Những điều bạn cần lưu ý khi làm áo đồng phục công sở

Những chiếc áo đồng phục công sở khi làm ra phải đáp ứng được các tiêu chi về mặt chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa của nó.

Do vậy trước khi đặt làm áo đồng phục công sở bạn cần phải lưu ý những điểm gì để chiếc áo đạt được đúng kì vọng của bạn?

Hãy cùng thời trang Hải Anh điểm qua một số tiêu chí khi làm áo đồng phục qua bài viết sau đây nhé.

>>>> Mẫu đồng phục công sở nam đẹp nhất 2018

>>>> Lý do nhà quản lý nên may đồng phục công sở cao cấp?

Mục đích sử dụng của áo đồng phục công sở

Trước khi đặt làm áo đồng phục công sở đẹp, bạn cần xác định rõ ý nghĩa cũng như mong muốn mà bạn gửi gắm vào chiếc áo.

Hiểu một cách đơn giản đó chính là việc bạn sử dụng chiếc áo này vào mục đích gì? Sử dụng trong môi trường công sở hàng ngày hay các hoạt động team building, sự kiện khác của công ty.

Mẫu áo đồng phục công sở đẹp 2018
Mẫu áo đồng phục công sở đẹp 2018

Xác định rõ được mục đích này, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn cho việc lên ý tưởng và thiết kế áo đồng phục công sở cho công ty mình hơn.

Trong mỗi môi trường, hoàn cảnh khác nhau, đòi hỏi chiếc áo đồng phục công sở của bạn cũng  phải có những tính chất, đặc điểm để phù hợp với từng trường hợp.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng áo đồng phục trong môi trường làm việc, thì chiếc áo cần thể hiện được sự sang trọng, lịch sự đòi hỏi kiểu áo phải được làm từ chất liệu tốt, cao cấp, thoáng mát, dễ chịu cho người mặc.

Nếu bạn sử dụng áo đồng phục trong những động ngoài trời, team building  chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, không nhiều lần thì để tiết kiệm ngân sách cho công ty, bạn chỉ cần lựa chọn những chất liệu vải bình dân như vải cotton 65/35 hay vải polyester.

Ngoài ra, với bất kỳ mục đích sử dụng nào, áo đồng phục công sở của bạn cũng cần hướng đến một ý nghĩa chung nào đó, phù hợp với mục tiêu phát triển của công ty. Các chi tiết về logo, màu sắc,.. cần được chú trọng vì nó sẽ là hình ảnh về thương hiệu ăn sâu trong tâm trí khách hàng sau này.

Màu sắc của áo đồng phục công sở

Như chúng tôi cũng có đưa ra ở phía trên, việc chú trọng đến màu sắc áo đồng phục công sở là hết sức cần thiết vì đó sẽ là màu sắc giúp nhận diện thương hiệu công ty của bạn. Khi người khác nhìn vào, họ sẽ biết bạn đang làm việc tại công ty, trụ sở nào.

Lựa chọn màu áo đồng phục công sở
Lựa chọn màu áo đồng phục công sở

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn cho chiếc áo đồng phục của công ty bạn, nhưng để đồng bộ bộ nhận diện, thì bạn nên lựa chọn màu sắc áo hài hòa với  màu của logo thương hiệu.

Hơn nữa, màu sắc của áo đồng phục công sở cũng phải tương đồng giữa màu áo nam và màu áo nữ.

Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ màu vải áo chính và vải phối để lựa chọn màu áo thích hợp.

>>> Bài viết liên quan: 100+ Mẫu Áo Đồng Phục Công Sở Nam & Nữ Đẹp Nhất 2018 Tại Hà Nội

Làm áo đồng phục công sở dựa trên tính chất công việc

Lưu ý cuối cùng khi làm áo đồn phục công sở bạn cần quan tâm đó chính là tính chất thực hiện công việc.

Mỗi bộ phận trong công ty lại có những yêu cầu riêng. Để phù hợp với công việc mình đang làm.

Mẫu áo đồng phục công sở đẹp
Mẫu áo đồng phục công sở đẹp

Chẳng hạn áo đồng phục công sở cho bộ phận nhân viên kinh doanh sẽ phải khác so với áo đồng phục dành cho nhân viên kỹ thuật.

Nhân viên sale thường phải ra ngoài gặp gỡ, đàm phán với khách hàng nên trang phục của họ cần chỉn chu, mang màu sắc của doanh nghiệp nhiều hơn. Còn bộ phận kỹ thuật thường làm việc tại công ty nên không cần quá cầu kỳ, miễn sao vẫn đem lại vẻ thanh lịch tổng quan trong môi trường làm việc.

Địa chỉ làm áo đồng phục công sở ở Hà Nội

Hiện nay không khó đê bạn tìm được cơ sở nhận làm áo đồng phục công sở tại Hà Nội. Một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể gửi gắm chính là thương hiệu thời trang Hải Anh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang công sở, chắc chắn thời trang Hải Anh sẽ giúp công ty bạn có được những chiếc áo đồng phục tinh tế và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Liên hệ số hotline 09 71 76 4444 để được đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất.

>>>> Top 5 Địa chỉ may đồng phục công sở đẹp tại Hà Nội

>>>> Những mẫu đồng phục công sở đẹp cho mùa hè

Nguồn: thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *