Lý do nhiều doanh nghiệp chọn áo phông đồng phục công sở?

Xu hướng lựa chọn áo phông đồng phục công sở tại các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng tăng lên. Vậy, tại sao chiếc áo phông đồng phục công sở lại được ưa chuộng đến vậy, nó có ưu điểm gì nổi bật để có thể làm bộ mặt đại diện, thể hiện văn hóa của cả tập thể? Những phân tích trong bài viết dưới đây sẽ lý giải về hiện tượng này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

  • Bài viết cùng chuyên mục:

>> Đoàn kết nội bộ, chìa khoá thành công cho doanh nghiệp

>> 5 cách phối đồ với áo phông đồng phục lớp cực xinh

1. Áo phông đồng phục công sở trở thành xu hướng trong thời gian gần đây

Nếu như trước đây, đồng phục công sở chỉ quanh quẩn là sơ mi, quần âu vest hay brazer thì trong 2, 3 năm trở lại đây thị trường thời trang đồng phục đã có nhiều thay đổi, đa dạng hơn khi chứng kiến hàng loạt mẫu áo thun đồng phục công sở xuất hiện.

Những mẫu áo phông đồng phục công sở với thiết kế đơn giản, màu sắc cơ bản, được in hoặc thêu logo, thông tin công ty (tên, địa chỉ) giúp người khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.

Mẫu thiết kế áo phông đồng phục công sở
Mẫu thiết kế áo phông đồng phục công sở cơ bản nhất của các công ty, doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, áo phông đồng phục công sở ngày càng đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn. Màu sắc áo phông không chỉ dừng lại ở những màu cơ bản mà có sự pha phối, trộn màu theo tỷ lệ để cho ra những màu sắc mới phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh, là màu sắc riêng giúp doanh nghiệp dễ dàng định vị thương hiệu cũng như Quý khách hàng dễ phân biệt, nhận biết thương hiệu.

Áo phông đồng phục công sở trở thành xu hướng trong thời gian gần đây
Áo phông đồng phục công sở trở thành xu hướng trong thời gian gần đây

Với đặc trưng của chất liệu vải may, đồng phục công sở áo phông luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc; bởi vậy nó không chỉ thích hợp cho khối xưởng, khối văn phòng mà còn có thể tận dụng để phục vụ cho các hoạt động của Team building, các sự kiện truyền thông của công ty… Không chỉ linh hoạt, áo phông đồng phục còn thực hiện tốt vai trò xây dựng đoàn kết nội bộ, nét đẹp văn hóa và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp… đáp ứng được những giá trị cơ bản nhất mà một nhà lãnh đạo cần cho bộ đồng phục.

>>> Bài viết liên quan : 5 Bí quyết mặc đẹp với áo sơ mi các quý ông cần biết

2. Ưu điểm của áo phông đồng phục công sở

Những ưu điểm của loại áo thun đồng phục công sở sẽ giúp nhà lãnh đạo dễ dàng đưa ra quyết định trong việc nên hay không việc lựa chọn loại áo này làm đồng phục cho công ty, doanh nghiệp mình:

  • Áo phông đồng phục công sở tiện dụng, có khả năng ứng dụng linh hoạt:

Mang tới phong cách năng động, trẻ trung, chiếc áo phông đồng phục công sở không chỉ mặc đi làm mà còn có thể tận dụng để mặc đi chơi, mặc ở nhà hoặc tham gia các sự kiện, hoạt động khác… khả năng ứng dụng của loại áo này luôn rất linh động và dù được mặc trong trường hợp nào thì người mặc đều trong trạng thái thoải mái nhất, tiêu chí cơ bản nhất nhưng lại khó tìm kiếm ở những loại đồng phục may bằng vải kaki, lanh, hay sơ mi…

Chiếc áo phông đồng phục công sở được các nhân viên mặc khi tham gia hoạt động cùng Team building, một minh chứng cho khả năng ứng dụng linh hoạt của loại áo này.
Chiếc áo phông đồng phục công sở được các nhân viên mặc khi tham gia hoạt động cùng Team building, một minh chứng cho khả năng ứng dụng linh hoạt của loại áo này.
  • Áo phông đồng phục thoải mái, mang lại hiệu quả làm việc cao:

Với đặc tính của loại vải thun, chiếc áo thun luôn mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu cùng một phong cách trẻ trung, năng động. Một bộ trang phục đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sẽ giúp cho người nhân viên trở nên tự tin hơn trong quá trình làm việc. Và tất nhiên rồi, hiệu quả công việc sẽ được nâng lên đáng kể.

Vậy nên, nếu không muốn hiệu suất công việc của công nhân viên trong công ty bị ảnh hưởng bởi yếu tố trang phục thì các nhà quản lý cần cân nhắc xem với tính tính chất công việc như vậy thì nên hay không việc lựa chọn áo thun đồng phục công sở nhé.

>>> Bài viết liên quan : Đồng phục công sở đẹp – sang trọng – thanh lịch

  • Áo phông đồng phục đa dạng về mẫu mã, màu sắc và mức giá, dễ lựa chọn:

Một trong những lý do thuyết phục được người quản lý khó tính trong việc lựa chọn chiếc áo phông làm đồng phục, thể hiện hình ảnh và xây dựng thương hiệu của mình đó là do tính chất đặc trưng của loại áo này.

Với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật ứng dụng trong ngành dệt may, tùy theo tỷ lệ phối giữa sợi cotton và polyeste; mức độ dày mỏng và màu thuốc nhuộm mà sẽ cho ra loại vải phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của áo phông đồng phục công sở
Đa dạng mẫu mã, sắc màu, lựa chọn loại áo phông người quản lý sẽ dễ dàng định vị và xây dựng màu sắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình.

Chính bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc nên người quản lý, lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp cũng dễ dàng lựa chọn được mẫu thiết kế phù hợp để định vị màu sắc thương hiệu và xây dựng những giá trị lớn lao về sau này.

Và do có sự phong phú từ nguồn chất liệu vải nên áo phông đồng phục công sở cũng có nhiều mức giá khác nhau. Với nguồn kinh phí dự tính, người quản lý cũng dễ lựa chọn được loại vải may phù hợp, tiết kiệm được thời gian và phù hợp với nhiều đối tượng, quy mô công ty.

  • Áo phông đồng phục phù hợp với mọi đối tượng lao động:

Sự thoải mái, phóng khoáng và dễ tính của loại áo phông cũng chính là những lý do lý giải cho tình trạng “phổ biến” của nó. Áo phông phổ biến tới mức nhà nhà, người người, từ già tới trẻ, là nam hay nữ đều sở hữu ít cũng vài ba chiếc trong tủ đồ.

Vậy nên, không lấy làm ngạc nhiên khi từ loại trang phục cá nhân, áo phông được ứng dụng trở thành đồng phục cho cả tập thể công ty, doanh nghiệp hay tổ chức…

3. Nên hay không việc lựa chọn áo phông đồng phục công sở?

Sự xuất hiện của mẫu áo phông đã giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, từ đây cũng nảy sinh ra nhiều vấn đề khiến các nhà quản lý phải đau đầu, nên hay không chọn áo phông đồng phục công sở? với ngành nghề, tính chất công việc của công ty thì áo phông hay sơ mi sẽ phù hợp hơn…v…v… có nhiều câu hỏi được đặt ra khiến cho quyết định của người quản lý trở nên khó khăn hơn.

Nếu bàn về vấn đề nên hay không việc lựa chọn chiếc áo phông các nhà lãnh đạo cần xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau như: tính chất công việc; đối tượng khách hàng của sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh; môi trường, văn hóa doanh nghiệp… và hơn hết là phải xác định được mục đích cần đối với một bộ đồng phục công sở, doanh nghiệp?

Mẫu áo phông đồng phục công sở
Áo phông đồng phục công sở được ứng dụng trong từng ngành nghề sao cho đáp ứng được tính chất công việc.

Từ những thông tin phân tích đặc điểm của loại áo phông, chúng ta dễ dàng nhận ra: Áo phông tuy mang đến phong cách năng động, trẻ trung nhưng tính chất lại có phần bình dân. Do vậy, nó được đánh giá cao về mức độ phù hợp đối với những ngành nghề cần tới sự hoạt động cơ thể nhiều như: kỹ thuật, bán hàng, vận chuyển…  Còn với những ngành nghề đòi hỏi cần tới sự nghiêm túc và mức độ tin cậy cao như: luật sư, ngân hàng, bảo hiểm… hay những dịch vụ cao cấp như hàng không thì trang phục sơ mi, quần âu, áo dài hoặc trang phục với thiết kế đặc trưng sẽ có phần ấn tượng hơn.

>>> Bài viết liên quan : Ra mắt mẫu đồng phục công sở đẹp 2018

Đặc biệt, độ tuổi nguồn lao động của một công ty, doanh nghiệp cũng được xem là một trong những tiêu chí ảnh hưởng tới việc lựa chọn trang phục. Nhiều nhà kinh doanh cho rằng, những doanh nghiệp tỷ lệ người lao động trẻ cao thì nên việc lựa chọn áo phông đồng phục công sở là phù hợp nếu không liên quan đến tính chất ngành nghề. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định, người quản lý cần xem xét tổng quát trên mọi phương diện.

4. May đồng phục công sở ở đâu đẹp Hà Nội?

Nhu cầu may đồng phục công sở ngày càng cao tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, xưởng may hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty may đồng phục nào cũng có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Mỗi công ty, xưởng may đều có những lợi thế riêng đáp ứng được từng loại sản phẩm khác nhau. Vậy nên, nếu muốn có áo phông đồng phục công sở đẹp thì bạn cần phải lựa chọn được công ty chuyên và dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất sản phẩm.

Nếu muốn có được những chiếc áo phông đồng phục công sở đẹp bạn cần phải lựa chọn được công ty chuyên và dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất áo phông.
Nếu muốn có được những chiếc áo phông đồng phục công sở đẹp bạn cần phải lựa chọn được công ty chuyên và dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất áo phông.

Sở hữu đội ngũ thợ may có tay nghề cao, máy móc thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng quy mô nhà xưởng rộng hàng ngàn m2, Đồng phục Hải Anh là một thương hiệu khá quen thuộc trên thị trường may đồng phục, đặc biệt là áo phông đồng phục công sở.

Xác định mục tiêu rõ ràng, phân luồn đối tượng khách hàng chuẩn xác của nhà lãnh đạo trẻ cùng với sự nổ lực, tâm huyết của cả đội ngũ công nhân viên Hải Anh đã dần cải thiện và tạo nên tên tuổi trên thị trường thời trang đồng phục. Nhắc tới áo phông, ít ai không biết tới Hải Anh bởi các sản phẩm mang thương hiệu Hải Anh luôn chiếm tới 1/3 thị trường, từ đồng phục cho tới loại áo phông đồng phục thời trang, mang phong cách cá nhân. Các mẫu sản phẩm luôn được đánh giá cao về tính sáng tạo, chất lượng tốt và giá trị sử dụng. Do vậy, để có được những chiếc áo đồng phục chất lượng, việc đơn giản nhất bạn có thể làm đó là lựa chọn Đồng phục Hải Anh để đảm bảo kế hoạch và nguồn kinh phí của doanh nghiệp mình.

  • Xem thêm:

>> Mẹo ăn mặc với áo đồng phục lớp cho nàng bụng mỡ

>> Thủ thuật quảng cáo giá rẻ mà cực đỉnh cho doanh nghiệp

Bạn là một người lãnh đạo tài năng, nguồn nhân lực trong công ty còn khá trẻ vậy chiếc áo phông đồng phục công sở quả thực phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Với tính chất thoải mái, dễ chịu lại mang đến phong cách năng động, trẻ trung cùng khả năng ứng dụng linh hoạt, chắc chắn rằng nhân viên của bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn trong chiếc áo phông đồng phục.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan tới vấn đề làm đồng phục, mời Quý khách hàng liên hệ tới Đồng phục Hải Anh theo thông tin cuối bài viết:

Đồng phục Hải Anh – Nét chung tạo chất riêng

Địa chỉ: 268 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0971.76.44.44

Email: [email protected]

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *