Địa chỉ may áo thun đồng phục siêu rẻ và đẹp tại Hà Nội

Tìm địa chỉ và đặt May Áo Thun Đồng Phục Công TY đúng không? Và sự rối bời càng tăng hơn nữa khi khoản tiền chi phí cho việc đó chỉ được giới hạn trong một mức nhất định với một list dài những yêu cầu đặt ra khi đặt may áo thun đồng phục. Ai, nơi nào sẽ cứu bạn ra khỏi sự rối bời này?

1. Những yếu tố để đánh giá một chiếc áo thun đồng phục đẹp và giá rẻ

Để biết được chiếc áo thun đồng phục mình đặt may có đạt chất lượng như mình mong đợi hay không hãy xét đến những yếu tố sau:

Thứ nhất là về chất liệu vải. Một chiếc áo thun đồng phục chất lượng phải là một chiếc áo thun đẹp từ chất liệu. Chất liệu phải đảm bảo được tính chất cơ bản của một chiếc áo đồng phục là thoáng mát, dễ chịu, không bít hơi, không bít mồ hôi và tạo cảm giác khó chịu cho người mặc. Đồng thời, chất liệu phải dày dặn để đảm bảo không bị chảy, rão sau một vài lần sử dụng và giặt giũ. Vải giữ nguyên màu sắc và không bị phai màu khi chịu sự tác động của nước đồng thời có một sự co giãn nhất định để người mặc cảm thấy thoải mái nhất. Một chiếc áo thun đồng phục thường sử dụng một lượng vải nhất định để may vừa vặn với từng kích thước. Chính sự định lượng đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Vải càng đẹp, định lượng vải càng lớn thì giá cả càng cao hơn so với những loại khác.

Áo thun đồng phục

Thứ hai là về kiểu dáng và mẫu áo trơn hay áo phối phức tạp. Mỗi một mẫu áo sẽ có một thiết kế riêng cho từng đơn vị. Tuy nhiên, trong sản xuất áo thun đồng phục thường có những quy chuẩn riêng về giá cả và chất lượng trong việc tạo kiểu dáng cho chiếc áo. Áo thun đồng phục công ty trơn không sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu áo in màu hoặc thêu chữ phức tạp. Càng nhiều màu, nhiều hình trên áo đòi hỏi sự tỉ mẩn cao thì giá thành càng cao. Chính vì thế cần phải cân nhắc kỹ trong việc phối màu và hình ảnh trên chiếc áo thun đồng phục của công ty mình.

Thứ ba là về vấn đề thời gian, khi đi may áo thun đồng phục người thiết kế sẽ đưa cho bạn hai sự lựa chọn: một là lấy gấp, hai là lấy thường. Nếu muốn lấy gấp thì đồng nghĩa với việc bạn phải chịu một mức phí đắt hơn bình thường rất nhiều.

Thứ tư là về kỹ thuật may áo với các đường kim mũi chỉ tỉ mẩn hay cẩu thả. Một chiếc áo thun đồng phục đẹp phải có đường may đẹp, một chiếc áo thun đồng phục cao cấp phải có một đường may chuẩn chỉ nhất có thể.

Áo thun đồng phục đẹp

Căn cứ vào những yếu tố đó, việc đánh giá mẫu áo thun đồng phục của bạn rẻ hay đắt, chất lượng cao hay thấp là hoàn toàn có thể.

2. Xưởng may Hải Anh và câu chuyện rẻ đẹp trong các mẫu áo thun đồng phục

Bạn đang ở Hà Nội và bạn đang muốn tìm địa để may áo thun đồng phục với giá rẻ nhưng chất lượng cao nhưng thật khó để có thể tìm được một địa chỉ hợp lý và cùng đồng hành với bạn. Tuy nhiên khó không phải là không có. Hải Anh là đơn vị có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng: Đến với đồng phục Hải Anh, giá chỉ có rẻ, chất lượng sẽ có thời gian đánh giá.
Xưởng may đồng phục Hải Anh chuyên cung cấp các sản phẩm áo thun đồng phục đẹp nhất; áo thun đồng phục cao cấp; áo thun đồng phục chất lượng và điều đặc biệt là chúng đều chung một mẫu số rẻ nhất trên thị trường. Khi lựa chọn đồng phục Hải Anh khách hàng sẽ được xưởng may cam kết chế độ phục vụ tốt nhất và có được sản phẩm ưng ý nhất.

Xưởng may đồng phục hải anh

Đến với đồng phục Hải Anh, bạn sẽ được gì? 
Đó là những chiếc áo thun đồng phục với chất lượng tốt nhất.
Đó là những sản phẩm riêng biệt được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp một cách đẹp và tinh tế nhất.
Đó là một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và tâm huyết.
Đó là một dịch vụ bảo hành tuyệt với đến tận 12 tháng mà không mất thêm phụ phí.
Đó là một xưởng may khép kín và hiện đại với công nghệ cao.
Với những điều đó, đồng phục Hải Anh từ lâu đã trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng để mang tới những chiếc áo thun đồng phục đẹp nhất và tinh tế nhất.
Hãy mở máy ra và truy cập tại đây để cùng chia sẻ với đội ngũ tư vấn viên những rối bời khó nói khi bạn nhận việc đặt áo thun đồng phục cho công ty ra nhé. Đến với Hải Anh, vấn đề đẹp, chất, rẻ sẽ không phải là một bài toán khó, việc của bạn là hãy gọi cho Hải Anh, việc còn lại hãy để đồng phục Hải Anh lo nhé!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Đây là địa chỉ cho các bạn tham khảo nhé:
Đồng phục Hải Anh
Địa Chỉ : Ngõ 129 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN
Email : [email protected]
Hotline : 0969 909 168 – (04)62 851 282

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *