Những mẫu đồng phục công sở đẹp cho mùa hè

Đồng phục công sở đẹp cho mùa hè nắng nóng luôn là vấn đề được chị em công sở và cánh nam giới văn phòng quan tâm nhất. Làm sao để mặc đồng phục công sở đẹp, hợp thời trang lại thoải mái trong thời tiết nắng nóng ngày hè? Làm thế nào để luôn tự tin với đồng phục công sở của mình? Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời cho trang phục công sở cho bạn trong mùa hè này. Bạn chắc chắn sẽ luôn tỏa sáng và làm việc hiệu quả hơn với vẻ ngoài xinh đẹp lịch lãm đấy!

Xem thêm:

1. Tiêu chí đặt may đồng phục công sở Hà Nội

đồng phục công sở đẹp cho mùa hè
Tiêu chí đặt may đồng phục công sở đẹp cho mùa hè

Mỗi thời tiết khí hậu sẽ có những trang phục phù hợp với từng loại thời tiết để thật thoải mái và ứng dụng. Làm sao vừa hợp thời trang lại hợp thời tiết. Đối với đồng phục công sở nam nữ cũng cần thay đổi thích hợp với thời tiết. Vừa là để có tâm lý thoải  mái làm việc cũng là giữ hình ảnh của công ty. Thông thường một công ty sẽ đồng thời thiết kế đồng phục công sở nam nữ cho đồng phục công sở mùa hè và đồng phục công sở thu đông hay còn tính chung là hai mùa lạnh và mùa nóng. Với thời tiết Hà Nội đã điểm đến những ngày nắng nóng nhất của mùa hè, Thời trang Hải Anh cung cấp cho bạn về những tiêu chí đặt may đồng phục công sở mùa hè tại Hà Nội sao cho phù hợp và thoải mái nhất

Chọn chất liệu may đồng phục công sở đẹp

Đầu tiên là chọn chất liệu may đồng phục công sở thích hợp cho mùa hè. Đối với chất liệu may đồng phục công sở mùa hè cũng có những tiêu chí giơngs với những trang phục mùa hè khác. Yêu cầu khi mặc cảm nhận được được sự thoải mái và thoáng mát.

Những chất liệu vải may áo đồng phục công sở có tính chất nhẹ, mát, thoáng khí sẽ được ưa tiên hàng đầu. Những chất liệu có thể tham khảo cho đồng phục công sở mùa hè là cotton 100%, lacoste, lụa, sa-tanh, voan,… Tuy nhiên đối với mỗi tính chất công  việc cũng như ngành nghề sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn chất liệu may đồng phục công sở. Với những chất liệu đặc thù trang bị cho nhân viên.

Đồng phục công sở đẹp cho mùa hè
Đồng phục công sở đẹp cho mùa hè với áo sơ mi

Thời trang Hải Anh chỉ giới thiệu đến các bạn những chất liệu cho đồng phục công sở thông dụng nhất, ứng dụng cao cho hầu hết đội ngũ dân văn phòng công sở, cho chị em và nam thanh niên.

>>> Bài viết liên quan : Lý do nhiều doanh nghiệp chọn áo phông đồng phục công sở?

Đối với nam và nữ, đồng phục công sở nam và đồng phục công sở nữ với thiết kế khác biệt và chất liệu cũng khác nhau về cả sự đa dạng và chọn lựa. Nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu được, đối với đồng phục công sở nam đa phần là vest, sơ mi, gile mang đến cảm giác sang trọng, lịch lãm nhưng lại gây khó chịu với thời tiết mùa hè nắng nóng. Tuy nhiên, sự lựa chọn đồng phục công sở nam lại không nhiều. Đối với mùa hè, đồng phục công sở nam muốn thoải mái hơn có thẻ thay đổi từ việc chọn chất liệu may đồng phục công sở.

Đồng phục công sở đẹp cho nữ
Đồng phục công sở đẹp cho nữ

Những chiếc áo sơ mi có thể lựa chọn chất liệu mát mẻ hơn với. Nhiều công ty cho phép nhân viên có thể mặc đồng phục áo phông cộc tay với chất liệu lacoste hay cotton 100% sẽ thoải mái hơn nhiều. Thay vì vest nam có thể thay bằng gile đồng phục công sở nam với thiết kế không tay sẽ vừa thoải mái vận động lại mát mẻ hơn.

>>> Bài viết liên quan : Lý do nhà quản lý nên may đồng phục công sở cao cấp?

Đối với vest, hiện nay những xưởng may đồng phục công sở cũng có những thiết kế riêng ccho muà hè đối với vest. Vest hè sẽ đơn giản hơn từ thiết kế bên ngoài đến chất liệu bên trong. Nếu như đồng phục kvest nam công sở thường may nhiều lớp tạo sự vuông vắn, nghiêm chỉnh thì vest hiện đại thích hợp với mùa hè bằng các may áo chất liệu tốt, mát, giảm bớt sự nặng nề bằng một lớp áo may. Vừa nhẹ nhàng phong cách hơn nữa. Các bạn có thể kết hợp với quần âu hay quần jeans.

Đồng phục công sở đẹp cho nam
Đồng phục công sở đẹp cho nam

Đối với nữ giới, sự lựa chọn đồng phục công sở nhiều hơn, đa dạng hơn. Chất liệu may đồng phục công sở nữ vì thế cũng nhiều hơn. Những kiểu dáng đồng phục công sở khác nhau lại có thể kết hợp với chất liệu khác nhau riêng biệt. Chất liệu mà các chị em ưa thích nhất nhất có lẽ là lụa và sa-tanh.

Tuy nhiên có một lưu ý cho chị em phụ nữ dân văn phòng đối với chất liệu. Mỗi doanh nghiệp có quy định khác nhau đối với đồng phục công sở khi đến văn phòng làm việc. Vì thế việc lựa chọn chất liệu sao cho phù hợp với uy định và thiết kế kín đáo, tinh tế theo đúng tiêu chuẩn, quy định của doanh nghiệp.  Tốt nhất nên liên hệ với Xưởng may đồng phục công sở Hà Nội uy tín để được tư vấn những mẫu đồng phục công sở tốt, đẹp nhất.

Chọn màu sắc đồng phục công sở đẹp

Đối với trang phục, màu sắc đóng vai trò quan trọng. Không chỉ là yếu tố thời trang, thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của ngườimawcj cũng như người sử dụng. Nói đúng hơn, mỗi màu sắc sẽ tác động kích thích vào thần kinh cảm nhận của con người thông qua thị giác đem đến những cảm xúc khác nhau, cảm nhận khác nhau.

Chính vì thế, lựa chọn màu sắc là tiêu chí không thể thiếu cho việc đặt may đồng phục công sở mùa hè. Với thời tiết mùa hè những trang phục sắc màu thường được lựa chọn như đỏ, cam, vàng,… để thể hiện sự sôi động nhiệt huyết trong công việc, cũng như cuộc sống. Những màu sắc nổi bật này thường sử dụng cho các công ty với môi trường làm việc trẻ trung, năng động  và thường sử dụng đối với áo phông đồng phục công sở hoặc áo phông du lịch cho các hoạt động team work, hoạt động ngoại khóa,…

>>> Bài viết liên quan : Top 5 Địa chỉ may đồng phục công sở đẹp tại Hà Nội

Đồng phục công sở xanh dịu cho nữ
Đồng phục công sở xanh dịu cho nữ

Đối với những môi trường làm việc khác nhau sẽ có những tính chất công việc khác nhau thì việc chọn màu sắc cho đồng phục công sở nam nữ cũng khác nhau. Làm sao để vừa đảm bảo hợp với tính chất công việc lại đảm bảo thẩm mỹ cho mùa hè. Những doanh nghiệp với môi trường làm việc mang tính ” chuyên nghiệp”, ” nghiêm túc”, coi trọng “quy củ” hơn thì việc chọn màu sắc lại nên chọn những gam màu trầm, thanh nhã hơn. Đối với mùa hè có thể chọn những màu xanh dịu, vàng dịu hya hồng cánh sen giúp tạo sự thoải mái ngay từ cái nhìn cho đến cảm nhận. Với những màu sắc thuộc gam màu lạnh, mức độ màu nhẹ nhàng sẽ mang đến một không gian làm việc tuyệt vời hơn.

Đồng phục công sở màu đỏ thanh lịch
Đồng phục công sở màu đỏ thanh lịch

Tất nhiên môi trường làm việc có thể ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nữa. Nên tạo không gian xanh mát cho văn phòng làm việc của mình cũng chính là cách để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, biện pháp cực tốt cho chị em văn phòng. Tóm lại, với mùa hè, nên tham khảo những mẫu đồng phục công sở có màu sắc tươi sáng. Đối với từng tính chất công việc, môi trường làm việc có thể đặt may đồng phục công sở mùa hè hà nội với màu sắc khác nhau. Tùy vào chức vụ của từng nhân viên mà có những màu sắc đồng phục phân biệt cũng là một giải pháp hay cho các doanh nghiệp. Đối với môi trường dân chủ hơn, có thể lấy ý kiến khảo sát từ nhân viên sau đó lựa chọn phương án chiếm đa số lấy được sự thống nhất của tập thể, cũng là một cách duy trì tinh thần tập thể và đoàn kết, nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

>>> Bài viết liên quan : Những mẫu đồng phục công sở đẹp cho mùa hè

Chọn kiểu dáng cho mẫu đồng phục công sở

Tất nhiên, kiểu dáng của đồng phục công sở nữ được chị em quan tâm nhất. Và cánh nam giới công sở với mẫu đồng phục công sở nam cũng không kém những yêu cầu tiêu chuẩn. Đối với nữ giưới văn phòng, công sở, mùa hè là thười điểm có thể khoe được vóc dáng. Dù là trong bộ đồng phục công sở nữ kín đáo vẫn có thể khéo léo khoe những đường cong tiêu châunr hay dáng người đẹp mắt của mình. Đồng phục áo sơ mi nữ công sở, đồng phục quần âu công sở nữ,… là những item bất tử cho chị em công sở. Tuy nhiên, nhiều chị em dân văn phòng lại thích những mẫu đầm liền công sở duyên dáng.

Váy liền màu hồng - Đồng phục công sở mùa hè
Váy liền màu hồng – Đồng phục công sở mùa hè

Hơn nữa, mẫu đồng phục công sở đẹp với đầm liền cực kỳ thích hợp với mùa hè, với những ngày hè oi bức, nóng nực. Thiết kế đầm liền đơn giản mà quá thoải mái cho chị em phụ nữ. Chỉ nghĩ đến những ngày hè năng nóng mà  không phải xỏ chan vào những chiếc quần dài đã là điều cực kỳ hạnh phúc. Chính vì thế những thiết kế đầm liền được chị em phụ nữ yêu thích nhất. Với kiểu dáng đồng phục công sở này, có thể chọn đa dạng màu sắc và chất liệu làm sao cho phù hợp với ngày hè và tính chất công ty. Tuy nhiên cần chọn màu đơn sắc, ít họa tiết sẽ thích hợp với môi trường công sở. Tham khảo những thiết kế mẫu tại các xưởng đặt may đồng phục công sở. Hoặc tự thiết kế dựa trên sở thích và văn hóa công ty kết hợp cùng với tư vấn viên và thiết kế viên của xưởng may để thống nhất mẫu đồng phục ông ty đẹp, phù hợp cho mùa hè.

>>> Bài viết liên quan : Ra mắt mẫu đồng phục công sở đẹp 2018

Đầm liền đen sang trọng cho đồng phục công sở nữ
Đầm liền đen sang trọng cho đồng phục công sở nữ

2. Gợi ý những mẫu đồng phục công sở đẹp cho mùa hè

Sau khi đã nắm vững 3 tiêu chí cơ bản cho một mẫu đồng phục công sở đẹp mùa hè, bạn đã có thể thể có những đánh giá và ý tưởng riêng về đồng phục công sở mùa hè cho công ty mình. Dưới đây là những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất tại Đồng phục Hải Anh. Đay là những mẫu đồng phục công sở nam, đồng phục công sở nữ bán chạy nhất mùa hè năm 2018. Hải Anh luôn cập nhật những xu hướng thười trang mới nhất để sáng tạo những thiết kế đồng phục công sở đẹp bắt kịp xu hướng, không bao giờ lỗi mốt và luôn ứng dụng cao. Có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Khám phá nhưnng mẫu đồng phục công sở nam – nữ đẹp nhất dưới đây

Đồng phục công sở nam đẹp mùa hè

Mẫu đồng phục công sở đẹp nhất 2018.
Sơ mi và quần âu mang đến một vẽ ngoài thanh lịch, trẻ trung dành cho phái mạnh.

 

Mẫu đồng phục công sở đẹp nhất
Đây là loại trang phục phổ biến nơi công sở.

 

 

Mẫu đồng phục công sở đẹp
Mẫu sơ mi, quần âu 2018 khá đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

 

Đồng phục công sở - Vest nam công sở.
Lịch lãm, phong cách trong bộ vest màu xanh dương.

 

Đồng phục công sở - Vest nam công sở.
Thanh lịch, sang trọng trong bộ vest màu đen.

Đồng phục công sở nữ đẹp mùa hè

Mẫu đồng phục công sở đẹp 2018 - áo sơ mi nữ hiện đại

 

Thiết kế nữ tính hơn cho áo sơ mi nữ đồng phục công sở
Thiết kế nữ tính hơn cho áo sơ mi nữ đồng phục công sở

 

Mẫu đồng phục công sở đầm liền

 

 mẫu đồng phục công sở nữ vest tím đẹp
Nổi bật với vest tím – mẫu đồng phục công sở nữ đẹp

 

Mẫu đồng phục công sở đẹp - vest trắng
Mẫu đồng phục công sở đẹp với vest trắng tinh khôi vừa thanh lịch vừa sang trọng

 

đồng phục vest nữ- quần âu
Cá tính và mạnh mẽ hơn với bộ đồng phục vest nữ- quần âu

Xem thêm:

Tại xưởng may in áo đồng phục Hải Anh, chúng tôi luôn sát cánh bên bạn để lắng nghe, thấu hiểu và phát triển những mẫu áo đồng phục công sở đảm bảo nhất về chất lượng và giá trị sản phẩm. Hãy để chúng tôi được phép góp một phần nhỏ bé để khơi gợi nên nguồn cảm hứng cho công việc và sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn thấy những mẫu đồng phục công sở đẹp tại Hải Anh phù hợp với công ty mình hoặc bạn muốn liên hệ với đội ngữ tư vấn viên, thiết kế viên của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Hải Anh qua:

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *