Khám phá đồng phục áo lớp đẹp khối tự nhiên và xã hội

Việc may đồng phục áo lớp đẹp đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ ngày nay. Mỗi tập thể đều mong muốn tạo được cho mình những thiết kế mới lạ độc đáo không đụng hàng. Điều này có thể nhận thấy rõ ràng khi bạn nhìn ngắm mẫu áo lớp của khối tự nhiên và xã hội, các yếu tố cơ bản về màu sắc và họa tiết đã cho thấy được nét đặc trưng riêng của mỗi khối lớp. Cùng khám phá để biết được bạn sẽ làm gì với thiết kế áo lớp của mình nhé.

Xem thêm:

>> Top 10 đồng phục học sinh độc đáo nhất thế giới

>> Khám phá quy trình tạo ra đồng phục lớp đẹp

>> Tháng 3 – tháng lên ngôi của những thiết kế áo lớp đẹp

 

Sự mạnh mẽ cá tính của áo lớp khối tự nhiên

Nói đến những chiếc áo lớp của khối tự nhiên, ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy, hay khi ra ý tưởng cho mẫu mã, cũng là sự mạnh mẽ, cá tính nổi bật của một khối với những môn học đòi hỏi logic, tính toán, cứng nhắc.

sự cá tính mạnh mẽ trong áo lớp của khối tự nhiên
Khối lớp tự nhiên với những chiếc áo đồng phục đẹp cá tính.

Để có thể thấy được chiếc đồng phục áo lớp của khối tự nhiên nổi bật với những điểm nào, có lẽ hai nhân tố thể hiện tốt nhất điều này chính là màu sắc và họa tiết được lựa chọn.

Về màu sắc, với tính chất cá tính mạnh mẽ, gam màu áo lớp được khối này lựa chọn thường là những màu nóng chủ đạo, hoặc lạnh chủ đạo rõ nét, cũng có thể là sự kết hợp giữa nhiều gam màu khác nhau để tạo nên nét chấm phá độc lạ không mẫu mã nào có thể giống nó. Trên những chiếc áo lớp này theo đúng quy luật sẽ có sự phân biệt giữa những gam màu sáng tối, màu chính và phụ, để làm nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt, cho dù bạn đang muốn thể hiện sự khác lạ cũng không nên vượt ra tiêu chuẩn thẩm mỹ này.

Về họa tiết, đây có lẽ là nhân tố đắc lực thứ hai sau màu sắc có thể thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính trong mẫu đồng phục áo lớp đẹp của khối tự nhiên. Việc lựa chọn họa tiết không được quy định bởi quy chuẩn nào, chỉ cần nó đẹp và độc đáo là bạn có thể lựa chọn cho mẫu áo của mình. Chính vì vậy khâu thiết kế luôn là thời điểm huy động sự sáng tạo tối đa. Đó có thể là những họa tiết do chính tập thể thiết kế nên để không đụng hàng với mẫu mã có sẵn, cũng như giúp thể hiện tốt nhất đặc điểm của khối lớp mình. Các họa tiết bạn có thể sử dụng có thể là những hình hoạt hình, dòng chữ, hình ảnh lớp,….để có thể lột tả đúng nhất thông điệp mà tập thể muốn gửi gắm tới người nhìn, cũng như để thành viên lớp luôn tự tin với chiếc áo đó.

Sự kết hợp của họa tiết và màu sắc chính là phép cộng, để làm nên kết quả là mẫu áo lớp độc đáo, cá tính, lột tả chân thực tính cách và khối óc của những bạn trẻ theo học các môn thuộc khoa tự nhiên.

Sự nhẹ nhàng lãng mạn của áo lớp khối xã hội

Trái ngược với bản chất của chiếc áo lớp đẹp của khối tự nhiên, những mẫu mã của khối xã hội dường như trái ngược hoàn toàn khi nó gợi lên ấn tượng về sự nhẹ nhàng, lãng mạn đúng như tính chất của ngôn ngữ môn học thuộc nhóm xã hội.

sự nhẹ nhàng lãng mạn của áo lớp đẹp khối xã hội
Khối lớp xã hội với những đặc điểm nhẹ nhàng lãng mạn trên mẫu áo lớp đẹp.

Cụ thể về màu sắc, gam màu ưa thích của những khối lớp xã hội với đa phần thành viên là những cô gái dịu dàng, nữ tính, thường là các màu hồng, trắng, xanh biển,….gợi nên cảm giác nhẹ nhàng, tính cách kiêu kỳ. Màu sắc trên mỗi mẫu đồng phục áo lớp có thể là đơn sắc, cũng có thể đa sắc, bởi dù là khối lớp xã hội, thì ai cũng muốn chiếc áo lớp của mình phải độc đáo, cá tính, nên giải pháp kết hợp màu sắc luôn là lựa chọn hàng đầu.

Cùng với đó là họa tiết của những mẫu áo đồng phục lớp này, họa tiết mang đặc điểm đồng nhất với màu sắc sẽ tạo nên một chiếc áo hài hòa, ưa nhìn. Theo đó, chúng ta có thể lựa chọn các họa tiết về cỏ cây hoa lá, con vật, hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu, kèm theo đó là những dòng slogan như thông điệp bạn muốn nhắn nhủ tới mọi người.

Và cũng như chiếc đồng phục áo lớp của khối tự nhiên, các thành viên của khối xã hội cũng sẽ có được một người đồng hành thể hiện tuyệt vời và chân thực cá tính của những con người trong tập thể này.

Điểm chung giữa áo lớp khối tự nhiên và xã hội

Mặc dù giữa hai phong cách áo lớp đẹp của khối tự nhiên và xã hội có những đặc điểm khác nhau, tuy nhiên chúng cũng mang những yếu tố giống nhau như một quy luật thông thường mà ai cũng có thể hiểu được. Tiêu biểu ba nhân tố mà chúng tôi muốn đề cập tới bạn chính là kiểu dáng, chất liệu và đặc biệt là ý nghĩa của những chiếc đồng phục áo lớp này.

đồng phục áo lớp có những điểm giống nhau giữa các phong cách
Hai phong cách áo lớp này đều có sự giống nhau về một vài khía cạnh.
  • Kiểu dáng là áo phông, áo thun:

Áo phông và áo thun là hai mẫu mã của đồng phục áo lớp được mọi tập thể lựa chọn hàng đầu. Đơn giản vì đây được xem là hai phong cách áo có được sự thoải mái, thể hiện tốt nhất sự cá tính của mỗi tập thể, nó khác hoàn toàn với một chiếc áo sơ mi cứng nhắc, chỉnh chu. Áo phông và áo thun đại diện cho những người trẻ, với sự nhiệt huyết năng động. Đối tượng này cũng có được sự sáng tạo vô bờ bến, nên hai phong cách áo này có thể coi là mảnh đất màu mỡ để thể hiện lên đó mọi ý tưởng của bạn.

Thêm vào đó, khi mặc một chiếc áo phông, áo thun, cảm giác của bạn sẽ hoàn toàn khác so với áo sơ mi, không bị gò bó, có thể diện nó đi chơi, đi làm và các buổi họp mặt bạn bè, dã ngoại,…thích ứng tuyệt vời với mọi hoàn cảnh và luôn mang lại sự tự tin, năng động cho người mặc.

Hai dáng đồng phục áo lớp này cũng là nhân tố có thể kết hợp hoàn hảo với các trang phục quần, váy với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau, thể hiện cá tính riêng của từng thành viên. Nên mới nói rằng một chiếc áo đồng phục tập thể tuy giống nhau nhưng nó hoàn toàn có khả năng thể hiện cá tính của mỗi một thành viên khi mặc lên.

  • Chất liệu vải thông dụng, đạt chuẩn:

Điểm tiếp theo mang hai phong cách áo lớp của khối tự nhiên và xã hội có sự tương đồng nhau chính là chất liệu vải. Nó sẽ được lựa chọn may với các chất liệu khác nhau, nhưng đều nằm trong bộ chất liệu dùng cho áo phông và áo thun. Đó có thể là vải cotton 100%, cotton pha gồm CVC và TC, vải PE…Mỗi loại vải này đều có thành phần và đặc tính khác nhau, tạo nên những chiếc áo lớp với chất lượng khác nhau. Dĩ nhiên rằng mức giá của chúng cũng có sự chênh lệch chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo mức kinh phí của mình.

ý nghĩa sâu sắc của những mẫu áo lớp đẹp
Một trong số ý nghĩa giống nhau là ý nghĩa sâu sắc của chiếc áo lớp đẹp.
  • Đồng phục áo lớp mang ý nghĩa sâu sắc:

Điểm cuối cùng để nói rằng thời trang đồng phục áo lớp khối tự nhiên và xã hội luôn có điểm chung chính là ý nghĩa sâu sắc của nó. Cho dù bạn thiết kế với kiểu dáng nào, màu sắc ra sao hay chất liệu là gì, thì cũng không thể phủ nhận được rằng nó đều mang các giá trị vô hình tuyệt vời. Điều này liên quan đến việc trả lời câu hỏi bạn thiết kế áo lớp để làm gì? Vì sao tập thể của bạn muốn sở hữu một chiếc áo lớp? Từ đó có thể thấy được rằng, chiếc áo lớp đồng phục này mang giá trị nhân văn sâu sắc đến mức nào.

Đầu tiên đồng phục áo lớp được xem là vật sẽ lưu giữ những kỷ niệm của tuổi học trò cho mọi thành viên trong tập thể, để sau này dù mỗi người mỗi nơi họ vẫn nhớ về nhau. Không cần gặp mặt, không có cơ hội ngồi tán chuyện xưa nhưng chiếc áo này sẽ giúp bạn gọi mọi ký ức đẹp đẽ, có vui có buồn của thời cắp sách đến trường.

Tiếp theo nó chính là nét độc đáo làm nên sự riêng biệt và cá tính của tập thể bạn, không trộn lẫn với những khối lớp khác, giữa đám đông, dù cho có nhiều mẫu mã khác nhau, bạn vẫn có được sự phân biệt và nhận dạng ra ngay lập tức chiếc áo của mình.

Việc tạo nên một mẫu thiết kế đồng phục áo lớp cũng thể hiện được tinh thần tập thể, bởi chắc chắn cần có sự thống nhất của mọi người thì mẫu mã đó mới được đưa đến với các đơn vị thiết kế đồng phục. Nó trở thành một người đồng hành trong mỗi dịp bạn đến trường, cũng như là nhân tố phối kết hợp trang phục nhằm tôn lên nét cá tính của riêng bạn. Và vì được xem là một trang phục có thể được mặc đến trường, nên các thành viên của lớp sẽ đỡ được một khoản chi phí để mua quần áo cho những ngày được mặc tự do, thay vào đó là chi phí rẻ hơn rất nhiều cho sản phẩm đồng phục này.

Đồng thời, khi mỗi thành viên trong tập thể của bạn cùng khoác lên những chiếc áo giống nhau, dường như mọi khoảng cách đều bị xóa mờ, là sợi dây gắn kết mọi cá nhân với nhau. Không còn sự đố kỵ, ganh đua, mất đoàn kết, trái lại là sự đùm bọc, yêu thương và thấu hiểu nhau hơn giữa mọi người.

Như vậy với những chia sẻ trên đây, hi vọng rằng ai trong mỗi người chúng ta cũng có thể biết được rằng để thiết kế nên một chiếc áo lớp đẹp cho khối tự nhiên hay xã hội, bạn chỉ cần nắm rõ sự khác biệt làm nên phong cách cho hai tập thể này. Và tuyệt vời hơn là những ý nghĩa mà bạn nhận ra khi tiến hành thiết kế áo lớp này, một món quà tinh thần vô giá dành đến với mọi thành viên trong lớp, để trân trọng và nâng niu những kỷ niệm về tình bạn.

Bạn đang theo học lớp khối nào trong hai khối trên? Bạn đang có nhu cầu thiết kế cho tập thể của mình một mẫu mã đồng phục áo lớp độc đáo và khác biệt? Đồng Phục Hải Anh sẽ là nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin. Bạn chỉ cần nói với chúng tôi ý tưởng của mình, mọi việc còn lại hãy để những chuyên gia của Hải Anh giúp bạn, để mang lại thành quả cuối cùng là áo lớp đẹp mê li. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0971 76 4444

Địa chỉ: 129A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *