Áo đồng phục sự kiện công ty có đẹp có sang hay không?

Chỉ cần nói tới quy mô hẹp là bản thân mỗi người, khi xuất hiện trước mặt người khác hay khi ra đường thì ai cũng muốn mình thật đẹp, thậm chí có chút sang chảnh thì còn tuyệt hơn. Vậy nên với một tập thể lớn như doanh nghiệp, công ty thì nhu cầu đẹp mắt khi xuất hiện ở bất cứ đâu lại càng rõ nét hơn. Câu hỏi được đặt ra là với những bộ đồng phục công ty hay sát hơn là áo đồng phục sự kiện công ty có thực sự đẹp mắt hay sang chảng không?

Bài viết liên quan

>> TOP 3 doanh nghiệp có bộ sưu tập đồng phục đẹp mắt nhất

>> Cách mặc áo đồng phục doanh nghiệp chuẩn nhất

Áo đồng phục sự kiện công ty là gì?

Một chút khái niệm để giúp những độc giả còn chưa nắm bắt được rằng áo đồng phục sự kiện công ty là gì chắc sẽ cần thiết phải không ạ?

Trong giai đoạn gần đây, sự phổ biến của những bộ đồng phục trong môi trường công sở ngày càng nhiều, càng đa dạng hơn. Đồng phục doanh nghiệp nay không chỉ là những bộ trang phục, phụ kiện được sử dụng trong công việc nữa. Chính xác là có một mảng phát triển khác biệt và mới lạ mang tên áo đồng phục sự kiện công ty.

Áo đồng phục sự kiện công ty là một loại áo đồng phục sử dụng cho tập thể nhân viên trong các hoạt động tập thể của công ty, các hoạt động xã hội hoặc các sự kiện nội bộ, trong quan hệ khách hàng, hay xã hội. Phổ biến nhất là trong các hoạt động ngoại khoá, ngoài trời, vui vẻ và ý nghĩa.

ao-dong-phuc-su-kien-cong-ty-pnj
Một chiếc áo đồng phục sự kiện công ty đẹp, chất lượng sẽ là mảnh ghép để tạo nên sự hoàn thiện 100% cho ý nghĩa của những sự kiện, chương trình của doanh ty, công nghiệp.

Điều này có ý nghĩa tích cực trong các hoạt động ngoài công việc của tập thể nhân viên. Đã thôi rồi cái thời mà khi tham gia các hoạt động đoàn thể, việc thiếu đồng nhất, thiếu tập trung trong cách ăn mặc khiến chất lượng hình ảnh và sự thuận tiện là con số 0. Với những bộ đồng phục sự kiện công ty được thiết kế một cách đa dạng và đẹp mắt thì việc tổ chực những hoạt động trên được tổ chức một cách quy mô và bài bản hơn hẳn.

Với các hoạt động, sự kiện như trên thì có thể dễ dàng suy luận ra những đặc tính cần có ở một chiếc áo đồng phục sự kiện. Đầu tiên nó cần phải đảm bảo tính đồng nhất, yếu tố cơ bản để được gọi là chiếc áo đồng phục. Tiếp sau đó là đảm bảo tính năng và sự thoải mái trong quá trình sử dụng, tạo điều kiện để mọi vận động được dễ dàng và linh hoạt hơn qua đó đẻ những niềm vui được trở nên trọn vẹn hơn. Và cuối cùng là việc xuất hiện nhưng hình ảnh, chi tiết, biểu trưng của logo, nhận diện thương hiệu hay khẩu ngữ của công ty, doanh nghiệp.

Có nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ đồng bộ hoá giữa đồng phục làm việc và đồng phục sự kiện công ty bằng cách tận dụng điểm tương đồng giữa 2 thể loại này. Với sự đồng bộ hoá này thì gần như sẽ không có chỗ cho sự xuất hiện của những chiếc áo đồng phục công ty là áo sơ mi, áo vest hay những trang phục điệu đà, cầu kỳ. Mà thay vào đó là việc thiết kế đồng phục nhân viên là áo thun, áo phông hay áo khoác nỉ, áo khoác gió.

Yêu cầu về một chiếc áo đồng phục sự kiện công ty có chất lượng

Như đã phác thảo qua ở phần trên, một chiếc áo đồng phục công ty chất lượng sẽ cần đảm bảo các tiêu chí lai giữa áo đồng phục và áo thể thao. Từ đó mà:

 • Yếu tố thời trang: Đã là loại trang phục được sử dụng bởi số đông, tại những nơi mà giá trị hình ảnh là thứ cần được đề cao hay dân dã hơn là cần phải đẹp để lên hình long lanh hơn. Do đó mà chiếc áo đồng phục sự kiện công ty cần được thiết kế một cách đẹp mắt, ấn tượng và hợp thời, hợp mốt.
 • Yếu tố ý nghĩa: Với vai trò là trang phục biểu trưng cho hình ảnh tập thể, doanh nghiệp thì hiển nhiên sẽ luôn có sự hiện diện của những thông tin, thông điệp trên chiếc áo đồng phục sự kiện công ty. Đó có thể là logo, khẩu ngữ hay hình ảnh của công ty, thương hiệu, cũng có thể là biểu tượng của sự kiện, chương trình đó.
ao-dong-phuc-su-kien-cong-ty-dhg
Mặc những chiếc áo đồng phục sự kiện tham gia các hoạt động ngoại khoá cũng là một hình thức quảng cáo, quảng bá hìn hảnh thương hiệu công ty đến công chúng.
 • Yếu tố sử dụng: Cần phải nhớ rằng trong các hoạt động ngoại khoá, các chương trình thiện nguyện hay sự kiện xã hội thì sẽ không bao giờ có chỗ cho sự kiểu cách nào cả. Năng động, khoẻ khoắn và thoải mái là điều thích hợp nhất, thậm chí là các đòi hỏi về cảm nhận trong khi sử dụng như khả năng thấm hút mồ hôi, thoát nhiệt hay co dãn tốt.
 • Yếu tố bền bỉ: Đây thường là yếu tố bị bỏ ngỏ, thậm chí lãng quên bởi với nhiều người thì sau khi kết thúc sự kiện thì cũng chẳng cần thiết phải giữ lại, tái sử dụng những chiếc áo đồng phục sự kiện công ty nữa. Đó thực sự là một sự lãng phí, thậm chí trong ý niệm thì đây chính là một phần của ký ức, kỷ niệm mà việc lưu giữ nó là khả dĩ hơn so với việc bỏ đi.

Những mẫu áo đồng phục sự kiện công ty đẹp mắt

Hầu như công ty nào cũng có những hoạt động xã hội, ngoại khoá, do đó việc xuất hiện những chiếc áo đồng phục sự kiện công ty đang ngày một nhiều hơn. Tự hỏi rằng, với công ty, doanh nghiệp mà bạn đang công tác, làm việc thì đã có bất cứ một ý tưởng thiết kế chiếc áo đồng phục sự kiện nào hay chưa? Hay theo dõi những mẫu thiết kế sẽ xuất hiện dưới đây, chắc chắn nó cũng là những gợi ý không hề tồi dành cho bạn đâu.

VTC

Tổng công ty truyền thông đa phương tiện Việt Nam, tên viết tắt là Vietnam Multimedia Corporation hay Vietnam Television Corporation – VTC là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam. Trong đó có hàng loạt cái tên công ty thành viên như: VTC Intercom, VTC Comtech, VTC Digital, VTC Mobile….

Với quy mô rộng lớn, tầm cỡ của mình, VTC nói chung sở hữu một khối lượng nhân viên khổng lồ. Đương nhiên rằng ngoài lương, thưởng thì VTC cũng rất biết chăm chút nhân viên của mình bằng việc thường xuyên tổ chức ra các sự kiện văn hoá xã hội, từ thiện.

Với quy mô hùng hậu như đã nói phía trên thì sẽ rất khó để tổ chức được một chương trình hay sự kiện có sự góp mặt đầy đủ của tập thể nhân viên. Do đó các hoạt động nói trên thường xuyên được tổ chức theo quy mô của các công ty thành viên. Có một sự thật rằng các công ty thành viên của VTC cũng nhanh nhạy đầu tư sở hữu các bộ trang phục, áo đồng phục sự kiện công ty. Thậm chí đến phân cấp nhỏ hơn như phòng ban, bộ phận hay chi nhánh thì việc sở hữu riêng mẫu thiết kế áo đồng phục sự kiện cũng không phải một điều quá lạ lẫm, khó hiểu.

ao-dong-phuc-su-kien-cong-ty-vtc
Nhân viên VTC được trang bị những bộ đồng phục công ty là áo phông polo. Và hiển nhiên là nó cũng có thể được sử dụng trong các sự kiện ngoại khoá bởi tính năng động, khoẻ khoắn, thoải mái.

Nói về thiết kế áo đồng phục sự kiện công ty của VTC thì nó thường có sự đồng nhất giữa mọi lứa tuổi, vị trí hay giới tính. Điều này là dễ hiểu khi mà tôn chỉ của những chương trình cộng đồng được VTC tổ chức là sự đoàn kết, bình đẳng, ý nghĩa và sự thoải mái nhất. Hầu như các mẫu thiết kế áo đồng phuc sự kiện công ty của VTC sẽ là loại áo phông cổ tròn, cộc tay, dáng casual hoặc freesize. Màu sắc của áo thì vô cùng đa dang, nó tuỳ thuộc vào đặc điểm công việc, khu vực hay cả ý nghĩa của hoạt động.

Là một công ty trong mảng truyền thông thì dễ hiểu khi mà thiết kế áo đồng phục nhân viên tham gia sự kiện của VTC luôn đạt được sự tinh tế, hoàn hảo nhất. Và nó di nhiên bao gồm cả việc đưa những thông tin, thông điệp lên trang phục một cách tự nhiên và ấn tượng nhất.

>>> Đừng bỏ qua: Sai lầm tai hại trong cách ăn mặc tại nơi làm việc

FPT

Là một trong những tập đoàn công nghệ thông tin và phân phối sản phẩm điện tử công nghệ cao hàng đầu Việt Nam, FPT luôn hướng tới việc xây dựng hình ảnh là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Nó không chỉ được thể hiện qua công việc, văn hoá doanh nghiệp mà thực tế còn được toả sáng qua những hoạt động ngoại khoá, bên lề công việc.

ao-dong-phuc-su-kien-cong-ty-fpt
Các sự kiện ngoại khoá được coi là một nét văn hoá doanh nghiệp độc đáo của FPT. Nó có đủ quy mô, chất lượng và có cả sự hiện diện của những chiếc áo đồng phục sự kiện vô cùng bắt mắt.

Với lợi thế về điều kiện kinh tế, nguồn lực tài chính dồi dào thì chẳng khó mà tập đoàn này hay đúng hơn là các công ty thành viên có thể tổ chức những hoạt động quy mô lớn cho tập thể nhân viên của mình. Bằng chứng là nếu chỉ xét trên khía cạnh tầm cỡ, quy mô thì chắc chắn các sự kiện mà FPT tổ chức không hề thua kém gì những chương trình khác.

Đó có thể là sự xa xỉ, đắt giá của những nơi tổ chức sự kiện, sự quy mô của các sự kiện khi được kéo dài về thời gian, hay sự phổ biến, thường xuyên. Nhưng nào có thể bỏ qua được yếu tố chất lượng về mặt tổ chức khi tập thể nhân viên khi tham gia vào các sự kiện này luôn được trang bị những bộ áo đồng phục sự kiện công ty đẹp mắt, vừa ấn tượng.

Cũng là một tập đoàn lớn, với sự góp mặt của rất nhiều công ty con hoạt động trong đa lĩnh vực thì hiển hiên là ứng với nó cũng có một bộ sự tập phong phú những chiếc áo đồng phục sự kiện công ty. Và trên thực tế là dù đã có những thiết kế áo đồng phục công ty đẹp mặt và được đánh giá cực cao như trang phục nhân viên bán hàng của FPT Shop. Thế nhưng mỗi khi tham gia sự kiện, chương trình ngoại khoá thì gần như tập thể nhân viên của tập đoàn này đều khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn mới.

ao-dong-phuc-su-kien-cong-ty-fpt-1
Bên cạnh việc sử dụng nhưng chiếc áo đồng phục sự kiện đặc biệt thì trong các chương trình văn hoá xã hội, người ta còn thấy tập thể nhân viên FPT trong những chiếc áo đồng phục làm việc hàng ngày.

Việc đặc trưng hoá như vậy không chỉ thể hiển sự chịu chơi của công ty này mà nó còn là một sự đầu tư đúng đắn và có chiều sâu. Nó thể hiện cho tập thể nhân viên, giới kinh doanh hay toàn xã hội về sự tận tâm của những người làm chủ dành cho nhân viên, cũng xây dựng hình ảnh nhiều màu sắc và tức thời hơn.

Hệ thống Bibo Mart

Nếu như đã theo dõi từ phần đầu bài thì chắc bạn vẫn còn nhớ rằng đã có một khái niệm được nêu phía trên. Đó là giải pháp đồng bộ hoá trang phục đồng phục làm việc và áo đồng phục sự kiện công ty. Và chính hệ thống cửa hàng đồ mẹ và bé Bibo Mart là ví dụ rõ ràng nhất.

ao-dong-phuc-su-kien-cong-ty-bibo
Sắc đỏ đặc trưng của thương hiệu Bibo Mart được nhân viên của thương hiệu này đưa đến khắp mọi nơi.

Nếu thường xuyên theo dõi thông tin về các hoạt động nội bộ, ngoại khoá, xã hội, từ thiện được đăng tải trên chính Website của Bibo Mart thì bạn có thể thấy được 2 điều. Đầu tiên đó là việc nhân viên của chuỗi cửa hàng này được công ty mẹ rất quan tâm chăm sóc, thậm chí trong năm có đến vài lần tổ chức sự kiện đoàn thể để kích thích giá trị tinh thần cho nhân viên. Thứ 2 đó là sự tương đồng giữa trang phục đi làm và trang phục tham gia sự kiện của công ty ấy.

Nếu bạn nhận ra điều đó thì chính xác rồi đấy, nhân viên Bibo Mart sử dụng chính những chiếc áo thun đồng phục công ty để tham gia vào các sự kiện của thời trang. Việc này cũng chẳng hề làm giảm sự linh hoạt hay kém sang, kém đẹp hình ảnh công ty, hay của tập thể nhân viên. Bởi lẽ ngay từ khâu chuẩn bị lên ý tưởng và thiết kế chiếc áo đồng phục nhân viên đã được Bibo Mart nghiêm túc và đầu tư rất tốt. Do đó mà kết quả là những thiết kế vừa đẹp, vừa tiện dụng mà cũng ấn tượng không kém gì những món đồ thời trang hàng hiệu.

ao-dong-phuc-su-kien-cong-ty-bibo-mart
Vẫn là Bibo Mart nhưng là một hình ảnh khác. Trong chương trình tặng chăn cho đồng bào vùng cao này, nhân viên của thương hiệu này lại khoác lên mình những chiếc áo khoác gió.

Qua bài viết vừa rồi, hẳn là bạn đã có câu trả lời cho chính mình rằng có hay không yếu tố sang chảnh, đẹp mắt trên chiếc áo đồng phục sự kiện công ty. Qua đây hi vọng bạn sẽ có thể thêm yêu chính những chiếc áo đồng phục công ty mà bạn đang sử dụng hàng ngày.

>> Đồng Phục Ngành Ngân Hàng, Làn Sóng Ngầm Của Kim Tiền

>> Với 5 Triệu Đồng Thì Người Chủ Startup Nên Làm Gì?

 

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

42 thoughts on “Áo đồng phục sự kiện công ty có đẹp có sang hay không?

 1. Hoàng Hải Anh says:

  Bạn hoàn toàn có thể tích hợp 2 công năng sử dụng thường nhật và tham gia sự kiện vào cùng một mẫu thiết kế áo đồng phục được. Nhưng có điều bạn cần phải có được một thiết kế thực sự chất lượng bởi cân bằng cả 2 thứ đó vốn là thứ chẳng dễ dàng. Mình cũng đã từng rất hoang mang trong vấn đề này và cuối cùng thì mình đã lựa chọn Hải Anh để hiện thực hoá mong muốn này. Đương nhiên là với sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mình thì các bạn ấy đã hiện thực hoá nó với kết quả tuyệt vời nhất ạ.

 2. Richard Du says:

  Bạn cần hiểu tính chất của 2 loại trang phục đồng phục này. Đồng phục công ty thường nhật và đồng phục sự kiện công ty cùng mang bản chất là loại trang phục sử dụng cho tập thể nhân viên. Thế nhưng khác ở điểm là đồng phục thường nhật của công ty có thể mang nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay phục vụ quảng bá một chiến dịch bằng cách thêm nhiều hình ảnh, khẩu ngữ lên áo. Nhưng áo đồng phục sự kiện thì lại đơn giản hơn, chỉ có thương hiệu mà hôi.

 3. Hồ Minh Thắng says:

  Ai cũng biết rằng áo đồng phục sự kiện công ty là một loại áo đồng phục sử dụng cho tập thể nhân viên trong các hoạt động tập thể của công ty, các hoạt động xã hội hoặc các sự kiện nội bộ, trong quan hệ khách hàng, hay xã hội. Phổ biến nhất là trong các hoạt động ngoại khoá, ngoài trời, vui vẻ và ý nghĩa. Thế nhưng em sử dụng nó như một trang phục đồng phục bình thường trong cuộc sống, công việc hàng ngày thì có được không các bác ơi? Hay là như thế là bất hợp lý ạ.

 4. Trần Đình Anh says:

  Không được đâu bạn ơi, ví dụ bạn bỏ ra cả tỷ đồng để tổ chức một chương trình tầm cỡ với hi vọng gây tếng vang hay tạo ấn tượng mới trong xã hội rồi lại chỉ vì tiết kiệm vài đồng mà lựa chọn những chiếc áo đồng phục công ty rẻ tiền. Đó chẳng phải nghịch lý hay sao, thậm chí nó có thể phá hỏng hoàn toàn những gì bạn đang cố gắng thực hiện, cố gắng thể hiện. Cuối cùng là chỉ vì muốn bớt vài đồng lẻ mà lãng phí cả tỷ đồng, thử hỏi cái gì là cái thiếu khôn ngoan chứ.

 5. Vũ Thu Thuỷ says:

  Theo mình thì đồng phục sự kiện công ty không cần phải quá đầu tư vào chất liệu đâu, tại dù gì nó cũng có được sử dụng một cách thường xuyên đâu. Có khi cả năm mới dùng 1-2 lần thế thôi, có khi chỉ dùng đúng một lần thôi là thay đổi mẫu mới để phù hợp với quy mô, tính chất và đặc điểm của sự kiện đó. Thế thì cứ làm cái áo rẻ rẻ thôi, rồi thay đổi liên tục cho nó mới mẻ, cập nhật. Cũng giảm thiểu chi phí đầu tư nữa chứ, các bác có thấy đúng không ạ.

 6. Eric Nguyễn says:

  Đã là thứ được dùng chung cho toàn bộ nhân viên trong công ty để xây dựng hình ảnh chung cho doanh nghiệp trước khách hàng, công chúng thì đương nhiên áo đồng phục sự kiện công ty cần phải đẹp. Bởi trước khi người ta hình dung về chất lượng hay đẳng cấp thì họ sẽ chú ý vào cái thẩm mỹ thời trang của những bộ đồng phục công ty ấy. Cũng vì lý do này mà đồng phục sự kiện công ty không sử dụng nhiều nhưng cũng cần giữ được nhịp đổi mới, nâng cấp định kỳ.

 7. Thời Thế Tạo Anh Hùng says:

  Còn tuỳ thuộc một phần không nhỏ về tính chất hay đặc điểm công ty bạn mới có thể quyết định được rằng nên sử dụng loại áo nào. Cụ thể như công ty mình là một công ty nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và thiết kế kiến trúc, rất hay tham gia các sự kiện trong ngành hoặc các hội trợ, triển lãm nên mình lựa chọn loại áo đồng phục công ty tham gia sự kiện là áo phông polo với chất vải cotton để cho anh em vừa diện lại luôn sẵn sàng để tham gia các công việc “tay chân” khi cần thiết.

 8. Vạch Áo Cho Người Xem Lưng says:

  Cảm ơn xưởng may in áo đồng phục công ty Hải Anh nhé, nhờ có các bạn. Chính các bạn cùng khả năng chuyên môn vượt trội và kinh nghiệm dày dạn trong công việc đã tạo nên một mẫu thiết kế đồng phục sự kiện công ty thực sự quá ấn tượng cho doanh nghiệp mình. Thậm chí nó còn vượt xa khỏi tưởng tượng và kỳ vọng của mình. Mặt khác thì những chiếc áo đồng phục sự kiện công ty ấy còn được tạo thành từ những nguyên liệu hết sức đẳng cấp nữa. Mặc thích cực luôn ấy, thoải mái vận động tự tin hơn hẳn so với những trải nghiệm trước đây.

 9. Trần Quang says:

  Áo đồng phục sự kiện của công ty nên là loại áo nào hả các bác, công ty em quy mô nhỏ, với tiềm lực kinh tế còn hạn chế nên bác nào tính tư vấn là cứ làm thoải mái vài bộ thì cho em cám ơn trước luôn. Em đang rất phân vân với việc nên dùng áo phông polo hay áo sơ mi ạ. Em thấy cả 2 đều có những ưu và nhược điểm rõ ràng, cơ mà để lựa chọn thì em thấy hơi khó khăn. Rất cần những ý kiến tư vấn của các bác ạ, công ty em sắp tham dự một sự kiện trong tháng tới rồi.

 10. Hoàng Anh says:

  Thiết kế đồng phục công ty cũng như thiết kế kiến trúc vậy, nó có rất nhiều kỹ thuật nhiều điều kiện cần phải đạt được nếu muốn có một thành quả như ý. Và càng giống hơn khi những người bình thường sẽ chẳng bao giờ đủ kinh nghiệm và kiến thức để nắm bắt nó. Do đó mà tìm kiếm được một đơn vị sản xuất áo đồng phục công ty chất lượng và uy tín là điều bắt buộc nếu muốn không phải mất tiền rồi ôm cục tức vào lòng. Cụ thể hơn thì chỉ nhưng đơn vị lớn mới có đội ngũ thiết kế hùng hậu, chất lượng và khả năng làm việc nghiêm túc nhất.

 11. Chủ Tịch Xã says:

  Đối với một chiếc áo đồng phục công ty dùng trong các sự kiện thì mình thấy yếu tố quan trọng nhất chính là việc phải thể hiện một cách rõ ràng, tinh tế nhất những hình ảnh của logo hay bộ nhận diện thương hiệu. Bởi trong bất cứ một sự kiện nào thì cũng có rất nhiều đối tượng, trong đó có thể có cả khách hàng hay cả những đối tác của bạn. Gây ấn tượng ngay lúc này là một trong những cách khôn ngoan để thúc đẩy khả năng kinh doanh, mở ra cơ hội phát triển.

 12. Bãi Rác says:

  Công ty em chuẩn bị tham gia vào một sự kiện hiến máu nhân đạo, bản thân công ty em đã có sẵn bộ đồng phục sự kiện công ty có màu đen chủ đạo. Thế nhưng em có cảm giác rằng nó là không phù hợp cho lắm, bởi hơi đi ngược với ý nghĩa và đặc điểm của chương trình. Vậy theo các bác thì bọn em có nên đầu tư một bộ đồng phục sự kiện công ty mới hay không ạ? Bởi đây là chương trình lớn, nếu không có ấn tượng tốt thì e rằng sẽ rất khổ ạ.

 13. Quên Đường Về Nhà says:

  Áo đồng phục công ty của Hải Anh đa năng thật đấy, vừa sử dụng trong công việc hàng ngày được mà mặc đi tham gia các chương trình ngoại khoá, sự kiện cũng chuẩn bài luôn ấy. Vừa đẹp mắt vừa có ấn tượng tích cực từ sự quen thuộc, cùng với đó là sự thoải mái, năng động đến từ việc sử dụng những chất liệu, phụ liệu chất lượng cao nữa. Cả ngày tha hồ vận động, vui chơi nhảy nhót mà không hề có một chút khó chịu, vướng bận nào cả. Đã thế còn thoáng mát nữa chứ, giữa trời hè mà mát mẻ không bức nhiệt luôn ấy.

 14. Mạng Xã Hội says:

  Phần lớn các sự kiện bây giờ đều duy trì cả 2 mảng là lễ nghĩa và hội hè. Ở đây nhấn mạnh vào vấn đề là sẽ luôn có những hoạt động về thể chất, vui chơi được tổ chức cho nhân viên, thành viên trong các sự kiện. Và do đó mà việc cần thiết phải đầu tư vào chất lượng sản phẩm, hay đúng hơn là combo chất liệu tốt và thiết kế phù hợp. Song trên thực tế thì có rất nhiều công ty, doanh nghiệp vì nghĩ rằng nó là loại trang phục ít sử dụng phổ biến mà đã hi sinh luôn giá trị chất lượng sản phẩm.

 15. Yến Vi says:

  Nếu được cho là một mẫu thiết kế đồng phục sự kiện công ty đẹp thì chắc chắn sẽ phải có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, chất lượng nguyên liệu và phụ liệu. Ngoài ra việc sử dụng nó cần được tính toán để có thể khai thác một cách tối đa các giá trị mà nó có thể mang lại. Để từ đây có thể khai thác một cách toàn diện những giá trị hình ảnh trong các sự kiện được công ty, doanh nghiệp tổ chức hoặc có sự góp mặt của tập thể nhân viên.

 16. Phan Văn Đức says:

  Em muốn hỏi là nếu em chỉ cần áo đồng phục sự kiện công ty để sử dụng trong một vài chương trình của công ty, doanh nghiệp thôi thì em nên lựa chọn giải pháp nào. Nên sử dụng áo may sẵn, áo lưới fit (với hoạt động team building) hay đầu tư hẳn một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty mới ạ? Thực ra em định làm áo đồng phục sự kiện mới cơ, nhưng tài chính hơi eo hẹp. Các bác cho em xin ý kiến với ạ? Nếu có thể tư vấn luôn đơn vị thực hiện thì càng tốt ạ, em xin cám ơn ạ!

 17. Chỉ Vậy Thôi says:

  Mình thấy VTC là một trong những tập đoàn có độ phủ sóng dày đặc trong các chương trình, thậm chí đây cũng là doanh nghiệp “siêng” tổ chức các hoạt động, sự kiện hay chương trình lớn nhất. Và trong các cuộc vui ấy luôn thấy sự xuất hiện của những bộ đồng phục công ty đẹp mắt. Đúng là tập đoàn lớn, lắm tiền nhiều của nên đồ gì của họ cũng đẹp như trang phục thời trang vậy. Mình thấy loại đồ này bán ngoài đường chắc cũng đắt khách ấy chứ.

 18. Dũng Mặt Sắt says:

  Chào Hải Anh, mình mới nhận được áo đồng phục sự kiện của các bạn gửi, thực sự bất ngờ quá luôn, áo làm siêu nhanh mà chất lượng vẫn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Cám ơn các bạn vì đã cứu mình cùng tập thể công ty một vố cực lớn. Hờ hờ, trong chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập công ty tới đây bên mình sẽ diện những bộ đồng phục ấy để tham gia lễ kỷ niệm và cả các hoạt động bên lề. Chắc chắn sẽ có cực nhiều ảnh xinh tươi, biết đâu lại một ngày nào đó thấy được lên bài viết của các bạn nhỉ?

 19. Lê Hoá says:

  Theo em thì việc có áo đồng phục sự công ty là một cách để doanh nghiệp tạo nên bộ nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình trong các chương trình, sự kiện. Đồng thời với việc mặc áo đồng phục cũng giúp cho nhân viên gắn bó với doanh nghiệp và công ty hơn. Với những lợi ích như vậy thì doanh nghiệp, công ty hoàn toàn nên may áo đồng phục công ty để cho tập thể nhân viên có thể sử dụng trong các sự kiện của công ty, doanh nghiệp tổ chức.

 20. Chống Tham Nhũng says:

  Áo đồng phục công ty thì chả xa lạ nữa, thế nhưng thật sự mà em thấy nhiều công ty, doanh nghiệp có những bộ đồng phục công ty xấu kinh khủng ấy. Một là kiểu không có thẩm mỹ thời trang, 2 là không phù hợp với điều kiện, môi trường, 3 là nhồi nhét quá nhiều thông tin lên áo. Từ đây em rút ra bài học là sau này có lên làm Boss thì em sẽ nghiêm túc trong việc thiết kế đồng phục công ty ngay từ bước đầu tiên. Để có thể nhận được những sản phẩm áo đồng phục công ty đẹp mắt nhất.

 21. Nửa Chừng Xuân says:

  Phải thừa nhận rằng thiết kế đồng phục công ty bị ảnh hưởng quá nhiều bởi yếu tố tài chính, kinh tế, chỉ cần có chút khó khăn về mặc kinh tế thì rất nhiều người sẽ chấp nhận hi sinh nhưng chiếc áo đồng phục ấy. Có thể là hi sinh về mặt thiết kế ví như hạn hẹp kinh phí, lựa chọn những mẫu thiết kế phẩm cấp không cao để giảm thiểu chi phí cần bỏ ra. Cũng có thể là nó tác động trực tiếp tới việc lựa chọn những chất liệu, nguyên vật liệu cấu thành lên chiếc áo đồng phục, đặc biệt là đồng phục sự kiện công ty.

 22. Bức Tường says:

  Đầu tư thiết kế áo đồng phục sự kiện công ty là một trong những quyết định được xem là vô cùng khôn ngoan của những người chủ doanh nghiệp. Thế nhưng ở đây không chỉ đơn thuần là đầu tư tiền bạc, mà nó còn là sự đầu tư tâm trí cho thành quả cuối cùng. Cụ thể ở đây là dẫu người thiết kế áo đồng phục sự kiện có tài năng đến đâu mà không có sơ bộ ý tưởng thiết kế được đưa ra bởi người đi đặt may áo đồng phục thì cũng công cốc cả. Do đó cần có sự chuẩn bị về ý tưởng, thông tin và cả phong cách mà tập thể nhân viên và chính doanh nghiệp ấy đang cần.

 23. Trùm Xã Hội Đen says:

  Đồng phục sự kiện công ty của các bác dùng được bao lâu ạ, bên em nhanh hỏng quả mức, chỉ sau một mùa với dăm ba lần mặc là nhìn nát tươm luôn. Haiz, không đầu tư, không sử dụng thì sợ không đảm bảo được tiêu chí để xây dựng hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Mà dùng thì như phá ấy, vèo vèo cái lại phải đổi một bộ áo mới. Các bác nhiều kinh nghiệm cho em xin một vài lời khuyên với ạ, chứ cứ đà này thì bán nhà đi mà mua áo đồng phục công ty mất thôi. Híc híc

 24. Chanh Chua says:

  Mình rất ủng hộ việc đổi mới đồng phục công ty theo các sự kiện mà công ty tham gia, bởi có một điều vô cùng dễ hiểu là đẹp có nghĩa là phải phù hợp. Chẳng hạn bạn không thể tham gia một chương trình, sự kiện được tổ chức buổi tối mà chơi toàn áo đồng phục công ty màu đen được. Cũng vẫn áo đồng phục công ty ấy, nếu là giữa trời nắng 4x độ thì sẽ cực khổ đó. Còn chưa kể màu trắng sẽ làm lộ những vết tích của vệt mồ hôi trên áo, trông cực xấu.

 25. 150 cc says:

  Phần đầu của bài viết này mà mình được đọc sớm hơn thì có phải tốt không. Đợt vừa rồi thực hiện kế hoạch làm mới hình ảnh của công ty, bên mình cũng có nhu cầu về mảng đồng phục công ty. Ấy vậy mà vội vàng quá, tự dưng đi thuê một đơn vị sản xuất áo đồng phục công ty chỉ thông qua việc tham khảo trên mạng. Cũng là lần đầu tiên thực hiện công việc này nên chẳng có kinh nghiệm, kết quả là mang sản phẩm về thì cả công ty đả đảo, chẳng ai thèm mặc, đương dưng mất cả mớ tiền.

 26. Taxi Tải says:

  Nhiều công ty, doanh nghiệp chưa bao giờ có được một thiết kế áo đồng phục sự kiện công ty nào thực sự có giá trị. Thực tế thì nó không hề đơn giản, nhưng không có nghĩa là bạn có thể đổ lỗi cho việc khó khăn mà đầu hàng được. Trong những hướng dẫn để thiết kế chiếc áo đồng phục công ty sử dung trong các sự kiện thì bạn nên quan tâm với tham khảo các ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc người có chuyên môn vững vàng trong việc thiết kế áo đông phục công ty.

 27. Đào Nguyên Thương says:

  Để em kể cho các bác một chuyện như này, chả là trước đây, công ty em từng được tham dự vào một sự kiện được tổ chức trên các bãi biển. Cùng thời điểm đó công ty em vẫn đang duy trì một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty có màu trắng. Tưởng chừng như không vấn đề gì, thế mà đến khi cuộc vui đang dở chừng thì vấn đề xuất hiện. Đó là mặc áo trắng rồi khi xuống biển thế là “lộ hàng”, vừa kém duyên, vừa khiến sự kiện hạ cái giá trị.

 28. Nhĩ Thần Công says:

  Khác với những bộ đồng phục công ty phổ thông sử dụng trong công việc hàng ngày, đồng phục sự kiện công ty cần phải tập trung nhiều hơn cho hình ảnh công ty. Nó cũng không nên phân chia rõ ràng về thiết kế cho từng đối tượng. Bởi trong các sự kiện có sự tham gia hay thậm chí là được tổ chức bởi các doanh nghiệp thì tính đồng bộ và sự chỉnh chu cần được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó đồng phục sự kiện công ty cũng thường mang theo ít thông tin hơn so với bình thường.

 29. Thời Gian says:

  Bác nhầm rồi bác ơi, không phải cứ ít sử dụng là có thể coi thường cái vai trò của sự bền bỉ đâu ạ. Dù bác có sử dụng 1 lần 1 năm đi chăng nữa thì vẫn nên đầu tư một cách nghiêm túc. Bởi vai trò và môi trương nói xuất hiện cũng như ý nghĩa mà nó mang sẽ có ảnh hưởng cùng lớn. Do đó không thể nào xem nhẹ và bỏ qua vấn đề về sự bền bỉ hay cách duy trì chất lượng hình ảnh của những bộ đồng phục công ty trong các sự kiện trong và ngoài doanh nghiệp.

 30. Quan Vũ says:

  Đơn giản mà bạn ơi, họ không nói về sự tập trung cho cái nào hay xem nhẹ cái nào thì bởi vì chẳng có sự so sánh hay trọng khinh nào cả. Muốn duy trì chất lượng tốt nhất thì bạn phải đảm bảo cả 2 yếu tố đó xuyên suốt quả trình hình thành, phát triển và duy trì nó. Chứ nếu thiếu vắng bất cứ một yếu tố nào thì cũng chẳng thể đạt được một sự hoàn hảo đến như vậy. Cơ mà với một thứ không thường xuyên sử dụng như áo đồng phục sự kiện công ty thì mình thấy cũng không phải quá lo lắng về chuyện đó đâu.

 31. Viettel says:

  Có phải là muốn đồng phục sự kiện công ty bền thì chấp nhận đầu tư ngay từ đầu, sử dụng những chất liệu tốt nhất, việc được tạo thành từ quá trình lao động với hàm lượng khoa học công nghệ, kỹ thuật cao cũng sẽ thúc đẩy chất lượng của sản phẩm cuối cùng hay không ạ? Hay là chỉ cần tập trung vào cách sự dụng, cách bảo quản trong quá trình dùng thôi ạ. Em thấy ai cũng nhắc tới vấn đề này mà quả thực là chẳng ai nói rõ rằng nên tập trung vào vấn đề nào hơn ạ.

 32. Quan Tài Bay says:

  Đúng rồi bác ơi, một mẫu thiết kế đồng phục sự kiện công ty thực sự chất lượng, thực sự có giá trị sẽ giúp bất cứ nhân viên với thể hình, ngoại hình như nào cũng có thể có được sự tự tin khi xuất hiện tại những sự kiện, kể cả có mang tính chất nào, trang trọng hay vui vẻ. Và chỉ khi chính tập thể nhân viên của bạn có được sự tự tin về bản thân mình thì họ mới có thể thực sự toả sáng, làm rạng danh chính doanh nghiệp của bạn chứ. Có phải không ạ?

 33. Trâu Mộng says:

  Mình thấy cái đánh giá của chính những người nhân viên trong tập thể công ty, doanh nghiệp chính là câu trả lời chính xác nhất dành cho khái niệm chất lượng và đẳng cấp của chiếc áo đồng phục sự kiện công ty. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc và sử dụng với những chiếc áo đồng phục công ty, cảm nhận họ về độ thoải mái, chất lượng cơ bản sẽ có sự chính xác tuyệt đối. Với ấn tượng về vẻ bề ngoài thì đó nằm ở vấn đề là họ sẽ tiếp xúc với nhau trong thời gian cực dài, sẽ phát hiện đầy đủ về chiếc áo này,

 34. Quỷ Lùn says:

  Bất kể áo đồng phục sự kiện công ty là áo phông, áo thun hay áo sơ mi thì bạn đều có thể lựa chọn giải pháp thể hiện những hình ảnh, logo, nhận diện thương hiệu bằng phương pháp thêu được, thậm chí nó còn có thể được coi là một trong những điểm nhấn, nhấn mạnh rằng đó có thể được trở thành một trong những đặc điểm nổi bật thể hiện sự đẳng cấp, chất lượng của những bộ đồng phục công ty trong khi sử dụng và cả đối với những người xung quanh nó.

 35. Cá Trắm Cỏ says:

  Nếu chiếc áo đồng phục công ty mà không có sự xuất hiện của những chi tiết như logo hay bộ nhận diện thương hiệu thì có thể nói là chẳng khác nào chiếc áo phổ thông may sẵn. Cũng như trong bài viết này nói ý, có thể xảy ra cả trường hợp bị trùng lặp với hình ảnh giữa các công ty, doanh nghiệp với nhau. Khách hàng cũng vì thế mà thực sự khó có thể tìm kiếm và nhận dạng về những thương hiệu mà mình quen thuộc, tin tưởng. Nói chung là làm mất đi tính năng của một chiếc áo đồng phục công ty.

 36. Huyền Anh says:

  Nếu bạn nào thắc mắc là tại sao đồng phục của FPT luôn được đánh giá cực cao thì nên nhớ rằng đó là một tập đoàn cực lớn, cực mạnh về tài chính. Chính nó là tiền đề để họ đầu tư thiếu kế hàng loạt mẫu đồng phục có giá trị hình ảnh thời trang, cũng có giá trị về tầm ảnh hưởng. Cùng với đó là nét văn hoá doanh nghiệp lấy sức mạnh tập thể nhân viên làm gốc. Từ đó có việc tổ chức hàng loạt những chương trình, sự kiện lớn. 2 thứ đó hoà quyện, bổ trợ nhau thành sức mạnh tập thể.

 37. Mận Cơm says:

  Nhiều người không biết rằng cách nhanh nhất và ít hao tổn chi phí nhất để quảng cáo, thể hiện văn hóa doanh nghiệp tới nhân viên và khách hàng chính là sở hữu và sử dụng những bộ đồng phục công ty, hay trang phục công sở. Từ đó, việc chọn lựa và thiết kế bộ đồng phục sự kiện cần phải được chú trọng, quan tâm một cách rõ ràng hơn. Chỉ có bằng cách đó thì mới có thể đảm bảo rằng những bộ đồng phục công ty mới mãi mãi không bao giờ lỗi mốt, không bao giờ bị suy chuyển trước nhưng khó khăn, thử thách phía trước.

 38. Quang Huy says:

  Mỗi mẫu đồng phục có in hình ảnh của bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng, xã hội dễ dàng nhận ra sự tồn tại và hiện diện của chính công ty bạn. Theo thời gian, dần dần những bộ đồng phục sẽ trở thành một phần không thể tách rời trong quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp. Và khi công chúng bắt đầu ghi nhớ về doanh nghiệp của bạn thông qua những bộ quần áo đồng phục đẹp mắt thì cũng là lúc mà cánh cửa thành công đang dần hé mở.

 39. Bùi Hồng says:

  Khai thác những vị trí “đắc địa” trên chiếc áo đồng phục nhân viên sẽ lợi hại chẳng kém gì những chiến dịch quảng cáo đắt đỏ. Cũng chính lợi ích đó đã đưa đẩy nhiều công ty, doanh nghiệp sa đà và nhận kết quả không mong muốn do quá tham lam trong việc in thêu chi tiết mang nội dung lên trang phục nhân viên. Đặc biệt với mảng áo đồng phục sự kiện thì nên hạn chế thể hiện quá nhiều giá trị thông tin để làm nổi lên sự hiện diện của thương hiệu.

 40. Báo Đốm says:

  Trong cách thiết kế của những trang phục đồng phục sự kiện của công ty sẽ phải ấn tượng và đẹp mắt. Bởi lẽ họ sẽ là bộ mặt của thương hiệu trong các mối quan hệ với khách hàng, với đối tác hay với toàn xã hội. Mà sự thật là ấn tượng đó sẽ lưu trữ một cách sâu đậm, ảnh hưởng trực tiếp tới các quyết định trong hợp tác, kinh doanh. Do đó cần có một lối thiết kế có tính mới mẻ, thậm chí sử dụng nhiều tinh hoa mới của thế giới thời trang. Chỉ có như vậy mới có thể được công chúng, xã hội đón nhận một cách nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *