Để chiếc áo đồng phục công ty thực sự có ý nghĩa

Ai cũng có thể nói được rằng một mẫu áo đồng phục công ty có ý nghĩa như thế nào, nhưng làm thế nào để một doanh nghiệp có thể tận dụng được hết những ý nghĩa đó thì không phải ai cũng biết. Theo bạn chúng ta sẽ làm điều đó bằng cách nào? và chiếc áo này có ý nghĩa lớn lao như thế nào đối với doanh nghiệp khi họ thật sự khai thác trọn vẹn nó.

Xem thêm:

>> Top 3 doanh nghiệp có bộ sưu tập đồng phục đẹp mắt nhất

>> Cần thiết hay không việc mặc đồng phục nơi làm việc

>> Cách mặc áo đồng phục doanh nghiệp chuẩn nhất

 

Ý nghĩa của áo đồng phục công ty có thể được thể hiện qua đâu?

Trước khi nói với bạn rằng chúng ta sẽ phải làm gì để chiếc áo đồng phục công ty này có được ý nghĩa thực sự của nó, hãy cùng quan tâm trước hết về các nhân tố mà bạn có thể nhìn bằng mắt, cũng như cảm nhận bằng lý trí. Đây chính là các khía cạnh được khai thác triệt để khi muốn tạo nên mẫu áo đồng phục cho công ty mình.

Có nhiều khía cạnh thể hiện ý nghĩa của áo đồng phục công ty.
Ý nghĩa của áo đồng phục công ty có thể được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh khác nhau.  
 • Màu sắc:

Đã bao giờ bạn nghe tới câu nói, màu sắc cũng biết nói, mỗi gam màu là một giá trị và biểu tượng khác nhau mà mỗi chúng ta có thể khai thác cho mẫu áo đồng phục công ty mình. Bạn chọn gam màu nào, ý nghĩa của nó sẽ gần như là điều mà doanh nghiệp muốn nhắn nhủ tới khách hàng.

Màu đỏ – gam màu hàm chứa nhiều ý nghĩa nhất, đỏ của tình yêu, sự nồng nhiệt, đỏ của sự nhiệt thành, tin tưởng. Hoặc nếu đó là gam màu trắng, biểu tượng của sự giản dị, tinh khôi, sự hòa bình trung lập, thân thiện. Cũng có thể nếu đó là gam màu đen nó là biểu tượng của sự bí ẩn, sang chảnh, quyền lực và lôi cuốn ánh nhìn của người khác.

Bạn cũng có thể chọn cho mẫu áo đồng phục công ty mình gam màu tím thủy chung, nhẹ nhàng và thuần khiết của thiên nhiên. Hay màu xanh dương, với ý nghĩa hòa bình, tin cậy, vững chắc, xanh dương đại diện cho trời, cho biển, đại diện cho thiện chí, tình hữu nghĩ hợp tác. Cũng có thể đó là màu xanh lá, đại diện cho thiên nhiên, thể hiện được sự thân thiện cao nhất trong các gam màu, đây cũng là màu sắc của trí tuệ, sự nhanh nhẹn của con người. Hay đó là sự lạc quan, vui tươi, đầy tin tưởng và ấm áp của gam màu vàng, đây cũng là sắc thái màu dễ phân biệt nhất giữa biển màu.

Như vậy đối với mỗi ngành nghề kinh doanh, mỗi dòng hàng hóa dịch vụ của từng doanh nghiệp, mà họ sẽ chọn gam màu chủ đạo cho áo đồng phục công ty khác nhau, để thay họ truyền tải thông điệp.

 • Họa tiết:

Nếu màu sắc cho thấy được tính chất thông điệp và sự nổi bật, thì họa tiết chính là phép cộng để những điều đó được trọn vẹn hơn. Họa tiết trên mẫu áo đồng phục có thể mang tính chất ngộ nghĩnh, nghiêm túc hay cực phong cách, có liên quan tới thương hiệu của doanh nghiệp.

Ví dụ đơn giản là khi bạn nhìn thấy những họa tiết được sử dụng trên mẫu áo của một doanh nghiệp về thực phẩm, sẽ khác với điện thoại, hay hàng ăn nhanh sẽ khác với dịch vụ thương mại điện tử chẳng hạn, lý do đơn giản là tính chất đặc thù của những doanh nghiệp này là khác nhau.

Còn đối với doanh nghiệp cùng kinh doanh một mặt hàng, mẫu áo đồng phục công ty của họ nên tạo được nét khác biệt, dĩ nhiên ngoài logo, slogan của công ty là nhưng cái khác cố định rồi, thì những họa tiết phụ kèm trang trí ra sao sẽ cần bạn đầu tư chút thời gian và sự sáng tạo đấy. Càng tạo được cho mẫu áo đó họa tiết độc đáo bạn càng thành công trong việc thể hiện giá trị của nó.

Dĩ nhiên là chúng ta phải ghi nhớ một quy tắc đơn giản chính là họa tiết cần có chính phụ, cần sử dụng hợp lý, tránh sự ôm đồm quá nhiều, làm tổng thể kém bắt mắt và trở nên thiếu tính quảng bá thương hiệu.

 • Ý nghĩa thông điệp truyền tải:

Điều cuối cùng tạo nên ý nghĩa của áo đồng phục công ty chính là ý nghĩa thông điệp truyền tải, thật ra điều này được tạo ra từ chính màu sắc và họa tiết, tuy nhiên nó thành công hay không còn phải phụ thuộc vào chính sự bài trí, thiết kế trong ý đồ của mỗi doanh nghiệp.

Khi một khách hàng nhìn thấy mẫu áo của bạn và biết được ý nghĩa truyền tải của nó thì tức là bạn đã quá thành công trong việc dùng áo đồng phục thay lời muốn nói với khách hàng.

Chúng ta cần làm gì để áo đồng phục công ty mang ý nghĩa này?

Như vậy ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty được làm nên từ những yếu tố đó, vậy việc tiếp theo cần quan tâm chính là làm thế nào để những giá trị này có thể trọn vẹn nhất cho doanh nghiệp khi đầu tư làm áo? Bạn nghĩ chúng ta sẽ cần đến những gì? Xem xem bạn cùng quan điểm không nhé.

Có nhiều yếu tố gây dựng nên ý nghĩa của áo đồng phục công ty.
Những thiết kế đẹp mắt, một đơn vị may uy tín và chính tình cảm của bạn sẽ làm nên ý nghĩa của áo đồng phục công ty.
 • Có một thiết kế đẹp mắt:

Một thiết kế áo đồng phục công ty đẹp mắt được xem là việc đầu tiên đặt nền tảng vững chắc để bạn có được một mẫu áo đồng phục công ty độc đáo và dĩ nhiên là đảm bảo ý nghĩa trọn vẹn của nó.

Sự đẹp mắt của thiết kế này được đánh giá dựa trên khá nhiều yếu tố, đó có thể là màu sắc sử dụng, là họa tiết, là kiểu dáng, nói chung nó là tổng thể của những gì bạn có thể cảm nhận bằng mắt. Và muốn thiết kế này đẹp, bạn sẽ phải có sự sáng tạo, phá cách độc đáo, nếu không có thời gian hay năng khiếu đồ họa, thời trang, bạn có thể nhờ tới đơn vị mình sẽ đặt áo để họ có thể thiết kế cho mình luôn. Chắc chắn sẽ có sự trao đổi chỉnh sửa tới khi bạn ưng ý mới tiến hành làm áo.

 • Có một tình cảm nhất định dành cho mẫu áo đó:

Điều này được xem là nhân tố không thể ép buộc, vì tình cảm bạn dành cho mẫu áo đó, có được điều này thì cho dù có phải tốn chút thời gian hay ở lại thêm sau giờ làm để thiết kế nên mẫu áo này cũng không có gì ái ngại chứ? Tình cảm với chiếc áo đồng phục công ty sẽ giúp mỗi người ngoài thoải mái với kiểu dáng áo phông, còn thoải mái vì tự hào về hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp nơi mình làm việc.

Chính sự thoải mái và hào hứng khi mặc áo đồng phục công ty, nó cũng sẽ trở thành căn cứ giúp bạn có được một sự phối hợp ăn ý với các trang phục và phụ kiện khác, để trong một trang phục tập thể, cá tính của mỗi người vẫn không bị xóa nhòa. Bạn yêu quý nó chắc chắn sẽ có cảm nhận khác hơn với việc bạn không coi trọng mẫu áo này.

 • Môt đơn vị may uy tín:

Theo bạn đơn vị may áo đồng phục uy tín tại sao được xem là nhân tố cần có để có thể tạo nên giá trị này cho sản phẩm? bởi đơn giản chính họ là bên thứ hai sẽ biến một thiết kế ban đầu từ bản mềm hay tờ giấy trở thành một sản phẩm hiện thực để mặc lên người. Và bạn có một bản thiết kế đẹp, coi như bạn đi được nửa chặng đường, nửa chặng đường còn lại sẽ là đơn vị may uy tín này.

Sự uy tín giúp họ cam kết đảm bảo sự hoàn hảo trong từng đường kim mũi chỉ, trong từng cách phối hợp gam màu, để đạt sự chính xác, chuẩn mẫu, hình ảnh đẹp mắt và rõ ràng nhất cho mẫu áo đồng phục công ty đó.

Doanh nghiệp tận dụng ý nghĩa của áo đồng phục công ty như thế nào hiệu quả nhất?

Khi biết được áo đồng phục công ty có những giá trị đó, vấn đề tiếp theo bạn cần quan tâm chính là việc sẽ tận dụng những giá trị đó như thế nào vào với doanh nghiệp của mình để đạt được tối đa hiệu quả. Và đa phần những quản lý doanh nghiệp thông minh sẽ dùng nó để:

Doanh nghiệp có nhiều cách tận dụng ý nghĩa của áo đồng phục công ty.
Rất dễ dàng để doanh nghiệp tận dụng tối đa ý nghĩa của áo đồng phục công ty.
 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp:

Đây có lẽ là mục tiêu cao nhất khi những người đứng đầu doanh nghiệp đưa ra quyết định làm áo đồng phục công ty. Bạn có thắc mắc vì sao trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, tại sao không phải chỉ khai thác triệt để các công cụ PR từ internet mà phải mất công với chiếc áo này. Nhưng hãy nghĩ đến một khía cạnh khác, rằng không phải lúc nào, hoàn cảnh ra sao chúng ta cũng có thể lướt mạng.

Thay vào đó tại sao không song song thực hiện một cách quảng bá bằng kênh thông tin từ chiếc áo – một sản phẩm quá quen thuộc đối với mỗi người. Đi đâu họ cũng có thể thấy thấp thoáng bóng dáng nhân viên bạn mặc áo đồng phục, vậy là hình ảnh thương hiệu cũng như sản phẩm được ghi nhớ một cách rõ ràng và nhẹ nhàng nhất vào tâm trí người dùng.

 • Tạo sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng để kích thích nhu cầu sử dụng dịch vụ:

Điều tiếp theo doanh nghiệp nên tận dụng khi nhắc tới ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty chính là tạo được sự uy tín, chuyên nghiệp trong lòng khách hàng. Bởi hiện nay nhu cầu mua sắm sản phẩm hay hưởng thụ dịch vụ ngày càng cao, vì vậy nên họ rất coi trọng chất lượng, mong muốn tìm được những đơn vị đẳng cấp.

Một mẫu áo đồng phục mang lại hình ảnh mới mẻ và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên của bạn, đồng thời với khách hàng đó là sự thân thiện hơn, so với mẫu áo sơ mi, cũng như phong thái chuyên nghiệp, đầy tin tưởng, kích thích nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ từ tâm lý đó của khách hàng.

 • Tăng sự uy tín và vị thế cạnh tranh với đối thủ

Cuối cùng chính là dùng áo đồng phục công ty để tuyên bố với đối thủ của mình rằng thương hiệu của mình cũng có được những vị thế nhất định, càng nhiều khách hàng ghi nhớ về thương hiệu của bạn, bạn càng có được sự cạnh tranh cao hơn với doanh nghiệp khác. Bởi lúc này bạn sẽ có được một lượng khách hàng nhất định để có thể mở rộng danh tiếng và quy mô của doanh nghiệp.

Như vậy giờ bạn đã biết chúng ta nên làm gì và tiến hành như thế nào để chiếc áo đồng phục công ty có được những ý nghĩa cũng như giá trị cao rồi chứ?

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

40 thoughts on “Để chiếc áo đồng phục công ty thực sự có ý nghĩa

 1. Xôi Chè Bà Thìn says:

  Có nhiều người nghĩ rằng một chiếc áo đồng phục công ty sẽ không có chỗ cho hoạ tiết. Điều này là hoàn toàn sai lầm, trên thực tế có không ít những doanh nghiệp sử dụng những hoạ tiết để làm nổi bật vẻ đẹp của chiếc áo đồng phục. Hay đơn giản hơn là sử dụng nó để nhắm phân biệt, tạo sự mới lạ so với những bộ trang phục đồng phục đã có, đã tồn tại và có sự tương đồng về kiểu dáng, thiết kế hay phong cách với chính mình. Đây được xem là một lựa chọn khôn ngoan bởi vừa khai thác thế mạnh từ những gì đã có lại vừa thể hiện được sự mới mẻ.

 2. Lưu Quý says:

  Trong kinh doanh thì dù có như nào đi chăng nữa thì cũng không được đánh mất giá trị bản thân, kể cả khi bạn đã giàu có, quyền lực và có cả sự nổi tiếng. Ai cũng biêt điều này nhưng bản thân họ lại chẳng thể vượt qua nó. Bạn cũng vậy, bạn sẽ thất baị kể cả khi bạn có sự khởi đầu tốt, bạn cho phép mình trở nên tự kiêu và đánh mất bản chất ổn định. Bạn đừng để tiền ảnh hưởng lên con người của bạn. Hãy đảm bảo mắt của bạn luôn mở để học hỏi và đừng đánh mất sự thăng bằng

 3. Nguyễn Lan says:

  Nói tới đồng phục công ty thì có không ít công ty, doanh nghiệp lựa chọn việc mang luôn Slogan, khẩu ngữ đặc trưng lên chính những chiếc áo đồng phục. Mặt khác lại có những công ty lại lựa chọn giải pháp là tạo ra sự mới lạ bằng cách tìm kiếm, sáng tác ra một câu khẩu ngữ nào đó mới lạ. Điều kiện ở đây là những câu Slogan mới phải thực sự ấn tượng nhưng không được đi ngược lại với những giá trị ban đầu đã có. Và phổ biến nhất chính là việc sử dụng nó trên những chiếc áo đồng phục sự kiện.

 4. Chí Phèo says:

  Cách ăn mặc của mỗi cá nhân thông thường sẽ chỉ mang ý nghĩa và tác dụng với chính cá nhân đó thôi, thế nhưng nếu được đặt vào môi trường công sở thì hoàn toàn có thể có những tác dụng không mong muốn, đó là cấch ăn mặc của một ngừoi có thể gây ảnh hưởng tới toàn bộ hình ảnh của tập thể. Đây được coi là một trong những vấn đề hàng đầu trong cách xây dựng giá trị hình ảnh thương hiệu. Vậy nên cần thực sự thông minh và có trách nhiệm với cách ăn mặc của cá nhân mình.

 5. Nguyễn Minh Thảo says:

  Nhiều người luôn nói rằng đặt may hay thiết kế một mẫu áo đồng phục công ty là siêu khó, thế nhưng với bản thân mình thì điều đó xem chừng là dễ dàng hơn nhiều so với việc xây dựng được tình cảm của chính những người phải sử dụng nó hàng ngày. Bởi lẽ con người vốn luôn có sự cá thể hoá, trong cả suy nghĩ và hành động. Do đó sẽ khó khăn để họ chấp nhận từ bỏ cái thói quen, cái sở thích của bản thân để đi theo một định hướng rõ rệt, đồng nhất.

 6. Quốc Thanh says:

  Đã bỏ tiền ra thì phải đạt được kế quả xứng đáng với mức kinh phí ấy. Nó càng khó khăn hơn với trường hợp vấn đề có liên quan tới cảm nhận cá nhân. Điển hình là thời trang và phong cách, với kế hoạch làm áo đồng phục công ty cũng vậy. Không nên giao phó hoàn toàn trách nghiệm cho người thiết kế, sản xuất, bởi đã là một sản phẩm sáng tạo thì ít nhiều nó vẫn mang màu sắc, ý nghĩa cá nhân và có sự phù hợp, tương thích với một vài đối tượng nhất định. Vì thế muốn hài lòng thì ngay từ đầu bạn phải chủ động đưa những yêu cầu, mong muốn của chính bạn và tập thể.

 7. Bùi Đức says:

  Cân đối giữa giá trị sử dụng và giá trị quảng bá, truyền đạt thông tin, thông điệp là thì mà người thiết kế bộ đồng phục công ty phải tìm được câu trả lời. Chỉ có làm như vậy thì những công ty, doanh nghiệp mới khai thác được hết những giá trị và ý nghĩa của bộ đồng phục công ty. Song hành với đó là việc xây dựng được hình ảnh một công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu vừa chuyên nghiệp vừa uy tín nhưng lại không quá kệnh cỡm và phản cảm.

 8. Hải Huy says:

  Trong môi trường kinh doanh ngày càng chật hẹp hơn thì việc công ty, doanh nghiệp đầu tư để sở hữu những bộ đồng phục công ty là một cách đơn giản để thể hiện sự uy tín hay phô diễn tiềm lực mạnh mẽ của mình. Đây được coi là lời khẳng định cho những hoài nghi về chất lượng, khả năng thành công của công ty, doanh nghiệp. Đó cũng là lời tuyên bố về sự tồn tại, phát triển của chính doanh nghiệp dành tới với đối thủ của mình trên thương trường.

 9. Hoàng Mai says:

  Khởi nguồn của việc yêu thích những chiếc áo đồng phục công ty có lẽ là chính việc những nhân viên trong công ty ấy có sự đam mê yêu thích với công việc. Hay xa hơn là tình cảm gắn bó, chung thành hay tự hào khi được trở thành một phần của công ty, doanh nghiệp ấy. Chỉ có như vậy thì họ mới có thể dễ dàng tạo dựng, nuôi dưỡng và phát triển tình cảm với những thứ đại diện cho doanh nghiệp ấy. Và cũng từ đây, tập thể nhân viên có thể đón nhận và sử dụng những chiếc áo đồng phục công ty một cách tự nhiên hơn.

 10. Phạm Luân says:

  Chuẩn luôn, cái thời gian đầu tiên làm quen với cheiecs áo đồng phục công ty thấy khó khăn lắm luôn, nhưng nhìn sâu nhìn kỹ hơn vào những giá trị nó có thể mang lại thì thay đổi hoàn toàn luôn, thấy nó là một trang phục mang nhiều ý nghĩa tinh thần hơn hẳn, vượt xa khỏi khuôn khổ cơ bản mà nó vốn có. Từ đó mìn hxaay dựng dần được một cái nhìn ấn tượng hơn và xứng đáng hơn. Mặc áo đồng phục công ty cũng là thể hiện tình yêu với công ty, doanh nghiệp mình đang công tác.

 11. Hải Tiến says:

  Mình nghĩ rằng cuộc chơi màu sắc trong bất cứ một thiết kế trang phục nào cũng là vô cùng cam go, kể cả trong việc lựa chọn màu sắc cho những chiếc áo đồng phục công ty, bởi lẽ chỉ cần sai lầm trong khâu chọn màu thì bao nhiêu cố gắng, bao nhiều sự chăm chút, tỷ mẩn ban đầu sẽ đổ sông đổ bể hết mà thôi. Màu sắc còn có một giá trị về mặt tín ngưỡng, không thiếu những công ty, doanh nghiệp mà việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc không hề nhỏ vào tâm linh, vận mệnh, phong thuỷ.

 12. Nguyễn Xuân Anh says:

  Với bản thân mình thì chiếc áo đồng phục công ty sẽ mãi mang một giá trị thiêng liêng. Đó là tạo dựng, duy trì, củng cố và nâng cao mối đoàn kết nội bộ trong công ty, doanh nghiệp. Qua đó thúc đẩy khả năng làm việc nhóm, cộng tác, hợp tác để cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc để vững bước trên con đường tương lai. Ngoài ra khi những con người xa lạ có cùng một màu áo đồng phục công ty thì cũng chẳng khó để họ có được sự đồng điệu trong suy nghĩ, lý tưởng sống. Tạo mối liên hệ bền chặt, thân thiết hơn.

 13. Trần Quốc Anh says:

  Chắc chắn sự xuất hiện của logo áo đồng phục chính là công cụ hữu ích để bạn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến khách hàng. Bởi chỉ cần nhìn vào logo mọi người đã có thể phần nào hiểu được ý nghĩa và mục tiêu mà công ty bạn đang hướng tới. Về lâu dài, khi sự xuất hiện đó ngày một nhiều, với tần suất và cường độ lớn hơn thì khách hàng sẽ thu động khắc ghi vào tâm trí mình sự tồn tại và trong các nhu cầu của cá nhân họ thì công ty, doanh nghiệp bạn sẽ được ưu tiên hơn.

 14. Lê Tú Thanh says:

  99,99% người chủ doanh nghiệp muốn sử dụng áo đồng phục công ty như một hình thức quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Đây cũng là điều hiển nhiên bởi những công ty, doanh nghiệp có thừa kiến thức để nhận ra đây là một kênh Marketing cực kỳ hiệu quả. Việc xuất hiện một cách tự nhiên của những chiếc áo đồng phục công ty trong cuộc sống làm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng, đối tác hay toàn thể xã hội với thương hiệu, doanh nghiệp. Qua đó thúc đẩy khả năng phát triển kinh doanh trong tuơng lai.

 15. Đào Thanh Thuỷ says:

  Thiết kế áo đồng phục công ty không hề dễ dàng một chút nào. Bên cạnh những đòi hỏi về giá trị sử dụng hay những ý nghĩa tinh thần mà nó mang lại thì trang phục đồng phục công ty vẫn thực sự cần phải đẹp. Và chính nét đẹp ấy sẽ quyết định phần lớn giá trị mà nó mang lại cũng như cách nó tiếp cận tới với những khách hàng hay toàn thể công chúng. Do đó trong khâu thiết kế cần đặc biệt chú ý tới giá trị hình ảnh, thời trang mà nó có thể mang lại.

 16. Trịnh Vân Anh says:

  Để khai thác một cách toàn diện những ý nghĩa của chiếc áo đồng phục công ty thì chắc chắn không chỉ đơn giản có việc mặc nó hàng ngày. Mà điều cần chú ý ở đây chính là tâm thế, cảm xúc của người sử dụng nó ra sao. Đấy là chưa kể tới việc phải tính toán làm sao để việc xuất hiện của những chiếc áo đồng phục công ty này được đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm. Không chỉ là sự phù hợp với hoàn cảnh, môi trường mà còn phải có ý nghĩa tích cực cho chính những cảm nhận của người trong cuộc.

 17. Phạm Đình Quang says:

  Em thấy quan trọng không kém trong việc hình thành và phát triển những nét văn hoá đồng phục chính là việc phân tích, giảng giải một cách tường tận, chính xác cho tập thể nhân viên về ý nghĩa và vai trò của từng thành phần trên chiếc áo đồng phục doanh nghiệp ấy. Giúp họ có thể hình dung một cách rõ ràng và tổng quát nhất về vai trò và tác dụng của những chiếc áo đồng phuc này. Bởi chỉ có như vậy thì họ mới sẵn lòng sử dụng nó trong công việc hàng ngày một cách tự nhiên và nhiệt tình nhất.

 18. Diệu Như says:

  Trong khi sử dụng áo đồng phục công ty thì tuyệt đối không được coi thường cái vai trò của sự bền bỉ đâu ạ. Dù có sử dụng 1 lần 1 năm đi chăng nữa thì vẫn nên đầu tư một cách nghiêm túc. Bởi vai trò và môi trương nói xuất hiện cũng như ý nghĩa mà nó mang sẽ có ảnh hưởng cùng lớn. Do đó không thể nào xem nhẹ và bỏ qua vấn đề về sự bền bỉ hay cách duy trì chất lượng hình ảnh của những bộ đồng phục công ty trong các sự kiện trong và ngoài doanh nghiệp.

 19. Trần Thế Hiển says:

  Đã nhắc tới những giá trị về ý nghĩa, tinh thần thì chắc chắn sẽ là một vấn đề nan giải với nhiều yếu tố, nhiều điều kiện cần phải đạt được. Với một chiếc áo đồng phục công ty thì chăc chắn để có thể nói rằng nó thực sự đạt được những yêu cầu khắt khe về chất lượng. Cụ thể là từ những giá trị nhỏ bé, cơ bản như chất liệu, phụ liệu hay tới từng đường kim mũi chỉ đều phải được đầu tư, chăm chút một cách cẩn thận, kỹ lưỡng nếu muốn đạt được hiệu quả bền lâu, rõ nét.

 20. Bùi Chung Đức says:

  Áo đồng phục công ty vốn có rất nhiều lợi ích, vai trò khác nhau, thế nhưng đứng từ vị trí một nhân viên bình thường thì thực sự mình rất thích cái tác dụng xây dựng và thể hiện tinh thần tập thể từ việc mặc trang phục đồng phục công ty. Nó mang đậm tính nhân văn và thể hiện rõ nét văn hoá doanh nghiệp kể từ nhưng điều nhỏ nhặt nhất. Đặc biệt càng giàu ý nghĩa hơn khi đó là các hoạt động ngoại khoá như từ thiện, văn hoá xã hội hay cả những chương trình đi du lịch cùng tập thể công nhân viên trong công ty.

 21. Lê Anh Quý says:

  Quá chính xác luôn, nếu chỉ là một tập thể bình thường thì hầu như không thể tạo dấu ấn nào, cho dù hoạt động của họ có mang nhiều ý nghĩa hay tác động tới đâu. Thế nhưng chỉ cần có thêm sự xuất hiện của những bộ đồng phục công ty thì mọi chuyện sẽ được thay đổi hoàn toàn. Việc chung một màu áo sẽ hỗ trợ, tương tác với nhau để tạo ra sự đặc biệt thu hút được sự quan tâm của cộng đồng xung quanh. Và đó là một trong những điểm mà bất cứ người lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp nào cũng phải nắm bắt được.

 22. Nguyệt Anh says:

  Có nhiều màu sắc được sử dụng trong việc thiết kế áo đồng phục công ty, sáng giá nhất có lẽ là màu đỏ. Bởi trong bảng màu thì màu đó luôn được xem là màu sắc có tính nổi bật và khả năng gây chú ý nhiều nhất. Màu đó còn có quá nhiều ý nghĩa có thể hàm chứa. Đặc biệt là màu đỏ được giới ẩm thực cực kỳ ưa chuộng. Bởi nó có thể giúp nhân viên nổi bật lên giữa toàn cảnh, chưa kể màu đỏ còn được xem là màu sắc có khả năng kích thích nhu cầu ăn uống cho khách hàng.

 23. Dũng Cốm says:

  Tiền thân cho bất cứ một thiết kế áo đồng phục công ty nào cũng là quá trình lao động, sáng tạo miệt mài và chuyên nghiệp của người chịu trách nhiệm làm ra nó. Mà căng thẳng nhất có lẽ không ai khác ngoài những người làm nhiệm vụ thiết kế ra những mẫu áo đồng phục ấy. Bởi lẽ những người này phải cùng lúc nắm được những đặc điểm, tính chất khác lạ, đặc biệt của công ty, doanh nghiệp. Tiếp theo đó là phải áp dụng nó với những quy chuẩn, tính chất mang tính nguyên tắc để tạo ra sự chính xác cho những thiết kế về sau.

 24. Tuệ Lâm says:

  Mình thấy có quá nhiều công ty, doanh nghiệp cùng mắc phải một lỗi là đã cố gắng nhồi nhét quá nhiều thông ty, ý nghĩa lên một sản phẩm áo đồng phục công ty. Nó thể hiện sự thiếu khôn ngoan trong kinh doanh khi mà chưa thể nắm bắt được một vấn đề đơn giản là chưa chắc nhiều đã là hiệu quả. Thực sự trên những chiếc áo đồnng phục công ty không nên nhồi nhét quá nhiều giá trị thông ty, vì làm như thế sẽ khiến những người xung quanh khó có thể tập trung vào chủ đề chính, thậm chí còn có thể cảm thấy phản cảm, không thoải mái.

 25. Trần Ngọc Duy says:

  Xây dựng một tập thể có thói quen sử dụng áo đồng phục công ty không khó, bạn có thể tự thực hiện nó bằng việc đặt ra những quy đi định, quy phạm nhất định. Thế nhưng để những con người trong tập thể ấy có được sự chủ động trong việc sử dụng áo đồng phục, hay nói cách khác là xây dựng tình cảm với những chiếc áo đồng phục thì lại là một câu chuyện khác. Nó là cả một quá trình kéo dài, xuyên suốt đó phải là sự hướng dẫn, phân tích hay đơn giản là gắn nó với những kỷ niệm giàu tính cảm xúc.

 26. Dương Đức Huy says:

  Có một sự thật là những người năng suất nhất không quá đặt nặng việc họ phải hoàn thành mọi thứ. Thay vào đó, họ quan tâm đến khả năng chấp nhận hoặc từ chối một công việc. Danh sách công việc của họ hoàn toàn không có những việc dư thừa, không nắm chắc kết quả hoặc không quan trọng. Đó là một trong những cách tốt nhất để có thể tự gỡ bỏ sự ức chế tâm lý bản thân và hoàn thành được những mục tiêu quan trọng, đảm bảo sự phát triển của toàn hệ thống.

 27. Trần Minh Hoà says:

  Một chiếc áo đồng phục chỉ đẹp khi nó được sử dụng, còn đâu khi nằm trên giá, trên móc hay trong góc tủ thì không. Bởi lẽ cần nhìn nhận lại rằng chiếc áo đồng phục sẽ lẻ loi, đơn bóng khi xuất hiện một mình. Thậm chí nếu khi đừng một mình thì nó còn có phần thua thiệt so với những trang phục phổ thông. Thế nhưng khi nó được bao trùm lên một quy mô lớn hơn, thì sức mạnh bé nhỏ sẽ được thổi vào một luồn sinh khí mới, tạo ra sự đồng bộ và tìm kiếm nét đẹp từ chính đó.

 28. Minh Hiển says:

  Chắc chắn là mỗi người có một sở thích, một phong cách thời trang riêng biệt, thế nhưng khi đứng chung một hàng ngũ, một tập thể thì nên gác lại yếu tố cá nhân đó. Đừng vì sở thích hay suy nghĩ bản thân mà bạn bị ảnh hưởng thậm chí là mất đi cảm tình với đồng phục công ty giá rẻ nói chung và cá nhân chiếc áo đồng phục công ty nói riêng. Bởi nếu chính bạn không dành tình cảm cho nó thì rất khó có thể sử dụng và khai thác nó một cách chính xác, đầy đủ nhất được. Và nếu không thể có được tất cả nhưng giá trị ấy thì việc sử dụng đồng phục sẽ chẳng còn ý nghĩa nữa

 29. Đinh Thị Hiền says:

  Quá chính xác luôn, nếu chỉ là một tập thể bình thường thì hầu như không thể tạo dấu ấn nào, cho dù hoạt động của họ có mang nhiều ý nghĩa hay tác động tới đâu. Thế nhưng chỉ cần có thêm sự xuất hiện của những bộ đồng phục công ty thì mọi chuyện sẽ được thay đổi hoàn toàn. Việc chung một màu áo sẽ hỗ trợ, tương tác với nhau để tạo ra sự đặc biệt thu hút được sự quan tâm của cộng đồng xung quanh. Và đó là một trong những điểm mà bất cứ người lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp nào cũng phải nắm bắt được.

 30. Lê Quý Dương says:

  Mình thích màu xanh lá, bởi xanh lá là màu của chồi non, của thứ gì đó mang đậm chất tự nhiên, rất nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng. Một chiếc áo màu xanh lá sẽ là biểu tượng cho sự khát khao vươn lên của chính người mặc nó. Và nếu màu sắc đó được đặt vào những chiếc áo đồng phục công ty thì ý nghĩa này còn được nhân lên gấp bộ. Bởi lẽ rợp trời xanh lá, nhưng bóng tán xanh tươi của rừng già. Mạnh mẽ và có nền tảng vững chắc cho niềm tin và hi vọng.

 31. Thế Trung says:

  Áo đồng phục công ty vốn có rất nhiều lợi ích, vai trò khác nhau, thế nhưng đứng từ vị trí một nhân viên bình thường thì thực sự mình rất thích cái tác dụng xây dựng và thể hiện tinh thần tập thể từ việc mặc trang phục đồng phục công ty. Nó mang đậm tính nhân văn và thể hiện rõ nét văn hoá doanh nghiệp kể từ nhưng điều nhỏ nhặt nhất. Đặc biệt càng giàu ý nghĩa hơn khi đó là các hoạt động ngoại khoá như từ thiện, văn hoá xã hội hay cả những chương trình team building.

 32. Kiều Oanh says:

  Mỗi màu sắc lại có một ý nghĩa và gía trị về mặt tinh thần riêng. Không những vậy màu sắc còn được xem là một trong những vấn đề nan giải dành cho người làm công việc lên ý tưởng hay thiết kế áo đồng phục công ty. Bởi lẽ màu sắc của áo đồng phục công ty không chỉ đơn giản là cần đẹp, mà nó còn phải thực sự có hàm ý nhất định. Để thông qua nó, thương hiệu tạo được dấu ấn rõ nét, tìm được những giá trị trong suy nghĩ và tâm trí của khách hàng, đối tác.

 33. Bùi Hoàng says:

  Mình thấy cứ liên quan tới đồng phục công ty nói riêng hay hình ảnh thương hiệu thì đều là một thứ khó lường. Mọi tính toán đều chỉ có giá trị tham khảo, không phải bất cứ một thiết kế nào cũng sẽ được đón nhận và đánh giá một cách đúng mực. Thậm chí là dù nó đã đạt được mọi tiêu chí cần có như ấn tượng thời trang, chất lượng sử dụng hay cả giá trị ý nghĩa tinh thần. Nói chung là chẳng hề dễ dàng và đơn giản, ngay cả đến việc lựa chọn đơn vị sản xuất áo đồng phục công ty cũng khó chẳng kém.

 34. Hoàng Tuấn says:

  Điều quan trọng nhất không phải là thiết kế một bộ đồng phục công ty đẹp mắt. Bởi lẽ có nhiều công ty, doanh nghiệp đã chịu khó đầu tư và có được những bộ đồng phục công ty vô cùng đẹp mắt. Thế nhưng khi nhắc tới tác dụng của nó thì lại không có nhiều người cảm nhận được. Bởi lẽ nó chỉ đẹp chứ không có sự phù hợp hoặc là vẻ đẹp đó không được cảm nhận đúng, dẫn tới không có được sự ủng hộ của chính những người đáng ra phải sử dụng nó mỗi ngày.

 35. Hải Đăng says:

  Chắc chắn đã là một mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp thì hiển nhiên sẽ phải có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, chất lượng nguyên liệu và phụ liệu. Ngoài ra việc sử dụng nó cần được tính toán một cách kỹ lưỡng để có thể khai thác một cách tối đa các giá trị ý nghĩa mà nó có thể mang lại. Để có được điều đó thì nó cần phải nhận được sự công nhận của tập thể nhân viên, chính những người sử dụng nó hàng ngày trong công việc và cuộc sống. Cùng với đó là việc kế hoạch hoá mục đích sử dụng, môi trường sử dụng sao cho hợp lý nhất.

 36. Quý Thái says:

  Màu sắc là yếu tố tác động cực lớn đến giác quan thị giác của con người. Với các loại trang phục cũng vậy, người ta xếp màu sắc vào một trong những thứ quan trọng nhất quyết định tới ấn tượng về chính trang phục ấy. Nói về đồng phục công ty thì có thể thấy rằng đồng phục công ty là một trang phục mà ngoài giá trị về thời trang, thẩm mỹ, hình ảnh thì nó còn ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn sâu sắc khác. Với một chiếc áo đồng phục thì việc lựa chọn màu sắc cần được thực hiện một cách bài bản, có tính toán kỹ lưỡng.

 37. Hải Long says:

  Thế bạn lại không hiểu được giá trị của những bộ đồng phục công ty rồi, nó không chỉ là một loại trang phục hình thường đâu. Mà vượt ra khỏi đó, nó thực sự là một dấu ấn riêng để có thể nổi bật mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt với một dịp có nhiều ý nghĩa và tầm ảnh hưởng như này. Được trang bị một cách đồng bộ như thế thể hiện sự quan tâm đặc biệt của công ty dành cho nhân viên của mình, cũng từ việc sử dụng cùng một mẫu áo đồng phục như vậy có thể khơi gợi được tình cảm giữa các nhân viên với nhau.

 38. Trương Long says:

  Có nhiều yếu tố cộng hưởng và toát lên cái nét đẹp của đồng phục công ty, thế nhưng với bản thân mình thì yếu tố mà mình xem là mạnh mẽ nhất chính là việc những chiếc áo đồng phục công ty luôn được thiết kế nhằm làm nổi bật, tôn vinh biểu tượng, thông điệp. Phổ biến nhất chính là hình ảnh logo công ty hay slogan, khẩu ngữ tuỳ từng điều kiện, chương trình hay sự kiện tổng thể mà những người tham gia sử dụng hàng ngày trong công việc và cuộc sống.

 39. Quý Thanh says:

  Bản thân mình cảm thấy rằng trang phục đồng phục công ty mà Hải Anh thiết kế, sản xuất và phân phối là những sản phẩm có chất lượng vượt trội so với những sản phẩm cùng mức giá, thậm chí là còn nổi trội hơn hẳn trong cùng phân khúc sản phẩm. Cảm ơn Hải Anh đã luôn đồng hành với công ty mình để tạo ra những ấn tượng và kiến thiết những giá trị ý nghĩa tinh thần từ chính những sản phẩm áo đồng phục công ty giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời của các bạn.

 40. Anh Ngọc says:

  Có thế nhận thấy rằng áo đồng phục công ty là một trong những nét văn hoá có tính đồng nhất cao, nó thể hiện nhiều thái cực khác nhau của tập thể nhân viên trong công ty, doanh nghiệp. Nhưng tiêu biểu nhất chính là việc áo đồng phục công ty là một trong những biểu tượng của sự đoàn kết, đồng lòng, thế thể ý trí và hành động của tập thể nhân viên. Trong kinh doanh nói riêng và cuộc sống nói chung thì có thể thấy rằng đây là một trong những điều thực sự có ý nghĩa rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *