Những ưu đãi dành cho đại lý kinh doanh của Thời trang Hải Anh

Quá trình hình thành và phát triển của Thời trang Hải Anh:

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Đồng Phục Hải Anh đã có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang, may mặc. Xưởng may in áo đồng phục Hải Anh luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm áo đồng phục tốt nhất trong cả nước. Thương hiệu Đồng Phục Hải Anh ra đời với sức trẻ và lòng đầy nhiệt huyết của mọi thành viên trong công ty dưới sự lãnh đạo đầy sáng suốt của ban giám đốc, đã không ngừng hoàn thiện sản phẩm áo đồng phục để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Tính đến nay đã có hơn 3.368.000 người trên khắp cả nước đã và đang mặc áo đồng phục do Hải Anh cung cấp.

Bên cạnh mẫu mã sản phẩm về thời trang áo đồng phục, áo đôi, áo gia đình, đồng phục công sở, đồng phục mầm non, đồng phục nhà hàng, bảo hộ lao động, đồng phục công ty…Việc đầu tư xây dựng cửa hàng, tạo hình ảnh chuyên nghiệp thương hiệu với khách hàng cũng là điều không thể thiếu. Hải Anh luôn muốn xây dựng và tạo được sự khác biệt bằng những dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

 Ưu đãi dành cho đại lý kinh doanh
Những chính sách ưu đãi dành cho đại lý kinh doanh áo đồng phục

Nhằm mở rộng và phát triển thị trường, Đồng Phục Hải Anh mong muốn tìm kiếm và hợp tác phát triển mảng đồng phục tại khu vực đó để Hải Anh có thể phủ sóng toàn quốc. Với những đảm bảo về chính sách linh hoạt về ưu đãi và chiết khấu, nguồn hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

Hợp tác đơn giản mảng áo đồng phục:

  1. Phát triển, mở rộng kinh doanh tối đa: có cơ hội trở thành đối tác lớn hoặc độc quyền phân phối theo vùng miền.
  2. Mẫu mới thường xuyên: Đại lý được đặt mẫu áo riêng của đại lý phù hợp với nhu cầu của thị trường.
  3. Được hỗ trợ về tư vấn bán hàng và kinh doanh: Đại lý hỗ trợ tối đa về thông tin sản phẩm, công nghệ sản xuất của công ty có thể tư vấn phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Điều kiện trở thành đại lý về mảng áo đồng phục:

  1. Có sự yêu thích, đam mê kinh doanh, đang muốn tìm nguồn hàng, không phải bỏ vốn.
  2. Đã và đang làm áo đồng phục

Cách thức đăng ký làm đại lý của Đồng Phục Hải Anh:

Cách 1: Các bạn đến gặp và trao đổi trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng của Đồng Phục Hải Anh. Số 268 nguyễn huy tưởng, thanh xuân, hà nội.

Cách 2: Liên lạc qua mail: [email protected] với tiêu đề đăng ký là đối tác kinh doanh áo đồng phục.

Cách 3: Trao đổi trực tiếp với Ms. Minh Anh. Hotline: 0911.31.21.11.

Đồng Phục Hải Anh rất mong được hợp tác với tất cả các bạn. Đặc biệt là những khách hàng đã từng đặt áo đồng phục của chúng tôi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *