Giới Thiệu Về Đồng Phục Hải Anh

Khối văn phòng đồng phục Hải Anh

Trong những năm qua, hàng ngàn đơn vị lớn, nhỏ trong cả nước đã rất hài lòng với những sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi, đó là niềm vui lớn nhất của Đồng Phục Hải Anh. Chúng tôi cam kết : ngoài những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, quý khách hàng sẽ còn hài lòng hơn với những tiện ích, quà tặng và chế độ chăm sóc tuyệt vời mà chỉ ở Đồng Phục Hải Anh mới có! Với phương châm phục vụ : “Nụ cười khách hàng – hạnh phúc chúng tôi “ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà Đồng Phục Hải Anh mang lại.

Khối xưởng may áo đồng phục Hải Anh

1. Sứ Mệnh Của Đồng Phục Hải Anh

 • Luôn nỗ lực phấn đấu để mỗi sản phẩm áo đồng phục của Đồng Phục Hải Anh đều là niềm kiêu hãnh của khách hàng.
 • Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho khách hàng và Đồng Phục Hải Anh.
 • Các thành viên Đồng Phục Hải Anh sẽ không ngừng sáng tạo, phát triển, bền bỉ và tự hào sẽ là những người kết nối, là nhịp cầu lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho một thời cắp sách tới trường, một kỷ niệm đẹp trong những năm tháng làm cùng với nhau trong công ty. Một chiếc áo kỷ niệm đẹp của một thời đẹp nhất trong một đời người. 
Phòng Marketing đồng phục Hải Anh

2. GIÁ TRỊ Của Đồng Phục Hải Anh

 • Nhân lực là tài sản của Đồng Phục Hải Anh. Đoàn kết công hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.
 • Sản phẩm của Đồng Phục Hải Anh là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, cống hiến của Đồng Phục Hải Anh.
 • Lợi nhuận là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng tôi.
Phòng thiết kế đồng phục Hải Anh

3. TIÊU CHÍ Của Đồng Phục Hải Anh

 • Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kì vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu Đồng Phục Hải Anh.
 • Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng tôi làm việc với lòng tin cậy và sự tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc từng địa phương.
 • Hợp tác cùng tồn tại: Chúng tôi quan niệm cần phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các bạn hàng cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiện nhất để dành được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành.
 • Liên khiết, trung thực và cầu tiến: Là cách ứng xử có văn hóa có trách nhiệm đối với bản thân mỗi cá nhân và công ty, là then chốt để cùng tồn tại và phát triển.
 • Luôn làm mới đội ngũ chăm sóc khách hàng để có thể tạo sự thân thiết trong những cuộc hội thoại. Để đem được những sản phẩm đích thực nhất đến với người tiêu dùng.
Phòng doanh nghiệp đồng phục Hải Anh

4. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN TRONG DÀI HẠN (ĐẾN NĂM 2020) Của Đồng Phục Hải Anh

Xây dựng và phát triển Đồng Phục Hải Anh trở thành địa chỉ cung cấp áo đồng phục chất lượng và uy tín nhất, dành cho các bạn học sinh, sinh viên và các công ty, tổ chức trên toàn quốc. Trở thành thương hiệu đồng phục số 1 Việt Nam. Đem lại những mẫu áo đẹp, độc đáo, chất lượng cao và lưu lại những kỷ niệm khó quên. Để làm được điều đó chúng tôi không ngừng nâng cao đội ngũ nhân viên trong toàn công ty để có thể nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.
Tổ may tại xưởng may đồng phục Hải Anh

Các bạn quan tâm đến sản phẩm áo đồng phục của chúng tôi các bạn vui lòng liên hệ qua :

Hotline : 09.71.76.4444

Địa chỉ : 129A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now