Bảng Size May Áo Đồng Phục

Chọn size áo cho mọi thành viên trong tổ chức luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Vì nếu không có giai đoạn này thì sẽ xảy ra hiện tượng có người chật, có có rộng… Do đó sau khi đã chốt được giá và bản thiết kế thì các bạn lên cân nhắc kỹ để chọn size cho mình. Để không bị khó khăn trong việc chọn size các bạn có thể tham khảo những bảng size sau đây của chúng tôi :
Bảng size áo đồng phục
Bảng size áo đồng phục
    Nếu bạn nào thường không hay chú ý đến cỡ áo mình mặc, thì có thể tham khảo bảng size phía trên của Công ty may đồng phục Hải Anh nhé. Các bạn có thể linh hoạt khi chọn size áo, nếu tương quan về cân nặng và chiều cao của các bạn không giống như bảng Size mà Đồng Phục Hải Anh đưa ra, thì tùy vào trường hợp các bạn có thể ưu tiên chọn size theo cân nặng hay chiều cao nhé. 

Lưu ý : đối với các bạn học sinh thì các bạn hãy nhờ sự tư vấn của nhân viên tư vấn bên mình nhé!

    Ví dụ:  Nếu bạn là nữ cao 1m65 nhưng chỉ nặng 42kg, tức chiều cao các bạn là size L, cân nặng size M, trong trường hợp này các bạn nên chọn size áo đồng phục theo chiều cao nhé, mặc rộng một tí chúng ta có thể ra hàng bóp vào, còn áo ngắn chúng ta không thể mặc hay sửa được, đúng không? Ngược lại nếu trường hợp cân nặng là size L, chiều cao là size M, thì các bạn nên chọn size áo theo cân nặng nhé, rõ ràng áo dài chúng ta có thể cắt ngắn, còn không thể mặc một chiếc áo chật, bó sát, không thoải mái, đúng không cả nhà. 
Chúc mọi người có những chiếc áo đồng phục, áo lớp đẹp và phù hợp với mình nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *