Hồ Sơ Năng Lực Của Thương Hiệu Thời Trang Hải Anh

Thời trang Hải Anh xin kính chào quý khách!

Giới thiệu chung về Thời trang Hải Anh:

Đồng phục là một lĩnh vực không quá mới, thế nhưng ở thị trường Việt Nam thì phải tới những năm 2010, nhu cầu này mới thực sự nhận được sự quan tâm đúng mực. Ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đó, Công ty TNHH Phát triển Thương mại Quốc tế Hải Anh với nhãn hàng Thời trang Hải Anh đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng, ưu ái của phần đông khách hàng. Sau 8 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng phục, Thời trang Hải Anh đã trở thành địa chỉ tin cậy để trao gửi những mong muốn về sản phẩm thời trang, thẩm mỹ.

Thời trang hải anh
Thời trang hải anh

Nhưng để có được ngày hôm nay thì là cả một quá trình với sự cố gắng, nhiệt tình và hơn hết là sự tin tưởng, đánh giá và yêu mến của quý khách hàng. Phương châm hoạt động Ngay từ những ngày đầu tiên chập chững bước vào lĩnh vực này, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên của Thời trang Hải Anh đã thấm nhuần một phương châm, tôn chỉ duy nhất. Đó là lấy sự hài lòng, giá trị lợi ích của khách hàng mà mục tiêu lớn nhất. Bởi Hải Anh hiểu rằng, thành công sẽ không có được qua doanh số, tiếng tăm mà nó là việc Hải Anh được khắc ghi trong tâm trí người tiêu dùng như một thương hiệu thời trang Việt chất lượng, đẳng cấp nhất.

Trải dài suốt quá trình hình thành và phát triển ấy là điệp trùng khó khăn, thử thách. Nhưng với chân lý và định hướng đó. Con tàu Hải Anh đã từng ngày vượt trùng khơi, vững bước tới thành công. Có được điều đó thì chắc chắn phần lớn đến từ sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng cho Thời trang Hải Anh.

Thông tin pháp lý của thương hiệu Thời trang Hải Anh:

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Phát triển Thương mại Quốc tế Hải Anh.

Tên tiếng anh: HAI ANH INTERNATIONAL TRADING DEVELOPMENT COMPANY LIMITED.

Mã số doanh nghiệp: 0107612943.

Người đại diện: (Bà) Hoàng Thị Khánh My.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau 8 năm hoạt động, cho tới nay Thời trang Hải Anh đã có 2 xưởng sản xuất chính với quy mô hàng trăm nhân công được đặt tại: Hà Nội và Phú Thọ. Cùng với đó là hàng chục điểm bán, chi nhánh và đại lý ở khắp các vùng miền Tổ quốc.

sản phẩm của thời trang hải anh
sản phẩm của thời trang hải anh

Sản phẩm dịch vụ được cung ứng bởi Thời trang Hải Anh:

Hiện nay, Thời trang Hải Anh đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính. Đó là thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang đồng phục và dịch vụ in ấn theo yêu cầu khách hàng. Thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm thời trang: Với lĩnh vực này thì Thời trang Hải Anh phục vụ mọi nhu cầu về sản phẩm quần áo, phụ kiện.

Trong đó nổi bật nhất có lẽ là: Đồng phục lớp, trường, đồng phục công sở, đồng phục công ty, doanh nghiệp; đồng phục nhà hàng; đồng phục mầm non…. Trang phục hội nhóm, câu lạc bộ. Thời trang gia đình, áo đôi. Trang phục bảo hộ lao động, đồ chuyên môn. Với việc chủ động, hiện đại hóa và khép kín trong khâu thiết kế, sản xuất, phân phối, Hải Anh luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng khi có nhu cầu về những loại trang phục này.

Dịch vụ của thời trang hải anh
Dịch vụ của thời trang hải anh

Sản phẩm Thời trang Hải Anh luôn được đánh giá là có chất lượng, đẳng cấp và giá trị thực tế vượt trội nhất trên thị trường hiện nay. Dịch vụ in ấn theo yêu cầu Đến với Hải Anh, mọi nhu cầu về in ấn, thêu dệt đều có thể được giải quyết một cách chất lượng, hoàn hảo nhất. Không chỉ đảm nhiệm công việc thi công, sản xuất mà Thời trang Hải Anh cùng tiềm lực của mình luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu dù là phức tạp nhất.

Với sự hiện đại của thiết bị, công nghệ cùng kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tế cho phép Hải Anh in ấn, thêu thùa trên nhiều chất liệu, nhiều vị trí dù là phức tạp đến đâu.

Thời trang Hải Anh và chiến lược phát triển:

Như đã nói phía trên, chính sự hài lòng và giá trị lợi ích của khách hàng là tôn chỉ, mục tiêu mà Thời trang Hải Anh luôn theo đuổi. Từ đó chiến lược phát triển ngắn hạn hay dài hạn của Hải Anh luôn đi theo định hướng: Không ngừng đổi mới, cải tiến bản thân cả về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Hiện đại hóa trang thiết bị, cơ sở vật chất nhằm tạo ra quy trình, điều kiện thiết kế, sản xuất và phân phối hoàn thiện nhất, chính xác nhất.\

Lời cảm ơn từ Thời trang Hải Anh
Lời cảm ơn từ Thời trang Hải Anh

Với Thời trang Hải Anh, giá trị khách hàng nhận được không chỉ là sản phẩm hiện hữu mà còn là những yếu tố mang tính ý nghĩa, tinh thần, từ đó tạo giá trị sử dụng vững bền, chắc chắn nhất.

Mặt khác, Hải Anh cũng cung cấp giá trị dịch vụ mang tính chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi nhất. Tinh tế từng đường kim mũi chỉ, chất lượng từ những điều nhỏ bé như phụ kiện, phụ liệu hay tập trung nâng cáo chất lượng nguyên liệu là cách Hải Anh từng ngày hoàn thiện sản phẩm hơn.

Song song với công việc chuyên môn, định hướng ngành nghề thì Thời trang Hải Anh còn duy trì một chiến lược mang tính xã hội hóa. Đó là tạo ra giá trị kết nối cộng đồng, xây dựng xã hội. Bằng chứng là Hải Anh luôn hết mình với những chương trình thiện nguyện, nhân đạo hay là cầu nối chắp cánh cho giáo dục nước nhà.

Cơ cấu tổ chức bộ máy Thời trang Hải Anh:

Sau 8 năm hình thành và phát triển, Thời trang Hải Anh hiện đang duy trì theo 2 khối là: Khối sản xuất và Khối kinh doanh – hành chính.

Khối kinh doanh – hành chính:

Trụ sở chính của Thời trang Hải Anh được đặt tại số 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Với số lượng nhân sự khoảng 100 người chia cho các bộ phận, phòng ban như: Ban Giám đốc, Phòng hành chính nhân sự, Phòng kế toán, Phòng kinh doanh, Phòng thiết kế, Phòng Marketing, Bộ phận CSKH, Ban giám sát….

Mỗi con người tại nơi đây đều là những cá nhân có phẩm chất chuyên môn nghiệp vụ cao, kinh nghiệm dày dạn và nhiệt huyết trong công việc. Điều đó là kết quả từ việc tinh chọn trong tuyển dụng và những chương trình đào tạo, bồi dưỡng và văn hóa doanh nghiệp của Hải Anh.

Đó là chưa kể tới hàng chục điểm bán, đại lý và cộng tác viên kinh doanh của Hải Anh có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc. Tất cả tạo nên một sức mạnh tổng thể cho Thời trang Hải Anh trên thị trường đồng phục Việt Nam.

Khối sản xuất:

Sở hữu 2 nhà xưởng quy mô lớn tại Hà Nội và Phú Thọ với diện tích nhà xưởng lần lượt là 5000m2 và 3500m2. Nằm trong không gian nhà xưởng ấy là đội ngũ 400 nhân viên, kỹ thuật viên, giám sát viên sản xuất…

Đây được coi là động lực chính giúp Hải Anh luôn sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ những đơn hàng quy mô nhất. Để phục vụ cho 400 nhân viên ấy là hàng nghìn thiết bị công nghệ dệt may chuyên nghiệp, hiện đại nhất. Đó là điều kiện giúp chất lượng của sản phẩm đồng phục Hải Anh không ngừng được nâng cao. Cùng với đó kỹ thuật, công nghệ hiện đại còn giúp hạn chế sự lãng phí nguyên liệu, hạ giá thành sản phẩm.

Năng lực tài chính Với sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong suốt những năm qua, Thời trang Hải Anh đã từng bước trở thành một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đồng phục. Và nó cũng được thể hiện rõ ràng qua những con số, những bản hợp đồng khủng. Lời cuối, cho phép Thời trang Hải Anh xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Chắc chắn trong tương lai, Hải Anh sẽ cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, hoàn hảo hơn! Chúc quý khách sức khỏe, may mắn và thành công!

Nguồn: https://thoitranghaianh.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *