Ngập Tràn Cờ Đỏ Sao Vàng, Áo Cờ Đỏ Sao Vàng Và Băng Rôn Cổ Vũ U23 Việt Nam

Được thiết kế và lên ý tưởng từ hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng của Tổ Quốc, những mẫu áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ luôn nhận được sự yêu thích và kính trọng của toàn thể người dân Việt Nam.

Áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ được sản xuất như thế nào?

Áo cờ đỏ sao vàng được thiết kế hết sức đơn giản, quen thuộc với mọi người dân Việt Nam nhưng vô cùng nổ bật với 2 màu chủ đạo từ lá cờ đỏ sao vàng đó là màu đỏ và màu vàng. Mỗi khi mặc lên mình chiếc áo cờ đỏ sao vàng là cách thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc.

Sôi động cùng băng rôn cổ vũ bóng đá
Sôi động cùng băng rôn cổ vũ bóng đá

Sau chiến thắng nghẹt thở của U23 Việt Nam trước U23 Bahrain trên đất Indonesia để lọt vào vòng tứ kết của giải. Đường phố Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn ngập cờ sắc hoa. Trước trận tứ kết diễn ra vào ngày 27 tháng 8 năm 2018 hàng loạt mặt hàng như sticker dán mặt, băng rôn cổ vũ, áo cờ đỏ sao vàng và đặc biệt là lá cờ tổ quốc được đẩy lên kịch kim.

Cùng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại ASIAD 2018
Cùng cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

Một số người bán cờ, áo và dịp này cho biết cờ, áo và dán nhãn đều là những món đồ được người hâm mộ ưa chuộng sau mỗi chiến thằng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhiều fan cuồng của bóng đá nước nhà còn mạnh tay hơn khi họ đã độ chiếc xe của mình với 2 màu chủ đạo là màu đỏ và màu vàng của lá cờ tổ quốc.

Hình in trên áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ và lá cờ đỏ sao vàng

Chúng được sử dụng phương pháp in lưới, đảm bảo chất lượng hình in ngôi sao 5 cánh có độ sắc nét và độ bền cao, không bong tróc và phai màu khi giặt.

Mẫu áo lá cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam
Mẫu áo lá cờ đỏ sao vàng cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam

Ngoài những hình in đặc trưng trên áo cờ đỏ sao vàng, nếu khách hàng muốn thiết kế mẫu áo cờ đỏ sao vàng theo yêu cầu, thêm thông tin, logo công ty, slogan…hoặc một mẫu áo bất kỳ trên thị trường chúng tôi hoàn toàn thực hiện được với ý tưởng từ các bạn và đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí và rấy nhanh cho các bạn!

Số lượng áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ, lá cờ đỏ sao vàng có đáp ứng đủ?

Vì đây là những đồ dùng được sử dụng trong các sự kiện đòi hỏi thời gian nhanh và số lượng lớn. Để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng và các cửa hàng công tác viên, đại lý của Hải Anh, tại công ty luôn có áo, băng rôn và cờ may sẵn với đầy đủ size và số lượng cực lớn. Công ty có thể đáp ứng ngay cho khách hàng muốn đặt áo với số lượng 10.000 áo cờ đỏ sao vàng với đầy đủ size.

Trước giờ diễn ra trận mọi người tất bật chuẩn bị để ăn mừng cùng đội tuyển
Trước giờ diễn ra trận mọi người tất bật chuẩn bị để ăn mừng cùng đội tuyển

Đối với khách hàng thiết kế in theo yêu cầu thì hãy liên hệ lại với chúng tôi!

Bảng giá áo cờ đỏ sao vàng
Bảng giá áo cờ đỏ sao vàng
Bảng giá cờ và băng rôn đeo đầu
Bảng giá cờ và băng rôn đeo đầu

Những mẫu áo cờ đỏ sao vàng, băng rôn cổ vũ được lựa chọn nhiều nhất:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *