ cũng phải có những dự định, những mục đích của họ chứ. Đành rằng là tạo điền kiện tốt nhất cho nhân viên có thể tăng cường hiệu suất làm việc, nhưng cũng có thể nói là nó là một trong những cách thức để quảng bá thương hiệu. Nhiều người cứ chê bai rằng áo đồng phục công ty không đẹp, nhưng cứ thử tự bỏ tiền ra mà xem, tự khắc bạn sẽ thấy nó đẹp.

 35. Ba Mét Bẻ Đôi says:

  Để khai thác một cách toàn diện những ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty thì chắc chắn không chỉ đơn giản có việc mặc nó hàng ngày. Mà điều cần chú ý ở đây chính là tâm thế, cảm xúc của người sử dụng nó ra sao. Đấy là chưa kể tới việc phải tính toán làm sao để việc xuất hiện của những chiếc áo đồng phục công ty này được đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm. Không chỉ là sự phù hợp với hoàn cảnh, môi trường mà còn phải có ý nghĩa tích cực cho chính những cảm nhận của người trong cuộc.

 36. Tiến Hiệp says:

  Trong cách thiết kế đồng phục công ty thì giải pháp đưa ra nhiều kiểu dáng và mẫu mã rồi để nhân viên bỏ phiếu chọn mẫu đồng phục mà họ thấy đẹp và phù hợp nhất là một trong những cách làm phổ biến. Bởi nó có thể khiến tập thể nhân viên có thể trực tiếp tham gia vào khâu sáng tạo, thiết kế những sản phẩm gắn bó với họ dài lâu. Còn lời khuyên rằng không cần phải chạy theo mốt vì nó không thực sự cần thiết và hợp lý, nhất là với môi trường công sở, khi mà giá trị đẹp mắt đôi khi bị xoá nhoà bởi chính sự thoải mái, dễ chịu mà những trang phục này mang lại.

 37. Xúc Xích says:

  Mỗi một công ty, doanh nghiệp lại có những quy chuẩn, quy định riêng về việc ăn mặc mà tất cả các nhân viên trong công ty phải tuân theo. Một là bạn phải tuân thủ chấp hành một cách nghiêm túc. Hai là cứ tự giữ lấy phong cách riêng cho mình và sẵn sàng cho những án phạt đang tới. Và sự ra đời của các mẫu quần áo đồng phục công ty đã giải quyết một cách triệt để vấn đề nan giải này. Thay vì phải phân tâm vào việc lựa chọn đồ đi làm hàng ngày, bạn có thể tự đơn giản hoá nó mà vẫn không hề phải lo lắng về hình ảnh của bản thân mình.

 38. Xuân Lan says:

  Với mình thì lựa chọn đơn vị làm áo đồng phục sẽ cần quan tâm tới những sản phẩm mà họ đã làm được, thông qua nó sẽ có thể đánh giá được độ chính xác của những lời quản cáo, giới thiệu. Tiếp theo đó là việc tìm hiểu về cơ chế của bộ máy nhân sự ấy, chính sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc của nhân viên ở đơn vị ấy sẽ được truyền vào những sản phẩm mà họ làm ra. Song song với đó là việc liên tục theo dõi, nắm bắt quá trình thực hiện để có thể kế hoạch hoá, giám định chất lượng sản phẩm.

 39. Mỹ Hương says:

  Điểm quan trọng nhất với việc sử dụng quần áo đồng phục công ty phải toát lên được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp để chúng ta không chỉ sử dụng được ở chốn công sở, mà còn có thể “diện” nó được trong nhiều chương trình khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác…Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm và tiến hành may đồng phục công ty cho nhân viên thay vì để tập thể nhân viên ăn mặc tự do theo ý thích. Công bằng mà nói thì dù là từ phía nhân viên hay phía công ty, doanh nghiệp thì nó đều là một lựa chọn tốt mang nhiều lợi ích thiết thực.

 40. Khải Hưng says:

  Làm áo đồng phục là một chuyện hệ trọng với cả công ty, do đó trước, trong và sau khi làm áo đồng phục cần tổ chức những cuộc tham khảo ý kiến, cuộc họp để tìm hiểu được xem chính những nhân viên hay xa hơn là cộng đồng khách hàng nhận xét thế nào, đánh giá ra sao về chất lượng, hiệu quả của bộ đồng phục ấy. Xen kẽ với đó là việc tuyên truyền giáo dục để toàn bộ những nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp có thể hiểu đúng, đủ và sâu sắc về vai trò, lợi ích mà đồng phục mang lại. Qua đó xây dựng tình cảm của họ dành cho chính những trang phục ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *