Giới Thiệu Về Đồng Phục Hải Anh

Khối văn phòng đồng phục Hải Anh

Trong những năm qua, hàng ngàn đơn vị lớn, nhỏ trong cả nước đã rất hài lòng với những sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi, đó là niềm vui lớn nhất của Đồng Phục Hải Anh. Chúng tôi cam kết : ngoài những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, quý khách hàng sẽ còn hài lòng hơn với những tiện ích, quà tặng và chế độ chăm sóc tuyệt vời mà chỉ ở Đồng Phục Hải Anh mới có! Với phương châm phục vụ : “Nụ cười khách hàng – hạnh phúc chúng tôi “ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà Đồng Phục Hải Anh mang lại.

Khối xưởng may áo đồng phục Hải Anh

1. Sứ Mệnh Của Đồng Phục Hải Anh

 • Luôn nỗ lực phấn đấu để mỗi sản phẩm áo đồng phục của Đồng Phục Hải Anh đều là niềm kiêu hãnh của khách hàng.
 • Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho khách hàng và Đồng Phục Hải Anh.
 • Các thành viên Đồng Phục Hải Anh sẽ không ngừng sáng tạo, phát triển, bền bỉ và tự hào sẽ là những người kết nối, là nhịp cầu lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho một thời cắp sách tới trường, một kỷ niệm đẹp trong những năm tháng làm cùng với nhau trong công ty. Một chiếc áo kỷ niệm đẹp của một thời đẹp nhất trong một đời người. 
Phòng Marketing đồng phục Hải Anh

2. GIÁ TRỊ Của Đồng Phục Hải Anh

 • Nhân lực là tài sản của Đồng Phục Hải Anh. Đoàn kết công hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.
 • Sản phẩm của Đồng Phục Hải Anh là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, cống hiến của Đồng Phục Hải Anh.
 • Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng tôi.
Phòng thiết kế đồng phục Hải Anh

3. TIÊU CHÍ Của Đồng Phục Hải Anh

 • Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Đồng Phục Hải Anh.
 • Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc từng địa phương.
 • Hợp tác cùng tồn tại: Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành.
 • Liên khiết, trung thực và cầu tiến: Là cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, là then chốt để cùng tồn tại và phát triển.
 • Luôn làm mới đội ngũ chăm sóc khách hàng để có thể tạo sự thân thiết trong những cuộc hội thoại. Để đem được những sản phẩm đích thực nhất đến với người tiêu dùng.
Phòng doanh nghiệp đồng phục Hải Anh

4. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN (ĐẾN NĂM 2020) Của Đồng Phục Hải Anh

Xây dựng và phát triển Đồng Phục Hải Anh trở thành địa chỉ cung cấp áo đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên và các công ty, tổ chức trên toàn quốc. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên trong toàn công ty để có thể nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.
Tổ may tại xưởng may đồng phục Hải Anh

Các bạn quan tâm đến sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ qua :

Hotline : 09.71.76.4444

Địa chỉ : 129A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : [email protected]

Bài viết liên quan

12 thoughts on “Giới Thiệu Về Đồng Phục Hải Anh

 1. Ông Hàng Xóm says:

  Mix đồ với áo lớp là một bài toán với vô vàn lời giải, nên chọn mix như thế nào là ở mỗi người mà, chỉ cần bạn thích, nó phù hợp và thuận mắt thì không có vấn đề gì xảy ra đâu nhé. Với mình thì đơn giản lắm nên không quá coi trọng phụ kiện, chỉ cần trang phục chính vừa mắt và thoải mái là tự tin đến trường. Bạn có thể giống, có thể khác những người khác, miễn sự khác biệt đó không khiến họ hiểu lầm về bạn trở thành một người khác là được.

 2. Sách Giáo Khoa says:

  Đúng đó, vì bao giờ mình có vẻ ngoài không quá khác biệt, không quá cá tính ai cũng sẽ gần gũi hơn mà, hihi, mình đi giữa đường mà gặp ai ăn mặc như bạn mà muốn hỏi đường chắc mình không hỏi đâu hihi. Nên đơn giản hóa nó thì hơn bạn ạ. Vì sự đơn giản này không đồng nhất với nhàm chán hay là kém nổi bật như bạn trên phân tích đó, nên là cứ an tâm mà thay đổi một vài điểm trên trang phục của mình nhé. Mình nghĩ khéo khi bỏ đi vài món đồ bạn cũng bất ngờ với diện mạo của bạn đấy.

 3. Trùm Khủng Bố says:

  Thế này bạn ạ, tớ thì nghĩ đơn giản là một vài điểm nhấn thôi nó sẽ khiến người nhìn thuận mắt hơn, dễ chịu hơn và sự nổi bật của bạn là rất ưa nhìn, thay vì nó quá ồn ào, quá khác biệt như vậy sẽ khiến mọi người e dè khi tiếp xúc với bạn đấy. Ví dụ như nếu là một thành viên của ban nhạc thì không ai có ý kiến gì, nhưng nếu là người bình thường thôi thì bạn nên thay đổi theo xu hướng đơn giản hóa, vì đôi khi sự đơn giản làm nên nét đẹp hấp dẫn cho bạn đấy.

 4. Thần Chết says:

  Thề là trước giờ cứ nghĩ biến mình nổi bật với nhiều phụ kiện thì càng đẹp chứ nhỉ, ví dụ như đeo một cái đồng hồ thời trang, một balo độc đáo, cùng áo lớp, quần jeasn, mũ hiphop tạo thành tổng thể cực ngầu chứ sao lại là rối mắt nhỉ. Mình nghĩ đơn giản là từng chi tiết nổi bật làm nên tổng thể nổi bật chứ nhỉ. Chế nào phân tích hộ e với ạ! Đa tạ sâu sắc ạ. Để e còn chiêm nghiệm xem có nên thay đổi bỏ bớt vài món đồ không.

 5. Xe Bò Kéo says:

  Công nhận là do mình không thử, không giám trải nghiệm thì mới không biết mình có thể mặc đẹp với mẫu này hay mẫu kia. Một thiết kế áo lớp được xem là cái cố hữu rồi, việc của bạn là tìm kiếm trang phục phần dưới và phụ kiện để phối hợp cùng để làm nên cá tính của riêng mình. Nên dù mất chút thời gian, mà tìm lại được phong cách như ý thì thiết nghĩ bạn cũng có thể hi sinh chút rảnh rỗi ăn vặt, đọc sách được nhỉ, sự đánh đổi này rất rẻ mà phải không.

 6. Xe Mui Trần says:

  Giờ mới biết có nhiều trang phục có thể mix hoàn hảo với mẫu áo lớp như thế này đấy nhé. Ban đầu cứ tưởng mỗi đồ một thức, cứ nghĩ đinh ninh là áo lớp phối với quần jeans thôi, giờ thì nào là yếm, váy, quần giả váy, kaki,….đúng là cái kho tàng thời trang áo lớp nó vô biên lắm, chỉ là tại mỗi người chưa tự khám phá mà thôi. Mà đừng ngại thử, chắc chắn chế viết nên bài này cũng phối hợp chán chê với các loại trang phục mới có sự đúc rút kinh nghiệm hay ho như vậy.

 7. Không Sao Đâu says:

  Công nhận, không thể hoàn mỹ được mà, nên mới nảy sinh ra những phong cách mix đồ khác nhau, nó dựa trên tiêu chuẩn cao nhất chính là vóc dáng của người mặc còn gì nữa. Nên có một sự thật là người cao sao mặc được một số mix đồ của người lùn, và ngược lại. Hihi không liên quan lắm nhưng mà vì vậy nên tui không bao giờ tự ti vì chiều cao 3 mét bẻ đôi của mình đâu nhé. Đơn giản là nó có những lợi thế riêng mà nhỉ, nên sao phải mặc cảm nhỉ.

 8. Thánh Phồng says:

  Đồng cảm sâu sắc, vì toàn bị chê béo với lùn, kiểu như nghe chai tai rồi hay sao mà vô cảm rồi hihi. Nhưng mà công nhận nhá, cho dù bạn ngoại cơ, vẫn có thể mặc áo lớp và phối đồ cực cute còn hơn khối đứa vóc chuẩn mà không biết mặc đồ nhé. Nên là chả bao giờ e tự ti luôn, càng khoái vì nhiều đứa kêu tăng cân không được để mà mặc áo cho đẹp cơ hihi. Mà béo thì có cách mặc của béo, gầy có cách của gầy, cứ biết phối đồ là giải quyết mọi nhược điểm cơ thể mình thôi.

 9. Bánh Mỳ Trứng says:

  Cũng phải đấy, mình cao nhưng khá gầy, nên không thể vận dụng những mix đồ của người cao mà đầy đặn được, nên linh hoạt xử lý bạn ạ, vì nhiều khi những chia sẻ này là quy chuẩn. Mỗi người không ai giống ai mà nên là cần phải nhạy bén trong khoản này thay vì đôi khi những trang phục cùng mix đồ nhưng không phù hợp lại khiến bạn trông không được ưa nhìn đâu. Ví dụ đơn giản nhé, nếu bạn có vòng 3 không mấy nở nang, thì thay vì chọn quần short, hãy thay bằng chân váy xòe, sẽ thấy ngay hai hiệu ứng khác nhau.

 10. Ngô Cay says:

  Mình cũng không rành lắm, nhưng mà nếu làm đúng những chia sẻ này mà bạn vẫn như quả sấu thì chắc do vóc dáng của bạn rồi, là thế này, ví dụ như mix đó dành cho người có chiều cao như thế nào đó, cân nặng ra sao đó, vai to hay nhỏ, có eo ót hay không. Đấy, nên là bạn có thể lan man trên mạng tìm thêm xem với những khuyết điểm cơ thể của mình thì bạn sẽ mix đồ theo phong cách nào, tránh những phụ kiện hay màu sắc ra sao nhé.

 11. Ba Mét Bẻ Đôi says:

  Èo ơi bạn này giỏi ghê, mình nói thật là đôi khi đọc rồi, mix rồi mà chả hiểu do cái vóc mình hay là do quần áo làm sao mà mix lên xong không muốn nhìn gương luôn ấy. Chắc phải xem xét thế nào chứ áo lớp sắp nhận rồi mà loay hoay như con gà quay thế này thì nguy quá. Có ai đang hoang mang như mình không ạ, còn không tìm ra được vấn đề của sự mix đồ thất bại này nằm ở đâu cơ. Help me ạ, không e cứ mãi kiếm tìm mất thôi.

 12. Vịt Bầu says:

  Mình đã thử và thành công, một tuần 6 ngày đi học 1 ngày đi chơi, mình có 7 sắc thái trang phục luôn nhé, phong cách cũng không hề giống nhau. Nhiều bạn hỏi mình bí quyết nhưng mà thực tế ra thì chả có cái bí mật nào đây đâu, mọi thứ cũng là những gì mà bài chia sẻ trên đã nói đó. Nên là các chế cứ thử mà xem, không khéo lại phát hiện khả năng mix đồ như stylelist thứ thiệt ấy chứ đừng có đùa, xấu thì ta cải thiện, đẹp cứ phát huy, chẳng ai trách bạn đâu đúng chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *