10 lựa chọn slogan áo đồng phục lớp hay nhất dành cho lớp 9

Áo đồng phục lớp không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể lớp mà còn thể hiện cá tính riêng của cả một tập thể. Đặc biệt, những câu slogan áo đồng phục lớp chính là điểm nổi bật nhất trên chiếc áo lớp thể hiện tinh thần, cá tính độc nhất vô nhị của cả lớp.

Có thể bạn quan tâm:

Vậy slogan áo đồng phục lớp hay nhất cần những tiêu chí nào? Làm thế nào để thể hiện hết được nét cá tính của lớp trên chiếc áo đồng phục. Cùng Đồng phục Hải Anh lựa chọn những slogan áo đồng phục lớp hay nhất 2018. Giúp cho bạn có những ý tưởng độc đáo nhất để thỏa sức sáng tạo trên chính chiếc áo đồng phục lớp mình.

Tiêu chí cho slogan áo đồng phục lớp hay nhất

Để có một chiếc áo đồng phục lớp đẹp và sáng tạo thì không thể thiếu vai trò quan trọng của những câu slogan áo lớp đồng phục. Thế nhưng, làm thế nào để có những câu slogan cực chất, cực hay? Những câu slogan thực sự độc đáo và sáng tạo, phù hợp cho áo đồng phục lớp cần những tiêu chí nào?

Áo đồng phục lớp với slogan cực hay
Chọn mẫu slogan như thế nào là độc đáo và hay nhất?

Slogan áo đồng phục lớp gắn với tên lớp

Đây là tiêu chí hàng đầu cho chiếc áo đồng phục lớp của bạn. Bởi vì áo đồng phục lớp mang tính chất riêng của một tập thể. Nội dung của slogan cần phải gắn với tập thể lớp. Đó là cái tên lớp, hay tên gọi thể hiện thương hiệu của lớp mà khi nhắc đến tên gọi này mọi người sẽ nghĩ ngay đến lớp mình. Biệt danh lớp như “chùm sò 9A”, “Siêu quậy 9B”,…

Thông thường lớp sẽ chọn tên lớp luôn. Câu slogan áo đồng phục lớp gắn liền với tên lớp là 9A, 9B hay 9A1, 9A2,… Thì người nhìn sẽ biết ngay đến “À đây là áo đồng phục lớp của tập thể lớp 9A” và biết được  cá tính của lớp 9A này thông qua câu slogan. Bởi vậy, kèm theo tên gọi hay biệt danh của lớp là rất cần thiết để định vị hình ảnh của lớp với chiếc áo đồng phục.

Áo đồng phục lớp với slogan cực sáng tạo
“Đoàn kết xông pha, 9A tất thắng” – Câu slogan thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể lớp!

Bạn có thể tham khảo các cách kết hợp tên riêng của lớp hay biệt danh của lớp vào slogan trên áo đồng phục như: “9A sinh ra là để tỏa sáng”, “Nhất quỷ, nhì ma cũng thua 9A” hay “Chùm sò 9A không làm trò con bò”,… Đây đều là những câu slogan được các lớp yêu thích lại dễ dàng thay thế và cải biên.

Slogan có nội dung gắn liền với đặc trưng của lớp

Solgan áo đồng phục lớp phải mang ý nghĩa thể hiện đặc điểm của lớp, thể hiện tinh thần của lớp. Khi nghĩ ý tưởng cho slogan áo lớp. Cần xác định chủ đề của slogan đầu tiên. Việc xác định chủ đề chính là dựa trên những đặc điểm nổi bật của lớp, tinh thần mà lớp mong muốn thể hiện qua chiếc áo.

Ví dụ lớp bạn với tên gọi là 9A1, là lớp chuyên Toán có thể chọn slogan như “ 9A1, Chuyên Toán là phải ngoan” hay “ Chuyên Hóa luôn phải chói lóa”, “Chùm sò Văn chẳng có gì phải lăn tăn “,… Những câu Slogan của các lớp chuyên Toán, Lý, Hóa, Văn,… đều có thể tham khảo và cải tiến theo mẫu này.

Slogan thể hiện tinh thần của lớp

Câu slogan áo đồng phục lớp thể hiện tinh thần của lớp là mẫu slogan được các lớp lựa chọn hơn cả. Lớp bạn sẽ truyền tải tinh thần của lớp thông qua chiếc áo đồng phục lớp. Ví dụ về tinh thần đoàn kết của lớp. Đơn giản nhất mà lại hiệu quả nhất như “9XX We are one” hay “ I can’t, You can’t, but 9XX can!”,…

Áo đồng phục lớp với slogan cực dễ thương
Thể hiện tình cảm cả lớp với slogan “A2 luôn trong tim tôi”

Hay slogan thể hiện quyết tâm của lớp: Dù trụi lông vẫn phải thành công, 9B vượt gian nan đập tan thách thức, Nothing impossible with A6, 9D number one,… Hoặc có thể là lời thách thức đầy cá tính: 12A8 Động vào là ăn cám, 12A1 Quyết tâm lên lớp,…

Slogan áo lớp thể hiện tinh thần của lớp chính là việc mang tinh thần hay mong muốn của tập thể lớp lồng vào trong câu slogan. Khi người đọc nhìn vào câu slogan là hiểu được lớp đó muốn thể hiện cái gì, muốn bày tỏ cái gì. Rằng tập thể lớp này đoàn kết như thế, quyết tâm như thế đấy.

Slogan áo đồng phục lớp sẽ thể hiện nét độc đáo của lớp, màu sắc riêng của lớp trên câu slogan. Nét độc đáo được thể hiện qua cách trình bày slogan hay nội dung độc đáo của slogan. Làm sao cho câu slogan chẳng giống ai, là độc nhất vô nhị của riêng lớp bạn thôi!

Slogan mang màu sắc vui tươi

Được nhiều tập thể lớp tham khảo với những câu slogan mang màu sắc vui tươi hài hước hợp với lứa tuổi học trò. Những siêu quậy tinh nghịch nên những câu slogan của lớp sẽ mang màu sắc vui tươi như thế.

Ngoài ra màu sắc áo đồng phục lớp đa phần đều mang những màu sắc sặc sỡ, tươi sáng cùng hình ảnh thiết kế vui nhộn. Bởi vậy, câu slogan cũng sẽ hài hoà với tổng thể cả mẫu áo đồng phục lớp.

Áo đồng phục lớp với slogan cực chất
Nữ sinh cực dễ thương với mẫu áo đồng phục slogan đáng yêu

Có hai kiểu slogan mang màu sắc vui tươi được khá nhiều bạn học sinh chọn lựa là slogan cực hài và slogan cực dễ thương. Những mẫu áo đồng phục lớp in hình chibi dễ thương thường đi kèm với nó là câu slogan dễ thương không kém. Những câu slogan áo đồng phục lớp dễ thương cho bạn tham khảo: Tiền ai nấy tính…thì…tình ai nấy tiến., Nhan sắc có hạn, lưu đạn có thừa, Độc thân không phải là ế, Độc thân… là chờ người tử tế để yêu,…

Những câu slogan cực hài hước như: Nghịch phái thì phải tỉnh táo ngơ ngáo là húp cháo, Một điều nhịn là chín điều nhục, Thà nhịn đói chứ không nhịn nói, Đừng bao giờ bán rẻ bạn bè nếu như…chưa được giá, Tận cùng của sự ngu dốt là đối xử tốt với nhiều người, Tôi yêu Việt Nam “đồng”…

Slogan mang cá tính của lớp

Câu slogan mang cá tính của lớp được in nổi bật trên nền áo lớp để thể hiện cái “tôi” riêng, cái “chất” riêng của lớp. Lớp cực kỳ nhắng và muốn thể hiện cá tính “nhắng” đó cho mọi người biết. Bạn sẽ truyền tải nét cá tính ấy trên áo đồng phục sao cho thật “chất”. Lớp cực kỳ ngầu và bá đạo với slogan “ 9A sinh ra đã là đại ca”  hay “ 9A vô đối cả khối phải nhìn”,…

Áo đồng phục lớp với slogan cực độc
Áo đồng phục lớp hot nhất đầu năm 2018

Cá tính của lớp mang màu sắc riêng biệt. Bạn có thể tham khảo những mẫu slogan áo đồng phục này và sáng tạo slogan cho tập thể lớp dựa vào cá tính đặc biệt của lớp mình. Hoặc có thể, nếu bí quá, bạn liên hệ với bộ phận thiết kế của Đồng phục Hải Anh và nhờ gợi ý về ý tưởng cho câu slogan độc đáo cho áo lớp mình. Phải chuẩn bị thật tốt phần ý tưởng để có được mẫu áo lớp tốt nhất với câu slogan ấn tượng nhất.

Slogan áo lớp cần ấn tượng, ngắn gọn, súc tích

Gần như là phần nổi bật nhất trên thân áo lớp. Phần slogan áo đồng phục sẽ được đặc biệt in đậm và lồng chính giữa khung áo lớp. Câu slogan được thiết kế cách điệu sao cho nổi bật nhất. Bởi lẽ, trên chiếc áo đồng phục lớp, phần khiến mọi người bị thu hút nhất chính là câu slogan độc đáo này. Và chính câu slogan là cách để các thành viên trong lớp thể hiện bản thân mình.

Tiêu chí về hình thức và cấu trúc của câu slogan cần đảm bảo đáp ứng là ấn tượng, ngắn gọn và súc tích.  

Đầu tiên, về hình thức, câu slogan áo đồng phục lớp cần phải ngắn gọn và sức tích. Những thông điệp và nội dung gửi gắm qua slogan trên áo lớp thì rất nhiều nhưng cần cô đọng lại trong một đến hai câu ngắn gọn. Thứ nhất bởi vì slogan được in trên áo đồng phục nên không gian sẽ có phần giới hạn. Câu slogan cần có đủ độ dài phù hợp với áo đồng phục để làm sao thiết kế lên áo có thể nhìn rõ ràng, nổi bật. Có thể linh hoạt trong phần thiết kế, nếu câu slogan có hơi dài thì giảm nhỏ hình in hoặc ngược lại, làm sao để hài hòa nhất cho mẫu áo đồng phục.

Áo đồng phục lớp với slogan hay nhất dành cho lớp 9
Tinh thần học tập vô đối của tập thể lớp như câu slogan cực độc này

Tất nhiên, những slogan áo đồng phục hay nhất cần có độ dài ngắn gon, tốt nhất là càng ngắn càng tốt. Tuy nhiên, ngắn nhưng đảm bảo đủ ý, là vấn đề thách thức dành cho tập thể lớp cùng đội ngũ thiết kế Đồng phục Hải Anh. Người xưa có câu “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, làm thế nào để vừa đủ ý lại sáng tạo, ngắn gọn. Mẹo cho các bạn là có thể sáng tạo và phát triển từ những câu ca dao hay tục ngữ của Việt Nam. Sau đó lấy ý tưởng của mình đắp vào phần ngữ pháp đó. Sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Ngoài ra, slogan áo đồng phục lớp ngắn gon và súc tích sẽ thu hút người đọc hơn là những câu slogan dài lê thê. Đặc biệt về mặt nội dung càn đảm bảo thật ấn tượng cho câu slogan. Tạo ấn tượng bằng cách gây cảm xúc cho người đọc slogan. Khi mọi người đọc slogan mà bật cười hay cảm động hay có bất cứ một cảm xúc khác nào thì đó là bạn đã thành công tạo được ấn tượng. Có thể hài hước, có thể cảm động, có thể sôi động,…đảm bảo gắn liền với tập thể lớp là được.

Slogan áo lớp phải có vần điệu

Vần điệụ giúp câu slogan áo đồng phục lớp hay hơn, dễ thuộc, dễ nhớ hơn. Mà khi mọi người đã nhớ đến slogan của lớp là cả lớp đã thành công với chiếc áo đồng phục lớp của mình rồi đấy. Ngoài ra tính vần điệu còn là phần không thể thiếu giúp câu slogan áo đồng phục lớp vui nhộn hơn, hài hước hơn. Đa phần một câu slogan áo đồng phục hay thì đều phải có vần điệu. Như đã nhắc ở trên bạn có tham khảo những câu ca dao, hay tục ngữ hay của Việt Nam để sáng tạo và cải biên. cách gieo vần đã có sẵn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để ” chế lời”.

Hoặc bạn có thể cập nhật “trào lưu” với những câu slogan theo trend mới, trend hot của năm 2020. Cũng là một lựa chọn không tồi!

Áo đồng phục lớp với slogan cực phong cách
Tinh thần chiến đấu cao của lớp với câu slogan vô đối

Gợi ý 10 slogan áo đồng phục lớp hay nhất 2020

1. Quan trọng là thần thái, thua tái A3

2. Nhất quỷ, nhì ma, thua xa A6

3. A3, phong cách của một thế hệ

4. Nhất trời, nhì đất, thua tất 9A

5. A8 có gì mà không dám

6. 9A sinh ra đã là đại ca

7. Học nhiệt tình, quẩy hết mình

8. 9B vô đối cả khối phải nhìn

9. A3 Huyền thoại của một thế hệ

10. Nghịch ngợm, phá phách, phong cách A2

Bonus: 10 mẫu slogan áo đồng phục lớp bằng tiếng anh độc nhất 2020

1. Wherever you go, i will be there (Dù bạn nơi đâu, tôi cũng sẽ bên bạn)

2. Together we change the world (Cùng với nhau chúng ta thay đổi cả thế giới)

3. You never walk alone (Bạn sẽ không bao giờ bước một mình)

4. We are the best (Chúng ta tuyệt nhất)

5. All for one, one for all (Tất cả vì một, một vì tất cả)

6. Born to be Bosses (Sinh ra để thành ông chủ)

7. Nothing is impossible (Không gì là không thể)

8. We will WIN when we WANT (Chúng ta sẽ Thắng khi chúng ta Muốn)

9. Free your sparkle (Giải phóng năng lượng của bạn)

10. With A1 we are one, born to shine (Với A1 chúng tôi là 1, sinh ra để tỏa sáng)

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn slogan áo đồng phục hay nhất 2020. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí này để thiết kế ý tưởng cho những câu slogan lớp độc đáo nhất thể hiện cá tính riêng của lớp mình.

Có thể bạn quan tâm:

Nếu cần thêm thông tin, ý tưởng, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đồng phục Hải Anh theo thông tin bên dưới. Hải Anh có cả một kho 1001+ ý tưởng câu slogan áo đồng phục độc đáo nhất tha hồ giúp bạn nảy số ý tưởng slogan áo lớp hay nhất, sáng tạo nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 09 71 76 4444

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

2 thoughts on “10 lựa chọn slogan áo đồng phục lớp hay nhất dành cho lớp 9

  1. Nhớ cấp 3 says:

    ” Slogan áo lớp là một trong những điều khó thể thiếu đối với chiếc áo đồng phục đối với các bạn học sinh, sinh viên hẳn không thể thiếu trong những năm học của mình. Đồng phục thể hiện sự đoàn kết của một tập thể lớp, thể hiện cá tính, sự hòa đồng. Do đó, việc sáng tạo ra những mẫu áo đồng phục lớp sáng tạo nhất là những câu slogan hay là việc thú vị nhất. Áo lớp không chỉ là thương hiệu, bản sắc riêng mà còn là kỷ vật lưu giữ những ký ức đẹp đẽ nhất của một thời học sinh. Khâu này khó nhằn nhất đấy ae. Phải nhờ đến sự giúp đỡ của bên Đồng phục Hải Anh luôn =((

  2. Vô tâm says:

    “Nhớ hồi 10B3: Chết vì đoàn kết là 1 lũ ngốc nghếch, nhưng mà vẫn muốn chết =)) Mình ra trường nhiều năm rồi mà tình cờ ghé vào đây lại thấy buồn cười quá đi. Nhớ ngày xưa để nghĩ ra 1 câu slogan bá đao như thế lớp đã phải họp đến 4-5 lần. Lúc thì từng ng phát biểu ý kiến. Lúc thì ngồi túm tụm chọn lựa cái tên ưng ý. Lúc đó chỉ thấy tốn thời gian mà rắc rối quá giờ nghĩ lại thì thấy đáng yêu biết bao nhiêu. Chỉ mong gặp chúng nó ngay để cãi nhau như xưa =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *