Tiết lộ công thức để sở hữu áo đồng phục lớp độc đáo

Bạn nghĩ như thế nào được xem là một mẫu áo đồng phục lớp độc đáo? Và để tạo ra nó có dễ không? Việc lên ý tưởng thiết kế và sản xuất nên mẫu áo đồng phục đầy ý nghĩa này, được ví von như một bài toán, vì vậy ở đó bạn sẽ thấy được những phép toán cộng trừ các yếu tố, để tạo nên kết quả chính là mẫu áo lớp độc đáo này. Cùng khám phá xem bài toán này được giải như thế nào nhé.

xem thêm:

>> Khám phá quy trình tạo ra đồng phục lớp đẹp

>> Màu sắc – thầy phù thủy của đồng phục áo lớp

>> Những sai lầm cần tránh để có đồng phục lớp đẹp

Phép cộng của sự sáng tạo và thời gian

Công thức tạo nên áo đồng phục lớp độc đáo đầu tiên chính là những nhân tố mang tính chất kết hợp, hội tụ với nhau, hay nói cách khác là những phép cộng. Thứ nhất sẽ là phép cộng của sự sáng tạo và thời gian.

Thời gian và sự sáng tạo sẽ mang lại cho bạn áo lớp độc đáo.
Phép cộng của sáng tạo và thời gian làm nên áo đồng phục lớp độc đáo.

Sở dĩ nhắc tới hai yếu tố này trước nhất bởi nó chính là tiền đề để có được một mẫu áo đồng phục lớp độc đáo. Ai cũng có thể biết được rằng để tạo ra một thiết kế áo lớp là chuyện không hề đơn giản, cần thời gian để cùng thống nhất và sáng tạo giữa các thành viên trong tập thể lớp của bạn.

Thời gian để làm nên mẫu áo lớp chính là những khoảng thời gian rảnh giữa buổi học, hoặc đầu tư hơn lớp bạn có thể bố trí một buổi cuối tuần để có mặt đông đủ, lên ý tưởng cho mẫu áo đồng phục lớp độc đáo của mình. Vì chính mỗi thành viên sẽ là người gắn bó với nó chứ không ai khác. Và đầu tư thời gian, sáng tạo cho thành quả mình sẽ hưởng thì ai cũng hào hứng và nhiệt tình.

Sự sáng tạo đối với mẫu áo lớp có lẽ là công đoạn đòi hỏi nhiều chất xám nhất, cũng không thể phủ nhận rằng nó có thể khiến các thành viên trong lớp của bạn tranh cãi, nhưng mục đích cao nhất là để tìm ra sự đồng quan điểm. Bạn sẽ cùng nghĩ ra màu sắc sẽ sử dụng là màu nào, họa tiết chính phụ đưa vào sẽ ra sao, kiểu dáng áo sẽ như thế nào. Trong ba yếu tố này thì có lẽ chỉ có kiểu dáng áo là dễ chọn nhất vì nó không rộng lớn bao la như họa tiết và gam màu.

Cộng thời gian và sự sáng tạo, chúng ta sẽ được kết quả chính là ý tưởng thiết kế áo lớp riêng biệt, cá tính chỉ dành cho tập thể của mình. Đây là bước đầu tiên đánh dấu bạn có được một áo đồng phục lớp độc đáo hay không.

Phép cộng của sự hiểu biết và tình yêu với áo đồng phục lớp độc đáo

Phép cộng tiếp theo góp mặt vào việc làm nên kết quả là áo đồng phục lớp độc đáo chính là sự hiểu biết và tình yêu với nó. Có hiểu biết bạn mới xác định được những gì mình đang thực hiện, có tình yêu với áo lớp thì bạn mới có được những ý tưởng hay ho và trân trọng nó.

sự am hiểu và tình yêu với áo lớp độc đáo sẽ giúp lên ý tưởng thành công.
Sự am hiểu về xu hướng và tình yêu dành cho áo đồng phục lớp độc đáo sẽ giúp bạn có được điều bạn muốn.

Hiểu biết khi thiết kế áo lớp chính là sự am hiểu về các thành tố tạo nên một mẫu áo đồng phục tập thể. Đó chính là chất vải làm nên áo, theo như hiện nay chúng ta có khá nhiều chất liệu khác nhau như cotton, CVC, TC, PE,…mỗi một chất liệu bạn cần hiểu được đặc tính của nó, nó có mang lại sự thoáng mát và thoải mái cho người mặc hay không, sau đó quyết định mẫu áo lớp của mình sẽ được làm nên từ chất liệu nào.

Đó cũng chính là sự am hiểu về màu sắc, bao gồm bảng màu và hiệu ứng của chúng khi đứng cạnh nhau, màu nào có thể kết hợp với nhau và màu nào không. Vì màu sắc chính là yếu tố gây tác động mạnh mẽ nhất với người nhìn và chỉ cần bạn dùng sai màu thì cho dù thiết kế đó đẹp nó cũng sẽ kém hấp dẫn vì thiếu sinh động.

Đó cũng chính là sự nhạy bén với xu hướng họa tiết, vì tương ứng với mỗi thời điểm thiết kế áo lớp, chúng ta có những họa tiết khác nhau, phong cách và ý nghĩa truyền tải không giống nhau. Bạn có thể tự mình tham khảo những mẫu họa tiết trước ở đồng phục lớp khác để dễ dàng sáng tạo hơn.

Tình yêu với áo lớp có lẽ không cần phải phân tích nhiều với mỗi người, bởi khi đã quyết định sẽ làm một mẫu áo cho mọi thành viên cùng mặc nó thì bạn đã yêu mến sản phẩm này. Nhưng sâu xa hơn đó chính là sự đoàn kết tập thể, niềm vui và sự hào hứng khi cùng nhau làm nên đồng phục áo lớp. Đây là sản phẩm mang giá trị không chỉ ở mặt thời trang mà còn là mặt nhân văn, kỷ niệm với mỗi người.

Hãy nghĩ xem nếu như bạn thiết kế áo lớp trong một tâm thế bị ép buộc phải cùng nhau đưa ý kiến, cùng nhau họp bàn thì bạn có thể đưa ra một ý tưởng hay, liệu bạn có hào hứng và vui vẻ khi nhận áo, liệu bạn có mong muốn nó được mặc bởi mọi thành viên? Vì vậy cho dù sự sáng tạo hay hiểu biết có đang hạn hẹp về áo lớp, cũng đừng để tình yêu của bạn với nó tỷ lệ thuận theo. Bởi sáng tạo, hiểu biết có thể được góp ý từ bên đơn vị may mặc, còn suy nghĩ của bạn thì chính bạn mới quyết định được.

Phép cộng của tập thể lớp với đơn vị sản xuất áo

Song song với hai phép cộng trên, chúng ta cũng không thể không nhắc tới một phép tính cộng nữa giữa tập thể lớp đó với đơn vị may mặc, hay nói một cách dễ hiểu chính là sự hợp tác lẫn nhau để cùng tạo ra mẫu áo đồng phục lớp độc đáo.

Hai bên cần có sự thiện chí mới làm nên áo lớp độc đáo.
Sự hợp tác thiện chí của hai bên làm nên áo đồng phục lớp độc đáo.

Thông thường, nếu như bạn tìm đến đơn vị may mặc với một bản mẫu sẵn trên tay, quá trình trao đổi dường như diễn ra nhanh hơn, vì họ sẽ góp ý ngay trên thiết kế của bạn. Từ đó có những điều chỉnh về các yếu tố để đảm bảo áo đẹp và sáng tạo nhất.

Trái lại nếu như bạn chưa có bản vẽ vì phải thiết kế vội, không có thời gian để cùng nhau sáng tạo, mọi quy trình này lại được giao cho bên đơn vị may mặc, vì họ sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Việc của bạn đơn giản là chỉ cần trình bày thật dễ hiểu về ý tưởng áo và mong muốn của lớp.

Như vậy sự hợp tác xét trong hai trường hợp này chính là sự hiểu nhau giữa hai bên, thiện chí khi đặt áo cũng như khi tư vấn về mẫu áo của mỗi bên. Sẽ có những trao đổi qua email và trực tiếp để cùng chỉnh sửa và thống nhất mẫu áo trước khi gia công sản xuất. Và việc này đòi hỏi hai bên phải có sự nhiệt tình, thiện chí muốn hợp tác thì mới đạt được thành quả cuối cùng là điều đang mong đợi.

Một sự hời hợt không quan tâm từ bên tập thể lớp, khi họ mặc định bỏ thiết kế lại và nhận lại mẫu áo đúng như vậy, hay sự tư vấn, góp ý hời hợt của bên sản xuất cũng sẽ đưa lại kết quả khiến đôi bên thất vọng. Lúc này trách nhiệm thuộc về ai và ai là người chịu hệ quả này lại gây nên vấn đề khác nữa sau đó.

Điều này còn liên quan tới việc bạn có tìm được một đơn vị uy tín để sản xuất mẫu áo đó cho tập thể của mình hay không. Vì đây là nhân tố quan trọng quy định tới chất lượng và thẩm mỹ của mẫu áo đồng phục lớp độc đáo.

Phép trừ của cái tôi và cái phổ biến

Bên cạnh những phép cộng trên đây mà bạn nên áp dụng, chúng ta cũng có những phép trừ cho bài toán này để đảm bảo bạn có được mẫu áo đồng phục lớp độc đáo. Và nó chính là trừ đi cái tôi và cái phổ biến. Bạn đang mơ hồ về hai nhân tố này?

bỏ đi cái tôi cùng sự sáng tạo để có áo lớp độc đáo.
Hãy gạt bỏ cái tôi quá cao và đưa sự sáng tạo hết mức sẽ giúp bạn có được áo đồng phục lớp độc đáo

Có thể hiểu một cách đơn giản chính là cái tôi – tính cách riêng của mỗi người trong quá trình sáng tạo áo lớp, cái phổ biến – những họa tiết đã được sử dụng, không có tính sáng tạo mới cho họa tiết của mình. Sở dĩ phải loại bỏ nó vì đây là hai yếu tố sẽ ảnh hưởng tới việc bạn không có được sự độc đáo khi thiết kế áo lớp.

Ai cũng hiểu mỗi người trong tập thể không ai giống ai, về gu ăn mặc hay tính cách đều như vậy. Tuy nhiên khi bạn cùng nhau thiết kế áo lớp – một trang phục được mặc bởi toàn bộ thành viên, thì đừng nên đưa cái tôi của mình vào đó, thay vì vậy hãy nghĩ tới sự đặc trưng của cả lớp để đưa ra màu sắc, họa tiết phù hợp và sáng tạo nhất. Vì đơn giản không ai giống bạn nên nếu bạn đưa những gì bạn thích vào đó mà người khác lại không thì không thể làm thành áo lớp. Chưa kể đến nếu cái tôi quá mạnh sẽ gây tranh cãi và không mang lại kết quả nào.

Cái phổ biến, chính là những họa tiết và phong cách đã được dùng trước đó, không phản đối việc bạn tham khảo để sáng tạo, nhưng hãy sáng tạo để tạo ra nét riêng cho áo đồng phục lớp độc đáo hơn, chứ đừng bê nguyên của các tập thể khác đã làm. Sự thiếu tỉ mỉ và không chuyên tâm khi lên ý tưởng có thể khiến bạn vấp phải sai lầm này.

Chúng ta biết rằng cho dù đa dạng những các họa tiết và màu sắc đều có phong cách riêng của nó, nhưng cũng phải nhớ rằng trong mỗi phong cách có nhiều khía cạnh để bạn thể hiện. Bằng chứng của điều này là cùng mẫu áo lớp mang xu hướng hình ảnh độc lạ, mà bạn có thể bắt găp hàng trăm ngàn mẫu áo khác nhau. Đó chính là kết quả của sự sáng tạo.

Như vậy nếu như bạn làm đúng các phép tính cộng trừ này, là bạn đã có được công thức chuẩn để làm nên một mẫu áo đồng phục lớp độc đáo và hấp dẫn cho tập thể của mình. Điều này sẽ giúp nhân lên ý nghĩa và vẻ đẹp của mẫu áo lớp dù bạn đang theo đuổi phong cách nào đi nữa.

Và nếu bạn đang mong muốn mình có được một công thức chuẩn, có được sản phẩm cuối cùng là mẫu áo lớp cực đẹp mắt và chất lừ, hãy nhanh chân ghé đến với Đồng Phục Hải Anh, chúng tôi cam kết bạn không bao giờ phải thất vọng vì bất kỳ điều gì trong dịch vụ này.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0971 76 4444

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *